Giới thiệu về trò chơi Tomb Raider

Giới thiệu

Tomb Raider là 1 trò nghịch điện tử phiêu lưu hành động năm 2013 được trở nên tân tiến bởi Crystal Dynamics cùng được xuất bản bởi doanh nghiệp con của Square Enix trên Châu Âu . Đây là tựa vật dụng mười trong loạt phim Tomb Raider , và hoạt động như một bản khởi động lại nhằm tái chế tác lại nguồn gốc của Lara Croft. Tomb Raider được xây dựng lần đầu tiên vào ngày 5 tháng 3 năm trước đó cho Microsoft Windows , Play
Station 3 với Xbox 360 . Các yếu tố trò chơi tập trung nhiều hơn vào sinh tồn, tuy vậy tính năng mày mò được áp dụng trong trò đùa khi tò mò hòn đảo và những lăng chiêu mộ tùy chọn khác nhau. Đây cũng chính là trò chơi đầu tiên trong seri chính có nhiều người chơi, trò chơi thứ nhất trong seri được phạt hành do Square Enix, sau thời điểm mua lại Eidos Interactive vào thời điểm năm 2009 với là trò chơi đầu tiên trong sê-ri được lắp mác “Người to “đánh giá chỉ từ ESRB.

Bạn đang xem: Tomb raider game of the year edition việt hóa

Crystal Dynamics bước đầu phát triển Tomb Raider ngay sau khi phát hành Tomb Raider: Underworld vào năm 2008. Thay vì chưng phần tiếp theo, đội đã đưa ra quyết định khởi động lại hoàn toàn loạt phim, tái lập xuất phát của Lara Croft lần sản phẩm hai, như bọn họ đã làm cho với Tomb Raider: huyền thoại . Tomb Raider lấy toàn cảnh ở Yamatai , một quần đảo mà từ đó Lara, người chưa được kiểm tra và không hẳn là nhà thám hiểm thiện chiến như cô trong những tựa trò chơi khác vào truyện, bắt buộc cứu bạn bè và trốn thoát trong những khi bị săn đuổi vì chưng một giáo phái ác độc. Camilla Luddington được ra mắt sẽ lồng tiếng và màn trình diễn với vai Lara Croft vào thời điểm năm 2010, thay thế sửa chữa Keeley Hawes .

Cốt truyện Tomb Raider

Xem full cốt truyện tại đây

Giới thiệu thêm

Download trò chơi Tomb Raider GOTY Edition Việt Hóa tiên tiến nhất 2022

Tải trò chơi Tomb Raider GOTY Edition Việt Hóa

Tải trò chơi TẠI ĐÂY cam kết link ko quảng cáo
Tải cấp tốc nhất, từ hệ thống Google với Microsoft
Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các kĩ năng chính trong game Tomb Raider GOTY Edition

Tính năng game

Bước ngoặt: đề nghị câu chuyện nguồn gốc mãnh liệt của Lara Croft trường đoản cú một đàn bà trẻ mang lại một người tồn tại cứng rắn.Trải nghiệm cải tiến vượt bậc hoàn toàn mới: khám phá một hòn đảo bí hiểm chứa đầy hồ hết câu đố môi trường, chiến đấu phần phía trong ruột và rất nhiều ngôi chiêu tập để thăm khám phá.Chiến đấu nhằm sống: cứu hộ cứu nạn tài nguyên, tích lũy tay nghề và upgrade vũ khí và nguyên tắc của Lara để tồn tại cho người dân thù địch trên đảo.Sống sót với tư cách là một trong những đội: nghịch nhiều chính sách nhiều người chơi như Lara’s Shipmate hoặc Yamatai’s Scavengers.

Lối chơi

Tomb Raider được biểu thị dưới ánh mắt của fan thứ ba . Fan chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh nhân vật chính của series Lara Croft . Trò đùa sử dụng quy mô hub -and-chấu được kết nối với nhau phối hợp cơ chế hành động-phiêu lưu , khám phá và sinh tồn. Bạn chơi rất có thể đi qua những khu trại và băng qua đảo bằng phương pháp sử dụng lối đi bộ, ziplines ngẫu hứng hoặc đã có sẵn và đường mòn leo núi. Nhiều bước dịch chuyển của người chơi được đưa từ những trò chơi trước bởi Crystal Dynamics chế tác ra, với một trong những chỉnh sửa nhận thêm vào, ví dụ điển hình như phối hợp các nhân tố của trò đùa lén lút. Sự khiếu nại thời gian nhanh chóng nằm rải rác rến trong khoảng thời gian đều đặn trong veo trò chơi, thường lộ diện ở hầu như điểm đặc biệt quan trọng hoặc vận động nhanh trong diễn biến của trò chơi, chẳng hạn như lấy một mảnh kim loại và thoát khỏi một hang đụng đang sụp đổ. Kungfu của trò đùa vay mượn các yếu tố từ sê-ri Uncharted của Naughty Dog , với người chơi có khả năng ngắm bắn tự do thoải mái cung của Lara và hầu hết khẩu súng cơ mà cô ấy thu được, tham gia vào trận đánh đánh giáp lá cà và thực hiện những trộn giết bạn lén lút. Tín đồ chơi cũng có thể sử dụng phiên bản năng sinh tồn, một khả năng trong đó kẻ thù, đồ tích lũy và đồ gia dụng vật đặc trưng của những câu đố về môi trường sẽ được tiến công dấu cho những người chơi. Trò đùa cũng phối hợp RPG yếu tố: khi bạn chơi tiến bộ qua trò chơi, họ kiếm được điểm kinh nghiệm tay nghề từ việc triển khai một số hành động nhất định và hoàn thành các thử thách trong trò chơi liên quan đến săn bắn, tìm hiểu và chiến đấu: điều này được cho phép nâng cấp kỹ năng và khả năng của người chơi theo những phương pháp cụ thể, ví dụ như cho cô ấy nhiều hơn kĩ năng lưu trữ cho các mũi tên và đạn dược. Tín đồ chơi cũng có thể nâng cấp cho và tùy chỉnh thiết lập vũ khí bằng phương pháp sử dụng các vật dụng tích lũy được trên đảo. Hình như còn tất cả một vẻ ngoài tiến triển nhân vật dụng trong trò chơi: những vật phẩm, vũ khí và trang bị xuất sắc hơn sẽ nhận ra khi bạn chơi tiến bộ, mặc dù sự lộ diện của số đông các cửa nhà này đầy đủ liên quan nghiêm ngặt đến những sự kiện trong câu chuyện. Ngoài mẩu truyện chính, tín đồ chơi gồm thể xong xuôi nhiều trọng trách phụ, tìm hiểu hòn đảo, thăm lại các vị trí và tìm kiếm kiếm những lăng chiêu mộ thử thách.

Chế độ chơi

Bên cạnh cơ chế chơi solo là chính sách nhiều fan chơi trực tuyến đường , chất nhận được người chơi tuyên chiến đối đầu trong một số bạn dạng đồ. Trong mỗi trận đấu nhiều người chơi, có hai đội đối phương: tư người tồn tại và bốn fan nhặt rác, cùng có bố loại trò chơi để nhiều người chơi cạnh tranh, đùa trong năm bản đồ không giống nhau: các cơ chế là Team Deathmatch, Private Rescue và Khóc ước cứu. Cơ chế đầu tiên là Pv
P dễ dàng và đơn giản kịch bạn dạng chiến đấu, với những đội đọ sức với nhau, và đội thành công là người hủy diệt đội đối phương trong ba trận đấu riêng biệt. Ở chế độ thứ hai, nhóm “những tín đồ sống sót” cần mang đồ vật y tế cho một điểm cụ thể trên bản đồ, trong những khi “những tín đồ nhặt rác” đề xuất đạt được một trong những lượng tàn phá nhất định, cả hai rất nhiều trong thời hạn mười phút. Chính sách thứ ba, Cry for Help, tương quan đến bài toán “những bạn sống sót” khám phá bạn dạng đồ cùng lấy pin cho các đèn hiệu vô đường được đảm bảo trong khi bị “những fan nhặt rác” săn lùng. Bên trên cả ba chế độ, vũ khí với môi trường có thể phá bỏ từ chiến dịch một fan chơi được chuyển sang.

Nhân vật

Nhiệm vụ

Tomb Raider GOTY Edition Việt Hóa tò mò câu chuyện bắt đầu dữ dội với nghiệt bổ của Lara Croft và sự thăng hoa của cô từ một thiếu nữ trẻ mang lại một người tồn tại khó khăn. Chỉ được sản phẩm công nghệ với phiên bản năng thô thiển và khả năng vượt qua số lượng giới hạn chịu đựng của con người, Lara đề nghị chiến đấu để làm sáng tỏ lịch sử hào hùng đen về tối của một hòn đảo bị quên lãng để ra khỏi sự giam cầm không ngừng.Tải xuống đoạn giới thiệu Turn Point để xem sự bắt đầu của cuộc dò ra sử thi của Lara. Trò chơi được việt hoá vì chưng Việt Hoá Game
Du lịch hòn đảo Yamatai xuất xắc đẹp trong lần khởi hễ lại mới nhất của cách thức Tomb Raider.Vào vai Lara Croft lúc còn trẻ cùng xem những sự khiếu nại đã định hình cô ấy đổi thay nữ nhân vật trong trò chơi video huyền thoại mà họ đều biết. đi khám phá bí mật của hòn đảo và cứu bạn dạng thân và phi hành đoàn của bạn khỏi những dân cư điên cuồng.
Đi theo Lara trên tuyến phố dài chiếu thẳng qua những khu rừng rậm tươi tốt, những ngọn núi sáng, mọi đỉnh núi phủ đầy tuyết, số đông khu ổ con chuột rỉ sét, phần nhiều hang rượu cồn sâu thẳm và đầy đủ ngôi chiêu tập cổ được thắp sáng bởi những ngọn đuốc với tắm vào ánh sáng êm ấm của chúng.Bất cứ ở đâu bạn chọn để đi, các vị trí có rất đầy đủ các đưa ra tiết, chín muồi với lịch sử dân tộc và củng cố cảm hứng phiêu lưu.Nhờ thời tiết tạm bợ của hòn đảo, fan chơi sẽ tận mắt chứng kiến và đùa qua tiết trời bất lợi, tự bão cho bão tuyết với sương mù xum xê như sữa khi chúng ta rình rập kẻ thù bên phía trong nó.

Video phía dẫn chơi game Tomb Raider GOTY Edition

Cấu hình để nghịch Tomb Raider GOTY Edition

Cấu hình buổi tối thiểu

OS: Windows XP Service Pack 3, Windows Vista,7,8 (32bit/64bit)Processor: Dual chip core CPU: AMD Athlon64 X2 2.1 Ghz (4050+), intel Core2 Duo 1.86 Ghz (E6300)Memory: 1GB Memory (2GB on Vista)Graphics: Direct
X 9 graphics card with 512Mb video clip RAM: AMD Radeon HD 2600 XT, n
Vidia 8600Direct
X: Version 9Storage: 12 GB trống bên trên ổ cứng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa trong game dù đã ra mắt từ năm 2013 nhưng tới thời điểm này vẫn chưa tồn tại dấu hiệu lỗi thời, ngược lại còn ăn đứt nhiều tựa game reviews gần đây. Hình ảnh sắc nét, biểu cảm nhân trang bị chân thật, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, số đông pha hành vi cháy nổ hoành tráng,… Đảm bảo sẽ đốn tim fan chơi ngay lập tức từ ánh nhìn đầu tiên.

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh trong game cũng khá được đầu tư khi những nhân vật đều có một giọng lồng giờ riêng không trùng lặp, rất có hồn và xúc cảm phù hợp. Cảm giác âm thanh cũng tương đối ấn tượng. Ví dụ trường hợp ở khoảng cách đủ gần, bạn có thể nghe được tiếng bước chân của địch xuất xắc tiếng bọn chúng đang thì thầm với nhau.

Hướng dẫn setup game Tomb Raider GOTY Edition Việt Hóa

Chuột đề xuất chọn Mount tệp tin ISOChạy setup để cài đặt game nhớ chọn băng thông để mua đặt
Copy file trong thư mục PROPHET mang lại nơi cài game.Giải nén tệp tin việt hoá Copy mang đến nơi mua game
Vào trò chơi thôi, clip test Windows 10 – 64bit
Cảm ơn chúng ta đã mua game, đk kênh Wiki
Giai
Dap.com
để nhận ra nhiều bạn dạng tin công nghệ, game tiên tiến nhất nhé.

Nếu bạn có vướng mắc về máy tính - công nghệ hãy tra cứu trên google theo cú pháp: từ khoá + Ez Lasso


Tomb Raider 2013 Full là giữa những tựa game nổi tiếng được cải cách và phát triển bởi vi xử lý core Design với được phát hành do Eidos Interactive cùng Crystal Dynamics. Với độ khét tiếng của trò chơi đã cuốn hút người mến mộ hơn 16 năm kể từ phiên bạn dạng củ (phát hành năm 1996) tới phiên bản gốc cũng không thua trận kém. Trò chơi đạt được doanh thu hơn 35 triệu bạn dạng đã được cài về đây chưa hẳn con số bé dại nhưng đủ thuyết phục fan chơi đấy là game hay độc nhất vô nhị thời đại.


Trong phiên bạn dạng Tomb Raider 2013 này đã làm được nâng cấp rất nhiều tính năng, cả đồ dùng hoạ lẫn âm thanh. Vậy hãy thuộc docongtuong.edu.vn khám phá ngay tự game này ngay nhé.

Tomb Raider 2013

Tên vừa đủ của trò chơi là Rise of the Tomb Raider một tựa game vô cùng hot trong khối hệ thống trò đùa điện tử Steam hiện nay tại. Đây là phần game tiếp liền của loạt season game Tomb Raider năm 2013 cũng là mục máy 11 vào loạt phim Tomb Raider mạch truyện chính. Trò chơi được Microsoft Studio cùng gây ra cho hệ máy Xbox One với Xbox 360 vào thời điểm năm 2015. Cạnh kia Square Enix đã và đang phát hành trò nghịch trên Windows cùng Play
Station 4 vào năm 2016


*
*
*
*

Sau lúc bạn cài đặt xong các bạn sẽ nhận được một hộp thông báo yêu cầu bạn setup Direct
X. Bạn hãy thiết đặt Direct
X phù hợp với game nếu không tồn tại thì trò chơi của sẽ bị lỗi và cần phải cài đặt lại

X tại bài bác viết: download Direct
X Full – hướng dẫn thiết lập chi tiết

Hướng dẫn kích hoạt game Tomb Raider 2013

Khi cài đặt xong các bạn hãy mở file sở hữu đặt, vào folder PRophet cùng copy 2 tệp tin đó cùng dán vào thư mục cài đặt game, các bạn đã để lúc trước.

Cài việt hoá game Tomb Raider 2013

Để việt hoá game Tomb Raider 2013 các bạn hãy giải nén tệp tin Việt Hoá Tomb Raider.rar. Các bạn hãy xào luộc toàn bộ những file vào tệp giải nén ra và bao hàm cả DLC sau đó dán vào thư mục thiết đặt game.

Tiếp theo các bạn hãy mở game cùng chiến nhé.

Xem thêm: Cách Học Ngoại Ngữ Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Nên Biết, 4 Lời Khuyên Để Học Ngoại Ngữ Tốt Hơn ‹ Go Blog

Chỉ với vài ba phút mà bạn cũng có thể tận hưởng trọn và game đấu Tomb Raider 2013 Full việt hoá rồi nhé. VỚi tựa game linh cảm và hành động lôi cuốn này đã cho bạn những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn thoải mái sau phần lớn giờ học hành hay thao tác làm việc căng thẳng.