PROFILE Tin Nổi Bật
toilanhanchung
Dàn diễn viên thiết yếu trong phim điện hình ảnh : Tôi là nhân chứng09:13Dương Mịch ( Yang
Mi ) Fan
Club
*

*

*

*

*

《 Tôi là nhân bệnh 》 là 1 bộ phim truyện điện ảnh kinh dị được cải biên từ bộ phim điện ảnh Hàn Quốc 《 manh triệu chứng - The Blind》, bởi vì điện hình ảnh Tân tuyến đường Tác cùng truyền thông media Gia Hành phối hợp sản xuất, Dương Mịch thuộc Lộc Hàm diễn chính. Nói tới câu chuyện 2 nhân chứng phát hiện 1 vụ án thịt người, cũng tích cực báo cảnh sát, khảo sát sự kiện này, cuối cùng cũng tra ra dắt mối của câu chuyện. Một người bình thường cùng một fan mù, lời khai làm bệnh của 2 fan lại không giống 1 trời 1 vực, vậy sau cuối chân tướng là gì?
Đây là tác phẩm thay đổi của Dương Mịch, lần hòa hợp tác đầu tiên với em trai quốc dân Lộc Hàm. Tập phim điện ảnh này do những thành viên ban đầu của nước hàn chế tác, sự gia nhập của biên kịch TQ nuốm Tiểu Bạch, phần nhiều cảnh hành vi sẽ được tăng cấp mới, biến hóa dựa trên câu chuyện ban đầu, để phù hợp với tình huống ở TQ hơn. Bộ phim này đã âm thầm đóng máy.

Bạn đang xem: Tôi là nhân chứng tap 1


Phim điện ảnh lần này vô cùng bí mật tiếng, trước hết chắc rằng do là phim ma nên hy vọng giữ cảm hứng thần bí.
Trích dẫn 1 người nói : "lần thứ nhất thấy bộ phim truyện điện ảnh mà từ dịp quay cho tới lúc đóng máy, không có ảnh chụp, không tồn tại tuyên bố chính thức, không tràn ngập tin tức, 2 diễn viên chính trong lúc quay phim rất nhiều không có hình ảnh tự chụp." bí mật tiếng đến nỗi ko thể kín đáo hơn. Phim kinh dị trong nước (TQ) ngày càng ít, vạn phần hào hứng với cỗ điện ảnh này, reviews cao 《 Tôi là nhân triệu chứng 》.
【Phim điện ảnh 《 Tôi là nhân hội chứng 》 của Dương Mịch cùng Lộc Hàm được nước hàn ra sức ủng hộ 】 theo ủy ban trở nên tân tiến điện hình ảnh Hàn Quốc chào làng tin tức, trong bình chọn "khen thưởng chế tác phim điện ảnh liên hợp quốc tế năm 2015" , tập phim điện hình ảnh tội phạm đáng sợ TQ 《 Tôi là nhân hội chứng 》do Dương Mịch cùng Lộc Hàm diễn chủ yếu được cải biên từ tập phim điện ảnh Hàn Quốc 《 manh triệu chứng - The Blind》, có được ủy ban cách tân và phát triển điện hình ảnh Hàn Quốc ra mức độ ủng hộ, đã có được phần thưởng lên tới mức 380 triệu Won ( ước tính 2.21 triệu NDT).
Là nhân chứng thứ nhất đã bệnh kiến, vốn là 1 trong những cảnh tiếp giáp kiến tập bởi 1 lần tai nạn thương tâm giao thông, cô bị mù 2 mắt, bởi vậy mà phạt sinh
Là nhân chứng thứ 2 đã chứng kiến, chính mắt trông thấy, tuy vậy lời khai làm hội chứng của anh ta cùng của Tú Nhi luôn không khớp nhau.
Ghi chú: Chú chó này cũng đó là chú chó đóng góp phim điện hình ảnh "Blind" của HQ, được vận chuyển sử dụng máy bay tới.
Chú chó này tên gọi "Đạt Đạt" là chú chó chiếc đại biểu mang lại HQ "mỹ người vợ khuyển" , giống chó săn Labrador, 4 tuổi, cao 76 cm, nặng 30 kg
Từng thâm nhập diến xuất sắc những phim điện ảnh HQ là 《 kỳ duyên fan và chó》 thuộc 《 cuộc phiêu lưu tâm tâm》 ( nói một cách khác 《 kỳ duyên tín đồ và chó 2》)
Năm 2009 diễn 《 manh triệu chứng 》 cùng với Kim Ha Neul , vào vai 1 chú chó dẫn đường cho tất cả những người mù, có bao nhiêu bạn đã khóc dịp chú chó bảo hộ cô chủ của mình.
Xuất thân là đạo diễn điện hình ảnh chuyên nghiệp, năm 1994 tham gia sản xuất phim điện ảnh 《 khế ước vợ ông chồng 》 biến chuyển nhà chế tạo cùng lập kế hoạch. Sản xuất các tác phẩm bắt đầu từ phim điện ảnh năm 1996 《Do You Believe in Jazz》, tiếp sau là 《Deep Sorrow》, 《 hoa lúa》 đã giúp ông tích điểm những kinh nghiệm tay nghề phim trường quý giá
Tôi đề nghị anh chị em nên kết thúc cảm thấy có tội về sự việc thiếu sót mà anh chị em em suy nghĩ là mình đã có trong việc chia sẻ phúc âm. Thay vị thế, hãy cầu nguyện, nhằm “đứng lên làm mang đến Thượng Đế.” Đây là hễ lực mạnh bạo hơn là xúc cảm có tội.


Hấu hết thế gian đều không nhận thấy được các bước quan trọng của Thượng Đế. Thế kỷ sản phẩm công nghệ sáu trước Đấng Ky sơn đã bao gồm nhà bốn tưởng lẫy lừng như Đức Khổng Tử ở trung quốc và Phật mê say Ca ở Đông Ấn Độ, nhưng quyền năng của chức bốn tế của Thượng Đế ngự trên Đa Ni Ên, vị tiên tri đang sinh sống và làm việc trong cảnh cầm tù dưới thời trị bởi của vua bố By Lôn là Nê Bu mèo Nết Sa.

Vì cảm thấy buồn phiền bởi giấc nằm mê trong đêm, cần Vua Nê Bu cat Nết Sa truyền đòi các pháp sư và phù thủy của bản thân phải đến ông biết cả điều ông đã chiêm bao lẫn lời diễn giải về giấc chiêm bao đó. Dĩ nhiên, họ chẳng thể nói cho vua biết điều nhưng mà ông đã nằm mơ và họ phản đối: “Chẳng có bạn nào trên đất nầy có thể tỏ ra vấn đề của vua.”1 Vua Nê Bu cat Nết Sa cực kỳ tức giận trước việc thất bại của họ và giận dữ tuyên bố rằng tất cả các nạm vấn của ông sẽ ảnh hưởng giết chết.

Đa Ni Ên, một trong các các thầy uyên bác của Vua, đã mong xin “Đức Chúa Trời ... Dủ lòng yêu quý xót bọn họ về sự kín đáo nhiệm này.”2

Một phép lạ đã xảy ra. Kín đáo của điều mà lại nhà vua đã nằm mơ được bật mí cho Đa Ni Ên biết.

Đa Ni Ên được mang lại trước mặt vua. “Quả thật rằng ngươi hoàn toàn có thể tỏ mang lại ta biết điềm nằm mộng ta vẫn thấy, và giải mã nó chăng?”

Đa Ni Ên đáp:

“Những bác bỏ sĩ, thuật sĩ, đồng bóng, thầy bói các không hoàn toàn có thể tỏ mang đến vua được . ...

“Nhưng bao gồm một Đức Chúa Trời sống trên trời đã mang lại vua Nê Bu cát Nết Sa biết điều đã tới giữa những ngày sau rốt. ...

Đa Ni Ên nói: “Chúa trên trời sẽ dựng nên một nước không bao giờ bị diệt diệt, mà lại mình thì đứng đời đời.

Đa Ni Ên nói: “... Điềm mộng mị nầy là thật, và lời giải nó là chắn chắn chắn.”3

Vì giấc mơ đã có được giải thích, yêu cầu nhà vua bạo dạn nói: “Đức Chúa Trời các ngươi là Đức Chúa Trời của những thần, với là Chúa của các vua.”4

Một lời tiên tri về tương lai của hồi âm của Chúa Giê Su Ky Tô vẫn được hồi sinh trên cầm gian tới từ sự can thiệp kỳ lạ của Thượng Đế cho Đa Ni Ên: “Một nước không lúc nào bị hủy diệt, cơ mà mình thì đứng đời đời.”

Con số các tín hữu của Giáo Hội trong những ngày sau vẫn là kha khá ít, như Nê Phi đang tiên tri, nhưng mà họ sẽ hiện hữu trên khắp mặt đất, và quyền năng cùng những giáo lễ của chức bốn tế sẽ sở hữu được sẵn cho tất cả những ai ước muốn có được, có tác dụng đầy trái khu đất như Đa Ni Ên đã đoán trước.5

Vào năm 1831, Tiên Tri Joseph Smith đã nhận được được điều mang khải này: “Các khóa xe của vương quốc của Thượng Đế được phó thác cho loài fan trên trái đất, với từ kia phúc âm đã trải ra tới các nơi tận cùng của trái đất, chẳng khác bỏ ra hòn đá chưa phải do tay đục ra từ núi, sẽ lăn đi mang đến đến khi nào nó lăn cùng khắp núm gian.”6

Một trách nhiệm mà chúng ta cùng phân chia Sẻ

Sự tổ hợp của Y Sơ Ra Ên là 1 trong những phép lạ và y hệt như một trò chơi ráp hình vĩ đại với các mảnh hình ghép sẽ được đặt vào đúng địa điểm trước phần nhiều sự kiện vinh quang của sự Tái Lâm. Cũng như bạn cũng có thể bị hoảng loạn trước một đống mảnh hình ghép, các Thánh Hữu đầu tiên chắc hẳn đã thấy lệnh truyền để sở hữu phúc âm hồi phục đến mang lại tất cả nhân loại thật là một nhiệm vụ đa số không thể triển khai được. Cơ mà họ bắt đầu, từng bạn một, hệt như từng miếng hình ghép một, ghép hình nghỉ ngơi các ở kề bên ngoài trước hết rồi đến bên trong, thì việc thiết lập cấu hình nền tảng là đúng mực cho quá trình thiêng liêng này. Từng li từng tí một, hòn đá chẳng yêu cầu bởi tay đục ra bắt đầu lăn đi; từ hàng trăm đến hàng chục ngàn tín hữu, đến hàng ngàn người, và bây giờ là hàng ngàn Thánh Hữu Ngày Sau đang lập giao ước ở mọi mọi non sông giống như vẫn ráp lại những mảnh hình ghép của một quá trình lạ lùng và một điều kỳ diệu này.Mỗi người họ là một miếng hình ghép của tấm hình ráp, và mỗi người chúng ta đều góp ghép vào vị trí để ăn nhập với các mảnh hình ghép rất cần thiết khác. Các bạn em rất quan trọng đặc biệt đối với đại chính đạo này. Tầm quan sát của chúng ta về phía trước lúc này đã được rõ ràng. Bạn có thể thấy phép lạ đang tiếp tục, với bàn tay của Chúa phía dẫn họ khi chúng ta lấp đầy những không gian còn lại. Rồi “Đấng Giê Hô Va Vĩ Đại sẽ phán là các bước đã được thiết kế xong,”7 với Ngài sẽ quay trở về trong vẻ uy nghi cùng vinh quang.Chủ Tịch Thomas S. Monson đang nói “Bây giờ là thời gian cho những tín hữu và những người dân truyền giáo cùng mang đến với nhau, cùng làm việc với nhau, ... Nhằm đem loài bạn về cùng Ngài. ... Ngài đã giúp bọn họ nếu chúng ta chịu hành động trong đức tin để gia công tròn các bước của Ngài.”8

Trách nhiệm thiêng liêng được chỉ định mà đã từng được trao cho những người truyền giáo toàn thời gian thì bây chừ thuộc về toàn bộ chúng ta. Họ đều muốn share phúc âm phục hồi, và bọn họ biết ơn khi có hàng chục ngàn người chịu phép báp têm mỗi tuần. Nhưng mặc dù với phước lành tuyệt vời này, thì mối niềm nở của chúng ta đối với anh chị em em của chính bản thân mình và ước mong của bọn họ để làm sử dụng rộng rãi Thượng Đế cũng mang đến sự tạo động lực thúc đẩy đầy sức thuyết phục để share và củng cố vương quốc của Thượng Đế bên trên khắp thay gian.

Những giảm bớt của xúc cảm Có Tội

Mặc dù với một ước muốn mạnh bạo để share phúc âm, nhưng rất có thể lại ít hài lòng với việc thành công của không ít nỗ lực trong vượt khứ của mình. Cả nhà em rất có thể cảm thấy hệt như một người bạn nói rằng: “Tôi đã thì thầm với mái ấm gia đình và bạn bè của cửa hàng chúng tôi về Giáo Hội, tuy thế rất ít fan quan tâm, cùng với từng lời trường đoản cú chối, tôi vẫn trở bắt buộc ngần ngại. Tôi biết tôi đề nghị làm nhiều hơn thế nữa nữa, tuy nhiên tôi vẫn bế tắc, cùng tôi chỉ cảm xúc là bao gồm tội cực kỳ nhiều.”

Để xem tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ được không.

Tội lỗi tất cả một vai trò quan trọng đặc biệt vì nó khơi dậy trong chúng ta những biến đổi mà bọn họ cần buộc phải có, nhưng bao gồm những giới hạn về tội lỗi để giúp đỡ đỡ bọn họ được bao nhiêu.

Tội lỗi cũng tương tự cái bình điện trong một loại xe chạy bởi xăng. Bình năng lượng điện này có thể bắt lửa mang đến xe, khởi rượu cồn máy xe, và hỗ trợ năng lượng cho đèn pha, tuy vậy nó sẽ không hỗ trợ nhiên liệu cho chuyến đi dài trước mắt. Chỉ bình năng lượng điện không thôi thì không đủ. Với tội lỗi cũng thế.

Tôi đề nghị cả nhà em nên ngừng cảm thấy có tội về sự thiếu sót mà anh chị em suy nghĩ là mình đã có trong việc chia sẻ phúc âm. Thay bởi vì thế, hãy ước nguyện, y như An Ma vẫn dạy, để xin được ban mang đến các cơ hội để “đứng lên làm nhân bệnh cho Thượng Đế bất cứ lúc nào, trong bất cứ việc gì, và ở bất kể nơi đâu ... Ngõ hầu rất có thể được Thượng Đế cứu vớt chuộc và được xem chung với những người thuộc về lần phục sinh vật dụng nhất, để ... Bao gồm được cuộc sống vĩnh cửu.”9 Đây là cồn lực trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn là xúc cảm có tội.

Việc có tác dụng nhân hội chứng cho Thượng Đế bất kể lúc nào với ở bất kể nơi đâu phản hình ảnh cách họ sống lẫn cách chúng ta nói chuyện.

Hãy thẳng thắn cùng chân thành đàm đạo về đức tin của mình nơi Đấng Ky Tô. Khi có dịp để gia công như vậy, hãy nói tới cuộc đời của Ngài, phần đa lời huấn luyện và giảng dạy của Ngài, cùng ân tứ độc nhất vô nhị của Ngài ban cho toàn bộ nhân loại. Hãy share các lẽ thật trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Ngài từ bỏ Sách mặc Môn. Ngài vẫn ban cho chúng ta lời hứa hẹn này: “Ai xưng ta ra trước mặt thiên hạ, thì ta cũng biến thành xưng họ trước mặt phụ thân ta sống trên trời.”10 Tôi hứa với cả nhà em rằng khi anh chị em em ước nguyện thường xuyên và chân tình để xin có được những thời cơ để “đứng làm nhân hội chứng cho Thượng Đế,” thì những cơ hội đó đang đến, và những người nào search kiếm thêm ánh sáng và sự hiểu biết thì sẽ được đặt trước mặt các bạn em. Khi anh chị em đáp ứng nhu cầu theo đa số thúc giục thiêng liêng thì Đức Thánh Linh đã mang khẩu ca của cả nhà em đến trọng tâm hồn của người khác, và một ngày nào kia Đấng cứu giúp Rỗi sẽ chú ý nhận anh chị em em trước mặt phụ vương Ngài.

Một cố gắng Tập Thể

Công câu hỏi thiêng liêng sẽ giúp một bạn nào kia đi vào quốc gia của Thượng Đế là một trong những nỗ lực tập thể. Hãy tận dụng tối đa sự giúp sức của những người dân truyền giáo càng nhanh càng tốt, và mong nguyện để sở hữu được sự trợ giúp của thiên thượng. Nhưng hãy nhớ rằng thời điểm cải đạo của tín đồ khác chưa phải là hoàn toàn tùy trực thuộc vào cả nhà em.11

Vào tháng hai năm 1991, chúng tôi đã gặp gỡ Kamla Persand, là fan từ quần hòn đảo Mauritius, trong khi chị ấy vẫn theo học trường y sinh hoạt Bordeaux, Pháp. Cửa hàng chúng tôi đã cùng mong nguyện chung với bốn cách là một gia đình để có thể chia sẻ phúc âm cùng với một bạn nào đó đang tìm tìm lẽ thật, và shop chúng tôi đã dạy dỗ chị ấy trong phòng của chúng tôi. Tôi dành được đặc ân để triển khai phép báp têm đến chị, nhưng shop chúng tôi không bắt buộc là những người dân có ảnh hưởng quan trọng độc nhất vô nhị trong vấn đề Kamla dấn mình vào Giáo Hội. Các bạn bè, những người truyền giáo, và trong cả những bạn trong mái ấm gia đình đã là “nhân bệnh cho Thượng Đế” nghỉ ngơi quê nhà của chị. Với một ngày nọ ở Pháp, khi thời hạn đã chín muồi đối với Kamla, thì chị đã quyết định chịu phép báp têm. Tiếng đây, sau 25 năm, những phước lành từ quyết định đó gần như đang ở bao bọc chị, và đàn ông của chị đang là 1 trong những người truyền giáo nghỉ ngơi Madagascar.Xin chớ xem các nỗ lực của anh chị em để share tình ngọt ngào của Đấng cứu giúp Rỗi với một người khác là một cuộc thi đậu tuyệt thi rớt cùng với số điểm được xác minh bằng nút độ phản nghịch ứng tích cực và lành mạnh của đồng đội của anh chị em em so với những cảm nghĩ hoặc lời mời của anh chị em em nhằm họ đến gặp gỡ những tín đồ truyền giáo.12 Với hai con mắt trần của mình, họ không thể tiến công giá tác dụng của những nỗ lực của bản thân cũng như ko thể tùy chỉnh thiết lập thời gian biểu. Khi cả nhà em share tình yêu thương của Đấng cứu vớt Rỗi cùng với một bạn khác, thì điểm số của chúng ta luôn luôn là A cộng.

Một số cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã hạn chế quá trình của những người truyền giáo, và điều đó đã làm cho các tín hữu cao thâm của bọn họ phải cho thấy thêm lòng can đảm thậm chí còn lớn tưởng hơn trong câu hỏi “làm nhân bệnh cho Thượng Đế bất kể lúc nào và bất kể nơi đâu.”

Nadezhda là bạn từ Moscow thường tặng người không giống một quyển Sách mang Môn vào một hộp quà tặng với đầy kẹo xếp bao quanh quyển sách. Chị ấy nói: “Tôi nói với họ rằng chính là món quà tuyệt đối hoàn hảo nhất nhưng mà tôi tất cả thể tặng kèm cho họ.”

Ngay sau thời điểm chịu phép báp têm ngơi nghỉ Ukraine, Svetlana vẫn có ấn tượng phải share phúc âm với cùng một người bầy ông cơ mà chị thường trông thấy trên xe buýt. Khi anh ta xuống xe tại trạm của mình, thì chị hỏi: “Anh cũng muốn biết thêm về Thượng Đế không?” Anh ta nói: “Vâng.” những người truyền giáo đã giảng dạy cho Viktor, với anh ấy chịu phép báp têm. Về sau, anh ấy cùng Svetlana được gia công lễ lắp bó vào Đền cúng Freiberg Germany.

Hãy cảnh giác, các phước lành của các bạn em có thể đến một trong những cách bất ngờ.

Cách đây bảy năm, Kathy và tôi đã gặp gỡ Diego Gomez và mái ấm gia đình tuyệt vời của anh ý ở Salt Lake City. Họ đã cùng với chúng tôi tham dự lễ mở cửa cho công chúng nó vào tham quan tiền của một ngôi thường thờ mà lại lịch sự không đồng ý lời mời của shop chúng tôi để tìm hiểu thêm về Giáo Hội. Tháng Năm vừa qua, tôi không thể tinh được nhận được một cú điện thoại thông minh từ Diego. đa số sự khiếu nại trong cuộc đời của anh đã khiến cho anh nên quỳ xuống ước nguyện. Anh đã tự mình tìm kiếm những người dân truyền giáo, lắng tai những bài xích thảo luận, và chuẩn bị để chịu đựng phép báp têm. Vào ngày 11 mon Sáu vừa qua, tôi đã phi vào hồ nước báp têm để làm phép báp têm cho tất cả những người bạn với cũng là các bạn môn đồ của tớ là Diego Gomez. Sự cải đạo của anh ấy đã xẩy ra theo thời hạn biểu riêng cùng xảy mang đến với sự giúp đỡ và hỗ trợ của khá nhiều người đang đi tới với anh cùng với tư giải pháp là “nhân bệnh cho Thượng Đế.”Một Lời Mời dành riêng cho Giới Trẻ

Tôi giới thiệu một lời mời và yêu cầu đặc biệt quan trọng cho giới trẻ tuyệt vời và những người thành niên trẻ tuổi của họ trên khắp quả đât là hãy làm cho “nhân triệu chứng cho Thượng Đế.” những người xung quanh những em đang sẵn sàng để mang ra những thắc mắc về phần ở trong linh. Các em còn nhớ trò chơi ghép hình chứ? các em không bắt đầu công vấn đề này mà không có phương tiện như thế nào cả, dẫu vậy với công nghệ và phương tiện media xã hội có sẵn cho các em. Cửa hàng chúng tôi cần các em; Chúa cần các em nên tham gia càng nhiều hơn nữa vào đại chính nghĩa này.Đấng cứu vớt Rỗi phán: “Vậy, hãy đi bảo ban muôn dân, hãy nhân danh Đức Cha, Đức Con, với Đức Thánh Linh mà làm phép báp têm cho họ.”13

Không phải là tình cờ mà cả nhà em sống ở châu Phi; châu Á; châu Âu; Bắc Mỹ; Trung Mỹ; nam giới Mỹ; khoanh vùng Thái Bình Dương; hay ở 1 nơi không giống trong thế giới của Thượng Đế đâu, bởi vì phúc âm rất cần phải đi cho “mọi quốc gia, nhan sắc tộc, nhan sắc ngữ, cùng dân tộc.”14

“Chúa bên trên trời <đã> hình thành một nước không lúc nào bị hủy diệt, cơ mà mình thì đứng đời đời.”

“... Điềm nằm mộng nầy là thật, và lời giải nó là chắc chắn.”15

Tôi ngừng với phần lớn lời từ sách Giáo Lý và Giao Ước: “Hãy mong khẩn Chúa, để cho vương quốc của Ngài có thể bành trướng trên rứa gian, hầu cho dân cư trên trái đất có thể nhận được nó, và hãy chuẩn bị cho ngày sắp đến tới, là ngày mà con của tín đồ sẽ từ trên trời xuống, mặc trên bản thân vẻ sáng chói của vinh quang quẻ của Ngài, để chạm chán gỡ vương quốc của Thượng Đế ... Trên nuốm gian.”16 vào tôn danh của Chúa Giê Su Ky Tô, A Men.


Ghi Chú

Cách phía trên một tháng tôi đã ở Santa Maria, Brazil. Anh João Grahl nói cùng với tôi rằng, lúc còn thanh niên, anh đã tham gia nhà thờ trong nhì năm, ao ước chịu phép báp têm, nhưng thân phụ của anh cấm đoán phép. Một hôm anh ấy nói với các chị em của mình, là phần lớn người cũng có ước mong muốn đó, rằng họ cần được quỳ xuống và nguyện cầu để Thượng Đế sẽ làm mềm lòng thân phụ của họ. Chúng ta quỳ xuống cầu nguyện và rồi đi học.

Xem thêm: Lạc việt mtd9 eva tra cứu từ điển anh việt lạc việt, lạc việt mtd9 eva tra cứu từ điển anh

Khi trở về quê hương ngày hôm đó, họ kinh ngạc khi thấy một tín đồ bác, anh trai của phụ vương họ, đang đi đến từ một tp xa xôi. Bác bỏ ấy đang của phòng của bọn họ và thủ thỉ với phụ thân của họ. Trong lúc bác của họ đang ngồi trong phòng, mấy đứa nhỏ tuổi hỏi xin phụ thân chúng chất nhận được chúng chịu phép báp têm. Người bác của mình bước tới cùng đặt tay lên vai em trai của mình và nói: “Reinaldo à, điều ấy đúng đó. Hãy để cho chúng chịu phép báp têm đi.” không có bất kì ai trong số họ biết là người bác bỏ đã chịu phép báp têm một vài mon trước đây.

Người bác được thúc giục nhằm đi đến nhà đất của em trai mình, và vị ông “đứng lên làm cho nhân bệnh cho Thượng Đế” vào trong ngày đó, cần mấy đứa cháu gái cùng đứa cháu trai của ông đã được cho phép để chịu phép báp têm. Một vài ba tuần sau đó, Reinaldo và vk của ông đã chịu đựng phép báp têm. Thượng Đế đã đáp ứng lời cầu nguyện của mấy đứa con trẻ trong một bí quyết kỳ diệu sang một người vẫn sẵn lòng để làm “nhân hội chứng cho Thượng Đế”