Tìm điểm biệt lập giữa hai bức tranh là một dạng trò chơi rất gần gũi với các bạn học sinh ở đa số lứa tuổi. Trò đùa giúp rèn luyện khả năng quan sát, đối chiếu hình ảnh và tính kiên nhẫn của tín đồ chơi. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo nên trò chơi này thông qua câu hỏi Điểm ảnh của ứng dụng Active
Presenter 8
. Đây là một trong dạng thắc mắc tương tác độc đáo với các hình ảnh. Tùy theo yêu cầu trò chơi, bạn chơi sẽ chỉ dẫn câu trả lời của chính mình bằng cách nhấn vào vào một hay các điểm biệt lập giữa hai bức tranh. Đáp án đúng đó là vị trí các điểm ảnh đã được thiết lập cấu hình trước đó.

Bạn đang xem: Tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh ma

Bạn rất có thể tải về bài giảng mẫu mã tại đây.

Trong nội dung bài viết hôm nay, bọn họ hãy cùng tò mò cách thi công trò đùa Tìm điểm khác hoàn toàn giữa hai bức tranh cùng phần mềm xây cất bài giảng năng lượng điện tử Active
Presenter.

Bài viết tất cả 3 phần chính:

1. Thêm câu hỏi Điểm Ảnh

Bước 1: triển khai một trong 2 phương pháp sau nhằm thêm câu hỏi Điểm ảnh trong Active
Presenter 8:

Vào tab Trang đầu > Tương tác > Điểm ảnh.Vào tab Câu hỏi > Điểm ảnh.

Bước 2: Thêm title (1) và thêm hình ảnh (2).

Nhấp vào hình tượng hình ảnh. Sau đó, lựa chọn một hình hình ảnh từ máy vi tính hoặc một hình hình ảnh từ bài giảng hiện tại.


*

Lưu ý: trước khi thêm hình ảnh ở cách 2, bạn phải tạo sẵn một hình ảnh. Hình ảnh này bao hàm hai bức tranh giống nhau với cùng một vài cụ thể khác biệt.

Bước 3: Chỉnh sửa size hình ảnh đã thêm và tía cục câu hỏi sao đến hợp lý.


*

2. Thiết lập cấu hình Đáp Án Đúng

Sau lúc thêm câu hỏi Điểm ảnh, bước tiếp theo, họ sẽ cấu hình thiết lập đáp án đúng bằng phương pháp thêm các điểm hình ảnh để xác minh các điểm khác hoàn toàn giữa nhì bức tranh. Mỗi điểm ảnh là một lời giải đúng.

Như trong ví dụ trên, trò đùa yêu ước tìm 5 điểm biệt lập giữa hai bức tranh. Vậy, bọn họ cần thêm 5 điểm ảnh tương ứng cùng với 5 điểm khác hoàn toàn này.

Trước hết, các bạn bấm vào vào phần đáp án. Sau đó, nhấp vào dấu cùng màu xanh, lựa chọn điểm ảnh dạng Hình tròn hoặc Hình chữ nhật.


*

Sau khi chọn xong, bé trỏ loài chuột sẽ gửi thành hình vệt cộng. Hãy bấm chuột vào vị trí những điểm khác biệt trong hai bức tranh. Theo khoác định, từng điểm ảnh bạn thêm được xem như là một đáp án đúng. Chúng ta cũng có thể thực hiện tại lại làm việc vừa rồi hoặc Sao chép (Ctrl+C) và Dán (Ctrl+V) điểm ảnh, tiếp đến kéo đến những vị trí muốn muốn.

3. Tùy chỉnh thiết lập Câu Hỏi

Để trò chơi trở nên nhộn nhịp và thu hút bạn học, các chúng ta có thể tùy chỉnh màu sắc điểm ảnh, thêm hiệu ứng âm thanh hay tạo nên những phản hồi thú vị,….

Tùy chỉnh màu sắc Điểm ảnh

Để tùy chỉnh cấu hình màu sắc đẹp điểm ảnh, nhấp chọn phần đáp án, tiếp đến trong size Thuộc tính > tab Kiểu & Hiệu ứng > Điểm ảnh, thay đổi biến hóa màu sắc, độ mờ đục, bán kính của điểm ảnh. Đồng thời, Active
Presenter giúp bạn dễ dàng thay đổi các nằm trong tính không giống mà chúng ta muốn.


*

Tùy chỉnh Tương tác

Chuyển mang đến tab Tương tác để cài đặt Giới hạn chạm, Điểm và Báo cáo, Sự kiện – hành vi cho trò chơi.


*

Thông tin chungGiới hạn chạm: số lượng giới hạn số lần tối đa fan chơi được phép click chuột trên ảnh. Ví dụ, khi bạn đặt giá chỉ trị mang lại Giới hạn chạm là 5, Active
Presenter đang chỉ ghi nhận 5 lần click chuột đầu tiên trên ảnh. Mặc dù nhiên, bạn có thể xóa bỏ lần nhấp chuột cũ bằng cách nhấp lại vào địa chỉ đó. Sau đó, nhấp sang địa chỉ khác.Điểm & Báo cáoChế độ: Hãy lựa chọn 1 trong 2 chế độ: Chấm điểm hoặc Thăm dò ý kiến. Cơ chế Thăm dò ý kiến giúp thu thập thông tin, chủ ý phản hồi của chơi. Ví dụ: Đánh giá chỉ độ cực nhọc của trò chơi, nấc độ hứng thú với trò chơi… trong lúc đó, chế độ Chấm điểm mang lại phép thiết lập phần điểm số của trò chơi.Điểm: thiết lập cấu hình điểm số của trò chơi ở vị trí này. Ví dụ, trường hợp bạn tùy chỉnh cấu hình 5 điểm, khi bạn chơi chỉ dẫn câu trả lời đúng, họ sẽ có được 5 điểm tương ứng.Số lần thực hiện: xác định số lần buổi tối đa fan chơi rất có thể chơi trò chơi. Ví dụ, ví như số lần thực hiện có cực hiếm là 3, fan chơi bao gồm tổng bố lần xúc tiến với trò nghịch để tìm ra lời giải đúng. Ngược lại, ví như số lần triển khai được tùy chỉnh cấu hình là 1, người chơi sẽ chỉ được chơi game một lần duy nhất.Hết giờ: đến phép setup thời gian người chơi tiến hành trò chơi. Ví dụ, bạn thiết đặt thời gian cho trò nghịch là 3 phút, nếu như hết thời hạn 3 phút fan chơi vẫn chưa chỉ dẫn câu vấn đáp thì trò chơi sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa; cùng họ sẽ không còn thể liên tục trò chơi.Sự kiện – Hành độngSự khiếu nại – Hành động: đến phép setup những bình luận tương tác. Những ý kiến này sẽ xuất hiện thêm sau khi fan chơi ngừng một câu hỏi. Ví dụ, khi tín đồ chơi vấn đáp đúng câu hỏi, Lớp phản hồi Đúng sẽ chỉ ra để thông báo cho chúng ta về kết quả. Ngược lại, nếu vấn đáp sai, Lớp ý kiến Sai sẽ xuất hiện.

Tùy chỉnh phản hồi

Để thiết kế những bội nghịch hồi tuyệt hảo cho trò nghịch Tìm điểm khác biệt giữa nhị bức tranh, các bạn vào tab Khung nhìn > Bản loại phản hồi. Trên đây, chúng ta có thể thay đổi định dạng, thông tin những lớp bội phản hồi, màu sắc, phông, hay kích thước chữ, nút….


Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm âm thanh cho những lớp bội phản hồi. Hãy vào tab Thêm > Âm thanh > chọn một trong cha lựa chọn:

Từ tập tin…: thêm 1 tệp âm thanh trong máy tính xách tay của bạn.Tạo mới: tự chế tạo ra âm thanh bằng phương pháp Ghi âm lời giảng.Tạo sẵn: thêm một tệp âm thanh có sẵn vào Active
Presenter.

Xem thêm: Cách Thoát Gmail Trên Tất Cả Các Thiết Bị Máy Tính, Điện Thoại, Máy Tính Bảng


Lời Kết

Như vậy, họ đã thuộc nhau khám phá cách tạo ra trò đùa Tìm điểm biệt lập giữa hai tranh ảnh cùng phần mềm xây đắp bài giảng Active
Presenter 8. Tương đối nhiều trò chơi lôi cuốn sẽ được chúng tôi giới thiệu trong những bài viết và đoạn phim tiếp theo. Hy vọng, các bạn sẽ luôn ủng hộ và trở thành những người sát cánh đồng hành thân thiết của Active
Presenter.

Cùng xem vào 2 bức hình tương ứng có một điểm khác hoàn toàn và chúng ta phải mất từng nào giây để tìm ra bọn chúng nhé!

1. Chỉ có một điểm duy nhất khác nhau trong album này

2. Nhìn xem điểm đó là điểm nào, thiệt tinh mắt nhé

3. Có một điểm thôi, gồm cần gợi nhắc không bạn?

4. Bức ảnh này thì tất cả đến 2 điểm sát nhau đó, test trắc nghiệm nhé!

5. Có một hình khác với đông đảo hình khác, chi tiết rất nhỏ dại khó nhận ra đó

6. Chú ý nhé, cũng chỉ có một hình khác hoàn toàn thôi 

Bạn vẫn tìm ra chưa và mất từng nào giây nhằm tìm ra chúng? Đây là câu vấn đáp cho bạn! Xem chính xác được mấy hình nhé!

1. Hình số 1

2. Hình số 2

3. Hình số 3

4. Hình số 4

5. Hình số 5

6. Hình số 6


Bói
Thử tài tinh mắt: tất cả mấy con vật trong bức tranh, mất bao lâu để các bạn tìm ra?

Thanh Tú (tổng hợp)Theo Vietnamnet


Xem links gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tim-diem-khac-biet-giua-2-buc-tranh-tuong-ung-n-239394.html
chia sẻ
Cảm xúc19
*
Chủ đề:
Trắc nghiệm vui

*
Sự khiếu nại nóng

View all

Đang được quan liêu tâm


Hiển thị thêm tin

Tin tức mới nhất


Hiển thị thêm tin

*
video

View all

trần Thanh Tâm nuốm mic đi hát bị netizen so sánh "ngang ngửa chi Pu"


Hay tuyệt nhất docongtuong.edu.vn


Thông tin nóng


*
Tin mới nóng


*
*

*
*

*

TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ XÃ HỘI DÀNH mang đến GIỚI TRẺ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VIETNAMNET
Liên hệ quảng cáo
Công ty cổ phần truyền thông media Vietnamnet
Hà Nội
vietnamnet.vn
TP.HCM
vietnamnet.vn