trần Vỹ Đình đang gây tuyệt hảo mạnh vào "Thục đánh Chiến Kỷ tìm Hiệp Truyền Kỳ" khi anh xuất hiện thêm với góc nhìn đầy ma mị và không kém phần hấp dẫn.


Vừa qua, đoàn có tác dụng phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ do chủ yếu Ngô Kỳ Long phụ tráchkhâu chế tác đã tổ chức buổi họp báo phim. Đồng thời, họ cũng công bố đoạn trailer đầu tiên cực kìhấp dẫn. Quanh đó việc ấn tượng với kĩ xảo không không giống gì phim điện ảnh, các tín đồ còn được dịp "phát sốt" với vài ba giây ngắn ngủi của Trần Vỹ Đình khi anh xuất hiện vào tạo hìnhmột "đạimađầu"đằng đằng gần cạnh khí. Đa số người hâm mộđều khen ngợi tạo hình mới cực "ngầu" nàycủaanh.

Bạn đang xem: Tieu thuyet thuc son chien ky


Trailer bộ phim "Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ"
*

*

Có thể nói, dobộ phimthuộc thể loại kiếm hiệp, buộc phải vũ khí vào phim tất nhiên sẽlà thứ không thể thiếu sót.Đạo diễn Hoàng Vỹ Kiệt vào buổi họp báo cũng đã chia sẻ rằng, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳlà tác phẩm"thâm nhập" rõ vào một thế giới tiênhiệp kì ảo và đầy giả tưởng. Mỗi nhân vật xuất hiện trongphim đều bao gồm một vũ khí riêng cho mình, đây là điểm hơi đáng xem. Không những thế, những diễn viên cũng đã mang đến khán giả chú ý kĩ hơn "thần binh lợi khí"của mình trong buổi họp báo.
*

Trần Vỹ Đình
*

*

Triệu Lệ Dĩnh
Ngô Kỳ Long
Nội dung Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ luân phiên quanh nhân vật Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình) -người mang trong bản thân Huyết Tinh Thạch và bao gồm nhiệm vụ trả thù Lục Bào Lão Tổ (Ngô Kỳ Long).Tuy nhiên, Đinh Ẩn lại yêu thương đứacon gái của Lục Bào - Ngọc Vô tâm (Triệu Lệ Dĩnh). Mặt khác, những trận chiến mà Đinh Ẩnđối mặt đang khiến anh rơi vào bẫy của một âm mưu.
Bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vày đạo diễn Hoàng Vỹ Kiệt chỉ đạo diễn xuất. Phimcó sự tham gia của những diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh,Trần Vỹ Đình, Ngô Kỳ Long, Văn Vịnh San, Giả Hiểu Thần, Diệp Tổ Tân, Lưu Tư Đồng... Tác phẩmvẫn chưa ấn định cụ thể ngày ra mắt.

Thục tô Chiến Kỷ tìm Hiệp Truyền Kỳ là dự án công trình phim cổ trang trung quốc được hy vọng đợi nhất thời hạn gần đây. Chỉ cần nam thần è Vỹ Đình đảm nhiện vao trò nhân vật đó là đã đủ tạo nên các fan hâm mộ trở cần điên hòn đảo và chỉ mong sao đến ngày phim được lên sóng.

*

Nội dung phim Thục tô Chiến Kỷ kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Thục tô Chiến Kỷ tìm Hiệp Truyền Kỳ xoay quanh câu chuyện về quy trình luyện tìm của chàng trai Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình). Là 1 trong đệ tử của phái Côn Luân thuộc môn phái Võ Lâm, anh quyết trọng điểm tu luyện chiêu pháp tối đa trong giới giang hồ giờ đây để trả mối thù không nhóm trời chung. Phim được cải biên dựa trên bộ đái thuyết cùng tên của tác giả Lý Thiện Cơ với việc tham gia của dàn sao Hoa Ngữ: trần Vỹ Đình, Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Kỳ Long, Văn Vịnh San, Phàn thiếu thốn Hoàng, Diệp Tổ Tân, Giả hiểu Thần,…. Và tương đối nhiều các diễn viên kỹ năng khác.

Thục sơn Chiến Kỷ kiếm Hiệp Truyền Kỳ sôi sục đợi ngày lên sóng

Thục đánh Chiến Kỷ kiếm Hiệp Truyền Kỳ là bộ phim truyền hình dài 50 tập vì đạo diễn Hoàng Vỹ Kiệt, biên kịch Lý Tinh Lăng với Mã Diệm phối hợp chỉ huy với sự vừa lòng tác của bạn sản xuất CTHH Ảnh Nghiệp Đạo Thảo Hùng Giang Tô.

Đặc biệt, đắm say sự để ý của khán giả chính là hai bạn Trần Vỹ Đình - Triệu Lệ Dĩnh. Mặc dù chưa đóng thông thường phim với nhau nhưng chỉ có nhu cầu các hình hình ảnh hậu ngôi trường được ngày tiết lộ, người theo dõi đều lo lắng không yên vì bọn họ quá rất đẹp đôi. Cứng cáp chắn, song trai tài gái sắc đẹp này sẽ đoạt được trái tim người theo dõi truyền hình với tập phim cổ trang Thục sơn Chiến Kỷ tìm Hiệp Truyền Kỳ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Chi Nhánh Ngân Hàng Vietcombank Trên App

Hãy thuộc ngắm nhìn tập ảnh đẹp đẹp đẹp của song uyên ương è Vỹ Đình - Triệu Lệ Dĩnh nhận được không ít sự thân thiết của khán giả nhất trong thời gian gần đây.

*

*

*

CFt
ZTEcg