'Tiếng sét trong mưa' tập 25: con trai của cậu ba Khải Duy với vợ mới chả mê thích gì, chỉ mê thích màu hồng cùng thuê thùa khâu vá

Có một trái tim nóng nóng tình thân thương, sợ cha khiếp vía với thích đều điều vui vẻ nhỏ dại xinh ấy là cậu cha Xuân (Bạch Công Khanh) của chị em Hạnh Nhi (Thảo Trang).

Bạn đang xem: Tiếng sét trong mưa tập 25 full


"Tiếng sét trong mưa" tập 25: con trai của cậu ba Khải Duy với vợ mới chả thích gì, chỉ ưng ý màu hồng với thuê thùa khâu vá

*

Có một trái tim nóng nóng tình thân thương, sợ phụ vương khiếp vía với thích phần đa điều vui vẻ nhỏ dại xinh ấy là cậu tía Xuân (Bạch Công Khanh) của chị em Hạnh Nhi (Thảo Trang).

*
"Tiếng sét vào mưa": chú ý bà Hội gào khóc lạy Khải Duy đừng quăng quật má, fan đau xót tuy vậy vẫn hể hả mắng xứng đáng đời

*
"Tiếng sét trong mưa" trailer tập 25: Khải Duy cưới bà xã mới, đáng chăm chú là cô bé này chỉ hơn con trai cậu ba 8 tuổi

*
"Tiếng sét vào mưa": Ác như hai Sáng cũng có thể có ngày ăn uống tát, quan sát Khải Duy đánh sấp khía cạnh mà khán giả sướng rơn

*
"Tiếng sét trong mưa": Gào khóc vì vk con bị tiêu diệt thảm, Khải Duy - Cao Minh Đạt diễn xuất thần đến hơn cả điên loạn

Trong tập 25 Tiếng sét trong mưa, cuộc sống thường ngày của cậu cha Khải Duy (Cao Minh Đạt) đã làm qua được 24 năm, bây giờ cậu đã cha của 2 đứa trẻ, thay đổi ông Khải Duy hung dữ nổi tiếng nhất làng.

Sau khi Thị Bình nhảy sông tự vẫn, nhiều năm tiếp theo Khải Duy lấy bà xã hai là Hạnh Nhi (Thảo Trang) và bao gồm với cô một người nam nhi tên Xuân. Cậu cha Xuân là nam nhi của một người bọn ông hung ác nhất vùng nhưng mà lại có sở thích chẳng không giống gì nhỏ gái. Bố Xuân chỉ phù hợp mặc những cỗ đồ white color hoặc gam màu sáng, mê thích thêu thùa, khâu vá, cậu còn nhờ vào bà Bảy chỉ dạy dỗ từng đường kim mũi chỉ.

*

*

"Chàng tiên thêu thùa" hotline tên cậu tía Xuân

*

*
 
*

*

Khi nhị bà cháu đang vui ưa thích với mẩu truyện thêu thùa, Khải Duy trở về, hai người liền đậy đi tấm vải vẫn thêu dở, tía Xuân vờ như đã đọc sách, còn bà Bảy thì lẩn quẩn quanh lau dọn. Thân phụ vừa đi cũng là lúc "vở kịch" của bà Bảy và ba Xuân hạ màn. Hai bà cháu trong khi khá ưng ý "vở kịch" kịch tính này, vì nghĩ rằng "qua mặt" được cha.

*


Thêu thùa mượt tay là cậu ba Xuân

*

Có biến chuyển cậu ba Xuân ơi

*

Diễn rất thật vậy

*

Thấy phụ vương là thành boy học hành chăm chỉ

*

*

Bà Bảy cũng tương đối vui do "lừa" được Khải Duy

*

Cậu cha Xuân thì tất nhiên hí hửng ra mặt

*

Hai bà cháu rất vui vẻ vị màn kịch này

Vì tính phương pháp khá con gái, vơi nhàng, vơi dàng, bố Xuân khi ăn uống cơm cũng chỉ nạp năng lượng chút ít với không thích nạp năng lượng thịt. Điều này khiến cho Khải Duy chướng tai ngứa mắt lắm, ngay trong bữa cơm mà quát lác con đến cả Ba Xuân làm cho rơi chén bát cơm, mắc nghẹn khiến mẹ Hạnh Nhi vừa vỗ sườn lưng vừa bật khóc nuốm con.


Trích đoạn tập 25 giờ sét trong mưa

*

Trời đánh còn kiêng miếng ăn

*

Nhưng cha Khải Duy cứ ráng này thì ai mà ăn uống cho nổi

*

Ba Xuân ngồi không cũng trúng đạn, rõ ràng phụ vương đang mắng nhị Bình, nhưng lơ đễnh mẫu là cậu cũng trở thành dính đòn ngay

*

Nói tất cả sai đâu, Khải Duy quát tháo phát

*

Là bố Xuân phải thay bát bắt đầu ngay vì lo lắng quá đánh rớt cái bát cũ rồi

*

Ăn cơm cũng không im với cha

Có lẽ hưởng gene hiền lành, thích hợp diễm tình từ mẹ mà cậu bố Xuân có đến cho những người khác cảm xúc dịu dàng, được bà Bảy nuông chiều hết mực. Phần xuất hiện thêm của tía Xuân đã dự kiến số đông sóng gió gì trong cuộc sống sau này của Khải Duy? vớ cả sẽ có được câu trả lời trong những tập tiếp sau Tiếng sét trong mưa vạc sóng từ thiết bị Hai đến thứ Bảy sản phẩm tuần trên THVL1.

*
Dù đang có bà xã mới xinh đẹp nhưng mà cậu cha Khải Duy (Cao Minh Đạt) vẫn chẳng thể quên được Thị Bình (Nhật Kim Anh), người đàn bà mình yêu hết mực.


Tập 25 của giờ đồng hồ Sét trong Mưa thiết yếu thức phi vào phần 2. Sau 24 năm trôi qua kể từ ngày biến đổi cố trong công ty hội đồng xảy ra, cậu tía Khải Duy giờ đã hai sản phẩm công nghệ tóc và tất cả thêm một người bà xã trẻ đáng yêu Hạnh Nhi (Thảo Trang) và bao gồm thêm một cậu đàn ông với bà xã sau là Xuân (Bạch Công Khanh).

Dù đã trải qua nhiều năm tuy vậy Khải Duy vẫn tương tư vợ cũ. Anh viết tên cho người con chung của bản thân mình với người vợ đã từ trần là thanh thản (Quốc Huy) để tưởng nhớ người đàn bà mà anh yêu thương nhất. 

Khải Duy giờ đã gồm thêm một cô vợ trẻ đáng yêu Hải Nhi cùng một cậu nhỏ trai.

Nếu cậu hai thanh thản có cá tính, lỳ lợm thì cậu tía Xuân lại dịu dàng, ẻo lả như nhỏ gái. Cậu hay mặc đồ dùng bà ba màu trắng hoặc quà kem, mê say may vá, thêu thùa.

Sau 24 năm, cậu bố Khải Duy vẫn tàn nhẫn như ngày nào. Vào bữa cơm, ông vẫn quát mắng mắng vk và đập bàn đập ghế vày Hạnh Nhi không khuyên bảo được con. 

Trong chuyện bà xã chồng, Khải Duy vẫn tỏ rõ tính gia trưởng. Trước lúc lên giường, Khải Duy nổi điên với vk mới chỉ vị cô không tồn tại mùi giống với Thị Bình. Thậm chí anh còn khẳng định: "Nếu không có mùi hoa nhài sẽ không còn thể mừng cuống được". Hạnh Nhi mang đến rằng chồng mình ngưỡng mộ mùi hoa nhài vày vẫn chưa quên được tình nhân cũ. Khải Duy tuyên bố: "Tôi cấm em ghen tuông với cô gái tôi yêu".

Khải Duy nổi cáu, ép bà xã phải rửa ráy xà nhành hoa nhài.

Chỉ bởi vì vẫn tương tứ và ghi nhớ nhung vợ cũ, Khải Duy ép vợ phải dùng xà phòng tắm mùi hoa nhài. 

Dù không thích nhưng Hạnh Nhi vẫn bắt buộc cắn răng chịu đựng đựng vào vệ sinh lại theo yêu cầu lạ thường của chồng. Trong những lúc tắm, cô lưu giữ lại giây phút được gặp gỡ gỡ và cần duyên cùng với Khải Duy. Càng nghĩ tới, Hạnh Nhi lại càng khổ cực vì ông chồng thể quên được người cũ.

Khải Duy không chịu đựng ân ái bà xã trẻ vì chưng nhớ mùi hương Thị Bình.

Tiếng Sét trong Mưa sẽ liên tiếp lên sóng lúc 20h những ngày từ thứ hai - 7 hàng tuần trên THVL1.

Xem thêm: Cuộc sống không như mơ - hãy sống trong hạnh phúc dù cuộc đời không như mơ

T.N


"Tiếng sét vào mưa": Cao Minh Đạt khóc thảm thiết trước chết choc của bà xã con

Tập 24 của "Tiếng sét trong mưa" liên tục khiến người theo dõi phải thổn thức khi chứng kiến cảnh Khải Duy (Cao Minh Đạt) gào khóc vì Thị Bình (Nhật Kim Anh) chết oan.