Ngày 27/05 hà nội mưa lớn, bên trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô nàng xuống hồ nước tắm mưa cùng các bạn trai, do chất lượng clip kém nên không ít người dân cho rằng cô nàng không mang áo và gây ra hiểu lầm bên trên diện rộng.


Thủơ còn cắp sách đến trường, ai trong họ cũng từng không nhiều nhất một lần rủ nhau tắm mưa vào những mùa nắng nóng oi ả. Tuổi thơ là món kim cương vô giá, là quãng thời gian mặc sức chơi đùa, là vùng ký ức ko thể cù lại nhưng chỉ có thể hồi tưởng. Thế nhưng, khi lớn rồi nhưng vẫn muốn sống lại cam kết ức tuổi thơ, muốn được tắm mưa như thời còn trẻ trâu thì phải cẩn thận nếu không muốn xảy ra sự hiểu lầm đáng tiếc như trường hợp dưới đây.

Bạn đang xem: Thiếu nữ tắm tiên

Mới đây, một thành viên tất cả nickname Ngô Minh Hán đã đăng lên trang Facebook cá thể đoạn video ghi lại cảnh, một cô gái vô tư nhảy xuống hồ thuộc Học viện Nông nghiệp Hà Nội tắm mưa thuộc bạn trai, khiến người dân bao bọc không khỏi tò mò. Tuy nhiên, tại thời điểm quay đoạn clip trời mưa rất to, chất lượng hình ảnh kém yêu cầu cư dân mạng hiểu lầm rằng cô gái này vô duyên lúc tắm tiên ở nơi công cộng.

Thành viên Quỳnh Thái Lâm chia sẻ""Tại sao lại vô duyên thế nhỉ? con gái phải biết ý tứ, có tác dụng như vậy rất phản cảm nhất là nơi công cộng có nhiều người"".

Khi liên hệ với chủ nhân đoạn đoạn phim này, anh Ngô Minh Hán mang đến biết ""cô gái này có mặc đầy đủ quần áo. Chỉ vì clip quay từ xa cộng thêm thời tiết xấu, cô gái thì lại mặc áo gần giống với màu domain authority người nên những khi bị ướt đã khiến mọi người xem đoạn phim tưởng là ko mặc gì"".

Sau 4 năm bất ngờ nổi tiếng, hot girl dân tộc bản địa Thái rửa mặt suối ngày nào giờ đã gồm nhiều thay đổi từ cách ăn diện và nhan sắc.


*
Đầu năm 2015, loạt hình ảnh vềhot girl dân tộc Thái vệ sinh suốicó tên Lò Hải Yến đã khiến cho CĐM phải để ý bởi vẻ bên ngoài xinh đẹp nhất và đặc biệt là làn da trắng ngần của cô bạn.

*
Thời điểm nổi tiếng, hot girl tắm rửa suối - Lò Hải Yến là đàn bà sinh của ngôi trường Cao đẳng kinh tế Kỹ thuật Điện Biên.

*
Ngày ấy, chính nét xin xắn trong sáng, giản dị của Hải Yến là điều đặc trưng gây tuyệt vời mạnh với dân mạng Việt.

*
Im ắng 1 thời gian dài sau khi bất thần nổi tiếng, bây giờ cuộc sống của Hải Yến đã có nhiều thay đổi.


*
Trên trang cá thể của mình, Hải Yến hay xuyên share về phần đa khoảnh xung khắc đi du lịch đây đó cùng gia đình.

*
So sánh Hải Yến của xa xưa với hiện nay tại, dân mạng đưa ra nhận xét rằng đứa bạn này vẫn duy trì được những nét xinh như đôi mắt, khuôn mặt cân nặng đối, nhị má ửng hồng.

*
Thậm chí, nhiều anh em của Hải Yến còn mừng rơn nói rằng cho dù ít son phấn nhưng lại đôi má của con bạn này luôn luôn ửng hồng và khiến càng phái mạnh trai bị tiêu diệt mê.


*
Dù biết phiên bản thân đã được không hề ít người quan tiền tâm, để ý và khen ngợi nhưng lại Hải Yến vẫn khá bí mật tiếng. Con bạn ít sử dụng trang cá thể trên Facebook và từ chối những trả lời, đưa thông tin cá nhân.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Wi - Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Vào Modem Vnpt

*
Phong cách ăn diện của Hải Yến cũng có thể có phần đổi khác nhiều khi cô bạn từ bỏ những trang phục đơn giản và dễ dàng để đuổi theo gu thời trang hiện đại và cô gái tính hơn.

*

*

*

Trốn về Lâm Thượng- thung lũng nhỏ dại bình lặng ở yên Bái đẹp ngẩn ngơ, chưa tồn tại tên trên phiên bản đồ du lịch