Tất cả toàn bộ xóm hội pháp luật Xuất phiên bản Thế giới kinh doanh Thể thao giải trí Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sống Sức khỏe phượt Giáo dục Ẩm thực thời trang và năng động Sao biến đổi số Đô thị

*

Trương Vệ khiếu nại tuổi 51 vẫn hằn học TVB

0

Trương Vệ kiện từng nhờ TVB mà trở thành ngôi sao sáng nhưng a ma tơ giữ thể hiện thái độ không chấp nhận khi nói về kỹ năng quay lại đài.

Bạn đang xem: Tây du ký trương vệ kiện 1996

*

"Vi đái Bảo" Trương Vệ khiếu nại sa sút, sinh sống cảnh không con cái

0

Khởi nghiệp thuận tiện và từng được coi là đối thủ to của Châu Tinh Trì, tuy thế Trương Vệ Kiện ở tuổi 51 ngày càng mờ nhạt. Người theo dõi vẫn lưu giữ về anh cơ mà chỉ qua số đông vai diễn cũ.

*

tết Bính Thân, điểm lại 10 nhân đồ dùng Tôn Ngộ Không lừng danh

0

Đón đầu năm mới Bính Thân, các phim tương quan đến “Tây du ký” lại ra lò như Tây du ký kết lạ truyện - Kiếp nạn 82, Tây du ký kết - Tôn Ngộ Không cha lần đánh Bạch cốt tinh…

*

Trương Vệ Kiện: "Ba chìm bảy nổi" với nghề và đời

0

Vượt qua thời thơ ấu nhiều muộn phiền, nghèo khó, Trương Vệ khiếu nại lại phải nỗ lực vượt qua bao khó khăn trong sự nghiệp.

*

Trương Vệ kiện từng thất nghiệp white tay

0

Tài tử 50 tuổi gắn với hình ảnh Trương Tam Phong luôn biết ơn lưu giữ Đức Hoa vì cứu giúp anh lúc khó khăn nhất.

*

Đường Tăng của Châu Tinh Trì: các chuyện nhất, xấu độc nhất vô nhị

0

Đó là Đường Tăng trong phim "Đại thoại Tây du" của vua hài Hong Kong với chỉ là 1 trong rất nhiều phiên bản của nhân vật nổi tiếng màn ảnh này.

*

Những bộ phim Hong Kong coi hoài không ngán

0

Nội dung hấp dẫn, ly kỳ, dàn diễn viên đình đám, thông điệp đầy ý nghĩa… Những bộ phim truyền hình này cho dù chiếu đi chiếu lại những lần vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của bạn hâm mộ.

*

bí mật 2 lần nhập vai Tôn Ngộ ko của Trương Vệ kiện

0

Vì bị TVB chèn ép, đấng mày râu Vi tè Bảo quyết chí tiến hành một phiên bản "Tây du ký" không giống để dứt ước mơ của mình.

*

Ca khúc chủ thể phim Tây du cam kết TVB 1996

0

Ca khúc chủ thể phim "Tây du ký kết TVB 1996" do Trương Vệ khiếu nại thể hiện.

Diễn viên đóng góp Tôn Ngộ Không hồi trước - hiện nay

0

Không đề nghị diễn viên nào vào vai Tôn Ngộ ko cũng nổi tiếng. Thành công xuất sắc của Lục tiểu Linh Đồng thành "rào cản" cho phần đa ước mơ "lên đời" tự "Tây du ký".

*

Những bạn dạng nhạc phim "nằm lòng" của rứa hệ 8X

0

"Đường chúng ta đi", "Từ khi gồm chàng", "Mộng uyên ương hồ điệp"... Nằm trong số không ít ca khúc nhạc phim bất hủ, gắn sát với thành công của những bộ phim truyện mà cầm cố hệ cuối 8X, đầu 9X lưu giữ mãi.

Số phận của các mỹ nam giới quay sống lưng với TVB

0

Với sự thay đổi của thời gian, thương hiệu phim truyền hình lớn số 1 xứ Cảng thơm cũng không thể được hưng thịnh như xưa, các diễn viên phái mạnh như La Gia Lương, lưu lại Khải Uy... Vẫn ra đi để tìm kiếm nhỏ đường...

Dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên của phòng văn Ngô quá Ân, Tây Du ký kết phiên bản trung quốc reviews năm 1986 trở thành bộ phim kinh điển nhất những thời đài của điện ảnh trung quốc với số lượt tái phát trên những kênh truyền hình quanh vùng đạt kỷ lục, này cũng là tại sao mà phim được thiết kế lại tương đối nhiều, trong đó phiên bản remake thành công nhất phải nói đến Tây Du ký kết TVB với phần đầu tiên phát sóng năm 1996. Nói là remake nhưng thực tiễn kịch phiên bản của Tân Tây Du cam kết 1 được chỉnh sửa không hề ít so với nguyên tác, tình tiết vẫn đi theo cỗ khung cũ nhưng nhiều tình tiết hài hước được thêm thắt, nhất là vai Tôn Ngộ không của Trương Vệ kiện được “mặc sức” trí tuệ sáng tạo để đem về nhiều giờ đồng hồ cười đến khán giả, đây chính là yếu tố đặc trưng để tạo nên sự khác biệt cho cỗ phim, phái nam diễn viên họ Trương cũng dựa vào vai diễn này mà lại nổi danh mọi châu Á.

*

Nhân vật chính của Tây Du ký TVB phần 1 đó là chú khỉ đá Tôn Ngộ không (Trương Vệ Kiện), sau khoản thời gian hấp thụ tráng nghệ của trời khu đất thì hòn đá cổ vỡ ra và bên phía trong là một chú khỉ với sự nhanh nhẹn khác hoàn toàn hoàn toàn đối với những nhỏ khỉ thông thường khác. Thừa nhận ra kỹ năng của mình, Ngộ Không xin chào tạm biệt lũ khỉ kết bạn không lâu đặt trên đường đi tìm kiếm thầy học tập võ, sau rất nhiều ngày tháng vượt biển, lặn lội mặt đường xa cũng kiếm được Bồ Đề Sư Tổ, thuyết phục ông nhận làm trò, khổ luyện thành công 72 phép thần thông. Học thành tài, Ngộ Không chia tay sư phụ để về lại củ quả sơn nhằm bảo vệ bầy khỉ. Thiên tào biết dưới trần tất cả con khỉ thần thông quảng đại, hoàn toàn có thể trở thành mối gian nguy cho thế gian và tiên giới đề nghị đã cử bạn xuống thuyết phục lên thiên đình làm một chức quan nhỏ cho dễ dàng quản lý, Ngộ không thấy cụ tưởng “oai” đề nghị nhận lời ngay.

Xem thêm: Người Mẹ Của Tôi

*

Một hôm, khi ở trên thiên đình, sau thời điểm uống rượu say, Ngộ Không vẫn đại náo thiên đình, phạm phải luật trời phải bị phạt đè bên dưới núi ngũ hành Sơn. Duy nhất người hoàn toàn có thể giúp Ngộ Không ra khỏi núi. Đó là Đường Tam Tạng (Giang Hoa). Mà lại mãi 500 năm sau, Tam Tạng new xuất hiện, dìm Ngộ Không có tác dụng đệ tử, phò trợ ông sang Tây Trúc thỉnh kinh. Trên đường, họ liên tiếp thu nạp chén bát Giới (Lê Diệu Tường) cùng Sa Tăng (Mạch trường Thanh). Tứ thầy trò vượt qua nhiều kiếp nạn, cám dỗ, chạm mặt và tiến công bại những loại yêu thương quái khác biệt để mang lại được Tây Trúc. Quy trình đó càng có tác dụng tình thầy trò thêm khắng khít với rút ra nhiều bài học sâu sắc.