Những thông báo trên top google Chrome tuyệt Facebook giúp người tiêu dùng nắm được tin tức nhanh chóng, tuy nhiên đôi khi thông báo rất có thể gây phiền phức. Vày vậy, đa số người muốn vô hiệu hiệu hóa tính năng thông báo này. Để tắt thông báo Google Chrome người tiêu dùng hãy cùng thực hiện các bước đơn giản sau nhé!

Tính năng thông báo được ứng dụng phổ cập trên những trang web, blog tốt trình trông nom giúp người dùng Chrome xuất xắc Facebook biết lúc nào có bài xích viết, thông tin hoặc lời nhắn từ bằng hữu và website yêu thích.

Bạn đang xem: Tắt thông báo web trên chrome


*
Tắt tính năng thông tin trên Chrome hay áp dụng Facebook

Tuy nhiên ở kề bên những ưu thế này, việc có không ít thông báo nhiều khi cũng gây không ít phiền phức cho fan dùng. Những thông báo này có thể gây mất tập trung, ảnh hưởng đến quy trình học tập và làm cho việc. Vậy hãy cùng mày mò cách tắt thông báo Google Chrome này.

Tắt thông báo Facebook trên trang nhất google Chrome

Tính năng nhận thông tin trên trình chăm chú web Google Chrome giúp người tiêu dùng nhanh chóng cập nhật tin tức, lời nhắn email, Facebook mới,... Ngay trên trình duyệt. Tuy nhiên, đôi khi bạn có nhu cầu tắt thông tin Chrome trên Windows này đi.

Lưu ý: Dưới đó là những lí giải tắt thông báo hiển thị bên trên trình thông qua Chrome của máy tính lúc mở Facebook chứ không cần phải thông tin từ bạn bè trên Facebook. Vì thế việc tắt thông tin này đã không ảnh hưởng đến vận động thông báo của Facebook bên trên điện thoại.

Chi máu cách triển khai tắt thông tin Chrome cho Facebook như sau:

Bước 1: Mở trình trông nom web Google Chrome cùng nhấn chọn biểu tượng ba chấm ở góc bên phải phía bên trên màn hình.

Bước 2: nhấn vào mục Cài đặt (Settings) trên Chrome.

Bước 3: trên trang thiết lập mới hiện nay ra, bạn tìm về mục Nâng cao (Advanced) >> Quyền riêng tư và bảo mật (Privacy và security) >> Cài đặt trang web (Site Settings).


*
Tìm mang lại mục cải thiện trong thiết đặt Chrome

Bước 4: kế tiếp chọn mục Thông báo (Notifications).

Bước 5: hy vọng tắt thông báo trên Facebook, các bạn kéo chuột đến mục cho phép (Allow) phía bên dưới rồi tìm biểu tượng Facebook và nhấn vào hình tượng dấu tía chấm kề bên và chọn chặn (Block).


*
Chặn thông báo trên Facebook tại mục được cho phép

Cách khác bạn có thể chủ động đưa Facebook vào list ứng dụng ngăn thông báo bằng phương pháp nhấn nút Thêm (Add) trong mục ngăn rồi nhập showroom Facebook của công ty vào.


*
Đưa Facebook vào danh sách ứng dụng chặn thông tin

Lưu ý, khi người dùng muốn kích hoạt lại tác dụng nhận thông báo từ Facebook thì chỉ cần thêm ngược showroom Facebook vào mục cho phép. Phương pháp này cũng hoàn toàn có thể áp dụng tương tự với nhiều website khác.

Tắt tổng thể thông báo trên google Chrome

Ngoài cách tắt từng đường dẫn trang web. Tín đồ dùng cũng đều có thể setup tắt toàn bộ thông báo trên google Chrome theo các bước hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Mở trình chăm chút Google Chrome bên trên máy tính cùng nhấn vào biểu tượng dấu bố chấm tại góc bắt buộc màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Kéo chuột xuống phía dưới rồi nhấn lựa chọn mục Nâng cao.


*
Chọn mục nâng cấp trong phần cài đặt của Chrome

Bước 4 : trong mục Quyền riêng bốn và bảo mật hãy nhấn lựa chọn Cài đặt nội dung.

Bước 5: Nhấn vào mục Thông báo.


*
Chọn mục thông báo và thực hiện tắt toàn bộ các thông tin từ trình duyệt

Bước 6: tại mục Hỏi trước lúc gửi chọn Tắt để chặn tất cả thông báo.

Tương trường đoản cú như bí quyết tắt thông báo, người dùng muốn mở lại thông báo trên Google Chrome hoàn toàn có thể thực hiện tại từ bước 1 đến cách 5 và chỉ còn khác ở cách 6. Tại đây, thay bởi vì nhấn chọn Tắt, các bạn hãy chọn có thể chấp nhận được tại mục Hỏi trước khi gửi.

Với phần lớn hướng dẫn phương pháp tắt thông báo Google Chrome và Facebook dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn áp dụng thiết bị và những công ráng máy tính công dụng hơn. Kế bên ra, bạn dùng cũng đều có thể đọc thêm một số bí quyết tắt thông tin ứng dụng bổ ích khác vào các nội dung bài viết khác nhé.

Tin nhắn thông tin trên Google Chrome sẽ giúp đỡ bạn cập nhật các tin tức new từ Facebook, email,… trong một vài trường hợp, các bạn sẽ cảm thấy phiền vì mất tập trung trong quá trình làm việc, học tập tập. Nội dung bài viết sau trên đây Sforum.vn đã hướng dẫn chúng ta cách tắt thông báo Chrome trên máy vi tính để bàn cực tiện lợi và nhanh chóng.

*


Lợi ích lúc tắt, chặn thông báo Chrome

Đôi lúc nhận rất nhiều thông báo sẽ khiến bạn khó chịu, hoàn toàn có thể làm tác động đến vấn đề học tập cũng tương tự làm vấn đề của bạn. Chặn thông báo Chrome giúp cho bạn tránh bị làm phiền vày các thông báo không ý muốn muốn, dễ ợt tập trung làm việc, bạn chỉ nhận thông báo Google Chrome khi yêu cầu thiết.

*

Cách tắt thông tin trên Chrome vật dụng tính

Bước 1: Đầu tiên nhằm chặn thông báo Google Chrome bạn cần mở trình để mắt Chrome trên màn hình máy tính > chọn biểu tượng ba chấm > Bấm vào sở hữu đặt.

*

Bước 2: tiếp nối bạn nên lựa chọn Quyền riêng bốn và bảo mật.

*

Bước 3: Sau đó, hãy lựa chọn tiếp vào Cài để trang web.

*

Bước 4: bạn hãy click vào mục Thông báo.

*

Bước 5: Trượt thanh hiện tượng sang trái chặn toàn bộ các thông báo hiển thị.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Đi Đến Miễn Phí Được Sử, Phần Mềm Quản Lý Văn Bản

*

Bạn cũng có thể thao tác chặn thông tin từng trang web. Ở phần mục Chặn chọn Thêm > Dán mặt đường link bạn có nhu cầu chặn > Thêm.

*

Kết luận về phong thái tắt thông tin Chorme 

Như vậy mình đã chia sẻ cho chúng ta cách tắt thông tin Chrome sử dụng máy tính đơn giản nhất. Hy vọng thủ thuật máy vi tính win 10 sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công!