TTO - Thủy Tiên hát ca khúc được mua độc quyền mà lại không xin phép?; Danh Chiếu Linh phát triển thành Nam vương vãi Mister Global 2021... Là phần lớn tin được thân mật ngày 5-9.

Bạn đang xem: Nghe tải album thủy tiên


*

* Thủy Tiên hát ca khúc được thiết lập độc quyền mà không xin phép?

Trong một đêm nhạc ngay gần đây, Thủy Tiên hát live ca khúc giấc mơ tuyết trắng theo yêu cầu của khán giả. Đây cũng là bạn dạng hit nối liền với tăm tiếng của Thủy Tiên.

Tuy nhiên, ca khúc này được ca sĩ - nhạc sĩ Nathan Lee mua bản quyền trước đó. Vấn đề Thủy Tiên hát lại ca khúc này bị Nathan Lee share trên mạng xã hội là "trơ trẽn".

Trước vụ việc này, chiều nay 5-9, Thủy Tiên đăng bên trên trang cá nhân: "Tiên cũng là 1 người sáng sủa tác đề xuất rất tôn trọng bản quyền ca khúc. Trước show diễn có rất nhiều người ái mộ yêu cầu hát nhiều bài bác hit, trong số ấy có ca khúc giấc mơ tuyết trắng, Tiên đã contact với nhạc sĩ Quốc Bảo nhằm xin phép được hát và nhận được sự đồng ý. Nếu cảm nhận thông tin ngay lúc đó rằng ca khúc này sẽ được bán cho người khác, thiết yếu hát được thì Tiên đang chọn bài bác khác nuốm thế".

"Trước lúc show diễn ra, bên phòng trà đã tương tác Trung tâm bảo hộ quyền tác giả, cũng giống như trả tiền giá thành tác quyền cho tất cả các bài bác hát đk trong show cùng được cấp giấy phép hát không còn có phản bội hồi bài bác Giấc mơ tuyết white hay bất kể bài nào trong show ko được phép hát do đã sở hữu được độc quyền.

Tiên xin lỗi nếu như sự sơ suất của mình có gây ảnh hưởng đến bất cứ ai hay gồm làm bất kể ai ảm đạm lòng, Tiên xin lỗi và nhận lỗi" - Thủy Tiên phân chia sẻ.

* Danh Chiếu Linh biến đổi Nam vương Mister Global 2021

Sáng 5-9, trên TP.HCM, Ban tổ chức Mister Global phạt hành thông báo Nam vương vãi Mister Global 2021 là Miguel Angel Lucas Carrasco (Tây Ban Nha) xong giữ trọng trách và trao lại vị trí nam vương mang đến Á quân 1 Danh Chiếu Linh của Việt Nam.

Ông Pradit Pradinunt - chủ tịch Tổ chức Mister Global - cho biết thêm Miguel Angel Lucas Carrasco yêu cầu từ vứt danh hiệu. Vì vì sao cá nhân, anh không thể dứt nhiệm vụ với tư giải pháp là Mister Global để đến các đất nước tham gia những sự kiện từ thiện.Từ hôm nay, Danh Chiếu Linh sẽ tiếp diễn hành trình của một phái nam vương toàn cầu, tiến hành các nhiệm vụ của một nam vương vào 5 tháng tiếp theo sau như tham gia vận động thiện nguyện, cải thiện nhận thức của xã hội thế giới bảo đảm an toàn môi trường...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Từ Inch Sang Cm Trong Word 2010, 2013, 2016 Cực Đơn Giản

* trằn Phương Hoa trình làng váy cưới trên Tuần lễ năng động New York

Trong kích cỡ Tuần lễ thời trang thành phố new york (New York Fashion Week) ra mắt từ ngày 9-9 tới, nhà thiết kế Trần Phương Hoa reviews đến công chúng số đông mẫu váy cưới mới nhất trong tủ chứa đồ VIET Flora.