*

*
Xem phía dẫn
Link download:
*
e
Pub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem thông tin ebook

Nội dung truyện trinh thám sự im re của bầy đàn cừu nói về vụ án làm thịt người hàng loạt xảy ra dẫu vậy không để lại dấu vết. Điều kỳ cục là Lecter - một bác bỏ sĩ tư tưởng bị tâm thần đang điều trị tại chăm sóc Trí Viện biết rất rõ ràng về hành động của kẻ gần kề nhân mà lại chỉ lặng lặng. Cho tới khi đàn bà của thượng nghị sĩ bị tóm gọn cóc thì cuộc đối đầu của nữ nhân viên thực tập FBI và vị bác bỏ sĩ trung ương thần đã đến cực điểm. ở đầu cuối tất cả cũng đa số lộ diên, thủ phạm là một trong tên có nhân cách bệnh dịch hoạn, một kẻ vai trung phong thần rối loạn cựu kỳ nguy hiểm…
Những cuộc vấn đáp ở xà lim với kẻ ăn thịt bạn ham ưa thích trò chơi trí tuệ, những tiết lộ nửa chừng hắn chỉ dành cho kẻ như thế nào thông minh, các cái nhìn xuyên thấu thân phận và suy bốn của cô mà nhiều lúc cô muốn lảng tránh... Clarice Starling đã dấn thân vào cuộc điều tra án giết người lột da một loạt như thế, để rồi trong giờ bức bối của chiếc đồng hồ đeo tay đếm ngược về mẫu chết, cô phải vật lộn để chấm dứt tiếng kêu bao lâu nay vẫn đeo đẳng niềm mơ ước mình: giờ kêu của bầy cừu sắp tới bị mang đi giết thịt.

Bạn đang xem: Sự im lặng của bầy cừu pdf


Cuốn tiểu thuyết trinh thám này từng được đưa thể thành phim và chiếm 5 giải Oscar. Sự yên lặng của bè bạn cừu hội tụ khá đầy đủ những yếu đuối tố làm ra một cuốn tiểu thuyết trinh thám ma xuất sắc nhất: ko một vết vết lo âu trong những cụ thể thuộc nghành nghề dịch vụ chuyên môn, với những tình tiết lag gân, cái chết luôn lơ lửng, với cuộc so găng của rất nhiều bộ óc phệ mà không có chỗ mang đến kẻ dại dột ngốc để game show trí tuệ trở đề nghị dễ dàng. Bồi đắp vào diễn biến lôi cuốn kia là thời cơ được thử khám phá trong trí não của cả kẻ khiến tội lẫn kẻ thi hành công lý, lúc mỗi bên yêu cầu vật vã trong ngục tù tù của âu sầu để tra cứu kiếm, khẩn thiết cùng liên tục, một sự trì trệ dần cho tâm hồn.
Cuốn sách này của Thomas Harris đạt tốp 1 của 100 truyện trinh thám – kinh dị hay nhất mọi thời vày trang năng lượng điện tử NPR tổ chức, gợi cảm hơn 17.000 lượt độc giả. List top 100 được lựa lựa chọn ra từ 600 đề cử của các chuyên gia, cố gắng vấn văn học mặt hàng đầu.
“...xây dựng diễn biến đẹp cùng với lối viết thông tuệ. Không thành tựu kinh dị làm sao vượt được cuốn này.”- Clive Barker
“Một cuốn sách giáo khoa đúng nghĩa về nghệ thuật viết truyện gớm dị, một siêu phẩm chứa xung lực đưa nó lao vụt lên đỉnh cao không một khiếm khuyết... Harris đơn giản chính là tiểu thuyết gia ma xuất sắc tuyệt nhất thời nay.”- The Washington Post
Sự yên lặng Của bầy đàn Cừu
Thomas Harris
Sự lạng lẽ Của bầy Cừu - Thomas Harrishttps://isach.info/story.php?story=su_im_lang_cua_bay_cuu__thomas_harris

*

Nội dung sách Sự tĩnh mịch của bầy cừu

Sự im lặng của bạn bè cừu là một trong tiểu thuyết nổi tiếng về tư tưởng và được đưa thể thành bộ phim truyền hình cũng nổi tiếng không thua kém và đã có được những giải thưởng lớn về năng lượng điện ảnh. đái thuyết nói về một tên tội phạm thịt người hàng loạt và chưng sĩ tâm lý ăn thịt bạn cùng cùng với một đặc vụ mới thực tập.


Các tác phẩm trong series Hannibal Lecter:

Rồng Đỏ (1981)

Sự im lặng Của bạn bè Cừu (1988)

Hannibal (1999)

Hannibal Trả Thù (2006)

Khoa phân tích về thái độ nhỏ người, chuyên trách những vụ án mạng hàng loạt, nằm tại tầng trệt của ngôi trường Quantico. Clarice Starling vẫn tiến bước, khía cạnh đỏ gay lúc chạy về quá nhanh từ trường bắn Hoggan Alley. Vài ba cọng cỏ dính đây đó bên trên đầu cô còn cái áo khoác anôrac bao gồm vết nhơ bẩn vì cô sẽ nằm xuống đất trong lúc thực tập một chuyên án bắt tín đồ phức tạp.

Không tất cả ai trên quầy tiếp tân, vì thế nhìn vào cửa kính cô làm cho xù tóc mình. Cô biết mình không cần phải trang điểm bỏ ra cho tỉ mỉ. Nhì bàn tay giữ mùi nặng thuốc súng tuy vậy cô không có thời giờ nhằm rửa. Ông Crawford, người chỉ huy ban nãy bảo cô yêu cầu đến chạm mặt ông ta ngay.

Chỉ có 1 mình Jack Crawford sẽ ngồi vào dãy văn phòng và công sở bề bộn. Ông đang đứng nói chuyện điện thoại cảm ứng với một tín đồ nào đó, đấy là lần đầu tiên từ hơn một năm nay cô mới gồm dịp ngắm nhìn ông từ trên đầu đến chân. Với hình ảnh này làm cô lo lắng.

Lúc bình thường, Crawford tương tự một fan kỹ sư trung niên khỏe mạnh mạnh, và hoàn toàn có thể đã chơi bóng chày nhằm trả tiền học của mình, một tín đồ chụp banh thông minh, biết cách chốt giữ lại khung thành của team mình. Tuy thế ông đã bé đi, cổ sơ mi không ngừng mở rộng ra và hai con mắt đỏ ngầu gồm quầng thâm. Bất cứ ai cũng đều biết Khoa nghiên cứu về cách biểu hiện con tín đồ đang chạm mặt nhiều khó khăn khăn. Mình mong muốn là ông ta không bắt đầu uống rượu. Clarice âm thầm nghĩ. Nhưng mà điều này ngoài ra khó có thể xảy ra.

Crawford chấm dứt cuộc rỉ tai bằng một chiếc “Không” đanh thép, rồi mở tập hồ sơ của Clarice Starling ông đang kẹp trong nách.

– Starling, Clarice, xin xin chào cô – ông nói.

– Xin xin chào ông – Cô đáp lại với một nụ cười lễ phép.

Tôi hi vọng không làm cô thấp thỏm khi cho call cô cho đấy chứ?

Thưa không. “Nhưng điều đó chưa hẳn như thế,” cô âm thầm nghĩ.

Huấn luyện viên của cô có nói cô là trong những người tốt nhất của toán.

Tôi hi vọng thế, mà lại họ ko nói gì với tôi cả.

Thỉnh phảng phất tôi có hỏi chủ ý của họ.

Điều này khiến cho Clarice nên ngạc nhiên, vì cô vẫn liệt kê Crawford vào hàng ngũ các trung sĩ tuyển tuyển mộ đạo đức giả.

Chính vày đặc tính của cuộc bàn luận chuyên đề về tội phạm học tập của nhân viên đặc biệt quan trọng Crawford, được trường đh Virginie mời, đã tương tác cô làm việc cho FBI. Sau khoản thời gian được thu dấn vào trường, cô sẽ viết một tin bé dại cho ông, tuy nhiên ông không khi nào phúc đáp, hoặc lưu ý đến cô, vẫn được ba tháng kể từ lúc cô đến đây.

Dù Starling xuất thân từ bỏ một mái ấm gia đình mà tín đồ ta không bao giờ nài xin ơn nghĩa hoặc tình bạn, tuy vậy cô vẫn không hiểu biết được thể hiện thái độ của Crawford. Dù là nuối tiếc, cô vẫn nhận biết mình bao gồm thiện cảm với ông.

Xem thêm: Bản Báo Cáo Cuối Cùng - Cần Hỏi Làm Mẫu Bc26 Khi Chuyển Lên Hóa Đơn Tt 78

Hiển nhiên là phần đa việc xẩy ra không được suôn sẻ cho ông. Xung quanh trí thông minh, có một chút nào đó tinh tế trong nhỏ người bầy ông này. Clarice liền thừa nhận ra màu sắc và nhiều loại vải của xống áo ông, không kể tới cái góc cạnh “đồng phục” của bất kể một nhân viên nào của FBI. Lúc này ông khôn xiết chải chuốt, làm như thể ông ao ước hòa lẫn vào trong đám đông.

Tôi suy nghĩ có các bước làm đến cô đây. Cũng chưa hẳn là một công việc làm, đúng mực hơn là một trong nhiệm vụ lý thú đấy. Cô hãy dẹp đi mấy sản phẩm trên loại ghế của Berry với ngồi xuống đấy. Cô tất cả biết là 1 trong những khi tốt nghiệp, cô đang vào có tác dụng trong ban chúng ta không?