TPO - Sau tập 29 khiến khán giả xót xa với bi kịch lạc mất con của Trang, sống tập 30 không khí giãn nở hơn khi Vân mở lòng mừng đón tình cảm của Sơn. Hơn thế nữa khả năng Trang tìm kiếm thấy phụ nữ rất cao.

Ở tập 29, Sơn lộ diện rất kịp thời mặt Vân trong những lúc cô cần hỗ trợ nhất - chuyển Vân tới nhà Trang khi tốt tin con gái Trang bị bắt cóc, đón Vân về, không lo nhờ công an hình sự hỗ trợ tìm con cháu bé.

Ở tập 30, Sơn ý kiến đề nghị Vân thay đổi cách xưng hô. Thay vị cô - tôi lịch sự anh - em, tuy vậy Sơn rất khôi lỏi khi để Vân toàn quyền quyết định. Anh khôn khéo nói"cách xưng hô buôn bản giao chỉ dành cho những quan hệ bình thường, nhưng anh ko muốn chúng ta như vậy". Vân đang nở niềm vui sau chuỗi ngày trĩu nặng vì cuộc sống đời thường hôn nhân cũ và bi kịch của đứa bạn thân. trong trailer gần đầy 1 phút, những nhà cung cấp hé lộ chi tiết rất đặc biệt quan trọng khi Vân cùng Sơn ngồi trong xe hơi, Vân hỏi đánh liệu cô có mơ không, đó gồm phải là sự việc thật không. đánh tươi cười: “Thật, chỉ lát nữa thôi em đã được gặp mặt nó”. Đây có thể là tình huống tràn đầy mong muốn vì Đậu Phộng vẫn được về bên gia đình. Trường hợp phim phát triển theo hướng này thì khán giả hoàn toàn hoàn toàn có thể thở phào phim không ai oán như truyện gốc.

vui chơi giải trí

'Lật phương diện 6' của Lý Hải thu sát 80 tỷ đồng, vượt kỷ lục của nghệ sỹ trấn thành

Lễ đăng cơ có 1 0 2 của Vua Charles

bạn nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc du lịch Hội An dịp lễ 30/4

văn hóa

2 ngàn người dân TPHCM đấm đá xe diễu hành mừng đại lễ 30 tháng tư

văn hóa truyền thống

Sau ầm ĩ thu phí, Hội An đông kín đáo khách dịp nghỉ lễ 30/4-1/5

Ý tưởng nào để ra mắt video ông trùm phán xử “Sống tầm thường với mẹ chồng”?

Choáng với video Ông trùm phán xử Sống tầm thường với mẹ ông xã

Sống chung với mẹ ông xã tập 29: đàn bà bị bắt cóc, Trang hóa điên cuồng

THÌ THẦM: ‘Lên đỉnh’ ngay trong khúc dạo bước đầu
3 mong thủ U22 nước ta rời Campuchia về nước