Đến tận mấy ngày sau tôi không đủ can đảm đến đơn vị má nạp năng lượng cơm , Tan học là ăn mì gói sinh sống qua ngày , Má tất cả nói cở như thế nào tôi cũng không dám bước tới , Tôi biết anh tôi là kẻ nhỏ mọn xuất xắc thù dẻo , trường hợp anh ấy mong muốn trả thù chắc chắn là sẽ là trả hơn, mấy bửa không được đầy đủ tôi cặp kè cùng với thằng Tuấn bảo nó bao tôi , nhưng kêu nó bao hoài tôi cũng thấy ngại cần cũng nhịn thèm . Nó biết tôi thiếu tiền nên chủ động mua đồ ăn cho tôi bảo với tôi lúc nào có tiền thì trả lại nó cũng được, tôi suy nghĩ vậy nên khi ăn lòng cũng dễ chịu và thoải mái hơn. 

tan học tập tôi chạy nhanh về nhà lục mẫu tủ lạnh nhỏ tuổi xem xem bao gồm gì để lót dạ không , nhưng dòng tủ bị tiêu diệt tiệt này chẳng tất cả gì kế bên nước thanh lọc , tôi thở nhiều năm đành ôm bụng đói vào phòng nằm ngủ mang lại qua bửa. Sáng sủa hôm sau chuẩn bị đi học tập tôi ráng đồng phục sạch sẽ gọn gàng bước ra cửa thì bà bầu kêu lại.

Bạn đang xem: Sở khanh và nàng ngốc

" Dung này, mi mang đặc điểm này qua mang lại cô Lý ( thương hiệu thật của má 2 ) , Nói cùng với cô là bánh chính tay cái Hân làm biếu gồm nghe ko "

" bà bầu , nếu chị Hân có tác dụng thì bảo chị ấy có qua tặng cho họ, dẫu vậy vậy càng thêm chân thành " Tôi bây giờ không tiện cho nhà má 2 bởi tôi sợ hãi một bạn nên cố kỉnh ý nói lãng tránh.

Cái Hân vẫn đấp mặt nạ từ phòng đi ra " Tao đang làm cái gi mày mù sao mà không thấy "

tôi biết từ lúc tôi không chia tiền mang đến chị ta thì chị ta chuyển đổi cách thủ thỉ với tôi như thế, chị em thấy nạm mà cũng chẳng quở mắng gì . Chị ta mê say Tần Khanh chuyện này tôi biết , chị ta là người nắm rõ lịch thao tác làm việc của anh , chị biết Tần Khanh đi làm rất sớm lại không hay ở trong nhà , cÓ khi tới tận khuya bắt đầu về nên hiện giờ chắc hẳn anh không có ở nhà , trường hợp anh không có ở bên chị ta cần ném ra sức rước lòng. Bắt buộc mới đùng đẩy qua mang đến tôi . Tôi rước hợp bánh trên bàn đi thẳng đến nhà má 2 . Mặc dù biết hiện giờ Tần Khanh đã đi làm nhưng sao tôi vẫn thấy lo, lở nhở anh ta đi làm trễ thì sau hoặc trường hòa hợp ngoại lệ là ngày off thì sau, suy nghĩ tới kia tôi sởn da gà tim đập thình thịch.

tôi nâng chân dịu nhàng bước qua từng bật tam cấp cho , lao vào trong tôi lại càng dìu dịu hơn , khom thấp sống lưng nín thở nhìn tôi từ bây giờ y như kẻ trộm. Má 2 thấy tôi mỉm cười cười.

" Dung à " 

Tôi nhận thấy má nhì mắt sáng ngời tỏa nắng rực rỡ , Tôi ước ao ôm má một cái cho đỡ lưu giữ mấy bây giờ tôi không vào được công ty vì có con quỷ trấn duy trì ở đây, Má ơi con nhớ má lắm .Tôi ôm chầm rước má kề giáp vào tai má rỉ tai .

" Má , Tần Khanh đi làm việc chưa má ? "

" ngoài ra là không " 

Tôi nghe như sét tiến công ngang tai , Sao lại vậy chứ , dịp vào tôi đã xem xét kỹ ko thấy xe anh đỗ bên phía ngoài cứ nghĩ rằng anh đi rồi nào ngờ , thôi rồi tôi yêu cầu chùng lẹ new được ,Tôi đặt dòng bánh lên bàn nạp năng lượng ,hấp tấp nói cùng với má. 

" Má ơi, giờ bé phải đi học , mấy hôm nữa cũng quan yếu về nhà ăn cơm , Má chớ lo cho nhỏ , bé đi nhé "

Má níu tay tôi lại trầm mặt hỏi " nhì đứa bây lại bày trò gì nữa hả ? Nói cho má nghe "

" Má hỏi anh đi ... " Tôi còn chưa kịp nói không còn câu thì bóng hình oai vệ của anh ý từ lầu đi xuống , Tôi quan sát anh mà ước ao nhũn cả hai chân. Tôi kéo tay má sốt ruột , anh nhìn tôi không thể hừng hực lửa giận như thuở đầu nữa núm vào kia là ánh mắt nhàn nhã.anh đứng dựa sống lưng vào khung cửa hai tay cho vào túi quần .

" Gan ngươi cũng không nhỏ " Anh bình tâm nói 


Tôi bồn chồn lấp bấp nói nhỏ dại như giờ dế.

" em xin lỗi mà, anh tha lỗi cho em đi "

"" mi cũng biết sợ à ? Được thôi, ví như mày bước thoát khỏi cửa tao đã tha cho mày " 

Tôi vui miệng muốn rớt nước mắt, không cần suy nghĩ gì tía chân tư cẳng chạy ra khỏi cửa ,nụ mỉm cười trên môi chưa kịp tắt đã trở nên ông anh xấu xa đó kéo áo lại. Hắn ta đem trong sườn lưng áo một cây súng nước vật chơi con nít , anh ta tính làm gì đây ko lẻ là... Trời ơi thiết yếu được tôi còn cần đi học. Tôi bi quan rầu níu ống tay áo anh vật nài ỉ ôi .

"" Anh ơi, tha mang đến em đi mà, em biết lỗi rồi... Em còn phải đi học nữa anh ơi""

mặc kệ tôi van xin cạn hết nước , đôi mắt tôi lại biết diễn cần cũng ẩm nước như sắp đến khóc , tôi biết nếu như như tín đồ khác chú ý vào chắc hẳn rằng sẽ cồn lòng mà bỏ qua như với anh thì khác , anh cười nhạt anh chuyển mũi súng chĩa trực tiếp và fan tôi không còn nhân nhượng mà bắn nước cho tới tấp. Tôi tránh mặt khắp địa điểm nhưng từng nào nước phun ra tôi đầy đủ lãnh đầy đủ cả, áo tôi ướt sủng tôi loạng xoạc chạy thoát khỏi cửa , bước ra phía bên ngoài tôi vung tay vung chân đấm đánh tứ tung. 

"A a a... đồ gia dụng xấu xa, đồ đáng ghét... " tôi giận đến tầm cả khía cạnh nóng rang , nhẫn nhịn cũng có thể có mức độ của chính nó tôi bắt buộc cho anh biết tôi không hiền đến mức bị anh ức hà hiếp hoài vậy được. Tôi vẫn trả thù quân tử trả thù 10 năm chưa Muộn. Tần Khanh anh hãy ngóng đấy .

Vào Lớp học thằng Tuấn chóc chóc lại con quay sang nhìn tôi với vẻ mặt khó khăn hiểu,cả ngày bây giờ tôi không còn cởi bỏ áo khóa ngoài mặc tự sáng cho tới chiều " mày sao nuốm Dung? Bị cảm à " 

Tôi không thèm quan sát nó úp mặt xuống bàn " Tao chuẩn bị điên rồi nè " 

Nó chú ý tôi mỉm cười gian chuyển tay lên tráng tôi đo ánh sáng " mày yêu cầu đi mau chóng đi Dung à, Tao thấy mày ngồi lâu rứa kẻo phát bệnh dịch tao trở tay ko kịp "

Tôi lườm nó một chiếc " Mày buộc phải đổi chỗ sớm đi, tao cắm một phát là chạy nọc bây giờ "

" Thôi thôi, tao không chọc mi nữa đã đạt được chưa, giờ thì kể mang đến tao nghe gồm chuyện gì , cho dù gì cả hai thuộc nghĩ vẫn mau tìm ra cách xử lý hơn "

" Tao đang cân nhắc cách trả thù nào khiến cho ông anh không bằng cầm thú của tao yêu cầu van xin nại nỉ tao "

Tuấn ngơ ngác " mi với anh ngươi lại xung thốt nhiên nữa hả , anh em nhà mi cũng ngộ thật "

Tôi xoay sang quan sát thằng Tuấn đang còn phiêu diêu nói " bây giờ tao về nhanh chóng , ngươi xin phép cô hộ tao nhé, "

thằng Tuấn không tồn tại đường phủ nhận nên gật đầu gật đầu . Tôi tan học tập liền chạy một mạch về nhà . Thấy má 2 đang ngồi coi phim với mọi người trong nhà Trọn Đời tôi đặt chân tới ngồi cạnh má, má thấy tôi về nhanh chóng hơn thường xuyên lệ nên không tin tưởng hỏi .


" lúc này con lại trốn ngày tiết nữa à ? "

Tôi đem miếng soài cho vô miệng đôi mắt vẫn chú ý chầm chầm vào màng hình Ti vi, tập phim này tôi yêu thích xem nhất chính là tình yêu lãng mạng của Hà Dĩ Thâm khiến cho tôi rã chảy .

" lúc này cô mang lại lớp chảy sớm , má cứ suy nghĩ xấu về nhỏ hoài , con cũng siêng học lắm chứ cỗ "

Má lại nói " Con tinh giảm coi phim cùng đọc mấy mẫu cuốn truyện ngôn tình đi , Nó không tốt đâu, vào đêm chỉ biết gặm đầu vào quả đât ảo kia rồi mơ mộng "

tôi nghe má nói vậy liền kháng cự " Có làm thế nào đâu má , mặc dù gì hiểu nó rồi con cảm thấy yêu đời hơn, tinh tưởng vào số phận , tín đồ hiền luôn gặp mặt đều may mắn "

Má không hề ngăn cắm sở trường của tôi, đôi khi má thấy tôi bị cuồng quá quăng quật bê câu hỏi học nên lo ngại " Ươm, bây giờ anh 3 con về sớm , tranh thủ về nhà nỗ lực dọn vật đạt rồi qua đây ăn uống cơm, hôm nay má bao gồm nấu dư đa số "

Tôi nghe má nói nhưng mắc nghẹn miếng soài trọng tâm cổ , Gì chứ hôm nay anh ta cũng về sớm hả ,trời ơi tôi bao gồm xui tới mức độ đó không đây , ý muốn trả thù mà chưa có kế sách lại không biết phải đối phó ra làm sao thì quân thù đã lộ diện, Thôi rồi Dung ơi mày mau đụng não đi thôi . Tôi như cuốn vào mớ lếu độn nhưng mà mình tạo thành ra. Ngồi ngẫm nghĩ về một dịp tôi đưa ra quyết định chạy lên phòng anh thật may mắn là cửa ngõ phòng không bị khóa ,tôi chui vào tủ áo quần của anh ngồi im nhảy trong đó, bộ sưu tập của anh rất rộng lại siêu thơm áo xống xếp ngay ngắn thẳng tấp lân cận lại tất cả một nơi để trống không hề dùng tới tôi nghĩ thầm chắc hẳn anh dự định lấy vợ rồi chăng yêu cầu mới không dùng tới để khu vực cho vk mình , tuy vậy lại suy ngẫm không đâu ai lại dám đem anh ta, người như anh ta tất cả ế cho tới già . 

Tôi ngồi lấy smartphone bật sẵn chính sách quay phim từ bỏ động, má nói anh đang về sớm dẫu vậy tôi ngồi đây đã sắp 1 giờ mà tất cả thấy cồn tĩnh gì đâu, đôi mắt tôi chuẩn bị mở hết lên rồi cơn bi lụy ngủ kéo tới tôi ngáp ngắn ngáp nhiều năm liên tục, ngóng được một thời gian tôi cứ nghĩ như mình ngủ được một giấc nhiều năm thì phía bên ngoài có tiếng rượu cồn , Anh vẫn về tôi bừng tỉnh ngồi ngay ngắn quay trở về , bật điện thoại thông minh quay sẵn, không nhiều giây sau như dự trù của tôi anh đi liền mạch lên phòng cụ đồ, cửa ngõ tủ ko quá bí mật có mọi khe hở nhỏ tuổi đủ tôi có thể nhìn thấy đối phương bên ngoài . Tôi nở một thú vui nham hiểm . Kỳ này anh chết dĩ nhiên rồi. 

Tần Khanh vừa bước vào phòng sẽ quăng mẫu cặp táp lên giường,anh thở nhiều năm một hơi đầy căng thẳng mệt mỏi ,một ngày căng thẳng mệt mỏi với hầu hết ca giải phẫu khiến cho đầu anh đau cùng anh gửi tay xoa nhẹ thái dương cả khung hình cường tráng phụ thuộc tủ kính, tôi quan gần kề thật kỷ hành vi cuả anh thấy anh rước trong ví một bức hình ảnh nhỏ anh mãi quan sát chằm chằm bạn trong hình đôi môi bất giác cong lên tạo thành thành một con đường cong trả mỹ, Tôi biết bạn trong hình ảnh đó chắc rằng có mọt quan hệ quan trọng với anh , chắc hẳn là fan anh yêu nên gương mặt anh new vui vẻ tới thế, vài phút sau cũng cho tới phần tạo cấn anh thảnh thơi cởi từng cúc áo color trắng, áo sơ ngươi trên người cũng gỡ vứt tôi đoán chắc tiếp nối là chiếc quần tây black đen tê rồi, Tôi hồi hộp chờ đón từng phút từng phút thì bất chợt nhiên bên ngoài có người lấn sân vào là một cô nàng trẻ , Cô ta vừa vào vẫn ôm chầm mang Tần Khanh mặt cô ta ấp vào ngực anh thẹn thùng mà đỏ ửng kế tiếp cô ta thuận vậy nhón chân bỏ lên trên môi anh một nụ hôn dìu dịu như gió xuân . Ảnh tượng từ bây giờ khiến đầu tôi nổ bùm như phun pháo, trời ơi chuyện gì vậy trời , không lẻ hai người họ tính làm cho chuyện ấy ấy ngay lúc này sao ? Còn vị tiểu thư cơ là ai ? Ôi trời, tôi còn là một vị thành viên chưa có nếm trải mà hiện nay lại thấy cảnh tượng này khiến tôi như hóa đá , ko được... Quan yếu được tôi sẽ quay phim làm sao hiện thời nếu lỡ anh biết thì chắc hẳn tôi chết không toàn thây , Trời ơi bà chị ơi bà đã phá hoại kế hoạch toàn thắng của tôi rồi . Tôi hoản sợ tung một cước đá văng chiếc cửa tủ khiến hai người họ không thể tinh được nhìn tôi như kẻ quái gở , đề nghị tôi là kẻ quái dị đây. Lúc không lại chui vào tủ chứa đồ ngồi , Tôi chú ý hai người họ cười cợt hì hì . 

" xin chào anh , kính chào chị ạ " 

Vị đái thư cơ ngơ ngác hai má đỏ bừng bởi vì thẹn , Tôi thấy vậy cũng ko biết làm thế nào gượng gạo nói . 

" thời điểm nảy em ko thấy gì cả , em nói thiệt đó, giờ đồng hồ hai tín đồ làm lại đi , em xin phép " 

Tôi nói chấm dứt chạy một mạch thoát khỏi phòng , Má ơi kỳ này má đề xuất cứu bé con sẽ phá hư việc giỏi của anh rồi , anh ấy sẽ giết bé mất , lúc không lại gây phiền phức mang họa chũm này. Tôi đứng cạnh má một bước cũng ko rời vì tôi biết tất cả má tại đây anh sẽ không còn thể làm gì được tôi cả. 

" Con bé này , lại làm trò đời gì nữa phía trên " má thế tay tôi qua một bên, Tôi níu lại.

" Má ơi, nhỏ sợ anh quá à " 

Má khước từ , má thừa gọi tôi đã làm cho sai việc gì rồi phải mới sợ như vậy chứ thường khi có lúc nào tôi nhân nhượng cùng với anh đâu . Tôi soạn chén đĩa ra bàn cũng là lúc anh với cô giá trẻ đẹp kia bước xuống cô ta nhìn tôi nở một thú vui tươi trong khi anh sẽ nói gì với cô ta rồi phải, Tôi cũng có tác dụng như không tồn tại gì cười cợt đáp lại. Chưa kịp mở mồm mời mọc thì anh đã lao vào họng tôi .


" mi vào đó bao giờ " vẻ phương diện anh chẳng mấy thay đổi ngoài ra anh không hề giận dữ như tôi nghĩ. 

tôi ấp úng " Em vào đó khoảng chừng 1 giờ rồi anh " 

Anh lườm tôi một chiếc sắc bén " Mày chịu đựng đựng cũng xuất sắc phết nhỉ loại tủ nhỏ dại xíu núm mà chiu vào cũng lọt , Anh tưởng mày có khả năng sẽ bị kẹt trong đó luôn luôn chứ "

Tôi cười cợt nham nhở biết anh không để ý tới chuyện đó phải cũng vơi lòng, May là anh không quan tâm. Còn vị đái thư kia nhìn là biết nhỏ nhà gia giáo hiền khô , nụ cười như bùng cháy cô ấy khôn xiết đẹp cứ như diễn viên điện ảnh ấy chứ,dáng người cao cường làng domain authority trắng mịn, trường hợp tôi là bầy ông tôi đang thích chị ngay góc nhìn đầu tiên, tôi biết hôm nay anh dẫn bạn gái về bên là có ẩn ý gì rồi , Anh muốn trình làng với mẹ đó là người anh yêu là con dâu tương lai của bà , Má 2 hình như đoán ra những đó nên hôm nay cũng chuẩn bị rất nhiều món nạp năng lượng để đãi khách . Tôi vốn thông minh nên chỉ việc nhìn qua là biết cô nàng này hết sức yêu anh bản thân , Cô ấy luôn cười tươi thỉnh thoảng lại lén nhìn bộc lộ của anh nhưng e ngại. 

Tôi nhận thấy vậy cũng cần phải biết mình sắp có chị dâu cần hiểu rõ mình biết ta một chút, nịnh nọt chị dâu trong tương lai còn rất có thể nhờ cậy. Ngồi xuống bàn ăn uống trên bàn là đủ món ngon, má ngồi nghỉ ngơi giữ phía bên trái là anh với chị còn tôi thì ngồi đối diện với hai bạn họ . 

" Em thương hiệu Dung à ? " Chị ta hỏi ,nụ cười sexy nóng bỏng với tôi. 

" Dạ, Em là em gái anh Tần Khanh " Tôi lễ phép đáp lại. 

Chị lại cười cợt hiền như mong mỏi bắt chuyện làm cho quen cùng với tôi " Vừa rồi Tần Khanh có nói đến em cho chị biết, chị hết sức vui khi quen biết em chị tên là Tuệ tâm " 

Tôi thích gần như kiểu người đẹp, đẹp khắp cơ thể lẫn tính tình như vậy này , ngay sát gũi đáng yêu và dễ thương như vậy new đáng có tác dụng chị dâu tôi chứ. Tôi gật đầu, chắc hẳn rằng Tần Khanh đã giới thiệu về tôi mang đến chị biết , nên hiện giờ chị new vui vẻ hòa đồng cùng với tôi như vậy . 

Tần Khanh vắng lặng giờ mới công bố " chưa phải em ruột " 

Tôi liếc anh , Chuyện này sẽ không cần anh nói ra thì chị ta cũng biết buộc phải chi phải lý giải , loại đồ xấu xa, Tần Khanh ngước mắt nhìn như đọc tôi đã nghĩ gì trong đầu ,anh vốn vô cùng thông minh dùng góc nhìn để hăm dọa người khác. Má thấy hai đứa tôi lại liên tục gây sự phải ngắt ngang.

" Ăn cơm nhưng mà cũng không để má yên với nhì đứa nữa sao , to hết cả rồi nhưng như nhỏ nít" má cấp một nhỏ tôm vứt vào bát của tôi, lại gấp thêm một bé nữa quăng quật vào bát của Tần Khanh nhầm bảo nhị đứa tôi tập trung trình độ với lại bây giờ nhà có khách kiêng kị chuyện mất mặt. Tôi hiểu ý má bắt buộc không thèm thân thiện tới anh từ tốn tách vỏ nhỏ tôm nhúng vào chén bát nước mắm lân cận . Chưa kịp phản ứng con Tôm nhỏ bé bỏng của tôi đã bị Ông anh xấu xa tê gấp cho vô miệng ăn ngon lành , Đầu tôi như tách khói lửa giận hừng hực.

Xem thêm: Phân Tích Khổ Cuối Bài Ánh Trăng, Phân Tích Khổ Thơ Cuối Bài Ánh Trăng Ngắn Gọn

" Tần Khanh sẽ là tôm của em sao anh lại nạp năng lượng nó chứ ... Hic hic.."

Anh bình tâm nhìn tôi coi như không còn làm chuyện xấu . " nhưng lại anh lỡ ăn nó rồi làm thế nào trả mày hiện nay " 

Tôi tức điên buộc phải nói khống " Nhả ra ... "

Tuệ trung khu tuy miệng vẫn mỉm cười nói vui vẻ tuy vậy trong thân trung ương của cô có chút nghi ngại về mối quan hệ của Tần Khanh cùng cô em gái trước mặt , thường khi cô khôn cùng hiểu Tần khanh anh là tín đồ ưa thật sạch sẽ hay nói đúng hơn đó được xem là chứng bệnh của anh, anh luôn là người thanh lịch ít nói không bao giờ quan trung khu tới những việc vốn dĩ không phải của mình,lời anh nói ra luôn luôn được xem là mệnh lệnh hoặc một bài học đáng ghi nhớ, nhưng hôm nay chính mắt cô lại thấy một Tần Khanh không giống hẳn trọn vẹn khi ở trong nhà đây hoàn toàn không yêu cầu anh , Anh không giống với gần như gì cô tiếp xúc.