Khi các bạn tham gia bất cứ một trò chơi online nào, nhất là dòng game vào vai kiếm hiệp như võ lâm 1 thì nhiều phần người đùa tự đặt ra thắc mắc “nên nghịch phái nào?”, “chơi phái nào vượt trội nhất võ lâm 1?”. Nắm bắt được quan tâm đến ấy, hôm nay Lôi Đình đưa ra Nộ sẽ share môn phái mạnh nhất võ lâm 1.

Bạn đang xem: Hình con vịt đang hot


Các trường phái trong võ lâm truyền kỳ 1

Bạn bao gồm biết võ lâm 1 bao gồm bao nhiêu phái giỏi không? Câu trả lời như sau:

Hệ Kim:

Hệ Mộc:

Hệ Thủy:

Hệ Hỏa:

Hệ Thổ:

Như vậy tổng thể có 5 hệ ngũ hành khớp ứng với 11 môn phái. Mặc dù nhiên đa số phiên bản võ lâm 1 lậu hiện nay chỉ tất cả 10 phái, trừ phái Hoa Sơn.

*

Vậy phái nào mạnh nhất võ lâm 1 ?

Mỗi phái đều phải sở hữu kỹ năng với sức mạnh khác nhau cho bắt buộc rất cạnh tranh phân biệt. Trong khi muốn biết phái nào bạo phổi còn nhờ vào vào các yếu tố khác như: cung cấp độ, trang bị, vũ khí, võ thuật solo hay kungfu nhóm, độ tương sinh tương khắc,…

Theo cách nhìn riêng của cá nhân mình trong nhiều năm chơi game võ lâm thì phân biệt phái Cái Bang rồng, Côn Lôn đao, Thiên vương vãi chùy, Thiếu Lâm đao, nhìn tổng thể thì khá trâu bò và mạnh.

Phái như thế nào solo vượt trội nhất võ lâm 1 ?

Khi đùa võ lâm nhưng mà nhắt mang đến phái solo táo tợn thì nghĩ ngay đến một trong những phái như sau:

Thương vương vãi chùy: khôn xiết trâu bò và dame mạnh, lag rất cạnh tranh chịu.

Đường Môn bạo vũ: kỹ năng đa dạng, đặc biệt skill 9x tấn công rất tức giận khiến đối thủ khó nhưng thoát được, nếu phối kết hợp nỏ băng gần kề hoặc liền kề thương vật dụng lý cao thì ngay cạnh định luôn.

Thiếu Lâm đao: huyết trâu bò, điểm mạnh đánh bên trên ngựa, mặc vật dụng 5 hành sắm cây đao băng gần kề hoặc tiếp giáp thương thiết bị lý + vận tốc đánh 30% thì chém hết sẩy luôn.

Ngũ Độc: tuy vậy cần mạnh các bạn phải tìm được bộ đồ bảo vệ vật lý phải rất tồn tiền, quanh đó ra bạn phải có năng lực chơi.

Côn Lôn đao: nghe bằng hữu nói solo cũng rất bá đạo tuy vậy mình chưa chơi nên không đánh giá được.

Phái như thế nào đi tống kim mạnh nhất võ lâm 1 ?

Đi tống kim thì bạn nên lựa chọn những phái có tầm tấn công xa và ngay cạnh thương diện rộng. Theo tởm nghiệm của bản thân mình thì lưu ý bạn một trong những phái như sau:

Cái Bang rồng: vừa khẻo lại vừa gồm sát yêu thương dame to, đó là ứng viên số 1 của chiến trường. Đây là phái mình hay đùa tại các phiên bạn dạng võ lâm lậu.

Côn Lôn đao và sét: lên 120 new bá đạo nhé, do skill 120 khi máu bên dưới 25% sẽ văng mạng trong 10s, cũng đủ thời gian cho bạn tung hoành ngang dọc mặt trận rồi.

Thiếu Lâm đao: nói theo cách khác đây là phái rất trâu bò trong chiến trường, bảng phòng tốt, tiết trâu, ráng cây đao tốc 30 nữa là chém như mẫu máy.

Thúy lặng đao: có năng lực tàn hình khôn xiết bá đạo, tàn hình và dịch chuyển đến gần các phái hệ hỏa như mẫu Bang cùng Thiên Nhẫn đễ tấn công rất hiệu quả, kĩ năng 9x băng liền kề khá cao.

Nga My kiếm: cũng là 1 trong những lựa chọn không tồi nhé.

Skill 150 phái nào mạnh nhất võ lâm 1 ?

Mình thường chơi phần đa phiên bản skill 120 là max nên skill 150 mình không reviews được. Bạn nào biết skill 150 phái nào vượt trội nhất thì để lại comment nhé!

Video tổng vừa lòng skill 150 quá hóa trang của từng phái

Nên nghịch phái nào trong VLTK 1 PC ?

Như đã nói trước, mỗi phái đều sở hữu điểm yếu và mạnh dạn riêng, cho nên vì vậy thích phái như thế nào thì chơi phái đó thôi. Việc chọn phái cũng phụ thuộc vào bạn muốn chơi để tiến công solo, thâm nhập liên đấu tuyệt đi mặt trận tống kim, đại chiến nhóm, toàn bộ mình đã share ở trên bạn tham khảo để có lựa chọn cân xứng nhé.

Đầu tiên chất nhận được chúng tôi gửi lời cảm ơn đến chúng ta đã mừng đón các nội dung bài viết rất nhiệt tình. Mấy ngày nay nhiều bạn đã gởi mail mang lại Game
Private 24h bao gồm chung một câu hỏi: phái nào đi tống kim vượt trội nhất võ lâm 1?

Cho nên hôm nay sẽ dành một chút ít thời hạn để giải đáp cho các bạn. Đây chỉ là chủ ý của cá thể mang tính chất tham khảo là chính nhé!.


*

Như chúng ta đã biết đó, hiện tại trên thị trường có không ít phiên phiên bản võ lâm 1 lậu, với mỗi phiên bạn dạng lại fix sức khỏe của một vài phái, cho nên vì thế để xác định phái như thế nào đi chiến trường tk bạo dạn là ko thể. Tuy vậy cũng xin được share một số ý kiến như sau:

Gợi ý một trong những phái thâm nhập tống kim dễ bao gồm top

Chọn môn phái:

Thông thường thì người chơi chọn hồ hết phái bao gồm tầm tấn công xa với gây tiếp giáp thương rộng nhằm đi mặt trận hoặc tham gia kungfu bang, kungfu nhóm,…

– mẫu Bang: Đây là môn phí các bạn sẽ dễ dàng thấy lúc đi tống kim, với gần kề thương lớn, dame to, sở hữu kĩ năng kháng cao, chính là những điểm mạnh khiến cái Bang luôn là lựa chọn số 1.

– Đường Môn: theo mặt đường Bạo Vũ Liên Hoa, với tầm đánh rộng, tốc độ đánh cấp tốc và xa, tuy vậy yêu cầu khả năng chơi cao vì chưng máu vô cùng ít.

– Thiên Nhẫn: theo mặt đường Thiên Ngoại lưu giữ Tinh (nứt đất), gây sốc dame lớn, tầm đánh xa, đối thủ càng đông thì sẽ càng phát huy được ưu điểm. Mặc dù có một vài phiên phiên bản VLTK 1 lậu lại fix đi sức khỏe skill 9x, mang lại nên các bạn lưu ý.

– Côn Lôn: theo mặt đường lốc hoặc sấm sét hồ hết tốt, cùng với tầm đánh xa cùng gây gần kề thương rộng cố nhiên tốc tiến công nên cũng được người đùa sử dụng.

– Nga Mi: theo con đường chưởng hoặc kiếm gần như được, tuy nhiên một số phiên bạn dạng lại giảm sức khỏe của con đường kiếm, nên các bạn hãy tò mò trước khi chơi.

– Thúy Yên: Đa số những phiên bạn dạng lậu lúc này đều giảm sức mạnh của phái này đề xuất ít bạn chọn.

– thiếu Lâm: theo con đường đao vì gồm tốc đánh, trâu trườn và tầm đánh xa là những ưu thế khi đi chiến trường.

– Võ Đang: theo con đường khí bởi có diện tích gây liền kề thương rộng, tầm tấn công xa, trâu bò.

Cách rước top:

Khi bạn đã lựa chọn được 1 trong số môn phía bên trên thì chưa đủ để mạnh mẽ khi thâm nhập tống kim. đặc trưng là:

– bạn cần phải có những vật phẩm cung ứng tăng vận tốc đánh, tăng che chở như Lệnh bài bác (tăng 30% tốc độ dịch rời và 50% tốc độ tiến công cho cá nhân và người quen biết xung quanh), nước ngoài Phổ Hoàn, nước ngoài Băng Hoàn… theo mình thì dùng Lệnh bài là đủ. Nếu không tồn tại điều kiện download thì kiếm thằng nào cắm thuốc nhưng bu theo hưởng trọn ké.

– đồ vật ổn, càng vip càng tốt.

– biết phương pháp pk với bơm máu các tay.

Xem thêm: Cách Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook Nhanh, Chính Xác Và, Thủ Thuật Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook

Kết luận: Theo ý kiến cá thể thì loại Bang long là phái đi tống kim võ lâm 1 bạo phổi nhất, dễ bao gồm top đầu. Dường như Thiên Nhẫn, Đường Môn, Võ Đang cũng tương đối ok. đặc biệt nhất là tất cả trang bị vip và các Lệnh Bài.