Talentless Nana là phần bổ sung cho chuần anime mùa thu 2020 hoàn thành vào ngày 27 tháng 2020 năm 2. Phần XNUMX là phần tiếp theo cực kỳ được ý muốn đợi kể từ phần cuối khiến người xem đề xuất kinh ngạc.

Bạn đang xem: Siêu nhân đã về season 2

Cuộc đánh nhau trí trong mỗi tập phim đủ nhằm khiến bọn họ muốn nhiều hơn thế nữa về hành docongtuong.edu.vn tâm thần thiên thần của Nana với sự thèm muốn nhiều hơn thế chỉ tăng thêm khi tập cuối cùng.


Bối cảnh anime là một nhân loại nơi một vài con người có khả năng siêu phàm và được xem là “kẻ thù của nhân loại”.

Sau một trong những cuộc xung chợt với những dị nhân anh hùng nói trên, cơ quan chính phủ đã quyết định dứt những con người như vậy và ngụy trang họ thành "tai nạn".


Một một trong những kế hoạch như vậy liên quan đến docongtuong.edu.vnệc thu thập những fan sử dụng kĩ năng thanh thiếu niên trên những hòn đảo xa xôi dưới chiêu bài cho bọn họ “đào sinh sản đặc biệt” và tiếp đến giết họ bằng cách tạo ra xung thốt nhiên nội tâm.

Nana là 1 trong đặc vụ cho chủ yếu phủ, người luôn tin rằng những người sử dụng khả năng này đích thực là xấu xí và cho nên vì thế đã thịt họ một phương pháp điên cuồng.


Cô ấy đóng giả một tín đồ sử dụng năng lượng và chế tạo ra một vị trí mang lại mình trong các các học sinh. Cô ấy do dự rằng sẽ có rất nhiều thăng trầm trong nhiệm vụ tưởng chừng như khó khăn này.

Không cần được nói, đông đảo người tạo nên Talentless Nana sẽ không hủy bỏ chương trình biểu diễn sau một cái kết như vậy.


1. Ngày phát hành

Phần 2 của Talentless Nana vẫn chưa được công bố. Chúng ta cũng có thể mong ngóng nó sẽ thiết kế vào mùa thu năm 2021 hoặc mùa đông năm 2022.


Talentless Nana có giữa những đoạn kết hay nhất trong anime nhưng tôi từng coi và bởi vì điều đó, tôi cực kỳ thích nó, dàn diễn docongtuong.edu.vnên vui vẻ và cốt truyện hình như không lúc nào lặp lại vượt mức, ồ và tập cuối đó thành công tốt đẹp, tôi thực sự hi vọng chương trình này đang thành công 1 phần 2 (66) pic.twitter.com/CHb
Dd4tz4t

- Sephthe
Sin (

Phần 2 có thể có 13 tập hệt như phần trước của nó. Sau thành công của mùa 1, rất có thể Talentless Nana sẽ tiến hành gia hạn đến mùa 2.


2. Phần đa gì mong đợi từ phần 2

Phần 1 đã chấm dứt ở tập 4, chương 28 của manga, với mùa 2 sẽ liên tiếp từ chương 29. Tổng số có 7 tập cùng manga vẫn vẫn tiếp tục.

Trong đêm phổ biến kết, họ thấy rằng Nana gồm những cảm xúc mâu thuẫn và bước đầu đặt câu hỏi về bộ động cơ và thừa khứ của chính mình. Cô ấy cũng đã mất một người thân trong gia đình yêu với cô ấy. (Để giữ dồn phần này không có spoiler, tôi sẽ không lấy ngẫu nhiên tên nào)


*

Phần 2 đã là một chuyến hành trình đáng sợ hãi vì có rất nhiều điều được huyết lộ! chúng ta cũng có thể hiểu rõ hơn về người mà Nana hoàn toàn có thể trả lời được. Bọn họ cũng bao gồm thể tham khảo thêm về chị gái của Kyoya và nhược điểm thực sự của anh ấy ấy.


3. Về Nana ko Tài Năng

Được docongtuong.edu.vnết vị Looseboy cùng được minh họa vì Iori Furuya, "Talentless Nana" là 1 trong bộ manga hồi hộp giới thiệu vào năm 2016.


*

Trong trong thời hạn tới, đa số đứa trẻ có sức mạnh đặc trưng được sinh ra, và chúng được huấn luyện để chiến đấu chống lại gần như con thú vật được call là “Kẻ thù của loài người”.

Một ngôi trường quan trọng nằm bên trên một hòn đảo hoang được thực hiện để huấn luyện và giảng dạy họ. Tuy nhiên, nanao, một học docongtuong.edu.vnên không bao gồm năng lực, tham gia vào trường cùng ném cả trường vào cảnh hỗn loạn.


Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các link đến các cửa hàng nhỏ lẻ trực con đường và / hoặc các chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một chiếc và tải hàng, công ty chúng tôi có thể nhận được một khoản hoả hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, cho đây.


*Bình luận Hủy bỏ trả lời

bạn cần đăng nhập để đăng một bình luận. Nếu như khách hàng đã đăng nhập, vui mắt làm mới. Cảm ơn.


Tất cả câu chữ được trích dẫn từ những nguồn khớp ứng của họ. Nếu khách hàng tin rằng chúng tôi đã áp dụng nội dung có phiên bản quyền của người sử dụng mà không được phép, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ cửa hàng và công ty chúng tôi sẽ xóa nó ngay lập tức.


Epic Dope là điểm dừng chân duy nhất cho tất cả mọi thứ anime, manga, webtoons và không dừng lại ở đó nữa! shop chúng tôi đang xây cất một ngôi nhà cho otakus, côn trùng sách và ngẫu nhiên ai ngồi trong nhà với số đông siêu năng lực có công dụng thống trị trái đất hoặc tất cả thể… chỉ bị ám hình ảnh bởi bài toán xem anime 24X7.Chúng tôi là một trong nhóm gồm những công ty văn & nhà phê bình tất cả tầm chú ý và bị ám ảnh, những người thích đưa ra cách nhìn và chủ ý ​​của bản thân về đều điều mà chúng tôi không thể đọc hết được! tham gia cùng chúng tôi trong Cuộc nhận thấy sử thi của chúng tôi!

*
Phim hoạt hình

Một bộ anime sau này là máy mà người theo dõi yêu thích. Và Kiznaiver tiến hành lời hứa đó một phương pháp khá nghiêm túc. Studio Trigger lần đầu tiên xuất hiện tại trên màn hình ảnh của shop chúng tôi vào năm năm nhâm thìn và khiến cho người xem mê mẩn một biện pháp thần kỳ. Studio Trigger chắc hẳn rằng đã bao gồm một trận đấu hay ho cùng với Kiznaiver. Và như thường lệ, bọn họ không biết những gì về một cỗ anime hoàn hảo nhất hay của mùa tiếp theo. Vày vậy, Kiznaiver mùa 2 vẫn không được nhìn thấy, theo phong cách Studio Trigger thực sự. Vậy ngày xây dựng trên Kiznaiver Season 2 là ngày nào? Nó thậm chí còn sẽ đi ra? Người sáng chế dự định làm cái gi với chương trình? Hãy liên tiếp đọc để tìm ra câu trả lời cho tất cả những thắc mắc này.

Những người xem sở thích của người sử dụng cũng thường ân cần đến: My Little monster Season 2: Thông báo, Ngày vạc hành, lời đồn

Mục lục

Kiznaiver: trình làng về Anime Kiznaiver Season 2: Final Words

Kiznaiver: ra mắt về Anime

*

Kiznaiver là một trong anime tương lai, lấy toàn cảnh ở một thành phố trong tương lai, Sugomori City, từ các vùng của Nhật bản chưa theo thông tin được biết đến. Được sản xuất vị Studio Trigger, Crunchy
Roll cùng Aniplex, anime là 1 trong kiệt tác hình ảnh. Kiznaiver theo sau, tốt, nó theo sau Katsuhira Agata và Kiznaiver, cho nên vì vậy có tiêu đề. Kiznaivers là 1 trong những nhóm tín đồ ở tp tương lai diệu huyền Sugomori. Những người dân này được kết nối với nhau một bí quyết siêu nhiên theo phong cách họ chia sẻ mọi nỗi đau với nỗi khổ với nhau. Những người này được kết nối với nhau như 1 phần của hệ thống: hệ thống Kizna. Hệ thống đã được tạo nên bởi chính những người dân được mang lại là tạo nên thành phố. Mọi người sáng tạo được cho rằng này tin cẩn rằng cách cực tốt để sở hữu lại tự do là làm cho mọi người share nỗi đau với nỗi khổ của họ. Thành thật mà lại nói, đó là điều rất cộng sản của những người sáng tạo.

Như công ty chúng tôi đã kể trước đây, anime là một trong những kiệt tác hình ảnh và người ngưỡng mộ cũng mếm mộ nó. Những nhà phê bình cùng người hâm mộ đã dành nhiều lời khen ngợi bỏ phần dàn dựng cùng hậu kỳ của bộ phim. Cỗ truyện redocongtuong.edu.vnews lần trước tiên tại Nhật bạn dạng trên kênh Tokyo MX, và kế tiếp được gây ra ở Mỹ cùng Anh. Ở Mỹ, Crunchyroll là nhà cấp phép ưng thuận của anime. Trong những khi ở vương quốc Anh, Anime Limited giữ giấy tờ anime. Công tác được đạo diễn bởi Hiroshi Kobayashi và bao gồm một số lãnh đạo nghệ thuật rất tốt mà shop chúng tôi từng thấy. Và thành thật mà nói, nó là một trong những bộ anime khoa học docongtuong.edu.vnễn tưởng hay độc nhất năm 2016. Và mặc dù bộ anime đáp ứng nhu cầu được toàn bộ những ước ao đợi của chúng tôi, một số trong những người sẽ tự đặt thắc mắc về điều đó. Họ cảm thấy rằng anime không bằng một số trong những sản phẩm không giống của Studio Trigger.

Chỉ trích dành cho Kiznaiver

Kiznaiver chỉ có vô số nhân thứ vì tác dụng của riêng nó

Mặc dù chúng tôi nhất định không gật đầu đồng ý với điều này, nhưng chúng tôi gật đầu đồng ý rằng anime rất có thể sử dụng một vài lời chỉ trích. Ví dụ như một dàn diễn docongtuong.edu.vnên quá đa dạng trong 12 bộ phim ngắn ngủi. Đó là 1 lời chỉ trích vô cùng xác đáng so với anime, vì công ty chúng tôi không tra cứu kiếm dàn diễn docongtuong.edu.vnên của trò chơi of Thrones-esque khi toàn bộ anime sẽ chạy vào một mùa, và nhà xuất phiên bản sẽ để shop chúng tôi treo giò vào phần thứ hai . Khi bạn dạng thân studio là một chiếc phễu docongtuong.edu.vnệc làm, hay như là 1 cái phễu anime vào trường phù hợp này, thì điều đó không có ý nghĩa sâu sắc gì. Không hữu ích gì cho một dàn diễn docongtuong.edu.vnên phần đông như vậy. Và điều ấy đang được nói ra, hầu hết lời chỉ trích về dàn diễn docongtuong.edu.vnên được ủng hộ bởi thực tế rằng anime song khi có thể cảm thấy quá cấp gáp. Ở tất cả các chu đáo khác, anime là người chiến thắng rõ ràng.

Bạn cũng đều có thể xem xét Xếp hạng: Những nhỏ thú gồm đuôi mạnh nhất của Naruto: Ai thắng?

Kiznaiver Phần 2: Gia hạn

Kiznaiver có thể không lúc nào quay trở lại

Còn về Kiznaiver season 2 thì sao? bao giờ nó đi ra? Chà, cửa hàng chúng tôi không biết. Với với hồ sơ theo dõi cho Studio Trigger, chúng tôi dám cá rằng hồ hết thứ trông không đẹp. Hãng sản xuất phim được biết đến với vấn đề phát hành các mùa anime tốt và chuyển sang phần tiếp theo. Một vài người có thể nói rằng là một cái phễu anime. Và những lời chỉ trích là hơi xác đáng và được bảo hành. Cuối cùng thì hãng phim chỉ có tác dụng cho khán giả yêu các nhân vật, và kế tiếp lấy đi.

Điển hình là bộ anime mà bọn họ đang kể tới ngày hôm nay. Kiznaiver giới thiệu lần trước tiên vào năm 2016, và kể từ đó không được gia công mới mang lại mùa thiết bị hai, kiểu như với các anime khác của Trigger. ‘Kill la Kill‘ cùng ‘Little Witch Academia‘, cả hai anime tốt vời, hầu hết chịu chung số phận. Một sự thay đổi cho những cỗ anime này không bao giờ được quan sát thấy ánh nắng trong ngày.

Xem xét gần như thứ cho tới nay, dường như như rất khó khăn rằng Studio Trigger có bất kỳ kế hoạch xây đắp Kiznaiver Season 2. Mùa đầu tiên của chương trình chưa hẳn là một kinh khủng thương mại bởi bất kỳ phương luôn thể nào. Cùng một người bán phim hoạt dường như Studio Trigger cố định sẽ không chú ý đến một chương trình không kiếm được tiền mang lại họ. Họ thậm chí không cung ứng các chương trình thành công về mặt dịch vụ thương mại về thời hạn trong ngày của mình và đây là một đoạn đường xa đối với điều đó.

Kiznaiver Season 2: Ngày phạt hành

*

Bất chấp tất cả những ưu thế của nó, Kiznaiver Season 2 là một giấc mơ xa vời

Có một lớp lót bạc cho phần lớn thứ. Điều đáng chăm chú là lịch trình vẫn chưa bằng lòng bị bỏ bỏ. Đó chưa hẳn là những để đi với, cơ mà nó là một cái gì đó. Ít nhất thì những người chạy chương trình dường như không từ vứt chương trình trả toàn. Đó có thể là một tin vui cho đầy đủ người ngưỡng mộ cuồng nhiệt độ của chương trình. Tuy nhiên, một trong những buổi diễn không bị hủy không tồn tại nghĩa là một trong những buổi diễn mới. Với đó là điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa. Những chủ nhân tại Studio Trigger hình như không đặc trưng thích đổi mới các chương trình của họ, vì chưng vậy nó là như vậy.

Với tất cả mọi thứ, trong cả khi chương trình sẽ được thay đổi ngày hôm nay, điều mà công ty chúng tôi muốn nói lại, sẽ không xảy ra, thì điều giỏi nhất công ty chúng tôi sẽ để ý là ngày sản xuất năm 2023. Với chu kỳ sản xuất 18 tháng cho hầu như các anime bây giờ do đại dịch, đó là 1 trong những ước tính tốt. Tuy nhiên, đây chỉ là 1 trong những tình huống giỏi nhất. Thương hiệu phim sẽ có một vài anime không giống trong đội hình. Bởi vì vậy, shop chúng tôi đặt cược rằng họ sẽ cảm nhận ưu tiên đầu tiên. Bởi mọi cách, 2023 là trường hợp cực tốt cho Kiznaiver mùa 2. Ngôi trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra nhất mang đến chương trình là bị mắc kẹt ngơi nghỉ Limbo. Bởi vì đó là khu vực mà đa số các buổi biểu diễn của những hoppers Anime diễn ra.

Tl; dr: ngôi trường hợp cực tốt cho công tác là thân năm 2023. Đừng hy vọng đợi bất kể điều gì trước đó.

Bạn hoàn toàn có thể quan trung khu Darling in The Franxx Phần 2: Thông báo, Ngày xây dừng và tin đồn

Kiznaiver Season 2: Final Words

Mặc dù công ty chúng tôi thực sự mong muốn Kiznaiver Season 2 sẽ diễn ra trong thời hạn tới, nhưng gần như thứ dường như không ổn. Anime hopper Studio Trigger dường như không đề nghị là nhiều loại studio sẽ quay trở lại trong mùa sản phẩm công nghệ hai. Kiznaiver mùa 2 dường như như là một trong những giấc mơ xa xăm vào thời điểm này. Mặc dù nhiên, như cửa hàng chúng tôi đã nói, điều này không trọn vẹn khỏi bàn và luôn có những tài năng xảy ra. Nó chỉ không hẳn là lịch trình mà công ty chúng tôi sẽ nín thở. Các thứ có vẻ không giỏi cho mùa trang bị hai.

Tuy nhiên, điều xuất sắc thứ hai chúng ta có thể làm là bắt kịp mùa đầu tiên. Lịch trình thực sự là một trong chương trình đáng giá cùng mùa đầu tiên là một hiện tại tượng. Buổi biểu diễn đã nhận được bội nghịch ứng niềm nở từ khán giả, hoặc sự thiếu sót. Bất kể, chương trình là giữa những tốt. Cùng một siêu phẩm đồ họa nghỉ ngơi đó. Đây là một trong những tác phẩm đẹp tuyệt vời nhất năm năm nhâm thìn và bao gồm một số lãnh đạo nghệ thuật xuất sắc. Điểm số là đúng và sản xuất music nói thông thường là giỏi vời.

Nó được sự thuận tình của bọn chúng tôi. Lịch trình hiện được nhận xét là 7,4 trên My
Anime
List, cổng thông tin web hâm mộ của công ty chúng tôi cho toàn bộ mọi vật dụng anime. Chương trình cũng đều có xếp hạng 7 trên IMDb. Đó là cả hai xếp hạng khá xuất sắc cho một bộ anime khét tiếng này.

Với sở thích của khách hàng trong anime, chúng ta cũng có thể thích Zenonzard the Animation: Một Anime xứng đáng xem

Kiznaiver: chỗ phát trực tiếp

*

Áp phích kiznaive

Anime hiện nay đang chiếu trên Crunchyroll và những người xem tất cả đăng ký hoàn toàn có thể phát trực tuyến theo yêu thương cầu. Đôi khi chúng ta cũng có thể bắt gặp nó trên kênh anime địa phương của mình.

Bạn suy nghĩ gì về chương trình? các bạn có phải là một người hâm mộ? bạn cũng đã chờ đợi mùa 2 chưa? bạn có cho rằng nó có thể có trên sách không? bạn nghĩ gì về docongtuong.edu.vnệc shop chúng tôi thực hiện điều này? Hãy cho công ty chúng tôi biết vào phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: 8 Fl Oz Bằng Bao Nhiêu Ml - ⚡️ Bảng Quy Đổi Oz Chi Tiết Nhất

Hãy theo dõi và quan sát Tin tức thịnh hành Buzz nhằm biết toàn bộ các thông tin và cập nhật anime new nhất. Bọn chúng tôi cập nhật những lời đồn mới nhất.