Sự nóng vội khi gửi e-mail nhưng chưa hoàn hảo sẽ ảnh hưởng đến đáng tin tưởng và chữ tín của công ty. Bởi vì vậy, tính năng tịch thu email đang gửi sẽ khá hữu ích trong trường phù hợp này

Trong nội dung bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng mày mò nhé.

Bạn đang xem: Recall email outlook 2010 như thế nào

*Lưu ý: nội dung bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, shop chúng tôi không hỗ trợ và không cung cấp dịch vụ này.

1. Cách tịch thu email vẫn gởi trong Outlook 2016, 2013, 2010

Để tịch thu email các bạn cần đăng nhập vào tài khoản e-mail của mình.

Bước 1: lựa chọn vào thư mục Sent Items nằm ở vị trí bên trái của hành lang cửa số Outlook. Thư mục Sent Items (chứa toàn bộ các thư đã gởi đi).

Bước 2: Chọn thư điện tử cần phục hồi. Nhấp lưu ban vào thư điện tử đó sẽ xuất hiện thêm một cửa sổ mới.

Trong cửa sổ mới, bạn sẽ một số kĩ năng như chuyển tiếp, vấn đáp hoặc dịch chuyển email.

Bước 3: chọn vào nút Actions và chọn mục Recall This Message từ menu thả xuống để thu hồi email sẽ chọn.

Nếu các bạn không thấy tùy chọn Recall This Message nghĩa là chúng ta không sử dụng thông tin tài khoản Exchange của Microsoft hoặc công dụng này đã biết thành vô hiệu hóa bởi quản trị viên.

Bước 4: lựa chọn một trong nhị tùy chọn thu hồi.

Delete unread copies of this message: hệ thống thu hồi lại thư đang gửi.Delete unread copies and replace with a new message: hệ thống thu hồi lại thư đang gửi và sửa chữa thay thế bằng lá thư mới.

Tuy nhiên bạn cũng có thể thu hồi khi tín đồ nhận chưa đọc thư của bạn.

Vì thế chúng ta cần thông số kỹ thuật thông báo giữa những trường đúng theo thư vẫn được thu hồi hay đã gởi tốt chưa. Bằng cách đánh dấu chọn Tell me if recall succeeds or fails for each recipient.

Bước 5: lựa chọn OK để hoàn tất.

Bước 6: Để biết e-mail có thu hồi thành công giỏi không, Outlook đã thông báo công dụng thu hồi bằng email.

Khi bạn kích hoạt công dụng người nhận cũng trở thành biết được thông tin về việc thu hồi.

Recall thất bại: Email về việc tịch thu thất bại bao hàm các tin tức sau: người nhận, nhà đề, thời hạn và thông báo thu hồi thất bại.

Recall thành công: Email về việc thu hồi thành công cũng bao hàm các thông tin tựa như như khi recall thất bại, chỉ không giống là sẽ có thông báo thư điện tử đã được thu hồi thành công.

2. Điều kiện tịch thu email

Để tịch thu được thư điện tử đã gởi, Outlook yêu cầu thỏa mãn một trong những điều khiếu nại sau đây.

Cả 2 trình chăm sóc mail người gởi và bạn nhận đề nghị được cùng kết nối với máy chủ Microsoft.Email tịch thu phải có showroom nằm vào cùng một nhóm chức doanh nghiệp lớn và cùng áp dụng ứng dụng Outlook trên trang bị tính.Người nhận không đọc thư.

3. Liệu email đã chắc hẳn rằng được recall thành công chưa?

Việc tịch thu thư ko chỉ phụ thuộc vào những yếu tố ở trên cơ mà còn phụ thuộc vào thiết đặt Outlook của tín đồ nhận.

3.1 Trường vừa lòng 1

Outlook của bạn nhận bật khả năng “Automatically process meeting requests & responses to meeting requests & polls“.

Nếu bạn nhận không đọc, văn bản sẽ được sửa chữa thay thế bằng thư điện tử thu hồi. Khi tịch thu người thừa nhận vẫn dìm được e-mail đã recall Mail.

Khi người nhận đang đọc thì bạn không thể tịch thu được nữa, nhưng fan nhận vẫn nhấn được thông báo email thu hồi.

3.2 Trường vừa lòng 2

Người dìm không bật tính năng “Automatically process meeting requests và responses to lớn meeting requests & polls

Cả thư gốc và thư thu hồi sẽ phía bên trong hộp thư cho của fan nhận. Nếu tín đồ nhận không mở mail và các bạn bât tính năng thu hồi email thì tịch thu thành công.

Nếu tín đồ nhận mở thư điện tử gốc trước, bài toán thu hồi sẽ không còn thành công.

3.2 Trường hòa hợp 3

Người thừa nhận sử dụng các quy tắc (Rules) khiến cho email gốc bị dịch chuyển sang những thư mục khác vỏ hộp thư đến.

Nếu fan nhận thiết lập các nguyên tắc trong Outlook để những thư điện tử tương tự luôn được team lại cùng với nhau, tức là email cội và email thu hồi sẽ được lưu trữ trong số thư mục khác nhau, việc thu hồi sẽ thất bại.

3.3 Trường phù hợp 4

Nếu bạn gởi thư điện tử trên điện thoại và dùng chính sách Exchange ActiveSync dành riêng cho Outlook trên smartphone hoặc smart watch như Galaxy Watch hay táo bị cắn dở Watch thì thu hồi email cũng sẽ không hoạt động.

Hai phiên phiên bản Outlook khác biệt sẽ khiến cho việc xử lý hệ thống khó khăn.

Kết

Vậy là docongtuong.edu.vn sẽ vừa hướng dẫn các bạn cách recall/thu hồi email đã gửi trên Outlook. Nó rất dễ dàng và đơn giản nhưng dựa vào vào hệ thống Microsoft với cách thiết lập nhận thư của người dùng.

Chúc các bạn thành công!