Đôi khi, bạn có nhu cầu xóa bỏ hoàn toàn một tệp tin trên laptop nhưng sau khoản thời gian xóa các lần vẫn còn đấy file sót lại. Điều này làm cho bạn khó chịu và chiếm dung lượng lưu trữ trên lắp thêm của bạn. Vì vậy, i
Recovery sẽ trình làng đến chúng ta top 3 phần mượt miễn tầm giá xóa tệp tin cứng đầu thịnh hành nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa file cứng đầu uninstaller

TOP 3 PHẦN MỀM MIỄN PHÍ XÓA tệp tin CỨNG ĐẦU PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Thông thường, vì sao file không xóa được trên Windows hoàn toàn có thể là do file đang được mở bởi 1 phần mềm làm sao đó, hoặc liên quan đến một tiến trình đang hoạt động trên hệ thống, file bị lỗi, hỏng. Hầu như file này tồn tại khiến cho việc tàng trữ dữ liệu chạm mặt nhiều khó khăn vì vượt tải dung tích làm chúng ta không thể tàng trữ thêm đề nghị giải phóng dung lượng. Nếu gặp gỡ phải trường hợp “khó xử” này, những ứng dụng miễn phí tổn sau đây sẽ giúp đỡ bạn giải quyết.

Xóa file không xóa được bằng IOBit Unlocker

IObit Uninstaller là mức sử dụng gỡ ứng dụng chuyên dụng, gấp rút và triệt để. ứng dụng còn có công dụng quét sâu và thật sạch sẽ các công tác rác, lịch trình độc hại, giúp máy vi tính chạy cấp tốc và bảo mật thông tin cao hơn.

*

Tính năng khá nổi bật của IOBit Unlocker rất có thể kể đến

Gỡ bỏ hoàn toàn các công tác không mong mỏi muốn.Chặn những mã độc xâm nhâp vào máy tính xách tay của bạn.Tự cồn quét các file rác còn sót lại.

Xóa file quan yếu xóa bởi Any file Remover

Là phần mềm nhỏ tuổi gọn cùng miễn phí, Any file Remover sẽ chất nhận được người dùng dễ ợt xóa bỏ những file “cứng đầu” mà quan yếu xóa theo phong cách thông thường. ứng dụng còn cung ứng tùy chọn, cho phép người sử dụng xóa file an toàn để không thể phục sinh lại bởi những phần mềm khôi phục file về sau.

*

Những tuấn kiệt chính của Any file Remover:

Xóa vĩnh viễn các mục được chọn.Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Loại quăng quật cùng lúc những tập tin tại 1 thời điểm.Hoàn toàn miễn phí.

Xóa tệp tin cứng đầu bằng Unlocker

*

Đây là phần mềm xóa tệp tin cứng đầu danh tiếng nhất, phổ cập nhất với cũng dễ cần sử dụng nhất vì tất cả kích thước nhỏ dại gọn thuận tiện cho mình khi thiết đặt và làm cho việc, kĩ năng tương mê say cao với hầu như các hệ điều hành và quản lý Windows.

Những hào kiệt chính của Unlocker:

Gọn nhẹ, dễ sử dụng.Đổi tên, di chuyển hoặc xóa những tập tin bị khóa với cùng một cú nhấp chuột duy nhất.Giao diện dễ dàng và đơn giản nhưng hiệu quả.Hoàn toàn miễn phí.

Qua bài viết bạn đã biết được những ứng dụng xóa tệp tin cứng đầu rồi yêu cầu không nào. Mong rằng các bạn sẽ dọn dẹp thật sạch chiếc laptop của mình. Chúc bạn thành công!

Lưu ý: Trước khi thực hiện hãy chắc hẳn rằng rằng bạn sẽ thao tác đúng, vì chỉ việc một lỗi sai có thể khiến dữ liệu bị mất chúng ta nhé.

Nếu chúng ta đang gặp gỡ khó khăn lúc không thể xóa tệp tin triệt để ra khỏi máy tính xách tay theo giải pháp thông thường, chắc rằng đã mang lại lúc để sử dụng một công cụ bên thứ 3 cùng trong nội dung bài viết này, docongtuong.edu.vn.vn đang giới thiệu cho bạn top phần mềm xóa file cứng đầu trên máy vi tính được tiến công giá cao nhất hiện nay.

Sử dụng phím Delete truyền thống lâu đời của Windows nhằm xóa file cứng đầu xuất xắc gỡ thiết đặt phần mềm bởi Control Panel không có nghĩa là các file sẽ bị nockout bỏ hoàn toàn và phần mềm không nhằm lại bất kỳ tệp tin nào. Những file còn sót lại có thể vẫn tiếp tục chạy ngầm và chỉ chiếm tài nguyên hệ thống.

4. ứng dụng xóa tệp tin Unlocker

Phần mượt xóa tệp tin cứng đầu miễn phí tổn tiếp theo nhưng docongtuong.edu.vn.vn ước ao giới thiệu cho mình là Unlocker. Unlocker là một trong những chương trình dịu và đối kháng giản, được thiết kế với để giúp bạn xóa file trên thiết bị tính. Bao hàm trường phù hợp file bị khóa cùng bạn ngoài ra không thể xóa tệp. Chúng ta nhận được thông tin như "Cannot delete folder: It is being used by another person or program". Với việc trợ giúp của Unlocker, chúng ta cũng có thể loại bỏ vấn đề này tức thì lập tức. Chỉ cần nhấn vào phải vào tệp, chọn Unlocker và bẻ khóa để xóa file.

*

Nếu Windows không có thể chấp nhận được bạn xóa bằng tay thủ công tệp chương trình hoặc thư mục, hãy dùng thử Unlocker. Sau khi được cài đặt đặt, Unlocker tự động xuất hiện tại khi Windows lắc đầu xóa, dịch chuyển hoặc đổi tên tệp, folder hoặc bạn có thể khởi chạy nó từ menu ngữ cảnh của tệp hoặc thư mục. Sau khoản thời gian khởi động, phần mềm sẽ hiển thị cho chính mình những quy trình nào là thủ phạm ngăn các bạn xóa file cứng đầu và cho phép bạn vô hiệu hóa hóa chúng.

Đặc điểm vượt trội của Unlocker:

- Xóa triệt dể những file, folder bị khóa trên PC.- Hỗ trợ tính năng di chuyển, đổi tên file và thư mục- kích thước nhỏ, dễ sử dụng.- hoạt động trên Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP phiên phiên bản 32-bit và 64-bit.

Link cài đặt Unlocker miễn phí:

=> links tải Unlocker

3. ứng dụng xóa tệp tin cứng đầu CCleaner

Chắc chắn trong số những cái tên phổ cập nhất trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh và tối ưu hóa PC là CCleaner. CCleaner là bộ luật hệ thống toàn diện phổ vươn lên là nhất mà bạn cũng có thể tìm thấy bên trên thị trường. Phần mềm đi kèm theo với nhiều mô-đun hiệu quả để cải thiện hiệu suất khối hệ thống nói chung và một trong những tính năng quan trọng nhất của chính nó là Uninstaller, giúp tín đồ dùng không những xóa ngẫu nhiên phần mềm Windows làm sao của bên thứ cha mà còn cả những chương trình được setup sẵn.

*

CCleaner ko chỉ vệ sinh PC của bạn, nó còn hỗ trợ các qui định để bảo mật chuyển động trực tuyến của chúng ta và xóa dấu tích của bạn bằng phương pháp loại bỏ tài liệu khỏi trình chăm bẵm web. Xung quanh ra, ứng dụng xóa tệp tin cứng đầu CCleaner cũng hoàn toàn có thể giúp bạn xóa vĩnh viễn các tệp khỏi khối hệ thống của mình, hầu như tệp này tiếp nối thực sự cực nhọc khôi phục, ngay cả với ứng dụng khôi phục dữ liệu của riêng biệt nó.

Đặc điểm nổi bật của CCleaner:

- Trình lau chùi và vệ sinh ổ đĩa sẽ đào thải dấu vết của những tệp vẫn xóa có thể được áp dụng để phục sinh chúng.- Lập lịch tự động hóa để làm cho sạch & tối ưu hóa hệ thống.- Xóa tệp tin trùng lặp, giúp giải phóng bộ nhớ.- Gỡ cài đặt các chương trình Windows hối hả và hiệu quả.- bảo đảm quyền riêng tứ trình chuẩn y web bằng cách xóa password và các tập tin mạng internet tạm thời.- cung cấp Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, cũng giống như trong hầu hết các phiên bạn dạng Windows Server.

Download CCleaner đến máy tính:

=> links tải CCleaner

=> links tải CCleaner đến Mac

2. Phần mềm xóa file tận gốc Revo Uninstaller

Trong danh mục phần mềm xóa tệp tin cứng đầu rất tốt cho Windows, Revo Uninstaller là một cái tên tất yêu không nói tới. Khi chúng ta gỡ thiết lập một ứng dụng, ứng dụng bị gỡ bỏ có thể để lại các tệp rác rưởi trên PC của công ty và tất cả thể tác động đến công suất hệ thống. Như ý thay, Revo tự động hóa xóa mọi phần thừa đó. Nó bao hàm các tính năng mạnh bạo để gỡ setup chương trình và quét các tệp tin, thư mục và registry còn sót lại. Khi bạn click vào một chương trình, Revo Uninstaller cung cấp nhiều tùy lựa chọn như gỡ cài đặt đặt, vứt bỏ entry, tìm kiếm kiếm online, mở vị trí cài đặt, mở registry key và hơn thế nữa nữa.

*

Revo Uninstaller bao gồm 3 chính sách quét khác biệt là Safe, Moderate với Advanced. Dựa vào đó, việc xóa tệp tin cứng đầu được tiến hành rất hiệu quả. Đi kèm cùng với trình gỡ thiết lập phần mềm là 1 trong những bộ công cụ bảo trì hệ thống, bao hàm Autorun Manage để chọn chương trình nào bước đầu với Windows và những công ráng làm sạch hệ thống của như dọn dẹp và sắp xếp tệp rác, lau chùi và vệ sinh trình để mắt web, vệ sinh Microsoft Office và dọn dẹp và sắp xếp Windows.

Đặc điểm nổi bật của Revo Uninstaller:

- Quét những tệp tin còn sót lại sau thời điểm gỡ thiết lập chương trình.- bao hàm 8 vẻ ngoài làm sạch thứ tính.- vứt bỏ các tệp rác rưởi và những tệp chương trình không đề nghị thiết.- Gỡ thiết lập nhanh một hoặc nhiều chương trình liên tiếp- cân xứng với tất cả các phiên bản 32 bit với 64 bit của Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10 với Windows Server.

Tải ứng dụng xóa tệp tin tận nơi bắt đầu Revo Uninstaller:

=> link tải Revo Uninstaller

1. ứng dụng xóa thư mục Your Uninstaller

Your Unintaller là trong những phần mượt gỡ thiết đặt phần mềm tác dụng nhất hiện nay, giúp cho bạn gỡ cài đặt các chương trình một cách gấp rút và thuận tiện hơn khi nào hết. Cùng với thuật toán quét hệ thống tiên tiến mang tên Smart
Uninstall, Your Uninstaller hoàn toàn có thể dễ dàng xóa file cứng đầu ko thể thải trừ bằng phương pháp thông thường, cũng tương tự gỡ bỏ triệt để ngẫu nhiên chương trình nào được cài để lên trên máy tính của doanh nghiệp mà không còn lại dấu vết.

*

Bên cạnh cơ chế gỡ mua đặt, Your Uninstaller còn gồm 1 số tính năng tiện nghi khác như Empty Gone, chất nhận được bạn loại bỏ các thư mục trống và phím tắt chưa hợp lệ để giải phóng không khí lưu trữ cùng giữ cho máy tính của bạn vận động trơn tru. Dường như còn tất cả công nỗ lực xóa tệp file Shredder, vì vậy các bạn không phải băn khoăn lo lắng về việc những tệp vẫn xóa có thể khôi phục lại và hiện tượng Startup Manager cho phép bạn xem chương trình nào chạy khi khởi động và thực hiện điều chỉnh list này ví như muốn.

Đặc điểm nhấn của Your Uninstaller:

- Gỡ setup hoàn toàn các chương trình đã cài đặt, ngay cả những lịch trình bị lỗi.- Quét cục bộ hệ thống sau khoản thời gian một chương trình được gỡ thiết lập để xóa hoàn toàn những tệp còn sót lại.- Giữ trang bị tính vận động trơn tru với những công cụ hữu ích: Uninstaller , Startup Manager , mạng internet Traces Eraser, Start
Menu Manager và Disk Cleaner.- tương hợp Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista cả phiên phiên bản 32-bit và 64-bit.

Download phần mềm xóa thư mục Your Uninstaller:

=> link tải Your Uninstaller

II. Hãy lựa chọn phần mượt xóa tệp tin cứng đầu nào?

Mỗi một trong những phần mềm xóa tệp tin tận gốc mà lại docongtuong.edu.vn.vn chia sẻ ở bên trên đều xong xuôi tốt nhiệm vụ loại bỏ tệp tin, xóa file còn sót lại sau khoản thời gian gỡ thiết lập chương trình thoát khỏi hệ thống. Tuy nhiên, xét về nút độ hiệu quả và sự phong phú và đa dạng về tính năng, Revo Uninstaller và Your Unintaller là 2 chắt lọc lý tưởng nhất nhưng docongtuong.edu.vn.vn khuyên dùng. Trong lúc đó, CCleaner lại được đánh giá cao về mặt tối ưu hệ thống. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ cần một pháp luật xóa file đơn giản, dễ thực hiện và hoàn toàn miễn tổn phí mà ko cần các tính năng bổ sung cập nhật thì chớ ngần ngại setup Any file Remover hoặc Unlocker.

Xem thêm: Cách Tạo Chữ Ký Gmail Có Logo, Cách Tạo Chữ Ký Có Logo Trong Gmail

https://docongtuong.edu.vn/top-phan-mem-xoa-file-cung-dau-trem-may-tinh-63028n.aspx bài viết đã chia sẻ top 5 phần mềm xóa tệp tin cứng đầu rất tốt trên máy tính và chúng ta cũng có thể lựa chọn ngẫu nhiên 1 vẻ ngoài nào trong số ấy số đó nhằm xử lý các file "khó gỡ" bên trên Windows.