Power
Point 2010 của Microsoft có thiết kế để đáp ứng nhu cầu nhu mong tạo các slide biểu đạt đồng thời cung cấp cho tất cả những người dùng số lượng lớn những tính năng tuyệt đối cùng với các thao tác dễ dàng để tạo các bài thuyết trình thú vị một cách mau lẹ và hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm trình chiếu powerpoint 2010


Với giao diện thân mật và gần gũi với mọi đối tượng người dùng, hỗ trợ nhiều mẫu template bao gồm sẵn, hiệu ứng gửi cảnh và hoạt ảnh phong phú, Power
Point 2010 hoàn toàn có thể làm mang đến slide biểu diễn trở nên bài bản và đã mắt hơn bao giờ hết. 

Download Power
Point 2010 - Tạo bài xích thuyết trình trên máy tính xách tay chuyên nghiệp

Đặc biệt, cho dù Power
Point 2010 cung cấp rất nhiều thiên tài hữu ích với người dùng nhưng có một số tính năng thường bị quăng quật qua. Mặc dù nhiên, với giao diện Ribbon mới sẽ làm cho các tài năng này được hiển thị có sẵn với những người dùng.

Có lẽ điểm vượt trội nhất trên Power
Point 2010 kia là được cho phép ghi lại những slide trình chiếu thành file video ở các cấu hình với độ phân giải khác nhau. Đặc biệt, người dùng cũng hoàn toàn có thể cắt video của họ để chỉ hiển thị các đoạn có liên quan trên slide, cũng như hoàn toàn có thể trình chiếu bài thuyết trình của bản thân mình tới những người dân khác bằng cách chia sẻ link với mọi người để họ hoàn toàn có thể xem bên trên Web.

2. Tính năng nổi bật của Power
Point 2010

- cai quản các file ở cơ chế mới Backstage: 

Chế độ mới Backstage bên trên Power
Point 2010 cho phép người sử dụng truy cập nhanh chóng vào các task thịnh hành liên quan lại đến quản lý file, chẳng hạn như xem trực thuộc tính tài liệu, thiết lập quyền truy cập, mở, lưu, in và chia sẻ bài biểu hiện đã tạo nên với những người khác.

- nhân tài co-author:

Với tài năng này, người dùng Power
Point 2010 và những thành viên khác rất có thể cộng tác và sửa đổi nội dung slide mô tả trong thời gian thực nắm vì tiến hành một cách độc lập như trước đây. Giờ đây tất cả các làm việc chỉnh sửa đều rất có thể thực hiện cùng lúc một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn vô cùng nhiều.

- Tự rượu cồn lưu những phiên phiên bản chỉnh sửa khác biệt của bài xích trình bày:

Với tính năng Auto-Revisions, người tiêu dùng có thể tự động hóa lưu những phiên bạn dạng khác nhau của slide thuyết trình sau thời điểm được sửa đổi bởi những người dân khác. Khả năng này có ích trong trường hợp nếu người tiêu dùng quên lưu file theo phong cách thủ công, hoặc nếu bạn khác ghi đè lên nội dung đã chỉnh sửa.

- Sắp xếp những slide thành các mục:

Người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp những mục slide lớn để tiện mang đến việc làm chủ và dễ dãi điều phía bằng bài toán sử dụng các mục tạo ra cũng tương tự cộng tác với những người khác để tạo các slide bộc lộ bằng việc gán nhãn và nhóm những slide thành một mục riêng cho từng nhiệm vụ ví dụ mà người đó cần thực hiện.

- đúng theo nhất và so sánh những slide thuyết trình:

Người dùng có thể so sánh slide thể hiện hiện tại của bản thân mình với một slide thuyết trình khác và phối hợp các slide bằng phương pháp sử dụng khả năng Merge & Compare vào Power
Point 2010. Điều này rất hữu ích khi thao tác với những người khác trên những bài biểu thị và sử dụng email hoặc share để bàn bạc các biến đổi với người khác, đồng thời gồm thể làm chủ và chọn lựa những đổi khác hoặc sửa đổi nào muốn kết hợp cho bài xích thuyết trình cuối cùng. 

Ngoài ra, tác dụng Merge & Compare giúp sút thiểu thời gian người tiêu dùng dành để đồng bộ hóa những chỉnh sửa từ rất nhiều phiên bản khác nhau của thuộc một bài xích thuyết trình.

2. Power
Point 2010 64bit

Powerpoint 2010 64bit chạy xe trên hệ điều hành 64bit và là phiên phiên bản được người tiêu dùng tải, thực hiện nhiều độc nhất vô nhị hiện nay, các bạn có thể tìm thấy links tải Power
Point 2010 64bit tại đây:

=> links tải Powerpoint 2010 64bit

3. Phương pháp cài Power
Point 2010

Powerpoint là một trong vô số nhiều công cụ trong cỗ Office 2010, để thực hiện được Powerpoint 2010, cứng cáp chắn chúng ta phải thiết lập phần mượt Office 2010 trước.

4. Cách thay đổi hình nền slide trong Power
Point 2010

MẹoCách biến hóa hình nền slide trong Power
Point 2010

Thông thường xuyên khi chế tác slide các bạn sẽ muốn thực hiện nhiều hình nền khác biệt để sinh sản sự đa dạng chủng loại cho bài xích thuyết trình, nội dung bài viết sau đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách biến hóa hình nền slide vào Power
Point 2010.

Bước 1: các bạn tạo slide bắt đầu hoặc mở slide hiện có. Chọn tab Design, kế tiếp click cùng menu Format Background. Hoặc chúng ta cũng có thể click đề xuất chuột lên một slide bất kỳ và lựa chọn Format Background.

*

Bước 2: hành lang cửa số Format Background xuất hiện, chúng ta click vào mục Picture or texture fill để thiết lập background slide là hình nền.

*

Click vào Texture để lựa chọn kiểu màn hình khác trong thư viện tất cả sẵn.

*

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các thuôc tính của nền game như vị trí, phóng to/thu nhỏ

*

Chuyển lịch sự tab Picture Corrections để điều chỉnh độ đậm/nhạt, sáng/tối của hình nền

*

Bước 3: nếu còn muốn lựa lựa chọn 1 bức ảnh trên lắp thêm tính của bản thân mình làm hình nền, chúng ta click vào mục Insert.

*

Bước 4: cửa sổ Insert Pictures xuất hiện, các bạn click vào mục From a file.

*

Bước 5: sau đó lựa chọn đường truyền đến thư mục chứa hình ảnh của mình với click Insert để chèn ảnh.

*

Sau khi chèn ảnh từ máy tính thành công, chúng ta có thể thực hiện các thao tác cấu hình thiết lập hình nền như các bước trên.

Giới thiệu về Power
Point 2010

Powerpoint 2010 là áp dụng tạo bài xích thuyết trình ấn tượng nằm trong bộ phần mềm văn phòng của Microsoft với nhiều tính năng mạnh mẽ phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng từ cá nhân đến các tổ chức, công ty hay trường học. Download Powerpoint 2010 với nhiều công vậy hiện đại tiện lợi tạo ra những bài xích thuyết trình mang lại hiệu ứng thị giác khỏe khoắn đến bạn xem, hỗ trợ cộng tác thao tác làm việc nhóm hay biểu thị trực tuyến, từ khá nhiều thiết bị hay vị trí hơn. Phiên bản này là lý lẽ tuyệt vời giành cho việc biên soạn, trình bày nội dung, phát minh thêm chân thực, lôi cuốn và hấp dẫn.


*
*
*
*

Cách tải Word 2010 Miễn phí, Đơn giản【CHO NGƯỜI MỚI】

Nội dung bài bác viết
Giới thiệu về Power
Point 2010Lưu ý khi cài đặt Power
Point 2010 miễn phí
Hướng <...>


27Th5

Lưu ý khi cài đặt Power
Point 2010
miễn phí

Việc tải về và cài đặt Power
Point 2010 nói riêng cùng Microsoft Office nói thông thường thường tiêu tốn không ít dung lượng thiết đặt máy tính. Tại đây shop chúng tôi gửi mang lại bạn toàn bộ thông tin bạn nên biết và cách tải Power
Point 2010 không thiết lập đặt. Các bạn sẽ nhanh chóng hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay bây giờ. Vậy cài xuống phiên bản cài này có điểm mạnh gì không giống biệt:

Đây là bạn dạng Power
Point 2010 “không phải mở khóa” vì bên mình đã unlock sẵn
Bạn chỉ cần tải về file giải nén và tải là dùng được ngay.

Hướng dẫn cài đặt Power
Point 2010


Link tải Power
Point 2010 miễn phí

Link mua phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Hệ quản lý tương ham mê để cài Powerpoint 2010

Office 2010 khá vơi và phần nhiều tương thích với tương đối nhiều lại máy bắt buộc yêu cầu với máy sở hữu Powerpoint 2010 khá dễ đáp ứng:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
Ram rất tốt từ 521MB trở lên
Bộ cách xử trí từ 1GHz trở lên
Dung lượng ổ cứng trống 3.5GB trở nên

Tải Power
Point 2010 bao gồm điểm gì mới?

Tải Power
Point 2010 tức thì để rất có thể tạo cùng xây dựng những bài biểu thị với tương đối nhiều slide đẹp mắt mắt, mang lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời cho bài thuyết trình của bạn với hình ảnh mới đi kèm các tính năng tiên tiến nhất được nâng cấp.

Tính năng Ribbon mới

Trong Power
Point 2010 Ribbon được nhà phát triển xây dựng thành các nút lệnh bao gồm đồ họa dễ chú ý với việc chia thành nhiều phần ngăn (Tab) khác với khối hệ thống menu đổ xuống cũ. Mỗi tab là 1 trong thanh nguyên tắc với những lệnh khác nhau dễ quan sát giúp sử dụng thoải mái hơn. Power
Point 2010 bổ sung thêm thanh công cụ new Quick Access Toolbar là thanh công cụ truy vấn nhanh. Ngoài ra, còn xuất hiện thêm thêm Transitions đáp ứng nhu mong chuyển từ slide với hầu hết hiệu ứng sinh động bắt mắt một cách dễ dàng và hối hả hơn.

Tính năng phòng file thay thế cho Office

Ngăn file gồm một số lệnh chính liên quan đến quy trình soạn thảo bài thuyết trình như: lưu lại trữ, in ấn, chia sẻ bài diễn giả hay thiết lập mật mã bảo vệ,…

Tính năng hỗ trợ làm việc nhóm

Tải Power
Point 2010 mang đến phép chúng ta cũng có thể chỉnh sửa bài thuyết trình cùng rất nhiều người sử dụng khác nhờ kỹ năng co-authoring. Những điều chỉnh từ bỏ mọi người trong bài bác thuyết trình phần lớn được đồng điệu tự động.

Tính năng Broadcast

Tình năng Broadcast trong Power
Point 2010 giúp bài bác thuyết trình hoàn toàn có thể phát thẳng qua web bằng cách gửi liên kết bài thuyết trình. Bất kỳ ai chỗ nào đều có thể tiếp cận một cách dễ ợt mà không cần thiết phải tải Power
Point 2020 để rất có thể xem được những slide với unique cao.

Tính năng nhúng và chỉnh sửa video

Power
Point đã hỗ trợ nhiều rộng về đa phương tiện đi lại của bài xích thuyết trình. Fan dùng có thể thực hiện dễ dàng các làm việc nhúng, cắt, áp dụng hiệu ứng định hình tùy lựa chọn trên hình hình ảnh hay đoạn phim trong bài xích thuyết trình. Các bạn không phải mất quá nhiều thời gian, chi phí bạc hay được dùng phần mềm khác để sửa ảnh.

Tính năng giảm dung lượng cho bài xích thuyết trình

Power
Point 2010 Với công cụ Compress media giúp giải nén âm thanh, đoạn phim nhúng vào một bài xích thuyết trình cùng làm dung tích của bài giảm sút giúp thừa trình share tài nguyên cùng trình chiếu quyến rũ và giỏi hơn.

Tính năng Compare trộn và đối chiếu nhiều bài bác thuyết trình

Thông qua chức năng Compare giúp chúng ta có thể so sánh, đánh giá cụ thể hay phối hợp nhiều bài xích thuyết trình với nhau. Giúp tiết kiệm lượng thời hạn và thuận lợi lựa chọn, điều chỉnh hay làm chủ những thay đổi muốn thêm bài xích thuyết trình.

Tính năng cung cấp vừa biên soạn thảo vừa chạy thể hiện trên một màn hình

Reading View là tính năng lạ của Power
Point 2010 cung cấp các làm việc soạn thảo. Tìm hiểu thêm thông tin bài bác thuyết trình khác tuyệt xem trước các hiệu ứng, âm thanh, video trên cùng một màn hình hiển thị hiển thị.

Xem thêm: 55+ Ảnh Thần Chết Kinh Dị Đẹp Nhất, Ảnh Thần Chết Đẹp Kinh Dị Để Làm Avatar Cực Ngầu

Tính năng chuyển định dạng tích hòa hợp sẵn PDF – XPS 

Ở Power
Point 2010 kĩ năng định dạng gửi từ Power
Point sang trọng PDF – XPS đã được tích hòa hợp sẵn, giúp thay đổi nhanh nệm và dễ dàng và đơn giản hơn.