Bạn đang tìm kiếm phần mềm cai quản và giám sát hoạt động khách sạn. Bạn sale khách sạn vừa và nhỏ tuổi nên muốn tìm ứng dụng phù hợp. Bài viết này, Nhanh.vn sẽ trình làng top 14 phần mềm cai quản nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ phổ biến và thông dụng độc nhất vô nhị năm 2023.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn


1. Phần mềm thống trị khách sạn Skyhotel

2. Phần mềm cai quản khách sạn ez
Cloudhotel

3. Phần mềm khách sạn TCSOFT HOTEL

4. Phần mềm thống trị khách sạn Sophia PMS

5. Phần mềm quản lý khách sạn miễn chi phí Intelio

6. Phần mềm thống trị khách sạn tốt nhất AZ Hotel

7. Hệ thống quản lý khách sạn - nhà nghỉ OHOTEL

8. Phần mềm cai quản khách sạn mini miễn giá thành Gi
Ho
Tech

9. Phần mềm quản lý nhà ngủ Fotel

10. Phần mềm làm chủ khách sạn giỏi nhất hiện giờ Newway PMS

11. Phần mềm quản lý khách sạn miễn phí Sinnova

12. Phần mềm quản lý khách sạn online Memo

13. Phần mềm làm chủ khách sạn Faceworks

14. Phần mềm cai quản khách sạn Smile


Skyhotel là phần mềm do công ty Sky
Viet Company cho trình làng năm 2012. Skyhotel là phần mềm cai quản khách sạn chuyên nghiệp hóa và hợp lý. Phần mềm quản lý online nên phù hợp với khách hàng sạn từ một sao cho 5 sao, biệt thự, chung cư, resort, hotel mini, đơn vị nghỉ,... Phần mềm cung cấp người dùng các tính năng bao gồm như: làm chủ sơ thứ khách sạn, các loại phòng với giá, dịch vụ và kho, làm chủ công nợ, quản lý doanh thu,... Không chỉ hoạt động với tính ổn định định mạnh bạo mà phần mềm còn nổi bật với giao diện solo giản, mang lại phép thiết lập mọi mua đặt, đk phòng và các trải nghiệm hữu ích khác cho người dùng. 

Ưu điểm:

Menu ở mặt trái, hình ảnh dễ chú ý và sử dụng.Tính năng khắc ghi lịch sử làm việc trên phần mềm, chúng ta có thể kiểm rà mọi vận động khách sạn ngay lập tức trên cái máy tính
Tính năng giao ca giữa nhân viên, tính tiền mang lại từng ca chủ yếu xác, giúp các bước diễn ra suôn sẻ tru
Tính năng thông tin dọn chống khi khách hàng trả phòng.Tính năng chat online qua khối hệ thống giúp kết nối khách và fan quản lý, giúp support chuyển phòng, thay đổi phòng và một trong những dịch vụ khác nhanh chóng. 

Nhược điểm:

Nền tảng năng lượng điện toán đám mây phải phải có liên kết Internet. Không tồn tại mạng thì tài liệu không được cập nhật.Giao diện màu sắc khá cực nhọc nhìn.Tính năng xào nấu giá phòng không thực thụ cần đối với nhà nghỉ, hotel nhỏ.

Link sở hữu phần mềm: https://skyhotel.vn/


Ez
Cloudhotel là giải pháp quản lý khách sạn vừa với nhỏ. Sử dụng technology điện toán đám mây giúp câu hỏi theo dõi cai quản khách sạn đơn giản. Đây là ứng dụng dành cho những nhà cai quản khác sạn, homestay... Với tính áp dụng cao thuộc nhiều tác dụng rõ ràng. 

Ưu điểm:

Tích hợp những tính năng thống trị đặt phòng, phòng phòng, thống trị chuỗi khách hàng sạn, cai quản dọn phòng, thư điện tử marketing, cai quản hàng tồn kho,...Giao diện kiến tạo thân thiện, dễ dàng sử dụng.Kết nối những tính năng: kết nối OTA, khóa từ, booking, Traveloka, chăm lo khách hàng email marketing, khối hệ thống bán phòng đại lý,… 

Nhược điểm:

Giao diện tất cả Menu nhiều mục phải sẽ khó khăn nhớ.Có vô số hệ báo cáo

Link thiết lập ez
Cloudhotel 

Dành mang lại Windows: https://ezcloud.vn/giai-phap-quan-ly-khach-san-0-2-sao/Dành đến Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.ezcloud.hotelmanager
Dành cho i
OS: https://itunes.apple.com/vn/app/ezcloudhotel-manager/id1122434565?l=vi&mt=8


*

Phần mềm khách sạn TCSOFT HOTEL

Ưu điểm: 

Quản lý để phòng dễ dàng qua sơ thiết bị phòng trực quan.Quản lý tâm trạng phòng bằng màu sắc.Tự hễ tính tiền phòng theo thời gian.Thao tác đối kháng giản, dễ dàng sử dụng.Thay đổi giá chống theo giờ, ngày, tháng, lễ,...Phân quyền mang đến từng thông tin tài khoản để thực hiện đúng quyền hạn. Thông tin tài liệu sẽ được đồng hóa và mã hóa đảm bảo tính bảo mật.Tích hợp những kết nối khóa từ, quản lý karaoke, nhà hàng theo yêu thương cầu. Báo cáo tổng phù hợp và cụ thể về lợi nhuận tiền phòng, dịch vụ, thống kê ca nhân viên, tồn kho,... Đội cung ứng 24/7 online miễn tầm giá qua Teamviewer, Ultraviewer

Nhược điểm:

Phần mềm đang triển khai xong tính năng booking trên trang cung cấp phòng online.

Link thiết lập phần mềm: https://tcsoft.vn/phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep/khoi-doanh-nghiep/phan-mem-quan-ly-khach-san


Phần mềm Sophia PMS do doanh nghiệp Software Solutions sản xuất. Được không hề ít nhà thống trị khách sạn reviews với tốc độ truy cập cấp tốc chóng, bộ mức sử dụng được sản phẩm công nghệ đầy đủ, bỏ ra tiết, phần mềm thống trị khách sạn Sophia PMS xứng đáng nhận được sự tin cậy từ phía tín đồ dùng.

Ưu điểm:

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây của Amazon AWS cùng Microsoft Azure thích hợp các hotel lớn, có tương đối nhiều nghiệp vụ.Hỗ trợ cả giờ Anh với tiếng Việt.Giao diện thông minh, dễ ợt sử dụng.Kết nối nhiều thiết bị: khóa từ, tích hợp thẻ vip, vật dụng đọc passport,…Hỗ trợ Live Update, auto cập nhật và cách xử trí lỗi.Kết nối phân phối phòng online qua các trang web: booking, agoda,…

Nhược điểm:

SOPHIA PMS lại chưa cung cấp đầy đủ thông tin để đáp ứng cân xứng với công ty nghỉ, khách sạn nhỏ.

Link thiết lập phần mềm: http://sophiasolution.com/Registration


Intelio là phần mềm cai quản khách sạn được cách tân và phát triển nhằm đáp ứng các nhiệm vụ trong resort, khách hàng sạn chăm nghiệp. Đây là phần mềm được reviews có độ đúng chuẩn cao, nhân thể lợi, dễ thực hiện và được nhiều nhà thống trị khách sạn trên toàn quốc ưu thích làm việc. 

*

Phần mềm thống trị khách sạn miễn giá tiền Intelio

Ưu điểm:

Tính năng để phòng cấp tốc chóng.Sơ đồ phòng buồng hiển thị cơ chế theo ngày, tháng.Báo cáo tổng hợp, dự báo với phân tích tình hình kinh doanh hiện tại.Cập nhật và điều chỉnh số liệu theo ngày.Điều chỉnh trạng thái phòng trước lúc quá ngày để kiểm tra in/out.Hệ thống chăm lo khách sản phẩm qua email, tin nhắn.

Link thiết lập phần mềm: http://intelio.net/download-phan-mem-tai-lieu-khach-san.html


AZ hotel là phần mềm cai quản khách sạn về tối ưu toàn cục các nghiệp vụ một cách dễ dàng. Những nhà cách tân và phát triển của AZ đã chiếm lĩnh riêng một thị trường để xây đắp và sáng chế ra phần mềm cai quản khách sạn tất cả quy tế bào toàn cầu. ứng dụng có những điểm mạnh đáng ngạc nhiên, phù hợp cho việc cai quản khách sạn, cùng tìm hiêu cùng với Nhanh.vn bên dưới đây:

*

Phần mềm quản lý khách sạn cực tốt AZ Hotel

Ưu điểm:

Quản lý tin tức khách sạn, giá phòng, khuyến mãi,...Quản lý đặt cọc phòng, hủy với phạt hủy để cọc.Check in/Check out nhanh chóng.Quản lý tin tức và lịch sử dân tộc giao dịch đặt phòng.Lưu với tra cứu thông tin khách hàng chính xác.Báo cáo, so với tình hình marketing trực quan bên dưới dạng biểu đồ, bảng lưới.

Link mua phần mềm: http://azsoft.vn/quan-ly-khach-san-az-hotel-a222.html


OHOTEL là phần mềm quản lý khách sạn áp dụng technology mới độc nhất giúp quản lý nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ dại tối ưu. Cùng với OHOTEL, việc kinh doanh dịch vụ lưu trú sẽ kị thất thoát, máu kiệm giá cả và thời gian.

Ưu điểm:

Quản lý phần mềm OHOTEL trường đoản cú xa.Phân phân chia mục lục các phòng logic
Check in/Check out cấp tốc chóng, đối chọi giản.Hỗ trợ đa nền tảng, rất có thể sử dụng ứng dụng hoặc trực tiếp trên website.Báo cáo cụ thể về tình trạng kinh doanh, làm chủ công nợ, sản phẩm tồn kho.

Link thiết lập OHOTEL đến Windows: https://hotel.oxu.vn/phan-mem-quan-ly-khach-san-ohotel/


Gi
Ho
Tech là phần mềm quản lý khách sạn phù hợp với đông đảo quy mô hotel từ 2 sao cho 5 sao. Đây là một trong những phần mềm ko chỉ rất được ưa chuộng bởi các khách sạn trong nước mà các nhà quản lý của khách sạn nước ngoài cũng tin cẩn sử dụng.

Ưu điểm:

Quản lý nghiệp vụ khách sạn.Liên tục cập nhật việc đặt/trả phòng của khách hàng.Quản lý danh sách và triệu chứng phòng Dễ dàng quản lý từ xa.Cung cấp cho các report tổng hợp nhằm phân tích tình hình kinh doanh.

Link mua Gi
Ho
Tech cho Windows: https://gihotech.wordpress.com/phan-mem-quan-ly-khach-san/


Fotel là phần mềm quản lý khách sạn, đơn vị nghỉ rất được yêu thích và reviews khá cao. Cùng với tính năng mạnh mẽ cùng bộ cơ chế tuyệt vời, ứng dụng sẽ đến ta thấy do sao nó lại rất được quan tâm và tin cậy đến vậy. 

*

Phần mềm làm chủ nhà nghỉ Fotel

Ưu điểm:

Quản lý sơ đồ vật và triệu chứng phòng.Check in/Check out và giao dịch nhanh chóng, đối kháng giản.Quản lý thu chi, thu nhập, thực trạng kinh doanh.Hỗ trợ trên hệ điều hành Android, i
OS.

Link cài đặt Fotel 

Dành đến Windows: https://fotel.vn/phan-mem-quan-ly-khach-san-online-tot-nhat
Dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.vivugroup.pms
Dành cho i
OS: https://itunes.apple.com/us/app/fotel-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-qu%E1%BA%A3n-l%C3%BD-kh%C3%A1ch-s%E1%BA%A1n-t%E1%BB%91t-nh%E1%BA%A5t/id1258074592?ls=1&mt=8

New
Way PMS là chiến thuật phần mềm thống trị dành đến khách sạn, khu nghỉ dưỡng, chuỗi đơn vị hàng, spa,.... được không hề ít khách sạn lớn sử dụng. Không chỉ được các chuyên viên trong lĩnh vực nhận xét cáo mà kể từ lúc ra mắt, nó đã có giới báo chí, media đề cập cực kỳ nhiều.

Ưu điểm:

Giao diện được thiết kế thông minh.Quản lý thu chi, thực trạng kinh doanh.Hỗ trợ cả giờ Anh và tiếng Việt.Lưu trữ trên điện toán đám mây, không sợ hãi mất dữ liệu.

Nhược điểm:

Quá nhiều anh tài nên fan mới sẽ cực nhọc sử dụng.Nghiệp vụ phức tạp.Chi phí tổn để đầu tư ban sơ cao.

Link mua Newway PMS

Dành mang lại Windows: https://newwaypms.com/gioi-thieu-92-92.html
Dành mang đến Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.newwaypms.daund.app.newwaypmshk


Sinnova là phần mềm cai quản khách sạn online cung cấp boking định kỳ cho người tiêu dùng nhanh chóng. Hầu như thao tác quản lý các nhiệm vụ tình trạng phòng, thương mại dịch vụ trong khách sạn hồ hết dễ dàng.

Ưu điểm:

Quản lý ứng dụng từ xa trực tuyến.Tích thích hợp cả module để tại vị phòng trực tuyến đến khách.Quản lý tin tức khách hàng, lịch đặt phòng, kiểm tra in, kiểm tra out,...Cung cấp cho các báo cáo về thống kê lại doanh thu, tình hình marketing của khách sạn.

Link cài đặt phần mềm: https://www.sinnovasoft.com/san-pham/phan-mem-quan-ly-khach-san-sinnova-hms


Memo là phần mềm thống trị khách sạn onlin hiệu quả. Memo có không ít tiện ích cơ bạn dạng nhưng rất chuyên nghiệp: lễ tân, quản lý booking, cai quản tình trạng phòng, thanh toán,...

*

Phần mềm làm chủ khách sạn online Memo

Ưu điểm:

Cung cấp tác dụng cho lễ tân về tình trạng, sơ đồ phòng.Sao lưu dữ liệu tự động mỗi ngày.Checkin/Checkout hối hả cho khách hàng lẻ, khách hàng theo đoàn.Tìm tìm thông tin khách hàng qua tên, mã chống , email, số năng lượng điện thoại.Báo cáo thống kê đưa ra tiết, tổng thích hợp theo yêu cầu.

Link cài phần mềm: https://itcs.vn/phan-mem-quan-ly-khach-san-memopms/


Faceworks là phần mềm thống trị khách sạn tương xứng với công ty nghỉ, hotel vừa cùng nhỏ. Faceworks hỗ trợ quan tâm khách hàng, phân tách theo giá bán phòng, hạng phòng, lưu tin tức khách hàng.

Ưu điểm:

Quản lý không hề thiếu thông tin khách hàng
Tính năng có thể chấp nhận được lễ tân coi sơ đồ phòng, chứng trạng phòng, tất cả khách xuất xắc không,...Quản lý chống theomàu sắc.Nhận cùng lưu đánh giá từ khách hàng về unique dịch vụ.Quản lý công nợ, khoản thu/chi,..Báo chi tiết và report tổng hợp đến người cai quản khách sạn.

Link mua phần mềm: https://faceworks.vn/phan-mem-quan-ly-khach-san/


Smile PMS là một phần mềm làm chủ khách sạn với quy mô từ 3 mang lại 5 sao. Smile tích hợp không thiếu phân hệ cai quản liên quan đến tiếp thị, lễ tân, đặt phòng, đơn vị hàng,kế toán, điện thoại, công nợ, kho,...

Ưu điểm:

Phần mềm xây dựng vừa đủ tính năng, thể hiện những thông tin quan trọng về tình trạng phòng, tất cả khách không, số lượng khách trong phòng,…Phần mềm có report chi tiết.Phân quyền theo từng thành phần quản lý, nghiệp vụ phức tạp để thực hiện đúng quyền hạn, chức năng.

Nhược điểm:

Thiết kế với giành riêng cho khách sạn 3 sao đến 5 sao nên khối hệ thống khá phức tạp. Nếu bạn không tay nghề làm trong ngành hotel nghĩ chăm sóc sẽ cạnh tranh sử dụng.Phần mềm thực hiện offline nên ngân sách đầu tư technology thông tin, đội ngũ nhân viên IT quản lý rất cao.Kết nối với khối hệ thống Channel Manager hạn chế.Không có tính năng tính tiền theo giờ, theo tháng.

Link sở hữu phần mềm: https://taimienphi.vn/download-phan-mem-quan-ly-khach-san-smile-71630

Tổng kết:

Trên đây là bài viết chia sẻ vị trí cao nhất 14 phần mềm thống trị nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ tuổi được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị năm 2021. Mong muốn các các bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp để tởm doanh. Nếu như còn thắc mắc, vui lòng để lại tin tức cho chúng tôi, nhóm ngũ nhân viên của Nhanh.vn khôn xiết sẵn sàng giao hàng quý khách. Chúc chúng ta thành công!


*

Nhanh.vn - ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất, được thực hiện nhiều tốt nhất Hơn 100.000 cửa hàng đã tin sử dụng dùng thử miễn giá thành

Phần mềm làm chủ khách sạn sẽ giúp đỡ cho chuyển động nhà nghỉ, khách sạn tiết kiệm thời gian cho người sử dụng checkin - checkout. Trong khi còn tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất thao tác của nhân viên.

*

Biết được nhu cầu của nhiều bạn đọc, docongtuong.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn tò mò trong câu chữ sau đây. Hãy thuộc xem ngay.

I. Phần mềm cai quản khách sạn là gì?

Phần mềm cai quản khách sạn là phần mềm thống trị hệ thống đa nhiệm góp các phần tử tối ưu hóa vận động kinh doanh của khách sạn. Các tính năng chính của ứng dụng sẽ bao gồm:

Quản lý phòng

Tính giờ đồng hồ phòng

Quản lý đặt phòng

Quản lý tin tức khách hàng

Báo cáo doanh thu

II. Top phần mềm làm chủ khách sạn rất tốt hiện nay

Lựa chọn 1 phần mềm cai quản phù hợp với mô hình sale của các bạn sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hóa quy trình kinh doanh của mình. Sau đây là 10 phần mềm cai quản khách sạn tốt nhất có thể hiện nay:

2.1. docongtuong.edu.vn - Phần mềm quản lý khách sạn xuất sắc nhất

docongtuong.edu.vn là phần mềm làm chủ khách sạn chuyên nghiệp hóa dựa trên nền tảng điện toán đám mây cùng các tính năng theo dõi phòng, thiết đặt block giờ, tính chi phí theo thời hạn thực. Điều này sẽ này sẽ giúp đỡ thu ngân thanh toán chính xác và nhanh lẹ cho khách hàng hàng.

*

Phần mượt docongtuong.edu.vn

Bên cạnh đó, phần đông các khách hàng sạn hầu hết phục vụ anh chị hàng, docongtuong.edu.vn đem lại quy trình buổi tối ưu “Order - Báo bếp - Thu ngân” được cho phép khách sạn thâu tóm được chứng trạng và cung ứng đồ ăn, đồ uống nhanh chóng. Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm marketing song song quy mô nhà mặt hàng khách sạn đối kháng giản.

Bên cạnh đó, với công nghệ điện toán đám mây, chủ sale có thể làm chủ từ xa trên phần đông thiết bị thông minh. Chỉ cần có internet là được.

2.2. Phần mềm Sky
Hotel

Skyhotel là phần mềm chuyên nghiệp với giao diện đơn giản dễ dàng và dễ ợt sử dụng. Phần mềm phù hợp với phần nhiều mô hình hotel từ 5 sao, Resort, quần thể biệt thự, Homestay, hotel mini,...

*

Phần mượt Sky
Hotel

Những tính năng trông rất nổi bật của phần mềm Skyhotel:

Hỗ trợ và cai quản tình trạng phòng, giá bán thuê, thời gian kiểm tra in - kiểm tra out

Hỗ trợ quản lí trạng thái phòng, sơ trang bị khả dụng

Hiển thị nhật cam kết đặt phòng

Quản lý kho

Quản lý danh sách dịch vụ

Quản lý giá thành khách sạn

Hỗ trợ báo cáo

2.3. Phần mềm làm chủ nhà nghỉ ngơi Ez
Cloud

Phần mềm khách sạn Ez
Cloud đưa về các tính năng làm chủ toàn diện cho cục bộ mô hình từ nhỏ tới lớn. Phần mềm có thể chấp nhận được chủ kinh doanh quản lý đặt phòng, theo dõi tình trạng phòng, cai quản chuỗi dễ dàng và hiệu quả.

*

Phần mượt Ez
Cloud

Những tính năng khá nổi bật của ứng dụng Ez
Cloud:

Hỗ trợ để phòng dễ dàng dàng, cấp tốc chóng.

Tổng đúng theo báo cáo

Tìm hiệp khách hàng

Bàn giao ca

Xử lý, phân nhiều loại khách hàng

Sử dụng được trên nhiều nền tảng

2.4. OHotel

OHotel giúp cho chủ marketing khách sạn dễ dàng cai quản hệ thống của chính bản thân mình hơn. Giảm thiểu thất thoát, tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, thời hạn tối ưu nhất.

*

OHotel

Những tính năng nổi bật của OHotel:

Dễ dàng quản lý từ xa

Quản lý kiểm tra in - kiểm tra out

Theo dõi phòng trống, chống trả, phòng sẽ sử dụng.

Quản lý kho hàng

Báo cáo thống kê đưa ra tiết

2.5. Phần mềm thống trị khách sạn Opera

Phần mềm cai quản khách sạn Opera sở hữu thi công đáp ứng số đông các mô hình khách sạn. Phần mềm hỗ trợ đầy đủ giải pháp mà nhân viên khách sạn yêu cầu từ quản lý đặt phòng, xử lý kiểm tra in - kiểm tra out.

*

Phần mềm làm chủ khách sạn Opera

Những tính năng khá nổi bật của Opera:

Hỗ trợ để phòng, cách xử lý tiền đặt, hủy phòng,...

Kiểm rà soát tỷ lệ, báo giá, phân tích cùng dự báo

Quản lý thông tin khách hàng

Quản lý phòng

Hỗ trợ thanh toán

2.6. Sophia PMS

Sophia PMS mà tới sự hỗ trợ cho cả giao diện giờ đồng hồ Việt lẫn tiếng Anh, cung ứng cho việc làm chủ chuỗi khách hàng sạn. ứng dụng sở hữu bối cảnh thông minh, gần gũi và thuận lợi quản lý.

*

Sophia PMS

Những tính năng khá nổi bật của Sophia PMS:

Quản lý lịch đặt phòng với xem tin tức chi tiết

Dễ dàng kiếm tìm kiếm thông tin hồ sơ khách hàng

Tích hợp quản lý dịch vụ từ đồ vật POS

Quản lý để phòng cho khách lẻ

Hỗ trợ cai quản thu chi

Báo cáo doanh thu

Hỗ trợ thống trị trên đa nền tảng

2.7. Newway PMS

Newway PMS ứng dụng khách sạn tích hòa hợp quy trình tiến bộ dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Chúng ta dễ dàng quản lý từ phần tử lễ tân, theo dõi chứng trạng đặt phòng, công nợ… đơn giản trên một thiết bị.

*

Newway PMS

Những tính năng khá nổi bật của ứng dụng Newway PMS:

Hỗ trợ làm chủ từ xa.

Theo dõi sơ vật phòng, tình trạng phòng,...

Quản lý và chăm sóc khách hàng

Quản lý check in - kiểm tra out

Hỗ trợ tiếng Việt - tiếng Anh

Quản lý nhiều thiết bị

2.8. Sinnova - Phần mềm cai quản nhà hàng khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn đưa về tiện ích quan sát và theo dõi booking đến khách bao gồm cả không có mặt tại khách hàng sạn. Phần đa thông tin của công ty đều được tàng trữ trong hệ thống. Các tính năng ưu việt góp bạn quản lý tình trạng phòng, nhấn phòng, trả phòng chỉ cách một vài cú click chuột.

*

Sinnova

Những tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng Sinnova:

Hỗ trợ cai quản từ xa

Hỗ trợ đặt phòng trực tuyến

Quản lý thông tin khách hàng

Quản lý check in - check out

Hiển thị chứng trạng đặt phòng

Báo cáo doanh thu

2.9. ứng dụng AZ Hotel

Phần mềm AZ hotel sở hữu đồ họa hiện đại, ưa nhìn phù hợp mang lại chuỗi khách sạn lẫn resort cung ứng tối nhiều 5000 chống và đôi mươi chi nhánh. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tối ưu toàn bộ hoạt động vui chơi của khách sản phẩm từ khâu đặt phòng, trả phòng, thanh toán một cách dễ dàng.

*

Phần mềm AZ Hotel

Những tính năng trông rất nổi bật của phần mềm AZ Hotel:

Quản lý tin tức khách sạn từ bỏ bảng giá, thiết lập thông số…

Quản lý để phòng, diệt phòng

Quản lý để cọc, diệt cọc.

Xem thêm: Trò Chơi Khó Nhất Thế Giới, Những Tựa Game Khó Nhất Thế Giới Đáng Trải Nghiệm

Hỗ trợ tìm kiếm và sắp xếp phòng

Check in - kiểm tra out

QUản lý đồ đạc từng phòng

Quản lý thông tin khách hàng

2.10. TCSoft Hotel

TCSoft khách sạn là ứng dụng sở hữu kiến thiết thích ứng xuất sắc với việc cai quản khách sạn, nhà nghỉ, homestay… Phần mềm hỗ trợ trực quan dễ ợt theo dõi tình trạng phòng, giúp quý khách hàng đặt phòng, trả phòng cấp tốc chóng.

*

TCSoft Hotel

Những tính năng khá nổi bật của ứng dụng TCSoft Hotel:

Kiểm soát, theo dõi triệu chứng phòng

Thống kê hiệu suất phòng

Quản lý để phòng đến khách lẻ

Hỗ trợ cai quản đa nền tảng

Tổng kết

Trên đây là gợi ý 10 phần mềm thống trị khách sạn mà chúng tôi gửi đến bạn có ưu thế khác nhau. Cũng chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu rõ mô hình với quy mô tởm doanh của chính bản thân mình để lựa chọn điều khoản thích hợp. Chúc các bạn thành công!