Để giúp những giáo viên và những người dân làm nhà giáo dục có được công cụ hỗ trợ ra đề đắc lực nhất, FPT siêu thị xin trình làng 5 ứng dụng trộn đề trắc nghiệm hoàn toàn miễn giá thành và rất là hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm làm đề thi trắc nghiệm


10 năm quay lại đây, vẻ ngoài thi trắc nghiệm ngày càng thông dụng hơn nhờ tính tiện dụng, tiết kiệm chi phí nguồn lực chấm thi nhưng vẫn đảm bảo an toàn tính công bằng trong quá trình thi cử. Để giúp chúng ta học sinh, sinh viên sớm làm cho quen với cách thức thi, các nhà trường/cơ sở giáo dục và đào tạo đã áp dụng vẻ ngoài thi trắc nghiệm từ khôn cùng sớm.

Nếu bạn là cô giáo và sẽ tìm kiếm số đông công cụ được cho phép mình xây dựng các mã đề trắc nghiệm xuất phát từ 1 bộ đề gốc, những phần mềm trộn đề trắc nghiệm dưới đây để giúp đỡ ích không ít cho bạn.

*

5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm 2022

1. Lino

Là ứng dụng trộn đề trắc nghiệm miễn phí chạy trên nền tảng thông dụng nhất tại việt nam – Windows, Lino được thiết kế với bởi Nguyễn Linh, một giáo viên tận tâm của trường thpt Nguyễn Huệ, thành phố Huế. Không chú ý vào giao diện màu sắc, Lino có cấu trúc tối giản và rất dễ dùng.

Với Lino, những giáo viên chỉ cần soạn sẵn cỗ đề của bản thân trên luật Word rồi nhập thông tin vào phần mềm là có thể đảo đề để tạo ra những mã trắc nghiệm không giống nhau.

Tải ứng dụng trộn đề Lino tại đây

*

2. Mc
MIX

Thêm một trong những phần mềm trộn đề trắc nghiệm được thiết kế thân thiện và đơn giản và dễ dàng nữa dành cho bạn, Mc
MIX được viết với giao diện thuần Việt, cung cấp bạn tạo thành nhiều cỗ đề trắc nghiệm chỉ bởi một bộ đề gốc ban đầu. Bạn trọn vẹn không bị số lượng giới hạn về số lượng mã đề chế tác ra, đồng thời rất có thể trích xuất qua dạng tệp tin Word, tự đó dễ dãi cho việc in ấn.

Giao diện Mc
MIX có thể chấp nhận được giáo viên gồm thể quản lý các mã đề rất solo giản, đồng thời dễ dãi phân các loại theo môn học, kỳ thi thông qua dạng cột cùng bảng biểu.

Tải ứng dụng trộn đề Mc
MIX tại đây

*

3. Young Mix

Với phần mềm trộn đề trắc nghiệm Young Mix, người dùng sẽ được cung cấp tới ba chế độ khác nhau nhằm phối những các mã đề như hoán đổi những câu hỏi, hoán đổi đáp án, hoặc hoán đổi tất cả câu hỏi và đáp án khớp ứng mỗi câu.

Thú vị ngơi nghỉ chỗ, Young Mix vận hành rất logic và hoàn toàn có thể tự gửi đa số mã đề đã trộn qua hòm e-mail của bạn, vô cùng tiện cho câu hỏi download, gửi cho những giáo viên không giống hoặc in với phát cho học sinh. Young Mix cân xứng với tất cả các hệ điều hành, trường đoản cú Windows, mac
OS trên sản phẩm công nghệ tính; cho đến Android, i
OS nếu sử dụng smartphone.

Tải phần mềm trộn đề Young mix tại đây

*

4. Test
Pro

Với kỹ năng liên kết và quản lý và vận hành linh hoạt cùng Word, thử nghiệm Pro đã tự nhập tệp tin mã đề gốc từ Word, hòn đảo đề và trả về công dụng đã trộn qua Word. Dựa vào đó, cô giáo sẽ có thể soạn thảo, chỉnh sửa, in ấn cực kì dễ dàng.

Ngoài ra, những tính năng trên giao diện của Test
Pro hoàn toàn có thể kể mang đến như nhập câu hỏi, sửa câu hỏi, chọn môn học nhằm trộn. Với cơ chế solo giản, demo Pro thân thiện với cả những giáo viên lớn tuổi, máu kiệm sức lực lao động trong việc làm đề thi nhờ cung ứng sẵn một ngân hàng thắc mắc để lựa chọn và sử dụng.

Tải ứng dụng trộn đề Test
Pro tại đây

*

5. ED Quiz

Cái tên sau cùng trong danh sách ứng dụng trộn đề trắc nghiệm là ED Quiz. Với dung tích rất nhẹ, ED Quiz ko yêu cầu cao về cấu hình máy tính và gồm thể chuyển động mượt nhưng dù không chiếm hữu nhiều khoáng sản thiết bị.

Khả năng ngẫu nhiên hóa câu hỏi và câu vấn đáp của ED Quiz đã minh chứng được trong thực tiễn về độ công dụng và vận tốc nhanh chóng. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể xuất dữ liệu rất nhanh qua dạng file đuôi XML, việc trộn câu hỏi cũng không bị giới hạn về con số mã đề.

*

Hi vọng những ứng dụng trộn đề trắc nghiệm trong bài viết này đã giúp các bạn giáo viên và những người làm ngành nghề giảng dạy rất có thể xây dựng bank đề thi đa dạng chủng loại để hỗ trợ tốt nhất có thể cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của mình. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.

Những năm quay lại đây, vẻ ngoài thi trung học tập phổ thông tổ quốc đã cố đổi, Bộ giáo dục và đào tạo đã ra vẻ ngoài thi trắc nghiệm so với các môn thi Toán, Anh, Lý, Hóa, Sử, Địa, giáo dục đào tạo công dân… bài xích thi trắc nghiệm khách quan tất cả khẳ năng tổng hợp kiến thức, nhanh lẹ và hỗ trợ tốt câu hỏi đáng giá bán của giáo viên.


Bắt kịp sự biến hóa đó, nhà trường cùng thầy thầy giáo cũng thực hiện các bài kiểm tra trắc nghiệm.

Để cung ứng các bên trường và thầy cô bao hàm đề trắc nghiệm bao gồm tính trộn cao, rất khó để khoanh bừa, rất khó để học sinh rất có thể đoán hoặc làm những phép vận may mà gồm điểm. Máy tính Trạm xin giới thiệu các phần mượt thi trắc nghiệm trên máy tính xách tay miễn phítrong nội dung bài viết sau đây.

Phần mượt trắc nghiệm miễn tầm giá vi tính 5.4pr

Phần mềm thi trắc nghiệm trên laptop miễn phí này còn có ba cái điểm mạnh mà chưa phần mềm nào có:

Đầu tiên nó có thể kết xuất đề ra phần mềm văn phiên bản soạn thảo mã mối cung cấp mở trên Open
Office 2.3 hoặc 3.0.

*

Phần mềm trắc nghiệm rõ ràng miễn phí hỗ trợ giáo viên làm cho đề

Tiếp cho là kỹ năng tạo đề kết hợp trọn vẹn giữa trắc nghiệm chọn lựa và luận đề (Trắc nghiệm tự luận) điêu nhưng đang rất phù hợp với size kiểm tra review trên lớp của thầy giáo như yêu cầu vừa mới qua mà cỗ GD-ĐT đề ra.

Phần mượt cũng cho phép chuyển cân xứng các câu hỏi trắc nghiệm co những phương án chọn lựa thành câu hỏi Trắc nghiệm tự luận (hay còn gọiluận đề). Vào trường hợp tạo đề những dạng này thắc mắc sẽ bỏ qua lượt đáp án, vạc sinh lịch trình 4 cái trống để học viên ngắn gọn gàng tự giải câu hỏi này theo bề ngoài điền từ. Cùng với dạng thắc mắc tổng thích hợp luận đè này vừa khai thác được ngân hàng phong phú và đa dạng đề trắc nghiệm sinh ra sẵn gồm vừa nhận xét được luận đề tài năng của học sinh vừa đáp ứng nhu cầu yêu cầu thắc mắc sát, đúng trúng cùng với trắc nghiệm.

Test
Pro

Phần mềm thi trắc nghiệm trên laptop laptop xách tay Mỹ TPHCM miễn chi phí dành cho người dùng tạo chế tạo ra ngân hàng từng chủ thể đề trắc nghiệm. Khi đã tạo nên đề từ ngân hàng có sẵn theo như trình độ những sinh viên đề nghị ôn luyện thi cùng giáo viên, giáo viên trong giảng dạy trong đơn vị trường thì nó tiện loại là chỉ cần đưa nội tung tự Word cùng quá tình nhập liệu vào chương trình là auto hoàn toàn, đồng ý nhiều các loại tài liệu từ Word như hình vẽ, ảnh, âm thanh nếu có.

Test
Pro cung cấp cho nhà trường và giáo viên phần đông đề thi sử dụng kỹ thuật trộn thắc mắc siêu đẳng và câu trả lời đề thi trắc nghiệm để tạo nên theo những mã để cân xứng khác nhau sử dụng trong số kỳ thi nhưng mà không nhằm bị thừa nhiều thắc mắc trùng. Phần mềm này chất nhận được thực hiện nhiều trộn đề chế độ nên bạn hoàn tư tạo nên các đề thi với không giới hạn số lượng đề đã tất cả theo cung cấp số mũ.

*

Phần mềm cung cấp thi trắc nghiệm hiệu quả

Test
Pro cùng với cơ sở tài liệu phong phú, cung cấp tạo một ngân hàng đề thi trắc nghiệm. Đồng nghĩa được cho phép xuất đề thi hoặc ngân hàng thắc mắc ra tệp tin Word nhằm khi tổ chức triển khai kỳ chất vấn hay thì sẽ tiện lợi trong in ấn và dán và sửa đổi hơn nhiều.

Test
Pro được miễn giá tiền sử dụng, thực sự rất hữu hiệu với giáo viên trong bài toán giảng dạy.

Phần mềm Mcmix

Đây là một trong số phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn tổn phí lại có chất lượng nữa giành riêng cho các công ty trường thầy cô để tổ chức triển khai thi cho học sinh các cấp. Đó đó là Mcmix.

Mcmix là phần mềm thi trắc nghiệm quality vì sao? Vì phần mềm tạo đề này này cung cấp các nhân kiệt hoàn hảo, đúng với trúng với yêu thương cầu của cục giáo dục.

Hỗ trợ thầy cô, nhà trường tạo ra hàng trăm, hàng ngàn đề thi bằng các làm việc đơn giản, nhanh chóng.

Là phần mềm hỗ trợ đơn lẻ cho học sinh tự mình xuất bản và ôn luyện đầy đủ đề thi trắc nghiệm nhằm kiểm tra kiến thức và kỹ năng chung bao hàm trong trương trình. Đặc việt sẽ làm quen với biện pháp thi trắc nghiệm đang phổ cập hiện nay.

*

Các phần mềm cung cấp xuất bạn dạng thi trắc nghiệm

Phần mềm ED Quiz

Phần mềm ED Quiz là phần mềm thi trắc nghiệm trên laptop miễn phí cuối cùng được reviews với ưu điểm là dễ nhận thấy nhất chính là dung lượng nhỏ tuổi khoảng 900KB và người tiêu dùng đơn gairn mở cùng không phải phải thiết đặt phiền hà.

Một số ưu thế của phần mềm ED Quiz trong việc tạo ra các đề thi trắc nghiệm kết quả nhất. Khi bạn làm việc và tạo nên đề thi, ứng dụng thi trắc nghiệm sẽ thiên nhiên hóa cả thắc mắc lẫn các đáp án nên yên tâm về độ bền.

- không giới hạn số lượng câu hỏi được tạo ra trong list

- cho phép người dùng xuất tài liệu thô ra bộ lưu trữ máy tính nhằm in và chỉnh

- người dùng nhập liệu gồm thể bằng phương pháp biên tập file tài liệu XML rồi tiến hành lồng vào phần mềm.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Mang Con Tim Anh Về Đâu (Beat), Em Mang Trái Tim Em Về Đâu

Cửa sản phẩm Máy Trạm workstation tin rằng các bạn và thầy thầy giáo trong bên trường vẫn cẩm thấy ứng dụng này cân xứng với phần đông gì mình đang cần. Mặc dù nhiên, các thầy cô chú ý mỗi phần mềm cũng có khác biệt và nhược cơ bản nên cần xem thêm kỹ trước khi dùng. Chúc các thầy cô gồm bộ đề hay, cân xứng và reviews được năng lực của những em.