Hiện nay, các doanh nghiệp, doanh nghiệp mới được thành lập và hoạt động và đi vào vận động đều muốn quản lý sổ sách kế toán tài chính một cách khối hệ thống và chăm nghiệp. Như vậy, vấn đề sở hữu mộtphần mềm kế toán tài chính online giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối nhiều thời gian, cung ứng lập báo cáo thuận tiện…

Phần mềm kế toán hiện giờ xuất hiện nay trên thị trường khá phổ biến, cân xứng với nhiều mục tiêu sử dụng không giống nhau cho các doanh nghiệp. Tiếp sau đây lời khuyên hữu ích cho chính mình trước khi sàng lọc và chuyển ra đưa ra quyết định nên sử dụng phần mềm kế toán nào cho bạn của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm kế toán thông dụng

*

Phần mềm kế toán tài chính là gì?

Phần mềm kế toán tài chính là gì? phần mềm kế toánlà một phần mềm lẻ tẻ được cài đặt lên trên máy tính với công dụng hỗ trợ các công dụng cơ bạn dạng để người tiêu dùng nhập các số liệu đầu vào bao hàm các bệnh từ, số liệu dựa vào các thủ tục, quy trình có sẵn. ứng dụng kế toán sẽ giải pháp xử lý để lập các report tài chính, báo cáo chi máu theo cơ chế hiện hành của kế toán doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán onlinenào rất tốt - top 5 tiêu chí lựa chọn

Thứ nhất: đề xuất sử dụng phần mềm kế toán của rất nhiều đơn vị đã có không ít kinh nghiệm và chuyển động lâu năm

Lý do: Ở thị trường hiện giờ có tương đối nhiều đơn vị cung cấp phần mượt kế toán, nhưng tài liệu kế toán là cực kỳ quan trọng. Do vậy, bọn họ không yêu cầu dùng một trong những phần mềm kế toán new chưa được khẳng định để demo nghiệm cũng như phần mềm kế toán không được nhiều bạn kế toán lựa chọn.

Thứ hai: bắt buộc sử dụng phần mềm kế toán gồm tính bảo mật cao

Lý do: dữ liệu kế toán doanh nghiệp hiện giờ thường có tài liệu kế toán thuế và dữ liệu kế toán cai quản trị, do thế, bạn hãy chọn mua phần mềm kế toáncó tính bảo mật thông tin cao, dữ liệu kế toán đề xuất được tàng trữ tại máy chủ của doanh nghiệp.

Thứ ba: đề nghị sử dụng phần mềm kế toán đáp ứng một cách đầy đủ các nghiệp vụ cân xứng với lĩnh vực kinh doanh

Lý do: Doanh nghiệp luôn luôn luôn vận hành và đổi khác các lĩnh vực marketing nên việc lựa chọn ứng dụng để hoàn toàn có thể đáp ứng vừa đủ các nhiệm vụ khác nhau, khi đó dữ liệu kế toán được bảo đảm an toàn hoạt động định hình nhất.

Thứ tư: đề nghị sử dụng phần mềm giúp máu kiệm thời hạn làm việc

Lý do: khi chúng ta quyết định mua ứng dụng thì nó để giúp bạn tiết kiệm ngân sách được từng nào % thời gian thao tác của kế toán, thủ quỹ, thủ kho. Một phần mềm tốt để giúp đỡ bạn cai quản hiệu quả cục bộ hệ thống trang bị kế toán, chuẩn hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian report mà không lo ngại bị ban ngành thuế phân phát vì report chậm, số liệu chưa bao gồm xác.Ngoài ra, một bản lĩnh hữu ích giúp tiến công giá quality phần mềm đó là khả năng auto sao lưu dữ liệu sau từng phiên có tác dụng việc, tiện lợi khôi phục lại dữ liệu khi gồm sự cụ xảy ra, dự phòng trường hợp có sự chuyển đổi về nhân sự kế toán.

Thứ năm: chi tiêu hợp lý, hình ảnh đẹp, đối chọi giản, thuận lợi sử dụng

Lý do: Khi giá cả sử dụng phần mềm kế toán hợp lý sẽ giúp cho khách hàng bạn dễ ợt quyết định cài và dùng định hình lâu dài.Ngoài ra, ứng dụng có bối cảnh đẹp, solo giản, thuận tiện sử dụng để giúp cho kế toán tài chính khi sử dụng được dễ chịu và đem lại hiệu quả quá trình cao nhất.

Phần mềm kế toánonline gồm vai trò gì so với doanh nghiệp

Sử dụng ứng dụng kế toán công dụng sẽ cung ứng rất những cho quá trình kế toán, cùng đặc biệt, chủ doanh nghiệp cũng dễ dãi quản lý, giám sát chuyển động kế toán, cầm cố thể:

Phần mượt kế toán thống trị tài chủ yếu một cách khối hệ thống và khoa học

Ở mỗi doanh nghiệp, cứ cho kỳ quyết toán thuế hoặc thanh tra, kế toán liên tiếp phải tra cứu, search kiếm triệu chứng từ, báo cáo để trình lên ban ngành Thuế (nội dung giải trình có thể chi tiết: doanh thu, bỏ ra phí, giá bán vốn, tồn kho, công nợ,...). Nếu công ty lớn sử dụng bằng tay bằng Excel thì công việc cung cấp số liệu, report sẽ phức tạp và tốn nhiều thời gian.

Do đó, việc thực hiện một phần mềm kế toán nội cỗ tốt và tác dụng sẽ góp kế toán theo dõi tài bao gồm một cách bài xích bản, hệ thống thì khi cơ sở Thuế tiến hành kiểm tra, quyết toán, công ty có ngay số liệu, report kịp thời, nhằm mục tiêu hạn chế bị vạc hoặc truy tìm thu thuế.

Phần mềm kế toán tài chính tránh rủi ro khủng hoảng khi có biến động về nhân sự kế toán

Nhiều công ty sử dụng ứng dụng kế toán Excel sẽ gặp khó khăn khi kế toán cũ nghỉ, không bàn giao hoặc chuyển giao không đầy đủ chứng từ/báo cáo, dẫn mang đến khi nhân viên mới tiếp nhận, không tồn tại các tài liệu kế toán nhằm tiếp tục thao tác và xử lý. Cấp dưỡng đó, những tài liệu excel này thường có tương đối nhiều sheet, nhiều phương pháp được thiết lập, đề nghị là fan làm thì mới dễ nắm bắt được.

Trong khi đó, nếu sử dụng phần mềm kế toán để giúp cho quá trình đào tạo nhân viên mới cấp tốc hơn và chuẩn chỉnh xác hơn. Trên ứng dụng đã cung cấp đầy đủ những nghiệp vụ phạt sinh, cho nên vì vậy kế toán sẽ lập cập sử dụng được ngay, thậm chí là với hầu như sinh viên new ra trường, không hoặc tất cả ít tởm nghiệm trong thực tiễn vẫn rất có thể bắt kịp quá trình quản lý này.

Kiểm soát chặt chẽ doanh thu, bỏ ra phí, công nợ, mẫu tiền, tồn kho, thuế… để làm chủ kịp thời

Hầu hết những chủ doanh hay xuyên lưu ý đến các chỉ số doanh thu, bỏ ra phí, mẫu tiền, tồn kho, thuế, ... để biết toàn diện và tổng thể và chi tiết tình hình marketing của doanh nghiệp, trường đoản cú đó gửi ra các quyết định đầu tư, chế độ bán hàng, marketing, cắt giảm ngân sách chi tiêu để tăng công dụng kinh doanh, lợi nhuận.

9+ các phần mềm kế toán online rất tốt và thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay

1. Phần mềm kế toán 1A - Đơn giản, đúng đắn và tự động cao

Phần mềm kế toán 1A được biết thêm đến từ thời điểm năm 2004, đến hiện nay đã hơn 15 năm tay nghề trong việc thống trị cũng như cung cấp chiến thuật tài bao gồm - kế toán cho hàng nghìn doanh nghiệp đang sử dụng mỗi ngày. Do vậy, kế toán tài chính 1A từ tin với đến cho chính mình những thử khám phá tính năng hoàn toàn tự động: trường đoản cú hạch toán nợ gồm theo nghiệp vụ chứng từ, tự động hóa tính ngân sách chi tiêu sản phẩm, tự động hóa trích khấu hao, phân chia TSCĐ và CPTT, thông tin lịch nộp những tờ khai thuế đúng hạn, thông báo kiểm soát điều hành lỗi tuyệt vời đến tín đồ dùng: báo âm kho, âm quỹ, chứng từ không ghi sổ, tất cả khoản thu/chi đề nghị áp thanh toán.

*

Ngoài những chức năng ưu việt trên, kế toán tài chính 1A bao gồm giao diện solo giản, thuận lợi sử dụng, phân loại theo từng menu chức năng: hệ thống, quản lí lý, triệu chứng từ, kê khai thuế, hóa đối kháng điện tử, báo cáo,… giúp kế toán thao tác được ngay những nghiệp vụ vạc sinh.

Dữ liệu kế toán 1A bảo mật an ninh cho người tiêu dùng do tài liệu được tàng trữ tại công ty lớn và tính năng gia hạn dữ liệu được hệ thống nhắc nhở gia hạn mỗi mon một lần, bảo đảm dữ liệu luôn an toàn và bảo mật cao nhất.

Các phân hệ của phần mềm kế toán 1A

Không phân thành nhiều phân hệ như các ứng dụng kế toán khác, kế toán tài chính 1A được trở nên tân tiến dựa bên trên quy trình thao tác làm việc thực tế của Kế toán. Bao gồm:

Nhập và quản lý các danh mục Khách hàng, hàng hóa, TSCĐ, Kho, phòng ban, Nhân viên, ….Nhập và quản lý các loại chứng từ Thu/Chi, thiết lập hàng/Bán hàng, …Lập và kê khai những loại thuếQuản lý tự động Tồn kho, khấu hao TSCĐ, CCDC, giá chỉ thành, Bảng lương nhân viên, ….Xem và thống trị các báo cáoPhần mềm kế toán tài chính 1A có điểm mạnh gì?Giao diện, thiên tài và giải pháp nhập dữ liệu đơn giản, hỗ trợ tự động tối đa.Các quy trình được thiết kế với khép bí mật và đồng nhất, hạn chế tối đa những sai sót ko đáng bao gồm trong kế toán. (Chênh lệch hóa solo và xuất/nhập kho, quên phân chia CCDC cùng CPTT,...)Tự động lưu ý âm kho, âm quỹ.Tính ngân sách tự động.Nhắc kế hoạch kê khai thuế, giúp kế toán không xẩy ra nộp thuế chậm.Luôn cập nhật các phương tiện và thông tư mới nhất.Tích hợp đa số mềm hóa 1-1 điện tử hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ chấm công, tính lương cùng tính thuế TNCN mang đến doanh nghiệp.Đội ngũ cung cấp nhiều ghê nghiệm. Nhân viên hỗ trợ riêng và nắm rõ nghiệp vụ từng Doanh nghiệp.Phần mềm kế toán tài chính 1A giá bán bao nhiêu?

Bản quyền ban đầu: (Tùy theo nhiều loại hình cũng tương tự quy mô doanh nghiệp)

Thương mại & Dịch vụ: giá từ 1,8 triệu(2 fan dùng) đến 4,5 triệu(không giới hạn)/năm đầu tiên.Sản xuất Xây dựng: giá chỉ từ 2tr (2 bạn dùng) đến 5,5tr (không giới hạn)/năm đầu tiên.

Chi giá thành khác:

Gia hạn gói thương mại & Dịch vụ: giá chỉ từ 1,8 triệu(2 fan dùng) đến 3 triệu(không giới hạn)/năm tiếp theo
Gia hạn gói thêm vào Xây dựng: giá từ 2 triệu(2 bạn dùng) mang đến 4 triệu(không giới hạn)/năm tiếp theo

2. ứng dụng kế toán Misa - Đa dụng, link và phổ biến

Được cải tiến và phát triển từ năm 1994, phần mềm kế toán Misa có một lịch sử vẻ vang phát triển thọ đời. Nói theo một cách khác phần mềm kế toán Misa là phần mềm được áp dụng nhiều với thông dụng nhất hiện nay vì phần mềm có ưu thế vượt trội như dễ dàng sử dụng, đồ họa đẹp, độ chính xác cao cùng độ bảo mật tốt.

*

Phần mềm kế toán tài chính Misa cũng cung cấp phiên phiên bản cloud và ứng dụng quản trị trên năng lượng điện thoại cung cấp người dùng rất có thể xem và nhất quán dữ liệu hầu hết lúc, hầu như nơi.

Các phân hệ ứng dụng kế toán MisaQuỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàng
Mua hàng, chào bán hàng, làm chủ hoá đơn, ThuếKho, Thủ Kho, phương pháp dụng cụ, Tổng hợp
Tài sản cầm cố định
Tiền lương
Hợp đồng
Khế ước vay
Ngân hàng năng lượng điện tử
Thuế năng lượng điện tử
Giá thành
Ngân sáchCác điểm nhấn của phần mềm kế toán MisaLiên kết với những trường học và trung tâm đào tạo và huấn luyện kế toán buộc phải giao diện rất gần gũi với kế toán bắt đầu ra ngôi trường và đang có ít kinh nghiệm.Đội ngũ cung ứng đông, những kênh cung ứng đa dạng
Hỗ trợ doanh nghiệp lớn lớn, chia thành nhiều chống ban. Phòng kế toán có rất nhiều người và bao gồm phân công các bước rõ ràng (Kế toán quỹ, kế toán công nợ, Kế toán giá bán thành,…)Quy trình tính giá cả cơ bản, cung cấp doanh nghiệp có quá trình tính chi tiêu không quá phức tạp, bắt buộc tính giá cả theo hợp đồng, hạng mục, dự án,...Luôn cập nhật các vẻ ngoài và thông tư bắt đầu nhất.Có phương án Hóa đơn điện tử riêng rẽ Me
Invoice và cung cấp tích thích hợp linh hoạt các thành phầm hóa solo điện tử khác.Giá phần mềm kế toán Misa

Tùy theo quy mô và nghiệp vụ công ty

Công ty nhỏ: 4,45tr/năm/3 người dùng
Công ty vừa: 5,95/năm/3 người dùng
Công ty lớn: 7,45/năm/3 bạn dùng

Chi tổn phí phụ:

Đào tạo: theo nhóm 950k/người hoặc cá nhân 7,95tr/người/khóa
Tư vấn triển khai: 2tr/3 ngày
Đổi bản thảo sử dụng: 650k/lần
Thiết lập mẫu triệu chứng từ: trường đoản cú 2tr/mẫu

3. Phần mềm kế toán online Fast- quản trị nâng cao

Fast hỗ trợ khá nhiều phương án phần mềm cho khách hàng từ nhỏ dại đến lớn từ thời điểm năm 1997. Tiêu biểu là ứng dụng Fast Accounting và Fast Accounting Online cho doanh nghiệp nhỏ và vừa với nhiều tính năng cân xứng với nhiều loại hình doanh nghiệp.

*

Các phân hệ của phần mềm kế toán Fast AccountingPhân hệ quản trị hệ thống
Phân hệ kế toán tài chính tổng hợp
Phân hệ kế toán tiền mặt, tiền gửi, tiền vay
Phân hệ kế toán bán hàng và công nợ phải thu
Phân hệ kế toán mua hàng và nợ công phải trả
Phân hệ kế toán hàng tồn kho
Phân hệ kế toán tài chính TSCĐPhân hệ kế toán CCDCPhân hệ report chi giá thành theo khoản mục
Phân hệ kế toán chi tiêu dự án, dự án công trình xây lắp
Phân hệ kế toán giá cả sản xuất
Phân hệ báo cáo quản trị
Phân hệ báo cáo thuếQuản lý thuế TNCNCác điểm nổi bật của ứng dụng kế toán FastLiên kết với những trường học và trung tâm đào tạo kế toán cần giao diện thân thuộc với kế toán mới ra trường và đang có ít kinh nghiệm.Có nhiều phiên phiên bản hỗ trợ nhiều mô hình và đồ sộ Doanh nghiệp.Hỗ trợ doanh nghiệp lớn, chia thành nhiều chống ban. Phòng kế toán có khá nhiều người và bao gồm phân công quá trình rõ ràng (Kế toán quỹ, kế toán công nợ, Kế toán giá thành,…)Hỗ trợ công ty có tiến trình tính ngân sách chi tiêu phức tạp, các bước, đề nghị tính chi phí theo phù hợp đồng, hạng mục, dự án,...Doanh nghiệp bao gồm yêu cầu quản trị nâng cao.Có phương án Hóa đối chọi điện tử riêng Fast e-Invoice và cung ứng tích hợp linh hoạt các thành phầm hóa 1-1 điện tử khác.Giá ứng dụng kế toán Fast

Tùy theo loại hình doanh nghiệp

Dịch vụ: 5,9tr/năm
Thương mại: 7,9tr/năm
Xây lắp: 9,9tr/năm
Sản xuất: 11,9tr/năm

Chi giá tiền phụ:

Cài đặt, tư vấn, đào tạo: 2,950,000 (4 buổi) hoặc 4,450,000 (6 buổi)

4. Phần mềm kế toán Smart

Phần mềm kế toán tài chính Smart là phần mềm có giá khá mềm so với các phần mềm đang bao gồm trên thị trường và rất cân xứng với các cá thể làm kế toán thương mại dịch vụ với khả năng sử dụng được nhiều mã số thuế trên phần mềm. Từng mã số thuế là một Database tự do và không hạn chế.

*

Các phân hệ phần mềm kế toán smart

Tương tự như PMKT 1A, Smart ko phân phân hệ mà tạo thành các dạng hội chứng từ theo quy trình làm việc của Kế toán.

Các điểm nhấn của phần mềm kế toán SmartHỗ trợ liên kết LAN với Internet.Hỗ trợ sao lưu tài liệu tự động.Hỗ trợ các database (dùng mang đến thuế, nội bộ, …)Thời gian cung cấp trực tiếp trong ngày linh động (từ 8h đến 21h từng ngày)Kết xuất dữ liệu ra ứng dụng HTKK.Hỗ trợ nhiều quá trình tính giá bán thành.Hỗ trợ nhiều công dụng cho ngành nghề sệt thù.Có giải pháp Hóa solo điện tử riêng Smart và hỗ trợ tích hòa hợp linh hoạt các thành phầm hóa đơn điện tử khác.Giá ứng dụng kế toán Smart

Tùy theo đối tượng người tiêu dùng sử dụng

Từ 1,5tr cho Cá nhân
Từ 4tr đến Doanh nghiệp

Chi phí phụ:

Tích đúng theo HĐĐT: 1,5tr
Phí bảo hành, bảo trì, cài đặt đặt, tăng cấp từ năm thiết bị 2: 350k
Thêm máy sử dụng: 500k/máy

5. ứng dụng Kế toán online Effect

Sau những bầy anh, Effect là trong số những phần mềm tiên tiến nhất vừa trình làng vào năm 2014. Được tinh giản từ hệ thống ERP đã có từ lâu, phần mềm Effect tuy hơi tinh vi trong quy trình sử dụng tuy nhiên lại khá hữu dụng với các doanh nghiệp có yêu mong quản trị cao.

*

Các phân hệ phần mềm kế toán EffectKế toán tiền mặt
Kế toán ngân hàng
Kế toán kho
Kế toán công nợ
Kế toán phân phối hàng
Kế toán TSCĐKế toán CCDCKế toán lương
Kế toán giá bán thành
Kế toán tổng hợp
Tìm tìm thống kê
Báo cáo thuếBáo cáo tổng hợp
Báo cáo quản trị
Báo cáo tài chính
Hệ thống chương trình
Quản lý deals mua
Quản lý đơn hàng bánĐiểm khá nổi bật của phần mềm kế toán EffectCó nhiều phiên bạn dạng hỗ trợ nhiều loại hình và quy mô Doanh nghiệp.Hỗ trợ nhiều tính năng ngoài như Kho thực, QR Code, SMS Brandname, Tích hợp chữ ký kết số.Giá ứng dụng kế toán Effect

Tùy theo mô hình doanh nghiệp (tính mang lại máy đầu tiên)

Thương mại: 6tr
Dịch vụ: 8tr
Xây lắp: 10tr
Sản xuất: 12tr

Chi tầm giá phụ:

Thêm tác dụng mở rộng: 2tr/chức năng
Thay thay đổi GPSD 650k/lần
Thêm lắp thêm trạm: 650k/máy
Cài đặt, tứ vấn, đào tạo: từ bỏ 2tr - 6tr tùy theo địa điểm và số nhân viên cấp dưới cần đào tạo.

6. Phần mềm kế toán Ce
AC

Ce
AC là trong những phần mượt kế toánmới trên thị trường được cách tân và phát triển từ năm 2013. Không giống với các phần mềm khác có hai phiên bạn dạng là phần mềm laptop và ứng dụng đám mây, Ce
AC tập trung khai thác technology điện toán đám mây với độ bảo mật thông tin cao và hỗ trợ mô hình doanh nghiệp nhiều showroom, chi nhánh. Xung quanh ra, Ce
AC còn được trở nên tân tiến bổi công ty CMC SOFT, một công ty ứng dụng khá uy tín.

*

Các phân hệ phần mềm kế toán Ce
ACPhân hệ hạch toán với công nợ
Phân hệ chi phí tệ, Nhập – Xuất kho
Phân hệ lý lẽ và Hóa solo thuếPhân hệ Chờ phân chia và Sản xuất
Phân hệ gia tài cố định, dự án, đúng theo đồng
Điểm trông rất nổi bật của phần mềm kế toán Ce
ACHỗ trợ đa ngôn ngữ
Do sử dụng công nghệ Cloud nên hoàn toàn có thể xem tài liệu trên nhiều thiết bị, ở những nơi khác nhau.Độ bảo mật cao (4 lớp)Hỗ trợ quy mô công ty lớn, nhiều chi nhánh
Giá ứng dụng kế toán Ce
AC

Tùy theo mô hình doanh nghiệp

Dịch vụ: 5,9tr/năm
Thương mại: 7,9tr/năm
Xây lắp: 9,9tr/năm
Sản xuất: 11,9tr/năm

Chi phí tổn phụ:

Cài đặt, bốn vấn, đào tạo: 2,950,000 (4 buổi) hoặc 4,450,000 (6 buổi)

7. ứng dụng kế toán Link
Q

Được cách tân và phát triển từ năm 2012, phần mềm kế toán Link
Q là trong số những phần mềm to gan lớn mật mẽ dành cho cả cá thể lẫn doanh nghiệp. Link
Q được tích phù hợp công cụ làm chủ tập trung để người dùng nắm bắt đúng chuẩn các số liệu kế toán tài chính của công ty, cho tài năng truy cập dữ liệu từ xa và được cho phép xuất tài liệu ra những tập tin Office.

*

Các phân hệ phần mềm kế toán Link
QPhân hệ vốn bởi tiền
Phân hệ mua hàng phải trả
Phân hệ bán sản phẩm phải thu
Phân hệ hàng tồn kho
Phân hệ giá cả giá thành
Phân hệ kế toán tài chính tổng hợp
Phân hệ kế toán tài chính quản trị
Điểm rất nổi bật của phần mềm kế toán Link
QHỗ trợ nhiều ngôn ngữ.Liên kết với các phần mềm kê khai thuế như HTKK, i
HTKK, Tax
Online
Hỗ trợ mô hình công ty lớn, nhiều đưa ra nhánh, cửa ngõ hàng.Giá ứng dụng kế toán Link
QKhông công khai minh bạch giá sản phẩm.

8. Phần mềm kế toán Acc
Net

Phần mềm kế toán tài chính Accnet được xem là một giữa những phần mềm “lâu đời” nhất. Ra đời từ năm 1995 thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp Lạc Việt, cái brand name này đã trở nên không còn xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam. Giống như như ứng dụng Ce
AC, Acc
NET cũng rất được phát triển với technology điện toán đám mây giúp bạn dùng thao tác làm việc online mọi lúc, rất nhiều nơi.

*

Các phân hệ ứng dụng kế toán Acc
Net
Quản Lý cài đặt Hàng
Quản Lý phân phối Hàng
Quản Lý Kho
Kế Toán Tài Chính
Kế Toán giá bán Thành
Báo Cáo Động Acc
Net Bis
Báo Cáo quản ngại Trị Acc
Net MACQuản Lý Ngân Sách

Điểm rất nổi bật của phần mềm kế toán Acc
Net

Hỗ trợ ngữ điệu Anh - Việt.Có giải pháp Hóa solo điện tử riêng biệt LVEIN và cung cấp tích hòa hợp linh hoạt các sản phẩm hóa 1-1 điện tử khác.Do sử dụng công nghệ Cloud nên rất có thể xem dữ liệu trên những thiết bị, ở những nơi khác nhau.Giá phần mềm kế toán Acc
Net

Tùy theo số năm đk sử dụng và số lượng người sử dụng:

1 năm 1,8tr2 năm: 3,06tr3 năm: 4,05tr

Chi chi phí phụ:

Thêm user: 500k/người
Đào tạo: 500k/buổi trên TP.HCM

9. ứng dụng kế toán 3Tsoft

Phần mềm kế toán tài chính 3Tsoft được cách tân và phát triển bới công ty EZSOFT từ năm 2008. Phần mềm có nhiều bộ cài đặt và những phiên phiên bản tích hòa hợp thích phù hợp với các công ty lớn đa quốc gia.

*

Các phân hệ ứng dụng kế toán 3Tsoft
Tiền phương diện – tiền gửi
Vật tứ hàng hóa
Tài sản – luật pháp chi phí
Giá thành công trình
Giá thành cấp dưỡng giá thành
Kế toán tổng hợp
Quản lý kho
Quản trị hệ thống
Điểm nổi bật của ứng dụng kế toán 3Tsoft
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.Có năng lực quét mã vạch.Hỗ trợ các phím tắt, giúp kế toán thực hiện các bước nhanh hơn với thao tác làm việc bàn phím.Hỗ trợ nhập liệu nhanh từ excel.Kết xuất dữ liệu ra ứng dụng HTKKDung lượng nhỏ, dễ thiết lập đặt.Hỗ trợ nhiều database (dùng mang đến thuế, nội bộ, …)Giá phần mềm kế toán 3TSoft

Tùy theo phiên phiên bản ngôn ngữ với số người sử dụng phần mềm

Phiên bản Tiếng Việt: 2tr
Các phiên phiên bản khác (Anh, Trung, Nhật, Hàn): tự 15 - 28tr

Chi phí phụ:

Thêm đưa ra nhánh: từ bỏ 500k > 30% giá chỉ trị phiên bản quyền
Tích phù hợp HĐĐT: 2tr (USB token) hoặc 20tr (ký số HSM)Bảo trù, hỗ trợ tư vấn hỗ trợ: 1,2 - 3tr/năm
Reset password admin: 200k
Bảo hành, gia hạn tư vấn tích hợp HĐĐT: 800k/năm
Đào tạo: 1tr - 3tr
Chuyển đổi phiên bản: 500k - 3tr
Sửa mẫu hội chứng từ: 500k
Ghép dữ liệu: 1tr
Lưu trữ online: 3 - 9tr
Sao lưu, hồi sinh dữ liệu: 500k/lần

Trên đây là tổng hòa hợp các ứng dụng kế toántốt nhất với được sử dụng thịnh hành tại Việt Nam. Theo dõi ứng dụng kế toán 1A để update thêm những thông tin mới nhất nhanh chóng!

Nhà quản trị tuyệt vời cần nắm rõ quy mô với đặc thù của loại hình đang kinh doanh để lựa chọn phần mềm kế toánphù hợp. Dưới đây là đứng đầu 10 những phần mềm kế toán thông dụng cùng tốt nhất hiện nay!

Phần mềm kế toán là gì?

Phần mềm kế toán là một loại phần mềm được tích hợp các nghiệp vụ của nhân viên kế toán. Áp dụng phần mềm góp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề về sổ sách kế toán, nhật ký của công ty, khai thuế, thu nợ, xử lý các khoản tiền mặt, thanh toán giao dịch nợ và trả lương mang lại nhân viên. Đồng thời, những phần mềm này hiện nay cũng góp ích mang đến doanh nghiệp vào việc có tác dụng các báo cáo tài bao gồm hoặc đưa ra dự báo tiền mặt khi cần thiết.

*
Phần mềm kế toán đóng gói phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa cùng nhỏ

Mặt khác, trong quy trình sử dụng, doanh nghiệp bao gồm thể gặp một số bất cập. Bởi bởi những tính năng của loại phần mềm kế toán này được thiết kế trên tiêu chuẩn chung của mọi công ty nên sẽ thiếu tính linh động. Thuộc với đó, bởi vì tính thông dụng để gồm thể dễ sử dụng ở mọi doanh nghiệp, khiến phần mềm này không được đánh giá bán cao về tính bảo mật. Đây là một nhược điểm của phần mềm kế toán đóng gói.

Phần mềm kế toán được thiết kế theo yêu thương cầu

Giải pháp này được áp dụng khi những doanh nghiệp bao gồm nhu cầu tái cấu trúc quy mô hoặc ráng đổi bí quyết thức quản trị. Phần mềm thiết kế theo yêu thương cầu bao gồm cấu trúc mở, linh hoạt trong việc tùy chỉnh theo các yêu cầu quản trị đặc thù của doanh nghiệp muốn muốn ở hiện tại cùng trong lâu năm hạn.

*
Phần mềm thiết kế theo yêu cầu bao gồm cấu trúc mở cùng linh hoạt trong việc tùy chỉnh

Cùng với đó, phần mềm kế toán thiết kế theo yêu cầu tất cả khả năng bảo mật tuyệt đối. Trong quy trình sử dụng, doanh nghiệp có thể yêu cầu nâng cấp, tùy chỉnh, bảo trì cấp tốc chóng. Tiến trình công việc từ đó nhưng mà diễn ra thuận lợi cùng đạt hiệu suất cao hơn.

Ưu và nhược điểm khi dùng phần mềm kế toán

Ưu điểm khi dùng phần mềm kế toán

– quá trình nhập dữ liệu trên phần mềm đơn giản và hối hả hơn khi thao tác thủ công. Từ đó giúp nhân viên cấp dưới tiết kiệm rất nhiều thời gian có tác dụng việc.

– Tính năng tự động hóa của phần mềm giúp nắm thế những thao tác đo lường thông thường từ đó chế tối đa lỗi khi tính toán.

– Phần mềm tự động kiểm tra lỗi hạch toán, nếu gồm lỗi tạo ra thì sẽ thông tin cho người sử dụng ngay lập tức.

– Phần mềm kế toán gồm khả năng thống kê, xây dựng báo cáo theo yêu cầu của doanh nghiệp vào thời gian ngắn nhất. Chức năng truy vấn xuất tự động những báo cáo, sổ sách hoặc tờ khai thuế giúp nhân viên kế toán giảm nhiều thao tác cũng như công sức hơn khi tuân theo phương pháp thủ công.

*
Phần mềm có khả năng thống kê, xây dựng báo cáo theo yêu thương cầu của doanh nghiệp

– các nhà quản trị sẽ luôn nắm được đầy đủ tin tức tài thiết yếu của doanh nghiệp khi cần thiết để ra quyết định nhanh chóng, hiệu quả.

– Phần mềm giúp doanh nghiệp cập nhập những nắm đổi mỗi lúc có các thông tư, quy định mới về thuế hoặc BHXH.

Nhược điểm khi dùng phần mềm kế toán

– ngân sách sử dụng cao, tất cả thể kể đến như: tổn phí bản quyền phần mềm, chi phí triển khai nâng cấp phần mềm và phí hỗ trợ sử dụng.

– Doanh nghiệp cần trang bị thêm những dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc người sử dụng như: hệ thống tài khoản, chính sách kế toán, phương pháp tính giá chỉ hàng tồn kho, phương pháp kê khai thuế,…

– Phần mềm kế toán đóng gói sẽ ko là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang sở hữu mô hình kinh doanh đặc thù.

4 tiêu chí đánh giá để lựa chọn được phần mềm kế toán tốt nhất

Để lựa chọn được phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay, doanh nghiệp cần dựa vào các tiêu chuẩn sau:

Tính dễ sử dụng

Tiêu chí này thể hiện ở một số đặc điểm như: Phần mềm thiết lập thao tác làm việc nhập liệu tối ưu; phương pháp thực hiện sửa không nên dữ liệu đơn giản để cả những bộ phận không biết về nghiệp vụ kế toán vẫn có thể sử dụng được chương trình.

Yếu tố dễ sử dụng góp cho nhân viên cấp dưới kế toán gồm thể gấp rút nắm bắt và ứng dụng phần mềm vào thực tiễn. Việc giải quyết những vấn đề khi bao gồm sự cố xảy ra từ đó cũng trở cần dễ dàng hơn.

Tính quản trị

Đây được xem như là nhân tố quan trọng nhất khi đánh giá chỉ chất lượng những phần mềm kế toán hiện nay. Tiêu chí này thể hiện ở việc:

– truy tìm xuất thông tin dưới dạng thống kê.

– Xuất báo cáo nhanh khi tìm kiếm dữ liệu.

*
Xuất báo cáo nhanh lúc tìm kiếm dữ liệu

– Xuất report theo yêu thương cầu của công ty quản trị doanh nghiệp. Người dùng có thể tự thay đổi trình bày report theo yêu cầu nhưng mà không cần đến đơn vị cung cấp.

Tính tự động

Gồm các yếu tố như:

– Định khoản, tính thuế VAT tự động. Phần mềm tất cả khả năng đặt sẵn kho hàng, khoản mục chi tiêu cho chứng từ nhập vào.

– Xử lý chênh lệch tỷ giá tự động tự sinh lúc nhập số liệu và lúc điều chỉnh số dư các tài khoản ngoại tệ vào cuối tháng.

– Kết chuyển, phân bổ chi phí sản xuất, chi tiêu bán hàng, ngân sách chi tiêu quản lý được thực hiện tự động.

Tính tự động của phần mềm sẽ giúp giảm bớt khối lượng, nâng cấp độ đúng đắn trong công việc của các nhân viên kế toán.

Tính bảo mật

Phần mềm kế toán được cung cấp bởi những doanh nghiệp đáng tin tưởng với độ bảo mật cao và bao gồm bản quyền sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng hàng.

10 phần mềm kế toán thông dụng và tốt nhất hiện nay

Phần mềm kế toán MISA

Phần mềm MISA đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài chủ yếu – kế toán của doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, sản xuất với xây lắp. MISA phù hợp với loại hình doanh nghiệp có quy mô sale vừa cùng nhỏ.

Xem thêm: Top 6 Ứng Dụng Chỉnh Dây Đàn Guitar Tuna: Guitar,Tuner,Chord

*
Phần mềm kế toán MISA

Misa hiện đang được hơn 130.000 doanh nghiệp sử dụng bởi tính năng kế toán ưu việt, đầy đủ. Hệ sinh thái xanh của MISA bao gồm: hóa đơn điện tử, bank điện tử giúp doanh nghiệp hoạt động nhanh lẹ và tiết kiệm. Doanh nghiệp tất cả thể lựa chọn sử dụng MISA miễn giá thành trước lúc quyết định nâng cấp để sử dụng các tính năng cao cấp trả mức giá khác.