Hiện nay, PDF vẫn dần đổi thay định dạng file được sử dụng thông dụng bởi điểm mạnh là tài liệu lưu trữ dưới định hình PDF đầy đủ được giữ nguyên trạng trên đầy đủ hệ điều hành. Mặc dù để hoàn toàn có thể mở cùng đọc file PDF trên máy tính xách tay thì người tiêu dùng phải setup và sử dụng thêm các phần mềm cung ứng đọc tệp tin PDF. Tính đến nay, có khá nhiều phần mượt mở file PDF được nghiên cứu và xây dừng nhằm giao hàng người sử dụng trên toàn cầu. Dẫu vậy không phải người nào cũng lựa lựa chọn được phần mềm hỗ trợ tương xứng với thông số kỹ thuật máy tính của mình. Đừng lo lắng! nội dung bài viết dưới đây Nhanh.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 8 phần mềm đọc file PDF tốt nhất năm 2023.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm đọc pdf nhẹ nhất 2023


Nội dung chính <hide>


1. ứng dụng đọc tệp tin pdf Foxit Reader

2. ứng dụng mở tệp tin pdf Adobe Reader

3. Phần mềm đọc pdf tốt nhất Nitro Reader

4. Phần mềm Cool PDF Reader

5. Phần mềm đọc file pdf PDF-XChange Viewer

6. Phần mềm đọc tệp tin pdf tốt nhất Javelin PDF Reader

7. ứng dụng đọc file PDF Sumatra PDF

8. Pháp luật xem tệp tin Expert PDF Reader


1. ứng dụng đọc tệp tin PDF Foxit Reader


Phần mềm PDF Foxit Reader từ bỏ khi xây đắp được review là ứng dụng đọc tệp tin PDF nhỏ gọn và giỏi nhất, được không ít người áp dụng tin sử dụng lựa lựa chọn sử dụng. Foxit Reader là 1 trong công nỗ lực đa ngôn từ mang đến cho những người dùng phong phú các tuấn kiệt như chỉnh sửa file PDF, sản xuất file PDF, để mặt khẩu, bổ sung cập nhật ghi chú, gạch men chân, chế tạo ra chữ kỹ tốt in tệp tin PDF. Ko kể ra, ứng dụng Foxit Reader còn cung cấp tinh năng tự chế tạo ra dấu bạn dạng quyền watermark cho phép người dùng bảo đảm an toàn file PDF của bao gồm mình. Phần mềm dọc tệp tin PDF Foxit PDF Reader cung cấp trên cả Android, IOS, Windows, Website và Linux. Đây là phần mềm chuyên nghiệp hóa được không hề ít người cùng như công ty lớn tin tưởng, yêu chuộng sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm chỉ cung ứng trên PC mà không có phiên bạn dạng của năng lượng điện thoại. 

Link tham khảo download ứng dụng tại đây: https://foxit-reader.softonic.vn/download

*

Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader


2. Phần mềm mở file PDF Adobe Reader


Phần mượt mở tệp tin PDF Adobe Reader cũng là một trong công cụ hỗ trợ đọc tệp tin PDF tốt nhất hiện nay. Phần mềm hỗ trợ người cần sử dụng đọc tệp tin một phương pháp nhanh chóng, hoàn toàn có thể phóng to lớn hoặc thu nhỏ tuổi tùy vào nhu yếu sử dụng. Đây là phần mềm được xúc tiến bởi doanh nghiệp Adobe - trong những công ty chuyên sản xuất phần đông phần mềm quality và thuộc hệ thông của adobe. 

Phần mềm Adobe Reader vận dụng tính năng Protected Mode hỗ trợ người sử dụng bảo đảm dữ liệu khỏi những mã code bất lợi cho thiết bị trang bị tính. Kĩ năng thêm chú thích, ghi chú vào tài liệu, sửa đổi hay in file PDF cũng rất được thực hiện tại với thao tác dễ dàng và đơn giản nhờ vào những luật được cung ứng đa dạng trên thanh luật pháp của phần mềm. Đặc biệt, người tiêu dùng còn rất có thể dễ dàng đổi khác file dưới định hình PDF về format Word tốt Excel.

Nếu bạn chưa chắc chắn phải làm ra sao với tệp tin PDF, hãy cài ngay phần mềm để sở hữu những thủ thuật đơn giản, khối hệ thống trình coi xét tùy biến, góp ích cực kỳ lớn đối với doanh nghiệp của bạn. 

Link tìm hiểu thêm download phần mềm tại đây: https://www.adobe.com/acrobat/pdf-reader.html

Video hướng dẫn setup phần mềm: 


3. Phần mềm đọc PDF tốt nhất có thể Nitro Reader


Phần mềm gọi file PDF Nitro Reader cung cấp tính năng sản xuất file PDF từ bất kể định dạng dữ liệu nào. Tín đồ sử dụng hoàn toàn có thể xem và sửa đổi file PDF trải qua các thao tác bổ sung cập nhật nhận xét, gạch men chéo, gạch dưới, thêm chữ ký của bản thân vào file PDF một cách đối kháng giản. ứng dụng đọc tệp tin PDF Nitro Reader được rất nhiều người tin cần sử dụng nhờ tốc độ mở tài liệu nhanh lẹ hơn các ứng dụng khác bên trên thị trường. Bên cạnh ra, phần mềm PDF Nitro Reader còn được bổ sung cập nhật tính năng chia sẻ file PDF cho đồng đội và đồng nghiệp trải qua Google Drive, Drop
Box, One
Drive hoặc Box. Đây là ứng dụng mà bạn trọn vẹn không thể bỏ qua. 

Một số ưu thế nhất định:

Đọc được toàn bộ các một số loại file PDFĐánh vết ngay bên trên văn bản
Cập nhật cấp tốc chóng
Hoạt động thuận tiện với dung lượng nhẹ
Tương tích với khá nhiều hệ điều hành

Link xem thêm download ứng dụng tại đây: https://nitro-pdf-reader.softonic.vn/download

Có thể chúng ta quan tâm: 


4. Phần mềm Cool PDF Reader


Phần mềm Cool PDF Reader được biết đến với mục tiêu dễ dàng hóa quá trình sử dụng, tập trung nghiên cứu và phân tích cung cấp cho những người dùng một giao diện 1-1 giản, tư liệu được hiển thị rõ ràng. Ngoài những tính năng mở, chỉnh sửa, thêm chú thích solo giản, ứng dụng đọc tệp tin Cool PDF Reader còn đem đến khả năng phóng to, thu nhỏ hay luân phiên chiều tư liệu một cách 1-1 giản. Phần mềm Cool PDF Reader tìm hiểu phục vụ người dùng toàn cầu khi cung ứng đến 72 ngôn ngữ trên chũm giới. Điểm đặc trưng của ứng dụng đọc file PDF Cool PDF Reader này là năng lực cung cấp cho tất cả những người tính năng thay đổi định dạng tự PDF sang định dạng khác như TXT. Kề bên đó, ứng dụng Cool PDF Reader còn cho phép người sử dụng tiến hành trích xuất hình ảnh trong file PDF thay đổi chúng thành các định dạng WMF, TXT, JPG, GIF, BMP, PNG hay nhiều định dạng khác. Với những tính năng trông rất nổi bật riêng có, Cool PDF Reader xứng danh là trong những lựa chọn các ứng dụng đọc tệp tin PDF tuyệt vời hiện thời với vô vàn tiện ích đặc biệt.

Tổng hợp một số ưu điểm:

Kết nối gấp rút với toàn bộ các thiết bị
Tinh chỉnh đơn giản ngay bên trên file
Đăng nhập và thực hiện nhanh chóng
Các hướng dẫn tùy chỉnh đơn giản, dễ dàng

*

Phần mềm Cool PDF Reader


5. ứng dụng đọc file PDF PDF-XChange Viewer


Được tạo ra và phát triển bởi doanh nghiệp Tracker Software Products, ứng dụng PDF-Xchange Viewer vẫn dần khẳng định vị trí của bản thân mình trong đứng đầu những phần mềm tạo, chỉnh sửa, xử lý và biến đổi file PDF bậc nhất hiện nay. Phần mềm PDF-Xchange Viewer có thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng mở tệp tin PDF nhanh chóng, phóng to xuất xắc thêm ghi chú vào vùng văn bản của tài liệu đơn giản. Từ đó giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình nghiên cứu tài liệu. 

Đây là ứng dụng uy tín cùng với yêu mong cao cùng đa số tính năng mới nhất để giải quyết và xử lý tất cả những vụ việc bạn niềm nở về PDF. Phần mềm rất có thể thay thế tất cả các loại phần mềm khác để xử lý vấn đề về PDF. 

Link tìm hiểu thêm download ứng dụng tại đây: https://pdf-xchange-viewer.softonic.vn/

Hướng dẫn thiết lập và thiết lập PDF XChange Viewer 1000% thành công:


6. Phần mềm đọc file pdf cực tốt Javelin PDF Reader


Đối cùng với nhóm đối tượng người dùng muốn tìm và lựa chọn 1 phần mềm hiểu file PDF đơn giản dễ dàng thì ứng dụng Javelin PDF Reader là một trong lựa lựa chọn sáng trong cả và hợp lí nhất mang đến bạn. Với phần mềm đọc tệp tin PDF này, người tiêu dùng chỉ rất có thể đơn giản mở file với thêm chú giải vào vùng dữ liệu mình muốn. Đánh giá tổng quan liêu với các phần mềm đọc file PDF khác trên thị phần thì ứng dụng đọc file PDF Javelin PDF Reader thiếu tương đối các tính năng mới cung ứng người dùng cách xử lý file PDF. Nhưng lại đổi lại ứng dụng này cung ứng người cần sử dụng vô cùng tác dụng và hối hả với những thiên tài cơ bản của mình. Phần mềm mở file PDF Javelin PDF Reader được cung ứng tải về trên cả 2 hệ quản lý Windows với IOS.

Link xem thêm download phần mềm tại đây: https://gramfile.com/javelin-pdf-reader-download/


7. Phần mềm đọc file PDF Sumatra PDF


Phần mềm đọc file PDF Sumatra PDF là phần mềm được thiết kế theo phong cách hỗ trợ những định dạng tài liệu, không chỉ đơn giản dễ dàng là PDF hơn nữa nhiều định dạng khác như FB2, CHM, Dj
Vu, MOBI, XPS, EPUB. ứng dụng Sumatra PDF còn được reviews là trong số những phần mềm gọi file PDF tốt nhất có thể với dung tích nhẹ tương xứng với các loại cấu hình máy tính. Từ lúc được vạc hành, nó đã thành công xuất sắc đánh bại ứng dụng đọc tệp tin PDF Foxit Reader trở thành phần mềm mở tệp tin PDF nhỏ tuổi gọn tuyệt nhất trên toàn cầu. ứng dụng Sumatra PDF còn rất có thể đáp ứng giỏi các nhu cầu thay đổi ngôn ngữ của người tiêu dùng khi cung ứng nhiều ngôn ngữ không giống nhau như tiếng Anh, giờ đồng hồ Nga, giờ đồng hồ Trung, giờ Nhật,... ứng dụng đọc tệp tin PDF Sumatra PDF rước đến cho tất cả những người dùng đa số trải nghiệm hoàn hảo nhất thông những tính năng, phím tắt, lựa chọn dễ ợt điều khiển và tùy chỉnh. Những tính năng đó phải nói đến như năng lực phóng to, thu nhỏ, khả năng xoay tài liệu phải, trái, hay dìm chọn mang lại số trang cầm thể.

Link tìm hiểu thêm download ứng dụng tại đây: https://pdf.vn/p/phan-mem-doc-file-pdf-nhe-nhat-sumatra-pdf/

*

Phần mềm phát âm file PDF Sumatra PDF


8. Luật pháp xem file Expert PDF Reader


Phần mượt mở tệp tin PDF miễn mức giá Expert PDF là sản phẩm của bạn Visagesoft dành cho hệ quản lý và điều hành Windows. Với những tính năng tối ưu được tập trung nghiên cứu và phân tích và phân phát triển, Expert PDF ngay từ khi thi công đã nhanh lẹ trở thành một trong những phần mềm hỗ trợ đọc tệp tin PDF được rất nhiều người gạn lọc sử dụng. Phần mềm mở file PDF Expert PDF được cho phép người cần sử dụng xem, chỉnh sửa, thêm chú thích, thêm dấu với in tài liệu dưới định dạng PDF trên thiết bị sản phẩm công nghệ tính. Điều này giúp bạn toàn quyền trong việc áp dụng file và tò mò những tác dụng thế hệ mới. 

Link tham khảo download phần mềm tại đây: https://download.com.vn/expert-pdf-reader-13586

Kết luậnNhư vậy, bài viết trên đã cung cấp cho mình Top 8 phần mềm đọc tệp tin PDF cực tốt hiện nay, các bạn có thể dựa vào những thông tin và link tải về phần mềm công ty chúng tôi đề cập trong nội dung bài viết để chọn lựa cho mình phần mềm mở tệp tin PDF cân xứng nhất với bản thân. Nếu bạn tải ứng dụng thành công thông qua link tải về trên thì hãy chia sẻ nó đến bằng hữu và đồng nghiệp của bản thân nhé!

Danh sách các phần mềm đọc file PDF miễn phí rất tốt trên máy vi tính dưới đây sẽ giúp bạn dễ dãi tìm được cơ chế đắc lực nhằm trợ giúp cho việc đọc tài liệu.


Trong thừa trình thao tác làm việc và học tập tập, chắc rằng bạn đã từng nhiều lần bắt gặp các file tài liệu bao gồm dạng PDF, bài viết dưới đây sẽ điểm danh những ứng dụng đọc file PDF miễn phí xuất sắc nhất hiện nay để giúp các bạn thuận tiện tối đa trong việc sử dụng loại file này.

Dành cho những ai chưa biết: Portable Document Format (PDF) là loại file với đuôi .pdf hết sức thịnh hành hiện tại. Các bạn sẽ thường xuyên gặp được những file tài liệu gồm định dạng này trong môi trường các bước cũng như học tập tập. Mà lại để gọi được tập tin văn bản PDF, các bạn cần setup một số phần mềm chuyên được dùng vào lắp thêm tính, dưới đó là một số phần mềm đọc PDF tốt miễn phí tốt nhất hiện tại.

Top 7 phần mềm đọc file PDF trên máy tính nhẹ nhất và tốt nhất:

1. Adobe Reader - ứng dụng đọc PDF phổ biến nhất

Là phần mềm do Adobe phạt triển, Adobe Reader mang lại phép bạn cũng có thể đọc các file cùng với đuôi .pdf một biện pháp dễ dàng, thuận tiện, phần mềm này bao gồm nhiều tính năng tiện dụng, cài đặt giao diện gần gũi và lừng danh ở năng lực bảo mật cao. Vày lợi thế tới từ cùng công ty Adobe đề nghị công cụ có chức năng tương thích về tối ưu với phần mềm Adobe Flash.

*

2. Foxit Reader - ứng dụng đọc PDF tốt nhất

Foxit Reader là phần mềm đọc tệp tin PDF rất là nổi danh, tuy có kích thước nặng cho tới 35MP nhưng đều trải nghiệm thực tế cho thấy thêm Foxit Reader bao gồm thể chuyển động hết mềm mịn và mượt mà và gồm tính ổn định cao. Chưa tạm dừng ở đó, đây là công cụ chất nhận được tạo lập file PDF new với năng lực đánh dấu, chỉnh sửa hay in file rất là bình thường. Hiện tại Foxit Reader vẫn là ứng dụng có lượng người tiêu dùng hết mức độ đông đảo.

*

3. Nitro PDF Reader - phần mềm đọc PDF vơi nhất

Một giữa những ưu rứa nổi trội độc nhất của Nitro PDF Reader là có size nhẹ, đưa đến giao diện khiến cho ta liên quan đến một trong những phần mềm hết sức rất gần gũi là Word của Microsoft và không cần các bạn phải bỏ thời gian làm quen. Phiên phiên bản thường của Nitro PDF Reader được phát hành trọn vẹn miễn giá tiền với hai công dụng sáng giá bán là đọc và tạo thành file PDF mới.

*

4. ứng dụng Xchange Viewer

Ngoài những tính năng cơ bản như chế tạo ghi chú, chèn hình ảnh vào và đọc file PDF thì Xchange Viewer còn có thể chấp nhận được người sử dụng hoàn toàn có thể phóng bự hình hình ảnh chứa đựng trong tệp tin để thuận lợi hơn trong câu hỏi quan sát và theo dõi. Thậm chí, Xchange Viewer còn được tích hợp một chức năng thú vị là xuất tệp tin PDF sang định hình khác phụ thuộc vào yêu mong của fan dùng.

*

5. Phần mềm Expert PDF Reader

Với Expert PDF Reader các làm việc như đọc, sửa đổi và in tệp tin PDF đều cực kỳ dễ dàng với tiện lợi, ko kể ra, nguyên tắc này cũng cung cấp người sử dụng có thể sửa một vài câu chữ để bổ sung cập nhật thêm chữ ký hoặc sửa đổi đa số chú thích có trong tệp tin PDF. Expert PDF Reader được viết cho cả phiên bạn dạng 32-bit và 64-bit của hệ quản lý điều hành Windows.

*

6. Sumatra
PDF - ứng dụng đọc PDF miễn giá tiền gọn nhẹ

Nếu ai đang tìm kiếm một phần mềm đọc file PDF miễn chi phí có size gọn vơi thì Sumatra
PDF đó là công cố trong mơ dành cho bạn với kích cỡ chỉ khoảng tầm 5MB. Mặc dù nhẹ tuy nhiên Sumatra
PDF vẫn quy tụ những tác dụng hết sức quan trọng như phát âm file PDF, sửa đổi văn bản, tăng-giảm kích cỡ chữ hay thay đổi font. Không chỉ là các file dạng PDF, nguyên lý này còn hỗ trợ các tập tin văn bạn dạng dạng XPS, CHM, e
Pub xuất xắc Mobi.

Xem thêm: Tú Vi Chưa Từng Làm Dâu, Được Ba Chồng Tâm Lý Chăm Đẻ Như Con Ruột

*

7. Phần mềm Cool PDF Reader

Cool PDF Reader cũng là 1 ứng dụng được cho phép xử lý tệp tin được đánh giá có unique rất tốt hiện tại, điểm mạnh của phần mềm này là giao diện có thiết kế trực quan dễ nhìn, mang về các chức năng hữu ích mà vượt trội là việc biến hóa file PDF sang các file tất cả định dạng như png, txt với gif.