Giọng nói của người sử dụng không được trong trẻo và thánh thót? do vậy, bạn ý muốn muốn hoàn toàn có thể tìm được tiện ích chỉnh giọng PCtốt nhất để sở hữu thể che khuyết điểm của mình mọi khi Chat Voice với người yêu, các bạn bè? Hôm nay, UNICA bật mý đến chúng ta Top 10phần mượt chỉnh sửagiọng nói hot nhất bây chừ để giúp chúng ta cũng có thể cải thiện giọng nói và sáng sủa hơn từng khi thủ thỉ qua social nhé!

Trong tương đối nhiều app luyện tiếng nói hay-âm thanhtừ dễ dàng và đơn giản cho đến bài bản có 5phần mượt được người tiêu dùng lựa chọn các nhất bởi năng lực chỉnh sửa âm thanh quality và cách thực hiện vô cùng gần gũi với fan dùng, và tất yếu là miễn phí rồi!

- ứng dụng Auto
Tune

-Phần mềm fake Voice

-Phần mềm Morph
VOX Pro

- ứng dụng Voicemod

- Phần mềm
Clownfish Voice Changer

- Phần mềm
Voice Changer Software

- Phần mềm
Voice
Meeter

- Phần mềm
Voice Changer with Effects

- Phần mềm
Discord Voice Changer

- Phần mềm
Masq
Vox Voice Changer

1. Các tính năng bao gồm của ứng dụng chỉnh giọng nói

Phần mềm chỉnh giọng nói là 1 trong công cụ có phong cách thiết kế để chỉnh sửa, nâng cao và nâng cao chất lượng giọng nói của fan sử dụng. Các tính năng thiết yếu của phần mềm chỉnh tiếng nói bao gồm:

- Cắt giảm tiếng ồn và âm nhạc không mong muốn muốn: phần mềm này hoàn toàn có thể giúp loại trừ tiếng ồn, tiếng kêu rít hay những âm thanh khác không hề muốn trong tệp music để bức tốc chất lượng giọng nói.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa giọng nói

- tăng cường mức độ sáng và rõ ràng của giọng nói: ứng dụng này hoàn toàn có thể điều chỉnh âm lượng và các thông số kỹ thuật khác sẽ giúp đỡ giọng nói trở yêu cầu rõ ràng, dễ dàng nghe và dễ nắm bắt hơn.

- biến hóa tốc độ, giọng điệu cùng âm sắc: ứng dụng này có thể chỉnh sửa tốc độ, giọng điệu với âm dung nhan của giọng nói để triển khai cho nó trở nên tự nhiên và thoải mái và dễ nghe hơn.

- Điều chỉnh âm sắc và tông màu: ứng dụng này rất có thể điều chỉnh âm nhan sắc và tông màu nền của các giọng nói để tạo ra một tiếng nói đẹp, trầm nóng và siêng nghiệp.

- ghi âm và biến đổi file âm thanh: ứng dụng này chất nhận được ghi âm và biến hóa các file âm thanh từ kiểu định dạng đó sang format khác.

- tự động ghi âm và sửa đổi giọng nói: ứng dụng này cũng cung cấp tính năng thu thanh và sửa đổi giọng nói từ động, giúp tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu trái công việc.

- Tùy nằm trong vào từng ứng dụng cụ thể, những tính năng có thể khác nhau. Tuy nhiên, những tác dụng trên đây thường là những nhân kiệt chính của phần mềm chỉnh giọng nói. Các bạn có thể tìm hiểu thêm cách luyện giọng khoẻ tại nhà hiệu quả.

2. Công dụng của câu hỏi sử dụng ứng dụng chỉnh giọng nói

Việc sử dụng ứng dụng chỉnh giọng nói có khá nhiều lợi ích, bao gồm:

- nâng cấp chất lượng giọng nói: phần mềm chỉnh các giọng nói giúp cải thiện chất lượng giọng nói bằng phương pháp loại bỏ tiếng ồn và âm nhạc không mong muốn, tăng cường độ sáng và rõ ràng của giọng nói, điều chỉnh tốc độ, giọng điệu cùng âm sắc.

- Tăng tính chuyên nghiệp hóa và uy tín: Khi tiếng nói được chỉnh sửa để trở buộc phải rõ ràng, trầm nóng và chăm nghiệp, sẽ giúp tạo ra ấn tượng tích rất và tăng tính uy tín cho tất cả những người sử dụng.

- tiết kiệm thời gian: ứng dụng chỉnh giọng nói có thể chấp nhận được ghi âm và sửa đổi giọng nói từ động, giúp tiết kiệm thời hạn và nâng cấp hiệu quả công việc.

- Tăng khả năng hiểu quả khi truyền đạt thông tin: Khi giọng nói được sửa đổi để trở nên ví dụ và dễ dàng nghe, nó để giúp đỡ người nghe hiểu tin tức một cách tiện lợi và đúng chuẩn hơn.

- sút sự mệt mỏi và băn khoăn lo lắng khi giao tiếp: Khi các giọng nói được chỉnh sửa để trở nên thoải mái và tự nhiên và dễnghe hơn, người sử dụng sẽ cảm xúc tự tin rộng khi tiếp xúc và giảm sự mệt mỏi và lo lắng.

- Sử dụng thuận tiện và luôn tiện lợi: phần mềm chỉnh giọng nói gồm giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, giúp người sử dụng tiện lợi thao tác và tiết kiệm thời gian hơn khi sửa đổi giọng nói.

- Tổng thể, việc sử dụng ứng dụng chỉnh các giọng nói giúp nâng cao chất lượng giọng nói, tăng tính bài bản và uy tín, ngày tiết kiệm thời gian và tăng khả năng tác dụng khi truyền đạt thông tin.

3. Top phần mềm chỉnh giọng nói hay bên trên PC

3.1. Phần mềm tự động hóa Tune

Phần mềm auto Tune được nhìn nhận “là phao cứu sinh” dành cho người có giọng nói yếu hoặc phạt âm chưa chuẩn. Ứng dụng này được thực hiện để thu âm giọng hát được rất nhiều người mới học hátsử dụngvà sửa đổi âm thanh với nhiều chức năng thú vị giúp đỡ bạn “nâng tầm” giọng hát lên một level cao hơn. Chẳng hạn, một ca sĩ ước ao lên nốt cao nhất định nhưng lại sở hữu phần “lệch tông” cao hơn the thé một chút thì lúc đó những nhà sản xuất sẽ dùng tự động hóa Tune để sửa tần số lại làm thế nào để cho tông giọng hạ trầm hơn nhằm khớp với sự đồng điệu ban sơ được đặt ra về quãng nốt với tiết tấu.

Hơn nữa, hình ảnh của ứng dụng Auto-Tune rất tân tiến và thân thiết với bạn dùng, vày vậy bạn có thể sử dụng app này để chuyển đổi giọng nói pc.

bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa giọng nói một cách đúng đắn đến từng đưa ra tiết.

*
App chỉnh các giọng nói hay tự động hóa Tune

3.2. ứng dụng Fake Voice

Có thể khẳng định, trong tất những những phần mềm thay đổi giọng nói thì fake Voice là phần mềm đơn giản và được không ít người lựa chọn áp dụng nhất.

Bởi ứng dụng này đang là phương pháp hữu ích giúp bạn có thể che giấu tiếng nói thật của chính mình khi đã Chat Voice áp dụng trên các ứng dụng thân quen như: Skype, Facebook,...

Ngoài ra, phần mềm Fake Voice còn làm bạn kiểm soát và điều chỉnh tần số giọng nói hay có thể biến “biến đổi” giọng nói từ phái nam thành chị em hoặc ngược lại. Ko chỉ tạm dừng ở đó, kém chất lượng Voice còn rất có thể điều chỉnh toàn bộ các tiếng nói khác nhau. Chẳng hạn, có thể chỉnh các giọng nói từ fan trẻ thành fan già hay rất có thể thay đổi bất kể một giọng nói nào mà chúng ta muốn. Nếu bạn cần thu âm một đoạn audio rất chất lượng để sẵn sàng cho bài báo cáo, biểu lộ hay ghép vào trong 1 đoạn đoạn clip thì fake Voice vẫn là công cụ cung ứng đắc lực đến bạn.

*

Phần mượt chỉnh giọng nói Fake Voice

3.3. Phần mềm Morph
VOX Pro

Morph
VOX Pro là ứng dụng dùng để chuyển đổi cao độ âm lượng trong tiếng nói như: cường độ, độ trầm, độ bổng của tiếng nói khi triển khai Chat Voice trên hệ điều hành Windows. Phần mềm này được cho phép bạn chuyển đổi tất cả giọng nói khác biệt theo ý muốn. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng phần mềm này nhằm chỉnh tiếng nói của em bé, phái mạnh thành nữ,...

Bên cạnh đó, phần mềm Morph
VOX Pro còn mang đến cho chính mình tính năng đổi khác giọng nói của một nhân thứ bạn thích thú hay hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo ra một các giọng nói theo đậm chất ngầu và cá tính và phong cách riêng của thiết yếu bạn. Chế tạo đó, trên cửa sổ chương trình tích hợp hầu hết tính năng cho chính mình sử dụng và làm việc bằng con chuột hoặc phím tinh chỉnh và điều khiển dễ dàng. ứng dụng giúp bạn cũng có thể giấu tiếng thật của bản thân mình khi Chat Voice trải qua các cách thức chat voice thịnh hành như Skype, CCtalk, Facebook
Call tốt là phần nhiều trò nghịch online có cung ứng chat voice.

Trên thực tế, nếu xét riêng về các ứng dụng hỗ trợ đổi khác giọng nói mượt mà ngay tất cả khi PC của chúng ta không bao gồm card âm thanh rời, thì Morph
VOX Pro hoàn toàn có thể xếp vào top những phần mềm đứng đầu bởi unique của nó.

*

Phần mềm chỉnh tiếng nói Morph Pro

3.4. Phần mềm Voicemod

Nhắc đến Windows, người tiêu dùng không thể không nói tới Voicemod. Đây là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất có thể được không ít người săn đón.Voicemod khá đa dạng về hào kiệt như: đưa giọng thuần thành giọng con gái, thậm chí là là giọng Robot...đồng thời nó còn tích hợp những ứng dụng tương quan đến trò chuyện, trò nghịch để fan dùng có thể chỉnh sửa đổi tiếng nói trực con đường một cách đa dạng mẫu mã nhất. Điểm quan trọng đặc biệt ở Voicemod là nó phù hợp với không hề ít những ứng dụng phát trực tuyến và trò chuyện có sẵn trên thị phần như: OBS, Bebo, Skype, Discord....

3.5. Phần mềm Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một trong những phầm mượt chỉnh giọng nói vô thuộc hữu ích. Đới với Microsoft Windows 10, đâu được xem như là một trong số những hệ thống chỉnh sửa giọng nói to lớn nhất. Nói bao hàm các hiệu ứng âm nhạc như: Darth Vader, Mutation, Slow Mutation, Optimus Prime, Baby Pitch, Robot, Radio, Alien, Clone, Male Pitch.....

*

Phần mềm chỉnh giọng nói
Clownfish Voice Changer

3.6. Phần mềm chỉnh các giọng nói Voice Changer Software

Dễ dàng sử dụng, sửa đổi đông đảo đặc tính của giọng nóinhư âm thanh rất có thể sẽ trầm hơn, cao hơn, thiếu nữ tính hơn, namtính hơn, trẻ em em, tín đồ lớn... Nhờ vào tính đadạng trong giọng nói, hiệu ứng, từng kếthợp được setup mà bạn tạo ra sẽ là giọng nóithực sự độc đáo, chúng ta tùy ý mong muốn lưu lại vàsử dụng sau hoặc sẽ chỉnh sửa, cập nhật nếu muốn.

Có sẵn hiệu ứng âm nhạc và bộ lọc thoại nâng caođược tích thích hợp trong lịch trình như 30 cảm giác âm thanh, 70hiệu ứng nền, 17 giờ đồng hồ nói chưa phải của nhỏ người, rộng 40 hiệuứng music bổ trợ, hơn thế nữa luyện giọng đọc phát thanh viên kết quả nhất.

Đặc tính riêng rẽ của Voice Changer Software

- nhiều hiệu ứng, bộ lọc tiếng nói nâng cao.

- dễ dãi truy cập, chỉnh sửa mọi tính năng của giọng nói.

- cung cấp giọng nói vào Skype, Discord cùng Steam.

- cải thiện chất giọng đổi khác cao độ, âm sắc

3.7. ứng dụng chỉnh tiếng nói Voice
Meeter

Voice
Meeter là 1 phần mềm miễn phí cho tất cả những người dùng
Windows đổi khác giọng nói của bạnsang một giọng nói hoàn toàn khác và đemlại những hiệu ứng đặc biệt quan trọng cho tiếng nói của bạn.Voicemeeter cũng là 1 trong ứng dụng rất dị dễ sử dụng được thiếtkế cho toàn bộ mọi người, quản lý âmthanh theo cách thông minh! Voicemeeter dành là một phầnmềm đơn giản và dễ dàng dễ dùng phù hợp với trò chơi thủ, DJ, ca sỹ, nhạc sỹ...người yêu music nào.

Tính năng nổi bật Voice
Meeter lấy lại:

- cung ứng hiệu ứng giọng nói khác nhau. Mix các giọng nói với nhạc trên Skype,

- Google Voice và rất có thể tạo podcast trực tiếphoặc chương trình radio của riêng bạn.

- cho phép sử dụng được tai nghe USB 2x trên đồ vật tính, chocác ứng dụng VOIP,chương trình giáo dục đào tạo trực tuyến.

- game play điện tử với dàn âm nhạc 5.1giữ mic nhằm liên lạc cùng với nhóm.

- Với giải pháp dùng phần mềm thu âm thanh/video đơn giản

- ghi lại buổi hội nghị, cuộc vấn đáp trong đa kênh.

- Sử dụng phối hợp nhiều ứng dụng âm thanh không giống nhau và ghi lại màn thuyết trình trực tiếp cùng với DAW của bạn.

- sau cuối là đến phép quản lý đơn giản, dễ xử trí với ngẫu nhiên nguồnâm thanh nào.

3.8. Phần mềmchỉnh giọng nói Voice Changer with Effects

Là một phương pháp tuyệt vời biến hóa giọngnói, lao lý này sử dụng rất 1-1 giản, dễ cài đặt và sửdụng. Gồm một tùy chọn để “ngụy trang” giọngnói của mình với một loạt những tính năng tùy chọn, đemlại các hiệu ứng thử khám phá thú vị cho tất cả những người dùng.

Công thay này có thể chấp nhận được nhập music đã ghi sẵnvà sửa đổi nó theo ý bạn. Vẻ ngoài này đi kèm vớihơn 40 hiệu ứng giọng nói khác nhau thường xuyên sử dụng. Côngcụ hoạt động mượt nhưng với những ứng dụng chat bên trên Android.

*

Phần mềm tinh chỉnh giọng nói Voice changer with effects

Những tuấn kiệt chính:

- Nhập âm nhạc đã ghi trước

- Tạo bài bác phát biểu tự văn bản

- tùy chỉnh cấu hình được nhạc chuông cùng giai điệu của fan gọi

- Voice Changer with Effects một công cụ xuất sắc chỉkhi các bạn dùng nó để giải trí với bạn bè của mình. Mặcdù nó rất có thể giúp ngụy trang, đổi khác giọng nói của doanh nghiệp trên
Android. Tuy nhiên, unique âm thanh vẫn chưa thật sự được giỏi lắm.

3.9. Phần mềm chỉnh giọng
Discord Voice Changer

Discord Voice Changer từ định nghĩalà một vận dụng chỉnh tiếng nói và chỉ cầnnhìn qua tủ đựng đồ khổng lồ về hiệu ứng tiếng nói củanó. Discord Voice Changercó một tủ đựng đồ các cảm giác giọngnói có thể được dùng làm ngụy trang tiếng nói của bạn.

Các hiệu ứng điều khiển giọng các bạn như người ngoài hành tinh, động vật hoặc ngẫu nhiên nhânvật nổi tiếng nào mà bạn muốn hoặcngười máy. Công cụ xây dựng sử dụng một bối cảnh gọn gàngvà toàn diện, được cho phép người sử dụng dễ dãi tùy chỉnhhiệu ứng âm thanh người dùng mình mong mỏi muốn.

*

Phần mượt chỉnh tiếng nói Discord Voice Changer

Những tác dụng chính:

- Hiệu ứng chế tạo ra giọng nói đặc biệt quan trọng không số lượng giới hạn sự sáng tạo

- đồ họa sử dụng đơn giản, những công rứa sắp xếp hợp lý dễ dùng

-Áp dụng áp dụng hiệu ứng âm nhạc trong thời hạn thực

- chế tạo và lưu các giọng nói đã sửa đổi

3.10. ứng dụng chỉnh giọng Masq
Vox Voice Changer

Phần mềm giúp chỉnh sửa giọng nói hỗ trợ đi kèm mang đến việc đổi khác giọng nói lúcbạn game play hoặc trò chuyện. Ứng dụng mô phỏngkho hiệu ứng thứ hạng hiệu ứng tiếng nói khác nhau, tất cả đềuđược tích phù hợp trên một bối cảnh trực quan, giúp cho những người dùngdễ sử dụng.

*

Phần mềm chỉnh giọng nói
Masq
Vox Voice Changer

Tính năng trông rất nổi bật của phần mềm

- biến đổi nhanh chóng giọng nói và định dạng tập tin cực nhanh.- cung cấp ghi âm kiểm soát và điều chỉnh và nghe lại các giọng nói của bạn.- Áp dụng những hiệu ứng thực hiện làm việc chỉnh sửa giọng nói.- Bộ tinh chỉnh và điều khiển đầu ra bởi giọng nói với đầy đủ các hiệu ứng đem đến trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

Trên đây là Top 10 ứng dụng điều chỉnh các giọng nói trên PC tốt nhất hiện nay. Hy vọng với đầy đủ kiến thức có lợi này sẽ giúp hoàn toàn có thể chọn được mang lại mình một trong những phần mềm chỉnh giọng nói phù hợp với nhu cầu.

Bên cạnh phần đa thông tin mới nhất về giọng nói nói tầm thường và chủ đề Phát triển cá nhân nói riêng, Unica còn có những khóa huấn luyện phát triển bạn dạng thân cùng với rất tương đối nhiều lĩnh vực trong chủ đề này như: sinh trắc vân tây, khả năng luyện giọng nói, kỹ năng quản trị, nghệ thuật gợi cảm khán giản, phương pháp để cải thiện kỹ năng ghi nhớ, kỹ năng tiếp xúc - đàm phán...

Bạn muốn chỉnh sửa giọng nói của chính mình khi chat voice bên trên Skype hay gameplay trên Steam? Những vận dụng trong bài bác sẽ cung ứng bạn.


*
by
An Nhiên

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là trong số những ứng dụng biến hóa giọng nói trên laptop được không ít người sử dụng trên cố gắng giới nhằm có thể tùy chỉnh giọng nói của chính mình theo ý thích. Ứng dụng gồm không hề ít hiệu ứng sử dụng giả giọng để chúng ta có thể tùy chỉnh.

*

Ứng dụng sử dụng microphone hoặc vật dụng thu âm không giống được gặm vào máy vi tính qua cổng USB. Chúng ta có thể thay đổi giọng nói trên các ứng dụng bạn dùng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… có khá nhiều hiệu ứng âm thanh ở phần mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, Jig
Saw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ giao diện thiết yếu của ứng dụng, bạn có 12 mục thay đổi giọng nói để chúng ta cũng có thể thỏa sức cơ mà “troll” anh em hay là “thả thính” các anh trai cực kỳ nhẹ dạ với cả tin trong những tựa trò chơi online.

Tải về Clownfish Voice Changer

JN Soundboard

JN Soundboard được viết bởi C# sử dụng thư viện NAudio và những phím nóng nhằm chỉnh giọng vào trong 1 thiết bị âm thanh đã chọn. Nó giống như như EXP Soundboard, bên cạnh JN Soundboard ko đa gốc rễ như EXP, nhưng có khá nhiều tính năng trong JN rộng EXP.

*
Các nhân tài chỉnh giọng của JN Soundboard:

Có thể phát các tệp âm thanh MP3, WAV, WMA, M4A cùng AC3Phát âm thanh qua bất kỳ thiết bị music nào (loa, cáp âm nhạc ảo, v.v.)Microphone loopback (lặp lại âm nhạc micrô trải qua thiết bị vạc lại)Thêm, chỉnh sửa, loại bỏ và xóa các phím nóng
Có thể phân phát một âm nhạc ngẫu nhiên trong những nhiều tệp (chỉ chọn các tệp lúc thêm phím nóng)Hạn chế phím nóng nhằm phím rét chỉ được phát lúc một cửa sổ nhất định sống phía trước
Lưu (và tải) các phím lạnh vào tệp XMLPhím nóng hiện nay đang dừng vạc âm thanh
Chuyển văn phiên bản thành giọng nói

Tải về JN Soundboard

Chỉnh giọng bằng Resanance

Resanance là phần mềm chỉnh giọng soundboard miễn phí hoạt động với ngẫu nhiên ứng dụng nào chấp nhận đầu vào âm thanh. Soundboard này đã được thử nghiệm chạy xuất sắc trên Windows 7/8/8.1/10 (64bit) và hiện đang vận động mạnh mẽ với hơn 25.000 người tiêu dùng sử dụng phần mềm soundboard trên Teamspeak, Discord, Skype, Curse,…

*
Các thiên tài của Resanance

Đặt ngẫu nhiên phím lạnh nào các bạn muốn
Chỗ trợ chơi những tệp .mp3 .wav .flac .ogg
Kiểm soát âm lượng thiết bị riêng biệt biệt
Có thể vận động trong tất cả các trò chơi
Hoạt hễ với Discord, Teamspeak, Curse, Skypse và bất kỳ ứng dụng music nào khác.

Tải về Resanance

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Morph
VOX

Morph
VOX Pro hoàn toàn có thể được thực hiện để thay đổi giọng nói của khách hàng theo giải pháp mọi tín đồ sẽ không nhận biết bạn. Khi ban đầu sử dụng nguyên tắc này, bạn cần chọn 1 giọng nói từ list mà bạn có nhu cầu và tiếng nói đầu ra. Có rất nhiều loại khác nhau được Morph
VOX Pro hỗ trợ như âm thanh của robot, gái, trẻ em, ông già, v.v. Khi tiếng nói được chọn, Morph
VOX Pro sẽ auto đặt tần số giọng nói của doanh nghiệp thành giọng nói đó.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng âm thanh không giống nhau vào giọng nói của bản thân như tiếng mưa rơi, tiếng kính vỡ, giờ thổi của không khí, v.v. Kế bên ra, chúng ta có thể thêm music nền để bắt nạt khán giả bằng phương pháp thêm music giả vào âm thanh giống hệt như bạn sinh sống ngoài.

Phần mượt sử dụng technology học các giọng nói vượt trội, sa thải âm thanh nền và thiết đặt chất lượng âm thanh. ứng dụng cũng được cho phép bạn chuyển đổi giọng nói khi tập luyện game, livestream,…

Tải về Morph
VOX

Phần mềm sửa đổi giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là phần mềm chỉnh sửa mạnh khỏe theo thời gian thực với không hề ít tính năng để bạn khám phá. Voxal Voice Changer có tính năng tương từ bỏ như Morph
VOX, Clownfish Voice Changer… khiến cho bạn giả giọng, biến đổi giọng nói để troll đồng đội trong khi chat hoặc khi tập luyện game online.

*

Các tính năng rất nổi bật nhất của Voxal Voice Changer gồm những: thư viện hiệu ứng các giọng nói (giọng robot, nữ, nam), tạo thành hoặc thực hiện giọng tùy chỉnh cấu hình trong khi tập luyện game, hiệu ứng trở nên dạng, hiệu ứng khuếch đại.

Voxal Voice Changer biến đổi và mang giọng trên ứng dụng hay game ngẫu nhiên thông qua microphone của dòng sản phẩm tính, khiến cho bạn có trải nghiệm vui chơi đầy sáng tạo và thú vị. Tự giọng con gái tới người ngoài hành tinh, các tùy lựa chọn trong Voxal Voice Changer là không giới hạn.

Phần mềm này còn có một phiên bản miễn giá tiền dành cho những người dùng gia đình với mục tiêu phi yêu đương mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm sửa đổi giọng nói AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software không chỉ giúp sửa đổi giọng nói của người tiêu dùng ở thời hạn thực nhưng nó còn tạo ra trạm phát audio mái ấm gia đình hoàn chỉnh, cung cấp tất cả công cụ bạn phải cho việc ghi âm. Tính năng thay đổi hàng loạt đã xử lý toàn bộ file audio bạn đã lựa chọn 1 lúc, trình chỉnh sửa audio nhỏ gọn có thể chấp nhận được bạn sửa đổi sâu hơn tệp tin output thuộc thư viện cảm giác phong phú.

*

Voice Recorder bao gồm giao diện đơn giản giúp chúng ta thu âm ghi âm dễ dãi hơn. Thu music và xem trước tác phẩm của chúng ta trong thuộc một cửa sổ. Các tính năng cắt/chia tách/sao chép, vận dụng hiệu ứng hay thực hiện nhiều chuyển động chỉnh sửa đông đảo được cung ứng đầy đủ.

AV Voice Changer Software Diamond bao gồm sẵn những hiệu ứng & bộ lọc các giọng nói nâng cao, bao gồm 30 cảm giác giọng nói, 70 cảm giác nền, 17 giọng nói không hẳn của bé người, 40 plug-in cảm giác audio… dễ ợt lồng tiếng rất chất lượng của riêng các bạn cho phim, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicemod là phần mềm đổi khác giọng nói được áp dụng rộng rãi lúc tập luyện game online hoặc trò chuyện qua những ứng dụng như Skype, Discord, v.v…

*

Không sử dụng Voicemod Virtual Audio device làm cho đầu ra, vì ta chỉ cần nó làm mong nối music để thực hiện tất cả mọi công việc. Trải qua đầu ra này, bạn sẽ nghe thấy giọng nói được biến đổi nếu ứng dụng Voicemod được mở, trong lúc những phần còn lại phát ra từ game hoặc vận dụng vẫn giữ lại nguyên.

Nếu bạn cần một khí cụ sửa đổi các giọng nói trực tuyến với những hiệu ứng tất cả khả năng biến đổi giọng nói của người tiêu dùng thành robot, giọng con gái, v.v… trực tuyến đường thì Voicemod khôn cùng thích hợp.

Tải về Voicemod

Phần mềm sửa đổi giọng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là phần mềm biên tập chỉnh sửa music nên tất nhiên trong đó gồm phần chỉnh sửa giọng nói. Ứng dụng thực hiện những technology xử lý văn minh và chuyên nghiệp trên một hình ảnh trực quan. Đặc biệt tự động hóa Tune vẫn là phương án lý tưởng cho gần như ai muốn sửa đổi giọng nói xuất xắc giọng hát thu âm của mình.

*

Auto-Tune Pro chất nhận được người dùng có thể tự kiểm soát và điều chỉnh giọng hát cùng nhạc điệu của mình,giúp đến những bài bác hát của khách hàng hay hơn, rực rỡ hơn. Auto-Tune Pro cũng bao gồm các plug-in cho một số trình biên tập âm thanh giúp sửa đổi những vị trí hát không đúng tông, cùng để đạt được điều đó thì người tiêu dùng cần phải có căn bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mềm biến đổi giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là công cụ chuyển đổi giọng nói bằng cách đổi dung nhan thái giỏi cường độ các giọng nói khi ghi âm trên thiết bị tính, cực kỳ lý tưởng để tạo thành một giọng nói hoàn toàn khác. Virtual Personality bao gồm khả năng chuyển đổi giọng nói trên loa và các đường truyền khác, tạo ra một giọng nói thoải mái và tự nhiên ngay sau thời điểm thay đổi.

*

Virtual Personality+ bao gồm thể hoạt động với loa trên thiết bị tính cũng như qua mặt đường dây smartphone hoặc với những ứng dụng chat voice. Các bạn nói vào micro của PC và giọng nói new được nghe thấy bên trên loa máy tính xách tay hoặc trên điện thoại thông minh ở đầu mặt kia.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mượt này để giúp đỡ bạn tương đối nhiều trong việc thay đổi giọng nói của chúng ta trong cuộc nói chuyện trên Skype.

Ứng dụng cung cấp cho mình nhiều tùy lựa chọn để chuyển đổi giọng nói của bạn. Chúng ta cũng có thể tạo ra các hiệu ứng đáng bỡ ngỡ khác cho tiếng nói của mình.

*

Skype Voice Changer có những cấu hình thiết lập về cường độ, độ trễ, tốc độ nói…tùy chúng ta có thể thay đổi theo ý muốn. Ứng dụng cung cấp nhiều hỉnh ảnh vui nhộn, hình ảnh có music thú vị, đắm đuối để gửi mang lại các địa chỉ liên lạc của bạn. Khiến bạn có thêm các giây phút thoải mái hơn lúc trò chuyện.

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mượt này đặc trưng dành cho những người muốn vui chơi giải trí trên Skype. Nó biến hóa giọng nói của doanh nghiệp thành một giọng nói trọn vẹn khác cùng cũng mang về nhiều hiệu ứng vang cho các giọng nói của bạn. Nó cũng tạo kĩ năng chuyển giọng nói của chúng ta thành giọng nam giới hoặc nữ, đó là tại sao tại sao nó được điện thoại tư vấn là phần giả Voice.

*

Tải về nhái Voice

Soundpad

Bạn hoàn toàn có thể đã nghe nói tới soundboard, nơi phần đông người kết hợp các âm thanh y hệt như âm thanh Duke Nukem phổ biến. Chúng ta cũng có thể phát chúng cho bản thân mình và cho người khác nghe bởi Soundpad.

Khi các bạn chạy Soundpad lần đầu tiên, Soundpad sẽ setup phần không ngừng mở rộng driver music và yêu mong khởi động lại hệ thống. Bên cạnh ra, nhằm Soundpad hoạt động, nên tắt chính xác Windows Audio DRM. Khi bạn chuẩn bị xem hoặc nghe phương tiện đi lại được bảo đảm an toàn bởi DRM, chúng ta có thể bật hoặc tắt đúng đắn DRM trong menu tùy chọn.

*
Soundpad bổ sung cập nhật các tác dụng cho thứ ghi âm mang định của bạn, thường là micrô của người tiêu dùng mà ko yêu cầu bạn thiết đặt thêm ngẫu nhiên thiết bị nào.

Tải về Soundpad

Funny Voice

Funny Voice thay đổi cao độ tiếng nói của bạn. Âm vực cao hơn nữa sẽ khiến gng ọ bạn nghe như 1 kẻ xì trum, âm vực thấp hơn sẽ cho mình giọng trầm. Tất cả những gì các bạn cần là 1 chiếc micro.

*
Tải về Funny Voice

VOVSOFT Voice Changer

Vovsoft Voice Changer là một trong công cụ cách tân âm thanh và biến đổi giọng nói miễn phí được cho phép bạn thêm các hiệu ứng âm thanh đặc trưng vào các phiên bản ghi âm của mình. Bạn có thể chọn tệp với thực hiện ngẫu nhiên thay thay đổi nào bạn có nhu cầu thông qua giao diện người tiêu dùng đơn giản. Nó cũng rất có thể phát các bạn dạng nhạc với xuất chúng ở một vài định dạng không giống nhau.

Sau khi chúng ta chọn file âm thanh, một trong những lượng lớn các hiệu ứng vẫn hiển thị. Mặc dù tên của phần mềm khiến nó y hệt như bạn chỉ có thể sử dụng bạn dạng ghi âm giọng nói, chúng ta cũng có thể sử dụng ngẫu nhiên tệp music nào, thậm chí còn cả nhạc. Trước khi rất có thể sử dụng Vovsoft Voice Changer, bạn phải lựa chọn 1 file nhạc mà bạn có nhu cầu cải thiện hoặc cầm đổi. Bạn có thể chọn sử dụng bản ghi âm các giọng nói hoặc một bài xích hát. Sau khoản thời gian có bản ghi, chúng ta có thể mở biển hiệu ứng quánh biệt. Khi chúng ta đã lựa chọn 1 cái mà bạn muốn sử dụng, bạn có thể phát lại nó để nghe nó phạt ra như thế nào trong ngôi trường hợp bạn muốn thử một cái nào đó khác.

Xem thêm: Xem tử vi miễn phí trọn đời theo ngày tháng năm sinh, xem tử vi miễn phí theo ngày tháng năm sinh

*
Bạn không nhất thiết phải sử dụng các hiệu ứng có sẵn của Vovsoft Voice Changer nếu bọn chúng không đáp ứng nhu cầu được tất cả các nhu yếu của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ cần lưu tệp của mình để không trở nên mất.

Tải Vovsoft Voice Changer

Audio Modifier

Audio Modifier là ứng dụng đổi khác giọng nói hoặc file âm thanh .wav bất kỳ với đều hiệu ứng cực kỳ vui nhộn. Chúng ta cũng có thể tải và áp dụng Audio Modifier miễn phí tổn trên máy vi tính Windows. Cách áp dụng Audio Modifier rất đối kháng giản. Toàn bộ những gì bạn cần làm chỉ với ghi âm gióng nói hoặc nhập tệp tin .wav bất kỳ, sau đó chọn hiệu ứng music có sẵn và vận dụng là xong!