Phần mềm quản lý duy trì thiết bị CMMS là gì?

CMMS viết tắt của “computerized maintenance management system” (Phần mềm quản lý gia hạn thiết bị). CMMS là ứng dụng giúp nhóm gia hạn theo dõi toàn cục tài sản mà họ đang cai quản lý, lên planer và thống kê giám sát các trách nhiệm bảo trì, cất giữ lịch sử quá trình bảo trì.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo trì thiết bị


Nhà quản ngại lý duy trì có thể lựa chọn máy móc hỏng hóc, bộc lộ trục trặc với phân công công việc phù phù hợp với từng nhân viên cấp dưới kỹ thuật để khắc phục sự vậy đó sớm nhất có thể. Sau khi sửa trị xong, nhân viên gia hạn có trách nhiệm đánh dấu rằng công việc duy trì “đã trả thành” và người làm chủ sẽ nhấn được thông tin “công vấn đề đã trả thành”.


Khi đội bảo trì bắt đầu lập kế hoạch bảo trì phòng ngừa, họ bắt buộc một lịch gia hạn đáng tin cậy. Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS quan trọng chuyên về lên kế hoạch các bước định kỳ với gửi thông tin nhắc nhở mang đến từng nhân viên. Lên kế hoạch bảo trì một giải pháp khoa học giúp tiêu giảm tình trạng công việc quá tải và cũng đảm bảo an toàn rằng không bỏ sót bất cứ một nhiệm vụ duy trì nào.


Nhóm duy trì thường nên nhận yêu cầu quá trình từ những người dân ngoài nhóm duy trì của mình. Hoàn toàn có thể một yêu thương cầu duy trì từ nhân viên quản lý và vận hành dây chuyền cấp dưỡng khi anh ấy nghe thấy một tiếng động lạ phạt ra từ thiết bị khoan giỏi từ người thuê mướn căn hộ căn hộ yêu cầu sửa chữa vòi sen. Phần mượt quản lý duy trì thiết bị CMMS là trung tâm đón nhận và xử lý toàn bộ những yêu mong đó.


Nhiều nhóm bảo trì phải duy trì những gia tài có tuổi thọ lên đến mức 10, đôi mươi và thậm chí còn đến 30 năm tuổi. đều tài sản này có một lịch sử hào hùng sữa chữa trị dày đặc. Khi có sự núm xảy ra, các bạn nắm rõ cách thức xử lý trục trặc của những lần trước. Sau khi xong xong công việc sửa chữa, chúng sẽ được lưu lại vào kế hoạch sử gia hạn của máy móc và có thể được coi lại những lần bởi các nhân viên bảo trì.


Các nhóm gia hạn phải lưu giữ kho và cai quản hàng tá đồ vật tư bao gồm cả phụ tùng thay thế sửa chữa máy móc cùng dầu bôi trơn. Hệ thống CMMS giúp nhóm duy trì nắm được đúng chuẩn số lượng vật tứ trong kho, số vật bốn đã được sử dụng và bao giờ cần thực hiện vật tư để sửa chữa. Quản lý tồn kho giúp kiểm soát và điều chỉnh được các chi tiêu liên quan đến tồn kho.


Nhiều hệ thống phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS giữ gìn lịch sử cố định của mỗi hành động bảo trì, cũng chính vì thế mỗi lịch sử duy trì có thể được kiểm định. Sẽ hữu ích trong trường hợp tai nạn thương tâm hoặc yêu cầu bảo hiểm – fan giám định rất có thể xác minh liệu công việc bảo trì đã được hoàn thành hay chưa. Hệ thống phần mượt quản lý duy trì thiết bị CMMS giữ lại dữ liệu trên một khối hệ thống trung tâm.


CMMS được cài đặt ở đâu?

Có 2 vị trí thịnh hành mà bạn cũng có thể vận hành phần mượt quản lý duy trì thiết bị CMMS: tại vật dụng chủ của người sử dụng và website.

On-premises

Khi một doanh nghiệp chịu trách nhiệm tự quản lý và vận hành phần mềm quản lý gia hạn thiết bị CMMS, nó được call là phần mềm On-premises CMMS. Tác dụng của loại phần mềm này là người sử dụng có đầy đủ quyền điều khiển về quyền tầm nã cập hệ thống vào lắp thêm chủ gia hạn thiết bị CMMS cùng hoàn tất nguồn tài liệu riêng (liên quan đến việc bảo mật tin tức cho nhà dự án, lấy một ví dụ vậy). Tuy nhiên, mặt tinh giảm của On-premises CMMS là túi tiền đắc với khá phức tạp. Thành phần IT phải luôn luôn luôn theo dõi vật dụng chủ, đề nghị dự trù những trường hợp xấu nhất hoàn toàn có thể xảy ra với phần mềm có thể lỗi thời nếu như không được nâng cấp thường xuyên.

Cloud-based

Khi phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS được quản lý online, nó được call là phần mềm quản lý gia hạn CMMS dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Ở đây, người cung cấp CMMS vẫn đảm hiệm giám sát tổng thể hệ thống IT, tổ chức, bảo mật và phòng ngừa được phần đa sự cố xảy ra bất ngờ. Chúng ta có thể truy cập phần mềm thông quá bất kể máy tính nào chỉ cần kết nối với internet và áp dụng giao năng lượng điện web. Một điểm mạnh khác của Cloud CMMS là ứng dụng được nâng cấp tự động, vì thế bạn luôn luôn được thực hiện phiên phiên bản phần mềm new nhất. Chắc chắn là đăng ký kết Cloud CMMS để giúp bạn tiện lợi xuất tin tức trên khối hệ thống hiện tại, cũng chính vì thế chúng ta có xuất bất cứ thông tin nào ví như cần.

Lợi ích của ứng dụng quản lý gia hạn thiết bị CMMS?

Giảm sự cố gắng hỏng hóc: Dễ dàng tiến hành công việc bảo trì phòng ngừa đồng nghĩa với việc sẽ sở hữu được ít sự nuốm hỏng hóc xảy ra hơn.Trách nhiệm cao hơn: Nhanh chóng hiểu rằng liệu kỹ sư bảo trì có thực hiện các bước đúng giờ hay là không và thừa nhận được thông báo khi công việc đã hoàn thành.Giảm làm việc ngoài giờ: Lập kế hoạch gia hạn phòng ngừa về tối ưu hơn có nghĩa rằng nhóm bảo trì của bạn sẽ không dịp nào bắt buộc ngồi không cũng chẳng thời gian nào phải bận bịu với cả núi quá trình 1 lúc, các bước lúc lúc nào cũng được phân bổ đều đặn.Lưu lịch sử bảo trì: Các nhân viên gia hạn có thể bảo quản hồ sơ bong ra và biện pháp xử lý, chính vì vậy những tin tức này được giữ lại lại trong những lần áp dụng tiếp theo.Giảm ngân sách mua hàng: Tính năng lập kế hoạch tồn kho giúp bạn có không ít thời gian để sở hữ vật tứ phụ tùng mà không biến thành chặt giá nạm vì bắt buộc đi cài đặt trong hối hả.Chứng nhận với phân tích: Một hồ nước sơ khá đầy đủ về gia sản và kế hoạch sử gia hạn giúp các làm chủ phân tích cường độ tiêu hao tích điện từ kia lên kế hoạch thực hiện nguyên liệu hợp lí cho bảo trì.

Đối tượng sử dụng phần mềm quản lý gia hạn thiết bị CMMS

Mỗi ngành công nghiệp đều phải phần mềm làm chủ bảo trì; phần mềm quản lý duy trì thiết bị CMMS giúp bạn lên planer và quản lý các vận động bảo trì. Có 4 nhóm đối tượng người sử dụng chính sử dụng ứng dụng này:

Ngành công nghiệp sản xuất: Có nhiều công ty sản xuất các sản phẩm vật chất. Họ có tương đối nhiều máy móc, dây chuyền sản xuất sản xuất, xe nâng sản phẩm và những thiết bị nặng đòi hỏi cần phải bảo trì thường xuyên.Cơ sở vật hóa học của toà nhà: Những doanh nghiệp này phải thống trị các toà nhà. Những toà nhà tầm thường cư, rạp chiếu phim giải trí phim và các toà nhà thiết yếu phủ; toàn bộ đều yêu thương cầu đề xuất bảo trì. ứng dụng quản lý duy trì thiết bị CMMS góp họ xử lý các vấn đề về cấu trúc, HVAC và các vấn đề về cung ứng nước.Công ty vận tải: Có nhiều công ty thống trị hàng tá xe cộ và phương tiện giao thông. Những công ty dịch vụ thuê mướn xe hơi, xe cung cấp pizza, xe bus nơi công cộng và tàu vận động hàng cùng rất hàng tá xe pháo tải. Tất cả đều buộc phải được sửa chữa thay thế định kỳ bởi ứng dụng quản lý bảo trì thiết bị CMMS.Ngành giao thông vận tải vận tải: Đây là phân loại đặc trưng của duy trì cho hồ hết công ty tài giỏi sản như mặt đường sá, đường ống dẫn nước, cáp quang đãng trải lâu năm trên diện tích rộng. Phần mềm quản lý gia hạn thiết bị CMMS hoàn toàn có thể giúp bạn thống trị hệ thống bảo trì phức tạp để giữ lại máy móc luôn vận hành hiệu quả.

Tương lai của phần mềm quản lý gia hạn thiết bị CMMS

Những nhà cung ứng phần mượt quản lý duy trì thiết bị CMMS tiến bộ đang triệu tập vào những nghành nghề dịch vụ có xu thế phát triển:


Các vận dụng Mobile CMMS

Các kỹ sư gia hạn dành phần lớn thời gian của họ bên ngoài để sửa chữa máy móc và đo lường các toà nhà. Chính vì vậy tích hợp ứng dụng quản lý duy trì thiết bị CMMS trên điện thoại cảm ứng thông minh là một điều hết sức cần thiết. Với vận dụng trên điện thoại, những kỹ sư duy trì có thể giữ giàng những các bước họ sẽ làm, chụp lại hình ảnh công câu hỏi và yêu mong trợ giúp trực tuyến.


Phần mềm CMMS dễ sử dụng

Nhiều công ty tùy chỉnh thiết lập phần mượt quản lý bảo trì thiết bị CMMS đã khiến sản phẩm của mình trở buộc phải khó sử dụng hơn. Giao diện đang không đổi từ thời điểm năm thập niên 90 và các tính năng phức tạp không cần thiết được tích đúng theo trong phần mềm. Các công ty CMMS tân tiến hơn thường nỗ lực tìm mọi cách để đơn giản hoá quy trình duy trì và đảm bảo an toàn rằng phần mềm dễ thực hiện hơn.


Nhập liệu cấp tốc chóng

Phần lớn các dự án triển khai ứng dụng quản lý gia hạn thiết bị CMMS thường xuất xắc thất bại cũng chính vì nó khá tinh vi và tốn không ít thời gian nhập liệu vào hệ thống. Phiên bạn dạng mới của ứng dụng quản lý gia hạn thiết bị CMMS được thiết kế tập trung chuyển phiên quanh cách làm nhập dữ liệu trực quan với hiệu quả. Nhân kiệt này giúp người sử dụng tiết kiệm được không hề ít thời gian và giá thành cũng như tăng nút độ thành công trong triển khai ứng dụng quản lý gia hạn thiết bị CMMS.


CMMS Cloud

Các nhà cung cấp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS hiện tại đại đa số tập trung vào cung cấp một phần mềm CMMS đơn lẻ cho các người sử dụng của họ. ứng dụng này được quản lý và vận hành trực tuyến thông qua nền tảng điện toán đám mây. Nhà hỗ trợ phần mềm quản lý duy trì thiết bị CMMS suy nghĩ các sự việc về IT, bảo mật, các tình huống backup. Điều này khiến nó biến chuyển sự lựa chọn rất tốt cho những nhóm gia hạn hiện đại.


Just looking khổng lồ kick the tires a bit?

Cách tốt nhất để các bạn cảm dìm hết phần nhiều giá trị của phần mềm quản lý duy trì thiết bị Winmain CMMS đó là chạm cho từng chức năng thực của nó. Test nào. Biết đâu các bạn lại tìm hiểu ra nhiều điều ngạc nhiên từ Winmain CMMS đấy!

Máy móc thiết bị sở hữu vai trò vô cùng quan trọng trong chuyển động sản xuất, sale của những doanh nghiệp. Câu hỏi được duy trì thường xuyên để giúp đỡ cho các hệ thống thiết bị chuyển động một biện pháp hiệu quả, tránh được tình trạng hư hóc bất ngờ trong quá trình sử dụng. Mặc dù nhiên, thời đại 4.0 đưa ra cho các doanh nghiệp một vấn đề đó là buộc phải có giải pháp công nghệ về cai quản lý bảo trì thiết bị sẽ giúp tiết kiệm thời gian, máu kiệm chi tiêu và tăng thêm sức đối đầu của doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm quản lý bảo trì thiết bị S-Maintain của Salink nước ta sẽ xử lý hoàn toàn vụ việc đó.

Phần mượt quản lý bảo trì thiết bị S-Maintain là gì?

Phần mượt quản lý duy trì thiết bị S-Maintain là một chiến thuật công nghệ được xây dừng và trở nên tân tiến bởi Salink Việt Nam. Đây là khối hệ thống phần mềm được thiết kế với để cai quản dữ liệu tương quan đến công việc bảo trì, bảo dưỡng. Những dữ liệu này sẽ được sử dụng trong bài toán lập kế hoạch bảo trì, gia tăng hiệu suất làm việc của phần tử kỹ thuật, bớt thiểu buổi tối đa thời hạn chết của các khối hệ thống thiết bị và chi phí thống trị của doanh nghiệp.

*
Phần mượt quản lý duy trì thiết bị S-Maintain

Trong hệ thống phần mềm làm chủ bảo trì, bảo dưỡng S-Maintain rất nổi bật nhiều kĩ năng thông minh như:

- gia hạn - bảo dưỡng khối hệ thống kỹ thuật tòa nhà

- Checklist, chấm công cùng với QR Code

- Nhật cam kết kỹ thuật

- report thống kê, báo cáo tình trạng hoạt động

- Theo dõi lịch sử hệ thống kỹ thuật

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp đã vận dụng phần mượt S-Maintain của Salink việt nam trong chuyển động quản lý duy trì máy móc thiết bị, hệ thống kỹ thuật cùng đem lại công dụng cao.

Những ích lợi khi áp dụng phần mềm cai quản bảo trì, bảo dưỡng S-Maintain

So với rất nhiều cách làm chủ công việc bảo trì tài sản truyền thống trên sổ sách, bảng trắng tốt trên trang tính Excel như trước đây thì bài toán sử dụngphần mềm duy trì thiết bị S-Maintain không phần đa giúp hiện đại hóa quy trình thống trị mà còn mang lại những tiện ích vượt trội về thọ dài.

*
Lợi íchphần mềm quản lý bảo trì S-Maintain

Chuyên nghiệp hóa các bước nghiệp vụ bảo trì, bảo dưỡng

Áp dụng phần mềm thống trị bảo trì bảo dưỡng S-Maintain, các bước nghiệp vụ gia hạn thiết bị cùng những quá trình liên quan mọi được số hóa trên hệ thống giúp cho doanh nghiệp có thể tiện lợi theo dõi và thống trị tình hình duy trì bảo dưỡng tại nhiều dự án công trình khác nhau. Ngoại trừ ra, phần mềm còn giúp cho bạn kiểm soát được quality dịch vụ của đơn vị bảo trì bảo dưỡng trên cùng một khối hệ thống một bí quyết rõ ràng.

Phần mềm gia hạn hệ thống kỹ thuật, bảo trì S-Maintain giúp công ty lớn số hóa tổng thể các chuyển động liên quan lại đến thực hiện và duy trì thiết bị bây giờ của phần tử quản lý duy trì thiết bị cùng với các bộ phận khác trên thuộc một hệ thống phần mềm trực tuyến, nhằm giảm thiểu rủi ro hỏng hóc thiết bị đột nhiên xuất và giảm thời gian xử lý sự cố, thay thế sửa chữa thiết bị, tự đó bảo đảm an toàn tính chuyên nghiệp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng…Quản lý tập trung mọi tài sản và khối hệ thống kỹ thuật

Tiết kiệm buổi tối đa ngân sách cho gia hạn và sửa chữa

Việc tàng trữ và cập nhật các thông tin hồ sơ lý định kỳ của từng khối hệ thống thiết bị cũng tương tự đánh giá chỉ yêu ước bảo trì, thay thế một cách đúng đắn sẽ giúp cho những doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách được hơi nhiều chi phí cho việc sửa chữa, sửa chữa thay thế và gia hạn không yêu cầu thiết.

Đảm bảo quý hiếm tài sản, nâng cao hiệu quả đầu tư

Thay vì sử dụng những cách thức quản lý thủ công truyền thống như lúc trước đây, việc sử dụng phần mềm thống trị bảo trì, bảo trì S-Maintain sẽ giúp đỡ doanh nghiệp dễ ợt kiểm soát làm chủ được tài sản, gia tăng lợi thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên thị trường.

Đảm bảo tính tốt nhất quán

Bắt kịp xu rứa công nghệ

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay nay, việc sử dụng technology trong lĩnh vực quản lý đã khôn xiết đỗi thân quen với những doanh nghiệp. S-Maintain để giúp cho các doanh nghiệp có thể làm chủ được hệ thống kỹ thuật, trang thiết bị thiết bị móc đa số lúc rất nhiều nơi, trên phần đa thiết bị tiện nghi và nhanh chóng, về tối ưu hóa công dụng công việc, công suất của tài sản thiết bị.

Xem thêm: Nhà Máy Sản Xuất Socola - Nổ Tại Ở Mỹ, Ít Nhất 2 Người Thiệt Mạng

*
Phần mềm bảo trì thiết bị

S-Maintain - ứng dụng quản lý bảo trì thiết bị

Hy vọng rằng những tin tức mà chúng tôi mang đến sẽ giúp đỡ cho các doanh nghiệp phát âm được những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm duy trì thiết bị S-Maintain sở hữu lại. Có thể nói rằng trong thời đại technology số như bây giờ thì việc sử dụng S-Maintain là 1 trong sự lựa chọn về tối ưu. Để biết thêm thông tin về khối hệ thống phần mềm quản lý duy trì bảo chăm sóc S-Maintain hoặc đều phần mềm cai quản liên quan đến bất động sản, hãy liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi để được support và hỗ trợ sản phẩm phù hợp.