Ơn giời, cậu trên đây rồi tập cuối đã khép lại với thắng lợi của "Hoa hậu hài" Thu Trang cùng với hình hình ảnh một cô bé ‘chuẩn men’ trong căn nhà của bố Công Lý.

Bạn đang xem: Cách để chiến thắng


(VTC News) - Ơn giời, cậu phía trên rồi tập cuối sẽ khép lại với chiến thắng của Thu Trang với hình ảnh một cô gái ‘chuẩn men’ trong căn phòng của tía Công Lý.

Ơn giời, cậu phía trên rồi!

tập cuối với việc tham gia của Khánh Nam, Chiến Thắng, Hoàng Anh, Thu Trang sẽ khép lại cùng với một đêm nhiều màu sắc hài hước, tiềm ẩn nhiều tuyệt vời sâu sắc, những cung bậc cảm giác cho khán giả.

Mở đầu chương trình, những trưởng phòng đã mang tới cho người theo dõi một huyết mục cầm đầu vô cùng sống động nhân mùa giáng sinh. Bà già Noel Việt hương cùng những ông già Công Lý, Trấn Thành, trường Giang, Chí Tài nhún nhảy vui vẻ với Jingle Bells. Trấn Thành, Khánh Nam khám phá bí mật ngôi chiêu mộ cổ
Phòng thứ nhất Ơn giời, cậu đây rồi! tiếp nhận Khánh Nam. Nghệ sỹ vẫn còn đấy nhớ như in cảnh Việt mùi hương bắt ca vọng cổ cho vk lau công ty trong tập thi trước. nam nghệ sỹ bắt đầu tình huống cùng với phần mở ra không giống như ai. Anh không được đi cửa chủ yếu mà phải trở ngại cầm đèn chui qua lối tắt trong hại hãi. Vừa thò đầu được vào phòng đã may mắn gặp mặt ngay trưởng chống Trấn Thành. ‘Ơn giời, giáo sư phía trên rồi’, anh đệ tử lo lắng đứng hóng thầy tới đánh giá tử thi.

Trong căn nhà như kim trường đoản cú tháp Ai Cập, giáo sư khảo cổ ban đầu bị trấn thành hỏi đủ lắp thêm trên đời khôn cùng hóc búa. Giám khảo Hoài Linh hết sức thích giải pháp xử lý tình huống của Khánh Nam: ‘Anh lúc nào cũng nói sợ Trấn Thành. Nhưng sau cùng anh làm cho Trấn Thành hại lại anh. Loại hũ mắm tôm mà lại anh suy nghĩ ra được xác ướp là em thấy đã đã rồi đó. Yêu thích nữa là Trấn Thành cố ý làm cạnh tranh anh chữ bên trên tường nhưng mà anh gọi được là em thấy anh hay rồi đó. Hoài Linh thừa nhận anh là đỉn của đỉn rồi cùng lần thứ nhất có bạn làm khó khăn được Trấn Thành. Anh đã đưa tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Khánh phái nam vẫn nhã nhặn tại Trấn Thành nhường thôi.’Video Trấn Thành, Khánh Nam khám phá bí mật ngôi tuyển mộ cổ:

Chí Tài, trường Giang kén rể Hoàng Anh
Hoàng Anh cũng luôn ghi nhớ được cảm xúc khi tham gia chương trình lần trước. Câu nói kinh điển ‘một lần này thôi nha’ từng khiến anh điêu đứng. Lần này, hoàng anh bảnh bao cùng với sơ mi trắng, cà-vạt chỉnh tề. Anh nghĩ về mình vẫn là nhân viên văn phòng trong lúc Xuân Bắc lại dự đoán có khi anh đi bưng trái cho ăn hỏi nào này cũng nên.

Nhưng ko được suôn sẻ nguyện, fan anh gặp gỡ là ngôi trường Giang. Nam diễn viên cùng Chí Tài tổ chức triển khai kén rể với đầy đủ yêu ước khắt khe, vô cùng khó khăn như một ‘nhiệm vụ bất khả thi’. Hoài Linh cho rằng ‘thật sự thân phận của em lúc bước vô chống này như cá nằm trên thớt. Chí Tài với trường Giang mong phân ra mấy miếng thì phân. Trên em không phản ứng được gì hết. Tuy vậy anh thích cách của em. Từ đâu em đã mộc mạc, 1-1 giản. Tới ở đầu cuối không còn giải pháp gì cách xử trí em cũng lấy chiếc thiệt thà ra. sau cuối anh thấy cái cách xử lý hay nhất của em là ngồi im, khoác cho cố gắng xự cứ trôi, chảy. Giống cuộc sống mình, khi vẫn nằm trong vòng xoay rồi thì thà nhắm mắt gật đầu còn hơn phòng cự.’Video Chí Tài, trường Giang kén rể Hoàng Anh:

Chuyện tình già của Việt Hương, Chiến Thắng
Vị khách hàng mời đến với trường hợp thứ 3 là Chiến Thắng. Anh còn lưu giữ tới lần xoay đầu tiên, khi tự nhiên có một cô bà xã từ đâu lộ diện đánh ghen làm cho anh choáng. Còn lần này, thành công bị hóa trang đầu tóc bạc bẽo phơ, răng rụng, chống gậy và tất cả ‘mỗi tình già’ cùng với Việt Hương. ‘Bà già’ Việt Hương sau thời điểm đưa ra những thách thức đã trở nên cảm động khi thành công trổ tài vừa hát chèo vừa ca cải lương. Trong tình huống này, Việt hương thơm và chiến thắng cũng khán giả xúc động vì tình chúng ta thiêng liêng.

Hoài Linh thừa nhận xét ràng ‘tôi cảm giác hai bạn như hai người bạn diễn vẫn lâu. Mối tình già rất đáng yêu và cũng tương đối trong sáng. Tôi say mê đoạn thắng lợi lấy lại loại áo đó. Nó có tác dụng tôi cảm giác xúc động. Tôi thích hợp đoạn xử trí của Chiến Thắng, lăn đùng vấp ngã ngửa ra chết, ko cần phân tích và lý giải nhiều. Nếu anh còn sinh sống thì buộc phải vật vã với hai cô này.’Video chuyện tình già của Việt Hương, Chiến Thắng:

Thu Trang là người con bất trị của Công Lý
Thử thách ở đầu cuối dành mang đến Thu Trang. Mặc bộ đồ pyjamas của đàn ông, Trang đoán bản thân sẽ nên đóng giả trai. Ngôi nhà tan hoang như sau một trận đánh đang đợi Thu Trang. ba Công Lý say xỉn từ bên cạnh vào và gây nên nhiều trường hợp khó xử. Mặc dù nhiên, ‘Hoa hậu hài’ tỏ ra rất nhanh nhạy trong phần thi này.

Hoài Linh thì nhận định rằng ‘Thu Trang là fan diễn viên rất là thông minh. Nếu lưu ý kỹ sẽ có cảm giác cô ta đã xử lý trường hợp này thì cặp đôi mắt phán đoán tình huống khác xẩy ra rồi. tình huống cuối bất ngờ nhất là Công Lý đã đưa đến cao trào khó mà đoán được. Nhưng mà em rất nhanh trí, rất hợp lý vì trước đó đã có buổi party. Thu Trang đã xử lý rất gọn gàng, siêu đẹp.’Video Thu Trang là người con bất trị của Công Lý:

Trong vòng thử thách cuối cùng, mỗi khách hàng mời được giữ hộ một các loại đèn sệt biệt, xoa thật táo tợn và điều kỳ diệu xảy ra. Đèn thần Aladin Hoài Linh xuất hiện, dancing gợi cảm. Thần đèn sạc cảm ơn các ân nhân đã cứu vớt mình ra. Để đền ơn, thần muốn tặng điều ước cho mỗi người, cơ mà tiếc là chỉ gồm 3 điều thôi. Do dự phải chia như thế nào nên anh sẽ tổ chức triển khai cuộc thi gồm có 3 vòng, vòng 1, vòng 2, vòng 3 khiến các khách hàng mời hơi vất vả.
Hoài Linh share ‘thật sự hôm nay cũng nặng nề cho tôi thật tuy nhiên cũng không cạnh tranh bằng các phòng trước. Bởi hôm nay tôi muốn chọn 1 cách giải pháp xử lý tình huống bất thần và nhanh nhạy nhiều hơn.’ và anh vẫn gửi loại cúp đến đến Thu Trang. Vị khách này đã nhận được loại cúp ở đầu cuối của năm 2014.
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cấp hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu mừng đón thông tin ngày càng cao. Shop chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phân phát triển. ước ao nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức:

Special Thời sự Đầu tư bất động sản Quốc tế doanh nghiệp lớn Doanh nhân bank Tài thiết yếu - đầu tư và chứng khoán
*

*

Nghệ sĩ thành công đã khiến người theo dõi và giám khảo Hoài Linh vô cùng bất ngờ thú vi do tài đối đáp trôi chảy bởi thơ với trấn thành trong phần trường hợp "đàn ông ngoại tình
Hoài Linh ngồi “ghế nóng” Vietnam’s Got Talent 2014 Danh hài Chí Trung ngẫu hứng thơ về trào lưu lại Ca sỹ Lệ rơi, "đắng lòng" Hoài Lâm xuất sắc chiếm quán quân khuôn mặt thân quen 2014 Gương mặt thân quen: Bái phục đàn ông Hoài Linh hóa nàng ca sỹ Celine Dion NS quang đãng Tèo: Hồi tới trường tôi hay đề xuất quét chuồng lợn Chí Trung "bỏ rơi" Táo giao thông vì tại sao tế nhị
Nghệ sĩ thắng lợi vào vai "kẻ ngoại tình" lém lỉnh

Sau đêm mở màn đầy ấn tượng của chương trình truyền hình mới ra mắt "Ơn giời! Cậu phía trên rồi!" tiếp tục với những phần thi tình huống vui nhộn đầy thú vị của những nghệ sĩ hài nổi tiếng và mọi vị khách mời vui tính.

Đến cùng với tập nhị này, những nghệ sĩ khách mời như Dương Triệu Vũ, Phi Thanh Vân, Chiến Thắng, Thúy Diễm đã mang về cho người theo dõi truyền hình những tích tắc thư giãn thoải mái cùng với tiếng mỉm cười thả ga khi vào vai vào những tình huống có một không nhì mà các danh hài đưa đến.

Đặc biệt, trong tập 2 là phần đối đáp trôi tan của thành công khi hóa thân vào tình huống “người đàn ông bị phát hiện nay ngoại tình”. Bằng phương pháp đối đáp thơ văn trôi tan với Trấn Thành, chiến thắng đã đưa người theo dõi từ bất thần này đến bất thần khác mang đến cho người theo dõi những tràng mỉm cười giòn giã ko ngừng. Thường xuyên vượt qua những thử thách mà vị giám khảo quái quỷ chiêu bày ra, nghệ sỹ hài thành công đã hoàn toàn thuyết phục hđ giám khảo và toàn bộ khán mang trường con quay với một biểu diễn thành công.

Xem thêm: Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất - Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất

Nghệ sĩ hài thành công đã khiến giám khảo Hoài Linh khôn cùng hài lòng, dấn xét về phần thi trường hợp này, nam giới danh hài đến biết: “Chiến Thắng cài đặt một cỗ óc nhanh nhạy và rất xuất sắc độc tấu trên sân khấu”. Bên cạnh đó, Hoài Linh luôn ghi nhớ nói thêm về khả năng diễn xuất của Trưởng phòng Trấn Thành: “Hai các bạn phối phù hợp với nhau rất nạp năng lượng ý. Thành công đã giải quyết và xử lý các trường hợp mà Trấn Thành chỉ dẫn một biện pháp xuất sắc.”

Chiến thắng giành cup vào Ơn giời! Cậu phía trên rồi! tập 2

Biểu hiện xuất sắc trong số phần thi, thắng lợi hoàn toàn thuyết phục được giám khảo sau cùng Hoài Linh để giành “cup” vào tập 2 của chương trình Ơn giời! Cậu trên đây rồi còn vô cùng tuyệt vời với tài đổi khác của Phi Thanh Vân. Cô bé nghệ sĩ đã mang đến tiếng cười thích thú cho người theo dõi trong phần đông những màn hóa thân.

Thành Tuyên


#Nghệ Sĩ # Diễn Viên # Nghệ Sĩ thành công # Giám Khảo Hoài Linh # Giám Khảo # Hoài Linh # Ơn Giời! Cậu đây Rồi! # Danh Hài # nghệ sỹ Hài