Chúng tôi mua một căn nhà cũ, các bạn trai của tôi và tôi. Anh ấy phụ trách phần xây dựng "mới" - chẳng hạn như chuyển nhà bếp thành phòng ngủ cá nhân chính, trong những lúc tôi đang làm cho nhiệm vụ loại trừ giấy dán tường. Chủ download trước vẫn dán giấy MỌI bức tường chắn và TRẦN!

1.Tòa nhà
Nam Koo Terrace

*

Nam Koo Terrace là 1 trong tòa nhà lịch sử dân tộc cấp I tọa lạc tại số 55 phố Ship , Wan Chai , Hong Kong , hay được biết đến với tên gọi "Ngôi đơn vị ma ám Wan Chai". Tòa công ty hiện thuộc sở hữu của Hopewell Holdings , một công ty cải cách và phát triển bất đụng sản lớn bao gồm trụ trực thuộc Hong Kong.

Bạn đang xem: Top 12 truyện kinh dị ngắn khiến bạn rùng mình

Người dân địa phương tuyên cha đã tận mắt chứng kiến những tiếng hét cùng sự hiển thị đáng sợ hãi từ sảnh thượng nam Koo ma ám vào đêm. Một số cá nhân cho biết họ đã thấy những ngọn lửa ma quái ác được một vài người tin là vụ cháy nổ thực sự do xã hội ngồi xổm làm việc Wan Chai sản xuất ra.

Ngoài mọi ám ảnh về hồn ma từ vắt chiến sản phẩm công nghệ hai, ngôi nhà ma ám Wan Chai giống như như Rừng Aokigahara , một chỗ kỳ lạ từng xảy ra các vụ tự tử. Những số liệu thống kê không rõ bao gồm bao nhiêu tín đồ đến phái nam Koo Terrace để chết, nhưng theo tín đồ dân địa phương, các chiếc chết vày tự tử góp thêm phần gây ra phần lớn ám hình ảnh và các hoạt động huyền túng trong ngôi nhà.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2003, Oriental Daily, tương tự như nhiều tờ báo địa phương không giống của Hong Kong; kể về mẩu chuyện về một tổ tám học sinh trung học đã cố gắng ở lại qua đêm trên khu nhà Nam Koo Terrace. Người ta nói rằng các sinh viên ý muốn nhìn thấy những "bóng ma" khôn cùng nhiên mà lâu nay vẫn được phao là cư ngụ trong tòa nhà lịch sử.

Một giữa những cô gái hình như đã bị nhập hồn. Lúc các học sinh chạy thoát ra khỏi tòa nhà, cô bé đặc biệt này sống lại và không đồng ý đi ra ngoài tòa đơn vị Nam Koo Terrace.

Khi thông báo cảnh sát ập vào tòa nhà và họ đề xuất rất vất vả new lôi được cô nàng ra bên ngoài tòa nhà. Cô gái thậm chí còn tấn công các nhân viên cấp dưới cảnh sát. Ba cô bé đã được đưa tới một cơ sở y tế và được những bác sĩ và chuyên gia tâm lý kiểm tra. Dựa trên báo cáo của bệnh viện, ba cô gái không sử dụng bất kỳ loại ma túy hay chất kích thích nào. Bên cạnh hơi run về thể hóa học và cảm xúc, họ ngoài ra đang ở trong triệu chứng tốt. Những bác sĩ không thể giải thích điều gì đã xẩy ra với họ.

Theo báo cáo, ba trong các các phụ nữ sinh được cho là đã trở nên tạm thời về phương diện cảm xúc, đến rằng đã biết thành một kẻ cho thăm ma tai ác tấn công. Sau đó, cảnh sát đã chuyển ba cô gái đến bệnh viện để điều trị vai trung phong thần. Phần lớn ngày sau đó, người dân địa phương sinh hoạt Hong Kong đổ xô mang đến Nam Koo Terrace hàng loạt và ngôi nhà liên tiếp thống trị các tiêu đề của các tờ báo hàng ngày trong một thời hạn dài.

2. Đứa nhỏ nhắn sau xe

*

Ngày xưa, khi cha mình còn là 1 thanh niên rất đẹp trai thì tối hôm đó vì trời lạnh quá, nhưng mà hồi xưa chưa tồn tại quạt nhiều nên tía mình đánh đấm xe ngóng gió nói quanh quanh quần thể phố.

Đi trên đường thì ko gồm đèn như giờ đồng hồ vậy yêu cầu tối om! đề nghị đi sang một đoạn con đường đất đầy sỏi đá! thốt nhiên thấy một làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả da gà! Rồi nghe tiếng trẻ nhỏ khóc, gào thét như đòi mút ti chị em vậy! Nó cứ khóc hoài như oán thán ai vậy đó! tía mình ngoảnh đầu ra sau thì thấy…một đứa bé bỏng đang ngồi sau yên xe đạp điện khóc! lúc đó ba bản thân hoảng lắm, rồi cha đạp không còn tốc lực, những giọt mồ hôi tuôn ra đầm đìa! lúc đạp sang một đoạn con đường đông bạn và có ánh sáng từ đèn khí phát ra thì ko nghe thấy tiếng khóc thét nữa!!

Đứa nhỏ bé cũng mất tiêu luôn! từ bỏ hôm đó ba chẳng dám ra ngoài một bản thân nữa!

3.Gặp quỷ giữa đêm khuya

*

Vào năm 1985, cuộc sống thường ngày của tín đồ dân khu vực tôi ở rất nghèo khổ. Cuộc sống đời thường hằng ngày của chú ý tôi là chạy xe bố bánh. địa điểm ở của chú là quận 8, thời lúc đó đèn điện không nhiều bởi vậy đèn mặt đường ko có. Vào một đêm hôm đó như hay lệ, chú tôi vẫn chở khách đi rước hàng, bà khách này là mối của chú. Mỗi ngày đúng 1h khuya, chú chở bà ấy đi cài vịt về Bình Hưng đi qua cầu Hiệp Ân phường 13 quận 8 cũ có hai tên giang hồ đâm lộn một thằng chết, một thằng ngơi nghỉ tù , thằng bị tiêu diệt thành quỷ ở dưới sông. Cách 2 tuần sau chú tôi chở bà bảy đi download vịt ở mong Hiệp Ân .

Tự nhiên chú tôi đẩy lên dóc cầu, đến gần hết dóc cầu tự nhiên và thoải mái tới đó xe xúc dây xên cơ hội đó sông nước cạn hết chú tôi chú ý xuống mé sông thấy nhẵn của một người lũ ông đang bò lên ngồi ngay dóc cầu. Cơ hội đó chú tôi gắn thêm dc dây xên rồi tiếp tục chú đẩy sát tới bạn đó chú quan sát vào mặt tín đồ đó thì thấy mặt người bự như chiếc mâm. Tóc tai bờm xờm mặt máu me như một con quỷ chú tôi hết hồn lên xe pháo chạy chào bán sống bán chết, ngày ngày sau chú tôi hỏi ra lẽ new biết thằng chết đâm bên dưới sông là hồn ma của nó.

Từ đó sau này chú tôi ko dám đi chở vịt nữa.

4. Sự biến mất không lý giải được của 3.000 quân china gần nam giới Kinh

Những vụ biến mất không rõ nguyên nhân luôn gây xúc cảm ớn rét cho rất nhiều người.Tuy nhiên, một số loại kỳ lạ độc nhất vô nhị là những một số loại xảy ra liên tiếp - khi một tổ người trong khi bay khá vào bầu không khí loãng.Huyền thoại thành thị của những người quân nhân Nam khiếp cũng vậy.

Năm 1939, vào cuộc xâm lược khủng khiếp của Nhật bản đối với china Dân Quốc trong chiến tranh Trung-Nhật lần máy hai (1937-45), ngay gần 3.000 lính tráng đóng trên gần như ngọn đồi quanh nam giới Kinh được biết đã bặt tăm mà không để lại chút mối manh nào về định mệnh của họ. .

Sự việc theo dân gian ban đầu vào mon 12 năm 1939 (hoặc năm 1937, tùy ở trong vào người bạn thủ thỉ với ai), khi Đại tá Li Fu Sien đóng góp 2.988 quân trên hầu như ngọn đồi của phái mạnh Kinh, một khu vực rộng 3,2 km, cùng với mục đích đảm bảo một cây ước trên sông Dương Tử ngăn chặn lại một cuộc tấn công sắp xảy ra của Nhật Bản.Khi Đại tá Li ngủ dậy vào sáng sủa hôm sau, ông được trợ lý của mình cho thấy thêm rằng những người lính sinh hoạt tuyến phòng ngự không trả lời các cuộc call hoặc tín hiệu.

Một nhóm khảo sát đã được thành lập, cơ mà phát hiện ra vị trí hoàn toàn bị quăng quật hoang khi đến nơi.Không có dấu hiệu của cuộc chiến tranh: trang bị hạng nặng vẫn tồn tại nguyên và sẵn sàng bắn, nhưng không người nào ở đó.Các binh sĩ đóng tại cây cầu xác định không có ai trượt qua trong đêm.Họ không cứng cáp về số phận của không ít người lính mất tích...

5. "Họ tư tưởng sai rồi"

*

Người ta sẽ nói rằng định nghĩa của sự điên rồ là "làm đi làm lại một bài toán và ao ước đợi những tác dụng khác nhau".Tôi nghĩ về tôi gọi ý nghĩađằng sau lời nói đó, nhưng tôi vẫn sai. Hôm ấy tôi vào trong 1 khách sạn bỏ hoang để tiến công cược. Vì tôi sẽ thiếu tiền khía cạnh và trù trừ những thần thoại cổ xưa cũ của hotel từ đầu. Nhưng vày năm mươi đô la là vượt đủ nhằm tôi làm điều đó.Nó rất đối kháng giản.Chỉ cần lên đến tầng tối đa là tầng 45 rồi soi đèn pin từ cửa sổ. Vì khách sạn đã cũ và có từ lâu và hỏng của cả thang vật dụng vậy buộc phải tôi phải quốc bộ lên mong thang.Khi tôi mang lại từng tầng, tôi phân biệt những tấm bảng bằng đồng đúc cũ hiển thị số tầng 15, 16, 17, 18. Tôi cảm giác hơi mệt lúc leo lên cao hơn, tuy vậy ở đây không tồn tại ma, không tồn tại kẻ nạp năng lượng thịt, không tồn tại quỷ. Tôi có thể cho chính mình biết tôi sẽ hạnh phúc ra làm sao khi tôi đọc dãy số ở đầu cuối đó.Tôi vui tươi đếm bọn chúng to lên nghỉ ngơi mỗi tầng.40, 41, 42, 43, 44 và 44. Tôi tạm dừng và chú ý xuống mong thang.Chắc tôi sẽ đếm sai đề xuất tôi tiếp tục lên.44. Thêm 1 tầng nữa.44. Và sau đó xuống mười tầng.44. Mười lăm tầng.44. đích thực điên rồ, chưa phải là làm cho điều gì đấy lặp đi tái diễn và ý muốn đợi kết quả khác nhau.Nó biết rằng kết quả sẽ không lúc nào thay đổi;rằng mỗi cửa dẫn mang đến cùng một mong thang, cho cùng một số.Nó nhận thấy bạn không hề buồn ngủ nữa.Nó chần chờ liệu bạn đã chạy trong tương đối nhiều ngày hay những tuần hay các năm.Là khi tiếng nức nở dần biến thành tiếng cười.

6. "Con gái tôi vẫn học phương pháp đếm"

Con gái tôi thức tỉnh tôi vào khoảng 11 giờ đồng hồ 50 tối qua.Vợ chồng tôi sẽ đón bé từ bữa tiệc sinh nhật của khách hàng con bé xíu là Sally, gửi con bé nhỏ về công ty và đến con nhỏ xíu lên giường đi ngủ.Vợ tôi vào phòng ngủ nhằm đọc sách trong khi tôi đã ngủ lúc xem trò chơi Braves. "Bố ơi," cô bé nhỏ thì thầm, kéo tay áo sơ mi của tôi.“Hãy đoán xem tháng tới nhỏ sẽ từng nào tuổi.” “Bố cũng chần chừ nữa, tín đồ đẹp,” tôi nói khi đeo kính vào.“Bao nhiêu tuổi?” con bémỉm cười cùng giơ tứ ngón tay lên. Hiện giờ là 7:30.Vợ tôi cùng tôi đã thức cùng với con nhỏ nhắn gần 8 giờ.Con bévẫn phủ nhận cho chúng tôi biết cô ấy sẽ lấy bọn chúng ở đâu.

7. Chuyến xe cộ buýt ở đầu cuối đến đầy đủ ngọn đồi thơm nghỉ ngơi Bắc Kinh

Vào ngày 14 tháng 11 năm 1995, một trời tối và rất có thể có bão, một người bầy ông trẻ lên chuyến xe buýt cuối cùng hướng mang lại Đồi Thơm Bắc Kinh, nằm ở vị trí quận Haidian.

Ngay sau thời điểm người lũ ông lên xe cộ buýt con đường 302, nhì người đàn ông nỗ lực vẫy xe pháo xuống.Theomộtbài báo của
Thời báo hoàn cầunăm 2013, bác tài xe buýt ban đầu miễn cưỡng đón mọi người bầy ông bởi họ không ngóng ở trạm xe pháo buýt.Tuy nhiên, ở đầu cuối người tài xế quyết định dừng lại sau khi tín đồ soát vé cảnh báo rằng sẽ là chuyến xe buýt cuối cùng.

Khi mọi người lũ ông bí mật bên đường xuất hiện trên tàu, hành khách đã rất quá bất ngờ khi thấy họ mặc một số áo choàng tương đối xấu thời Thanh (1644-1911) và thực sự có ba người đàn ông - người thứ tía tóc nhiều năm rối bù, được hỗ trợ bởi hai dây leo bên đường.

Khi mẩu truyện diễn ra, khuôn mặt của những người bọn ông trắng như tuyết và họ không tiếp xúc với ngẫu nhiên hành khách hàng nào khác trên xe cộ buýt.Dần dần, loại xe buýt ban đầu vắng khách, theo câu chuyện, cho tới khi chỉ bao gồm một bà già và một đại trượng phu trai trẻ sống lại bên phía trong cùng với bộ ba bí ẩn.

Tất cả chỉ yên lặng cho đến khi người thiếu nữ lớn tuổi đột ngột tố cáo phái mạnh thanh niên trộm cắp ví của bà - một tuyên cha dẫn mang lại một cuộc tranh cãi căng thẳng.Cuộc cãi vã được xử lý khi bà vắt đòi cả nhì xuống xe cộ và mang lại đồn công an gần nhất.

Sau khi xuống xe pháo buýt, người bọn ông trẻ em tuổi trở nên tức giận với người đàn bà lớn tuổi, phân biệt rằng anh ta vừa xuống chuyến xe pháo buýt sau cuối và không tồn tại đồn công an nào trong khoảng mắt.May mắn cố cho người bọn ông trẻ em tuổi, người đàn bà lớn tuổi nhặt được một thứ nhưng mà anh ta đã bỏ lỡ: bà nói rằng bố người bọn ông mặc áo choàng không tồn tại chân cùng theo mặc định, chắc chắn là là ma.

8. "Không có vì sao gì nhằm sợ hãi"

*

Khi tôi cùng chị gái Betsy còn nhỏ, gia đình shop chúng tôi sống một thời gian trong một trang trại cổ điển quyến rũ.Chúng tôi thích tò mò các góc đầy những vết bụi của nó với leo lên cây hãng apple ở sân sau.Nhưng điều thương mến nhất của công ty chúng tôi là hồn ma, chúng tôi gọi bà là Mẹ, vì chưng bà có vẻ tốt nhất bụng và dễ thương. Vào từng buổi sáng, Betsy với tôi thức dậy, cùng trên tủ đầu giường của từng người, cửa hàng chúng tôi tìm thấy một cái cốc chưa từng có vào tối trước.Mẹ đang để bọn chúng ở đó, lo lắng rằng công ty chúng tôi sẽ bị khát vào đêm.Cô ấy chỉ muốn chăm lo chúng tôi thôi. Đồ đạc thuở đầu của ngôi nhà là 1 trong những chiếc ghế gỗ cổ, shop chúng tôi kê phụ thuộc bức tường sau của phòng khách.Bất cứ lúc nào chúng tôi bận tâm, coi TV hoặc đùa trò chơi, bà mẹ sẽ nhích mẫu ghế đó về phía trước, qua phòng, về phía bọn chúng tôi.Đôi khibà ấy dễ thống trị để dịch rời nó mang đến trung tâm của căn phòng.Chúng tôi luôn cảm thấy buồn khi đặt nó dựa lưng vào tường.Mẹ chỉ ý muốn ở gần bọn chúng tôi. Trong thời hạn sau, rất lâu sau khi shop chúng tôi dọn ra phía bên ngoài sống, tôi kiếm tìm thấy một bài xích báo cũ viết về fan cư ngụ ban sơ của trang trại, một góa phụ.Cô ta đã gần kề hại hai người con của mình bằng phương pháp cho bọn chúng uống một ly sữa tẩm độc trước khi đi ngủ.Sau đó, cô ấy vẫn treo cổ từ bỏ tử. Bài xích báo bao gồm 1 bức ảnh phòng khách của trang trại, với tử thi một người thiếu nữ bị treo bên trên xà.Bên bên dưới cô, bị xô ngã, là dòng ghế mộc cũ kỹ, được đặt chính xác ở giữa phòng.

9. "Kế hoạch trả hảo"

Vào lắp thêm Hai, tôi đã chỉ dẫn một planer hoàn hảo.Thậm chí không có bất kì ai biết công ty chúng tôi là bạn. Vào máy Ba, anh ta đã giật khẩu súng từ thân phụ mình. Từ quanh đó cửa. Anh ta nói tôi sẽ phun vào bất cứ ai bước ra ngoài trước.Sau đó, anh ta vậy súng và bước vào phòng lũ dục, tôi đi đến chỗ cụ vấn lí giải Quinn và bắn vào khía cạnh anh ta ba phát.Anh ta bửa vào phòng luyện tập thể dục, chết.Những phát súng chói tai.Chúng tôi nghe thấy giờ đồng hồ la hét trong khán phòng, ko ai rất có thể nhìn thấy bọn chúng tôi.Tôi đưa đến anh ta khẩu súng với thì thầm, "đến lượt anh."Anh ta chạy vào phòng luyện tập thể dục và ban đầu nổ súng.Tôi theo dõi một thời điểm sau, anh ta vẫn không đánh ai.Những đứa trẻ vẫn tranh giành với lẩn trốn.Đó là 1 trong sự lộn xộn, tôi chạy mang lại phía sau anh ta và xử trí anh ta.Chúng tôi sẽ đấu tranh.Tôi rút súng thoát ra khỏi tay anh ta, vặn nó vào tín đồ anh ta cùng giết anh ta.Tôi sẽ ngậm mồm anh ta mãi mãi. Vào sản phẩm Sáu, tôi đã được xức dầu một anh hùng, đó thực sự là một trong kế hoạch hoàn hảo.

10. "Warrior of god"

"Nếu Chúa tồn tại, tại sao có không ít điều ác trên thay giới?"Đó là một câu hỏi phổ biến, dẫu vậy nó được đặt không đúng chỗ. đều thứ đều sở hữu sự cân nặng bằng.Sáng với tối.Thiện và ác.Âm thanh và sự lặng lặng.Không gồm cái này, dòng kia quan yếu tồn tại. "Vậy nếu điều này là sự thật, thì Đức Chúa Trời KHÔNG GÌ để kháng lại loại ác?"Đó hoàn toàn có thể là thắc mắc tiếp theo của bạn. Tất yếu Chúa hành động với chiếc ác.Không dứt nghỉ.Tôi là fan Dartalian, trong số những thiên thần hiền và công bằng nhất của Ngài. Tôi đi lang thang trên Trái đất, hủy diệt cái ác ở bất kể nơi làm sao tôi kiếm tìm thấy.Tôi giết số đông con quái vật mà chúng ta không khi nào muốn biết.Tôi xay nát chúng hoàn toàn để bạn cũng có thể ngủ vào ban đêm.Con người chúng ta không biết có bao nhiêu bạn trong số chúng ta sống nhờ các bước mà tôi làm. "Nhưng còn Stalin thì sao? Hitler? Ted Bundy? Jack the Ripper?" Chà, đó là phần nhiều đứa trẻ nên sống.Để có sự cân bằng.Những tín đồ tôi hủy diệt là ...

11. "Hell"

*

Không bao gồm cánh cổng bằng đá điêu khắc quý, vì sao duy duy nhất tôi biết mình vẫn ở trong hang là vì tôi vừa trải qua lối vào.Bức tường đá nhô lên sau lưng tôi mà không có trần nhà trong tầm nhìn. Tôi biết đó là nó, đấy là điều mà lại tôn giáo nói về, điều mà bé người khiếp sợ .. Tôi vừa bước vào cánh cổng địa ngục, tôi cảm thấy sự hiện diện của hang rượu cồn như thể nó là vậy. Một sinh đồ gia dụng sống, thở.Mùi hôi thối của giết mổ thối làm cho tôi choáng ngợp, rồi gồm giọng nói vọng ra từ bên phía trong và bao phủ “Chào mừng” “Bạn là ai?”, Tôi hỏi, nỗ lực giữ bình tĩnh. Tôi sẽ biết. "Anh là quỷ", tôi gắn thêm bắp, gấp rút mất bình tĩnh."Tại sao lại là tôi? Tôi đã sống tốt nhất có thể". Sự im lặng chiếm lấy không gian khi lời nói của tôi tắt ngấm.Có vẻ như 1 giờ trôi qua trước khi có bội nghịch hồi. "Bạn muốn đợi điều gì?"Giọng nói ngấm thía nhưng kiên trì “Tôi lần chần .. Tôi chưa bao giờ tin điều này”, tôi thốt lên “Đó là lý do tại sao tôi sinh hoạt đây?” yên lặng. Trái đất mà bạn không trường tồn "" Không, thủ thuật lớn số 1 mà tôi từng rút ra là thuyết phục quả đât rằng gồm một sự sửa chữa thay thế "" không tồn tại Chúa? "Tôi rùng mình. Hang rượu cồn run lên với loại chữ: "Ta là Chúa."

12. "The Accident"

Lúc đó là một trong giờ sáng và Guy Halverson ngồi trong phòng tiếp khách tối tăm của mình.Anh ấy vẫn không dịch rời hơn một giờ.Tai nạn đầu giờ buổi tối hôm đó cứ lặp đi lặp lại trong tâm trí anh.Đèn chuyển sang màu đỏ, tuy nhiên anh ta đã rối rít và tăng tốc.Một vệt mờ color cam xuất phát từ bên cần của anh ta, và trong tích tắc đã xảy ra một cú va đụng dữ dội, kế tiếp người đi xe đạp cán qua mui xe của anh ý ta cùng mất tầm nhìn trên vỉa hè.Horns hét lên khó chịu và anh ta hoảng sợ, dìm ga với rồ ga quăng quật chạy ngoài sự lếu láo loạn vào láng tối, rung lắc lư cùng dán mắt vào gương chiếu hậu cho đến khi anh ta về cho nhà.Anh ta chưa bao giờ phạm tội trước đây và tự trừng phạt bản thân bằng phương pháp tưởng tượng nhiều năm trong tù, sự nghiệp của anh ta trở thành mất, gia đình anh ta mất, tương lai của anh ấy ta biến chuyển mất. Nguyên nhân không đến công an ngay bây giờ?
Bạn hoàn toàn có thể thuê một phép tắc sư.Sau đó, ai kia gõ vào cửa trước và trái đất của anh ta đột nhiên vỡ vụn bên dưới anh ta.Họ sẽ tìm thấy tôi.Anh không thể làm gì khác không tính việc trả lời nó.Chạy vẫn chỉ khiến cho vấn đề tệ hại hơn.Người anh run lên, anh đứng dậy, đi tới cửa và mở nó ra.Một sĩ quan cảnh sát đứng dưới ánh đèn sáng hiên. "Ông. Halverson?"Người sĩ quan tiền dữ tợn hỏi, anh ta thở dài thất bại."Vâng. Hãy để tôi -" Tôi khôn xiết xin lỗi, mà lại tôi sợ rằng tôi có một trong những tin xấu.Chiếc xe đạp của con trai bạn đã trở nên va vào người lái xe về tối nay. Cậu bé xíu chết tại hiện nay trường.Tôi vô cùng tiếc cho sự mất đuối của bạn.

13. "Lần sau bạn sẽ biết rõ hơn"

*

Bạn đã lúc nào bước vào một căn phòng với tìm thấy một ma cà rồng? Không, không hẳn loại sexy, mà là một trong sinh đồ dùng hôi hám với tứ chi xương xẩu và da thịt?
Kiểu gầm gừ khi chúng ta bước vào, như một con thú sắp tới vồ?
Cái kiểu khiến bạn chú ý tới địa điểm với đôi mắt trũng sâu, thôi miên, khiến cho bạn cần thiết chạy trốn khi quan sát thứ tởm ghiếc lộ ra từ trong trơn tối?
Tim chúng ta đã bắt đầu loạn nhịp mặc dù đôi chân của chúng ta từ chối?
Bạn có cảm thấy thời gian trôi trầm lắng khi sinh vật băng qua phòng trong bóng buổi tối chỉ trong nháy mắt? các bạn có rùng mình run sợ khi nó đặt 1 bàn tay tất cả móng vuốt trên đầu bạn và 1 bàn tay khác dưới cằm chúng ta để nó có thể nghiêng bạn, nhằm lộ cổ của bạn?
Bạn tất cả trằn trọc khi mẫu lưỡi khô ráp của nó trượt xuống má, qua hàm, xuống trong cổ họng để search kiếm động mạch của bạn?
Bạn tất cả cảm thấy khá thở nóng sốt phả ra rít vào domain authority khi nó dò la mạch của chúng ta - luồng dẫn mang đến não của người tiêu dùng không?
Lưỡi của chính nó có đặt tại đó, hơi nhói lên như thể đang tận thưởng khoảnh khắc kia không?
Sau đó, các bạn đã trải qua 1 sự chìm đắm, black xịt khi bạn phát hiển thị rằng không phải toàn bộ ma cà dragon đều nạp năng lượng máu - một trong những ma cà rồng ăn uống ký ức?
Nhưng hãy để tôi nói giống câu hỏi: các bạn đã lúc nào bước vào một căn chống và đột nhiên quên mất vì sao bạn lại vào?

14. "Hands"

Bác sĩ kéo đầu ống nghe ra với treo lắp thêm quanh cổ anh. "Thưa ông Weatherby, tất cả các xét nghiệm của ông phần đông cho tác dụng âm tính và hiệu quả kiểm tra của tôi không tồn tại gì bất thường." Adam biết điều gì sẽ xẩy ra tiếp theo."Tôi không điên, chưng sĩ." "Tôi xin lỗi, nhưng không có lý bởi vật lý nào giải thích tại sao đôi khi bạn mất kiểm soát điều hành đôi tay của mình. Bác sĩ trọng điểm lý có thể giúp ..." "Tôi không buộc phải liệu pháp. Tôi buộc phải Câu trả lời. Họ bên cạnh đó có cuộc sống đời thường của riêng mình. Tôi không thể giữ một công việc. Tôi vẫn bị khảo sát vì hành hung. Tôi suýt giết tín đồ hàng làng của mình. Chuyện này không thể tiếp tục. Tôi sẽ thử đầy đủ thứ vào tầm khoảng này. "Sau nhì tuần dùng thuốc mới, Adam không thấy tiến triển gì và ngày càng trầm cảm. Anh ấy tin rằng bất chấp những gì chưng sĩ nói, đó không hẳn là vụ việc tâm lý.Đêm đó,Adam tức bực và khó chịu ngồi bên trên ghế với uống rượu bourbon.Say rượu cùng tuyệt vọng, anh ta loạng choạng tới ga ra và bước đầu cưa bàn, sau đó từ từ hạ cổ tay về phía lưỡi dao vẫn gào thét. Anh ta hỏi, trước cảnh tượng đổ máu. "Đây là 1 điều kỳ lạ, Thám tử." "Làm sao vậy?" Armstrong quỳ xuống."Và?" "Và chúng ta không thể tìm kiếm thấy bàn tay của anh ấy nơi đâu cả."Thám tử Armstrong bước vào nhà để xe nơi một số trong những sĩ quan mặc đồng phục đứng trên cơ thể ướt đẫm máu.

15. "He Stood Against My Window"

*

Tôi không biết lý do tôi lại nhìn lên, tuy thế tôi đang thấy anh ấy ở đó khi nào.Anh ấy đứng phụ thuộc vào cửa sổ của tôi.Trán anh nhờ vào tấm kính, và hai con mắt anh vẫn sáng với anh cười cợt một nụ cười đỏ như son, hệt như hoạt hình.Và anh ấy chỉ đứng kia trong cửa ngõ sổ.Vợ tôi đã ngủ bên trên gác, con trai tôi phía trong nôi cùng tôi bắt buộc cử động, tôi sững tín đồ và nhìn anh ấy nhìn tôi qua tấm kính.Nụ cười của anh ấy ấy ko hề đổi khác nhưng anh ấy gửi một tay lên và trượt xuống tấm kính, quan sát tôi.Với mái tóc bạc tình phơ, làn domain authority vàng cùng khuôn mặt nhìn qua cửa sổ, tôi không thể làm gì được.Tôi chỉ sinh hoạt đó, đông cứng, chân vẫn còn đấy trong bụi cây tôi đang giảm tỉa, chú ý vào nhà của tôi.Anh ấy đứng phụ thuộc vào cửa sổ của tôi.

16. "Fallers"

Mọi người bước đầu từ bên trên trời rơi xuống vào thời gian cuối thập kỷ.Họ không bao giờ mặc quần áo, lúc nào cũng khỏa thân, luôn nở thú vui toe toét trên khuôn mặt. New đầu chỉ là 1 trong những vài con, nhưng sau đó hàng trăm ngàn nhỏ sẽ rơi xuống cùng một lúc, hủy hoại xe hơi, bên cửa, ngăn đường cao tốc. Nghiên cứu;họ là bé người, nhưng không có máu, ruột, thậm chí cả trái tim.Không ai hoàn toàn có thể giải thích nụ cười ghê tởm mà họ có, hoặc thậm chí là họ đến từ đâu. Đó là một thiếu nữ ở Costa Rica, bạn đã gửi ra khám phá mới nhất cùng đáng lo âu nhất.Cô dấn ra giữa những thi thể sẽ chết là 1 người thân đã chết từ lâu, một tín đồ đã chết từ khi cô còn là 1 thiếu niên.Sau đó, ngày càng có không ít danh tính được thực hiện. Một vài fan đang search kiếm những người thân yêu đang chết từ rất lâu của chúng ta trong nguồn cấp dữ liệu video, lô xác chết và lò hỏa táng.Không ai rất có thể giải ưng ý được lý do họ lại xoay trở lại, từ trên trời rơi xuống.Bạn ko thể loại trừ chúng, bất kể thế nào.Mọi người đang bị giết bởi trọng lượng thi thể rơi các hơn, cùng ngay sau khi chôn cất, bọn họ cũng bắt đầu rơi xuống. Bà mẹ tôi sẽ thiệt mạng khi một thi thể rơi xuống xe, tiêu diệt bà.Tuần tiếp theo, tin tức cung cấp tin về một thi thể phía trong kính chắn gió của sản phẩm bay.Tôi nhận thấy khuôn mặt cười toe toét của bà mẹ tôi, sự sung sướng nhất cơ mà tôi từng thấy mẹ. Chúng ta nói khi địa ngục đầy rẫy;người bị tiêu diệt sẽ đi trên trái đất.Còn thiên mặt đường thì sao?không có sự việc gì.

17. "Ngày hạnh phúc nhất vào đời tôi"

Tôi tận mắt chứng kiến cảnh bố vợ sắp cưới của chính bản thân mình nắm tay đàn bà khi ông bước xuống lối đi.Những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn phương diện anh khi đoạn nhạc ăn hỏi phát trong nền kể anh lưu giữ rằng, trong vài phút nữa, anh sẽ quan sát tôi nắm tay đàn bà anh cùng đeo nhẫn cho cô ấy. Anh cách lên bàn thờ tổ tiên và tôi cố kỉnh lấy cô ấy tay, cười cợt toe toét trường đoản cú tai này thanh lịch tai khác.Đó là ngày niềm hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi, ba cô dâu quỳ xuống van xin."Làm ơn, tôi sẽ làm phần nhiều gì bạn yêu cầu. Chỉ làm cho ơn trả lại phụ nữ của tôi." Tôi trừng mắt nhìn anh ta."Im đi và đừng phá lỗi khoảnh khắc. Nếu như bạn ngồi xuống và tận thưởng buổi lễ, có lẽ rằng tôi sẽ cho chính mình biết tôi đã cất phần còn lại của cơ thể cô ấy sống đâu."

18. "Ẩn"

*

"Bạn ngơi nghỉ đâu?!"Tôi hét lên, hoảng sợ, tôi chạy qua trang trại vứt hoang.Tôi cần yếu tìm thấy cô ấy.Không đề nghị trong nơi ở cũ.Không cần trong công ty kho, tôi chạy ra cánh đồng trống, tim đập loạn nhịp.Khi tôi quét qua khu vực đó, tôi đụng buộc phải một đống bùn đất, vấp ngã lăn ra đất, vùng dậy thì nó đâm vào fan tôi.Trang trại vứt hoang.Tôi vấp nên trái đất bắt đầu xới đất, cúi xuống, tôi bắt đầu điên cuồng cào bởi tay.Đang xúc một cố gắng đất, tôi va đề nghị một thứ gì đấy thật mạnh.Wood. "Bạn bao gồm ở trong đó không ?!"Tôi khóc, áp tai vào gỗ.Tôi nghe thấy những tiếng kêu bị bóp nghẹt. Tôi bắt đầu đào lại, nhưng nhận ra rằng nó mất rất nhiều thời gian.Nhìn xung quanh, tôi thấy một quần thể vườn.Tôi chạy cấp tốc đến đó, xé toạc cánh cửa.Tôi thấy một chiếc xẻng, vẫn còn đó dính đầy đất.Có lẽ cũng chính là người nhưng tên khốn đó đã chôn cất cô.Tôi cụ lấy nó. Chạy lại, tôi bước đầu đào bao gồm mục đích.Ngay tiếp đến hộp mộc lộ ra.Tôi quăng cái xẻng và mở thùng, cô ấy quan sát lại tôi, tròn mắt.Ràng buộc.Bịt miệng.Nhưng còn sống.Tôi thở lâu năm nhẹ nhõm.Cảm ơn Chúa, tôi thò tay vào túi, đem giẻ cùng cloroform ra.Tôi cúi xuống, đặt nó lên phương diện cô ấy.Cô ấy vật dụng vã, bất tỉnh xỉu.Tôi quăng cô ấy qua vai mình. "A, quái!"Anh trai tôi nói lúc tôi trở về xe cài với một niềm vui nhếch mép."Bạn đang tìm thấy cô ấy!" "Đúng vậy. Bạn gần như là đã có tôi!"Tôi mỉm cười "Được rồi. Đến lượt tôi. Bạn đã để cô ấy sinh hoạt đâu?" Tôi ra hiệu về khu vực con lạch."Ở nơi nào đó đằng kia. Bị tiêu diệt đuối là một trong những vấn đề." "Khỉ thật!"anh ta nói, chạy đi.Tôi mỉm cười, nhìn anh ấy đi.Tôi yêu người lớn Hide và Seek.

19. "Nhóm cung ứng yêu ưa thích của tôi"

Nghe này, tôi đang là người trước tiên thừa nhấn tôi là một tên khốn hoàn toàn.Tôi cũng lười biếng.Tôi chỉ ở chỗ này để tìm tên ngốc, vì hầu hết luôn bao gồm một tên ngốc. Nhóm cung cấp này tương đối điển hình.Chúng tôi đã kết nối trực tuyến, quyết định một vị trí yên tĩnh với giờ vớ cả shop chúng tôi đang ngồi xếp bằng trong một vòng tròn.Kumbaya thật tào lao.Jerome dẫn đầu, rót cho mọi người một tách bóc trà lúc anh ấy bước đầu nói. "Tôi là Jerome. Bạn có thể uống trà của mình, nhưng chỉ với sau khi phân tích và lý giải lý do lý do bạn ở đây. Tôi đang bắt đầu." Jerome nói với chúng tôi rằng anh ấy chưa khi nào đến được yêu thương mến.Tôi có thể hiểu lý do - chàng trai xấu xí như tội lỗi.Anh nhấp một ngụm trà trong khi cô gà béo tốt nói tiếp. "Miyu," cô nói.“Cha mẹ tôi.” Ngắn gọn với ngọt ngào, không còn khoa trương.Phải yêu thích Miyu.Cô ấy có lẽ rằng không buộc phải là đứa ngốc.Tiếp theo để rỉ tai là một cựu binh sỹ cụt chân, một doanh nhân đã phá sản,một bạn nghiện quan sát và theo dõi kim, với một cây gậy cũ bị bệnh.Sau đó, đến lượt tôi. "Tôi là 1 trong những thằng khốn. Mọi fan đều ghét tôi." Tôi thốt lên một giờ đồng hồ oolong ồn ào, giận dữ khi đứa trẻ béo múp với đôi mắt đen đi tiếp, kể mẩu chuyện ngớ ngẩn chán ngắt của đứa trẻ phệ mạp. Tất cả đều ngồi im lặng khi Jerome đi qua.Sau đó, đôi mắt Miyu đảo lại cùng cô ấy ngã tín đồ về phía trước.Chỉ tất cả đứa trẻ béo phệ phản ứng lại. "Chuyện gì vậy?"anh ấy rên rỉ.“Tôi tưởng đấy là một nhóm cung cấp tự sát!” tra cứu thấy tên ngốc. “Chính là,” Tôi nói, phun ra một ngụm trà."Họ cỗ vũ nó. Không có bất kì ai muốn chết một mình, nhóc." Ôi, anh ta trở thành một con ma trắng như thế nào, nhìn vào cốc của mình!Tôi ham mê nó!Những cuộc chạm chán gỡ tự vẫn này là giấc mơ của rất nhiều kẻ bạo dâm và tôi không lúc nào phải động tay rượu cồn chân. Nói với bạn rằng tôi là 1 trong những tên khốn lười biếng.

20. "ylim3"

Cô bé nhỏ Emily đã mất tích vào năm ngoái.Bây tiếng họ đã đổ phần nhiều vỉa hè new trong thành phố của tôi, cùng tôi vẫn tìm thấy tên của cô ý ấy trong xi-măng ướt, được viết để tưởng nhớ.Nhưng nó đã có được viết ngược lại.Và từ mặt dưới.

21. "Đôi mắt đang theo dõi tôi"

*

Tôi cài một ngôi nhà new ở thị trấn nhỏ Winthrop.Căn nhà rẻ, nhưng lại phần quan trọng nhất là tôi cần được rời khỏi thành phố.Một vài tháng trước, tôi đã đụng độ với một kẻ theo dõi.Trong lúc tôi vẫn tìm phương pháp bắt anh ta, tôi không thể lay chuyển được cảm hứng có hầu như đôi mắt tiếp tục dõi theo mình.Tôi cảm thấy có ánh mắt ở khắp đông đảo nơi, trong nhà và trê tuyến phố phố, bởi vì vậy tôi ra quyết định chuyển ra quốc tế đến một ở đâu đó ít tín đồ hơn, mang đến yên tâm. Bản thân ngôi nhà phệ và tương đối cũ, nhưng lại ngược lại rất dễ chịu.Người thay mặt đại diện giới thiệu mang lại tôi nơi ở được yêu thương cầu cần đề cập rằng một kẻ làm thịt người hàng loạt đã sống tại chỗ này trong vượt khứ, đó là vì sao tại sao nơi ở lại phải chăng như vậy.Tuy nhiên, anh ấy, và sau đó, Sarah, hàng xóm xung quanh của tôi, đầy đủ bảo tôi đừng có suy nghĩ lung tung.Bốn người chủ khác sẽ sống trong ngôi nhà tính từ lúc đó,và tất cả họ thường rất hài lòng với nó. Tôi yêu ngôi nhà.Đồ đạc bên phía trong của nó khôn cùng đẹp và khôn cùng thoải mái.Người dân Winthrop khôn xiết thân thiện, thường có bánh ngọt bắt đầu ra lò hoặc mời tôi ăn tối.“Những người quen nhau,” họ nói, “là khóa xe để bảo đảm an toàn mọi bạn sống sinh hoạt Winthrop đều mếm mộ nó ở đó.” mặc dù nhiên, sau đó 1 tuần, tôi đã dứt “yêu nó”.Cảm giác có fan đang xem xoay trở lại, tệ rộng trước.Tôi cố gắng phớt lờ nó, tuy vậy ngay tiếp đến tôi ban đầu mất ngủ.Những mẫu túi kếch xù mọc dưới mắt tôi và tôi bắt đầu ngáp gần như là vừa thở.Sarah đã xuất sắc bụng để tôi sinh sống lại đơn vị cô ấy vài ba đêm, chính trong thời gian này, tôi được nghe thần thoại về Forrest Carter, kẻ giết mổ người hàng loạt từng sinh sống trong đơn vị tôi.Trong khi không người nào biết số lượng giết đúng đắn của anh ta, Carter,còn được call là Winthrop Peacock, là một trong người lũ ông mắc bệnh tự ái cực kì nghiêm trọng.Truyền thuyết bảo rằng anh ấy quan yếu ngủ trường hợp anh ấy không cảm thấy mình bị theo dõi.Cuối cùng anh ta đã biết thành bắt vày đặt một con bù nhìn để theo dõi anh ta trong đêm.Chỉ có điều ấy không phải là một trong con bù nhìn.Carter đã sát hại một cô nàng 17 tuổi, chỉ để xác chết của cô ấy có thể nhìn chăm chắm vào anh ta. Câu chuyện khiến cho tôi rùng mình, và sau khi tôi về nhà, tôi cảm giác như có hàng trăm ngàn cặp mắt sẽ dõi theo mình mặc dù tôi tất cả xoay bạn thế như thế nào đi nữa. Mặc dù nhiên, chính là ngày thứ nhất tôi hành động.Tôi vẫn nấu bữa sáng, lúc tôi cảm giác đôi mắt.Theo bạn dạng năng, do sợ hãi, tôi ném con dao làm bếp đang cắm vào tường.Khi tôi đem nó ra, tôi thấy mình đang chú ý chằm chằm vào trong 1 đôi mắt, vẫn ngấm formaldehyde. "Tôi sẽ theo dõi cảnh sát tách bóc bức tường thạch cao trong phòng tôi trong vô số nhiều giờ.Cho mang lại nay, họ đang tìm thấy 142 cặp mắt trong số những chiếc lọ thủy tinh nhỏ.Điều kinh sợ nhất là, mọi cá nhân đều nhìn chằm chằm vào tôi.

22. "The twist at end"

Ôm đứa phụ nữ bốn tuổi trong tay, tất cả những gì tôi rất có thể làm là lắng nghe khi tiếng la hét phía bên ngoài ngôi nhà càng ngày to hơn, xen kẹt với đa số âm thanh bạo lực và đa số tiếng thình thịch lúc nào cũng ẩm ướt khủng khiếp và music không thể lầm lẫn của cơ bắp cùng gân guốc chống lại lực lượng vẫn dần xé nát chúng. Nó bước đầu chỉ tía ngày trước.Một điều gì đó đã xảy ra, không tính kia trên núm giới, với trước khi bọn họ nhận được tin tức về phần nhiều gì đã xảy ra, ngoài ra một nửa quả đât đã vươn lên là mất.Cảnh cạnh bên và quân đội dường như không thể ngăn chặn nó, cung ứng một khung phản kháng ngắn như vậy, thật cạnh tranh để biết liệu nó là thật tuyệt chỉ là một trong những con sán.Không có mục tiêu tập trung, không có cách nào để áp dụng vũ khí vượt trội nhất của bọn chúng tôi, chưa hẳn là ko tự thiêu trong quá trình này.Họ đổ ra khắp thế giới, từ bất kể nơi như thế nào nó bắt đầu. Tôi nghe thấy giờ đồng hồ đập cửa tại tầng dưới,và gần như tiếng la hét của các người bị tàn sát, không thể tạo ra một sự phòng cự thích hợp để ngăn chặn lại một quyền năng như vậy.Không thọ sau, giờ đập bạo dạn nhường chỗ cho tiếng đổ vỡ vụn cùng tiếng mộc vỡ. Họ đã ở trong nhà. Không thật một hoặc nhị giây trôi qua trước lúc cánh cửa phòng ngủ bước đầu rùng mình.Hiện tại, đa số thứ tôi đang hạn chế lại nó sẽ giữ, nhưng thực tế tôi biết, bọn chúng sẽ luân chuyển sở nhằm vượt qua.Tôi liên tục đung chuyển cô con gái nhỏ của mình, ngâm nga một bài hát ru bên tai để xoa dịu nhỏ khi bé khóc.Tiếng đập phệ dần về lực cùng âm lượng, khung bắt đầu rạn nứt. Tôi đặt bé gái nhỏ của tôi vào lòng tôi, quay lưng vào ngực tôi, cùng tôi vuốt đầu nó bởi cả nhì tay, tự trên da đầu xuống ngang tai, hệt như tôi đang làm kể từ lúc cô ấy còn là một trong đứa trẻ.Chỉ theo cách cô ấy yêu thương thích. Công dụng là tức thì lập tức.Tiếng khóc tuyệt vọng của cô ấy làm dịu đi 1 loạt tiếng nấc cùng tiếng nấc, cơ thể nhỏ tuổi bé của cô ấy ấy rùng mình phụ thuộc tôi vì sợ hãi.Tôi tiếp tục ngâm nga với cô ấy, xoa nhẹ mái tóc của cô ý ấy, hành động với tất cả nhân loại như thể không tồn tại gì là không nên trái, không một điều gì sai sót.Cô bình tĩnh trở lại một cách chậm rãi, theo một nhịp hòn đảo ngược của âm nhạc gỗ vụn, cô bình thản lại.Tôi có thể cảm dấn được điều ấy khi cô ấy xong căng thẳng, khi tôi liên tục vuốt ve hai bên đầu của cô ấy ấy.Một giờ nấc ở đầu cuối của một giờ đồng hồ nức nở, với cô ấy im đi, khung hình thả lỏng.Cô ấy đang chết trước lúc kịp té vào lòng tôi. Góc cửa nhường chỗ, đồ vật bị đẩy lùi lại.Tôi rất có thể bị rách nát chân tay trong những khi hét lên, nhưng tối thiểu thiên thần nhỏ bé bỏng của tớ vẫn an toàn.

23. "Khóc sẽ không ích gì"

Tôi chĩa súng vào tên khốn bệnh dịch hoạn đã giết bà xã tôi. Cậu nhỏ xíu khóc nức nở vì lo lắng điều gì sắp tới xảy đến.Tôi bóp cò, chỉ cần cậu nhỏ bé ấy nói và nỗ lực lý luận với tôi thì chắc hẳn rằng cậu bé xíu ấy sẽ sống được.Nhưng điều đó cụ thể sẽ không xảy ra. Vày cậu bé mới được có mặt vài phút trước.

24. "Return of the Messiah"

Vào năm 2026, Đấng Mê-si đã quay lại Trái đất.Cô đã làm phép lạ và chữa trị khỏi bệnh cho người bệnh.Không có nghi hoặc gì về tính xác thực của cô ý ấy.Cô ấy xuất hiện với tất cả các tổ quốc cùng một lúc.Tất cả hồ hết tin tưởng.Tất cả đông đảo tôn cúng cô.

Một thời gian sau, sau giai đoạn lịch sử hào hùng của họ được call là Thời đại Hòa bình, Cô ấy vẫn ném một quả bom vào bọn chúng ta.Cô ấy cảnh báo shop chúng tôi rằng Thiên đường đã ngay gần đầy.Không ai đó đã xuống Địa ngục tù trong Thời đại này.Còn lại một số trong những lượng vậy định.Thiên con đường sẽ đóng cửa với cả những ai chết sau khoản thời gian Cổng đóng góp cửa.

Đó là khi những vụ tự sát hàng loạt bắt đầu.Cô ấy vẫn nói với công ty chúng tôi rằng lấy đi mạng sinh sống của chính mình, chưa phải là tội lỗi nếu như bạn chết một tín đồ ngoan đạo.Cuộc đua đang diễn ra!

Cô ấy nhìn vào và hài lòng.Cô về bên ngôi nhà của mình, mang đến ngai kim cương của lửa cùng ngọn lửa, và tiếp nhận tất cả bởi một cái chấp nhận với cặp sừng gian ác của mình.

25. "The Enemy"

*

Tôi lao bản thân qua cửa ngõ và va vào chiếc tủ giá lâu ngày bị lật tung, vật dụng như một chướng ngại vật không tác dụng trước khía cạnh tôi.Đôi chân của tớ đẩy tôi qua phòng cùng sang hành lang nhỏ ở phía mặt kia.Tôi không thể hoàn thành ăn phần đông thứ đã mất hạn trong tủ lạnh, hấp dẫn tôi tuy nhiên chúng sẽ bốc mùi hôi thối sau khá nhiều ngày không có thức ăn.Những tiếng thét khổ cực và hồ hết tiếng kêu van nài thương xót bao phủ thúc đẩy cơ thể tôi hướng tới phía trước và khiến tôi tràn đầy tích điện bất ngờ mặc kệ cơn đói của tôi. Shop chúng tôi đang chiến tranh. Tôi dừng lại trước một phòng tắm giặt nhỏ.Một cái gì đó đằng sau bức màn tắm. Nỗi lo sợ của tôi dâng cao với hình hình ảnh về quân địch tràn ngập trong tim trí tôi.Những bé thú nhẫn vai trung phong khoác trên mình làn domain authority người, nạp năng lượng tươi nuốt tươi một phương pháp bừa bãi, không gật đầu đồng ý lời cầu xin và không tôn trọng lý lẽ.Zombies. Nó đã bước đầu như chúng tôi mong đợi, cùng với một một số loại virus.Ban đầu bị nhiễm gần như là một lời nói sáo rỗng.Không còn chút nhân tính làm sao trong họ.Chỉ là cơn thịnh nộ vô tâm, cơ thể vặn vẹo, và một vài thôi thúc nguyên thủy mong tiêu thụ bạn khác.Thế hệ của cửa hàng chúng tôi đã chuẩn bị, cùng với sự tập trung gần như ám ảnh, đến con quái vật này.Làn sóng đầu tiên đã bị nockout bỏ một cách thuận lợi gần như buồn cười.Chúng tôi sẽ không sẵn sàng cho sinh thiết bị mà cửa hàng chúng tôi lai tạo bằng phương pháp tiêu khử thây ma hoàn toàn có thể nhận ra tức thì lập tức.Bạn đọc đấy, một sinh vật tất cả độ nhanh nhạy hơn. Phần lớn các thây ma thứ nhất đều bị làm thịt ở cự ly gần, bạn hiểu đấy, vì các cuộc tấn công tầm xa ít có chức năng gây tử vong hơn.Chúng tôi vẫn tự huấn luyện và giảng dạy mình, trong cả trước khi dịch bệnh bùng phát, tấn công đồng "nhiễm trùng" cùng với "chết" khi nói tới zombie.Một bạn "chết" khi đôi mắt của mình mờ đi và họ bắt đầu cắn, chứ không cần phải khi bạn đặt một viên đạn vào đầu họ. Mẫu vi rút bắt đầu vẫn kiểm soát và điều hành cơ thể, vâng,nhưng nó lại để lại mọi khía cạnh khác cho người dẫn chương trình. Tất cả thể chúng ta có thể kích hoạt một tranh ảnh biếm họa điên loạn vô vọng về người bạn bè nhất của bạn, vợ / ck bạn, bé bạn.Nhưng nếu vẫn còn một vong hồn đằng sau đôi mắt ấy thì sao?
Nếu trong cả khi chúng ta tấn công, bọn họ khóc nức nở cùng hét lên bằng chính giọng nói của họ?
Tất cả hầu như gì virus cần là việc do dự trong giây lát, tôi cá là bạn sẽ chần chừ, tôi đã làm cho vậy.Tại sao tôi chỉ có thể cầu xin sự tha thứ trước khi con virus sử dụng miệng tôi xé nát hồ hết vết rách, máu me trên khung người anh ta.Tại sao tôi thậm chí không thể mửa ra khi cơn đói của mình tan phát triển thành với hương thơm vị thân thuộc đến rùng rợn của làm thịt người.Và tôi là kẻ thù.

26. "Vậy là tôi bị mất điện thoại cảm ứng ..."

Đêm qua, một người chúng ta đã đuổi tôi thoát khỏi nhà để thấy tiết mục mở màn tại một tối nhạc của cửa hàng bar địa phương.Sau một vài ly rượu, tôi nhận biết điện thoại của chính bản thân mình không có trong túi.Tôi soát sổ bàn công ty chúng tôi đang ngồi, quầy bar, phòng tắm, và không may tôi đã sử dụng điện thoại của chúng ta tôi để điện thoại tư vấn cho tôi.Họ không vấn đáp lại.Cuối cùng, tôi sẽ từ vứt nó như một nguyên nhân thất lạc với trở về nhà, tôi thấy điện thoại cảm ứng thông minh của mình đặt trên giá đỡ ban đêm, ngay khu vực tôi nhằm nó.

27. "The Brave Ones"

*

Họ lại mang đến đây, những người dân dũng cảm.Một tối Halloween nữa, và những đứa trẻ vẫn trở lại, ở đây để chứng minh sự không khiếp sợ của chúng.Ván sàn của nơi ở cũ kỹ dưới đôi giày thể thao của họ, chỉ còn nửa tiếng nữa là mang đến nửa đêm, do vậy tôi phải thao tác làm việc nhanh.Tôi bắt đầu với loại đèn pin của họ, thổi vơi vào nó, nhằm nó nhấp nháy, nhưng vấn đề này truyền cảm giác ít hơn một tiếng cười cợt khúc khích lo lắng. 13 phút cho đến nửa đêm.Đã mang đến lúc đưa đầy đủ thứ lên một khoảng cao.Tôi cất cánh lên nai lưng nhà, và thân thể tôi sẽ thành xác thịt.Mọi dây thần kinh của tôi đều bùng cháy, dẫu vậy họ quán triệt tôi lựa chọn.Tôi bắt buộc các giọt máu nhỏ dại ra tự mũi của mình, nhưng đều cậu bé ở dưới không nhận ra.Tôi đập vào è nhà, cơ mà họ thậm chí là không thèm nhìn lên. "Tôi nghĩ khu vực này biết tới bị ma ám", nhà chỉ đạo nói.“Thật là 1 trong những trò đùa.” Năm phút cho tới nửa đêm.Tôi sắp đến hết thời gian.Với chút công sức của con người cuối cùng của mình, tôi hét lên - mập đến nỗi ở đầu cuối họ cũng trở lại nhìn tôi.Tôi say đắm nghĩ rằng mình đã thể hiện tốt: Tôi nhấp lên xuống lư trên một dòng thòng lọng vô hình, cùng máu chảy thoải mái từ lỗ mũi của mình bây giờ.Một vài ba giọt trúng một người ốm với vết giảm húi cua.Các đấng mày râu trai hét lên cùng chạy vào màn đêm, ngay lúc đó, tôi nghe thấy điều ấy quay lại, cảm giác thuyệt vọng của nó.Bây giờ, nó ngủ.Nhưng một ngày như thế nào đó, tôi vẫn thất bại.Các con trai trai đã quá dũng cảm, cùng tôi sẽ không còn làm họ lo âu kịp thời.Một ngày nào đó họ sẽ đánh thức nó.

28. "Nap in the car"

Mẹ luôn để tôi và tía về nhà vào về tối thứ Bảy, cùng tôi với bố luôn đi mang kem trong xe sau bữa tối.Tôi cần ngồi làm việc ghế sau cho tới khi tôi là 1 trong cậu nhỏ bé lớn.Tôi vào nhà bếp để xem cha đang đun nấu gì cho ban đêm sau khi tập phim Barney của tớ kết thúc, tuy vậy lần này ông ấy không ở đó.Tôi bắt gặp một tờ giấy ghi trên quầy cho thấy thêm mẹ và chú James đang đi loanh quanh đâu đó cùng nhau.Tôi ko chắc, tôi không phát âm hay.Tôi đi tìm bố vào nhà để xe.Tôi đóng cửa lại như tôi cần làm vậy.Bố đang ở trong xe và ba đã nhảy máy xe rồi.Tối nay bọn họ không được ăn tối, chỉ ăn kem thôi.Tôi ngồi sinh sống ghế sau sau ba vì tôi chưa phải là một trong những cậu nhỏ xíu lớn.Bố không nói gì lúc tôi xin chào ông ấy.Có lẽ anh ấy chẳng thể nghe thấy tôi qua chiếc xe ồn ào.Tôi nghĩ tôi"Tôi đã chợp mắt trên tuyến đường đi ăn uống kem.Tôi cảm giác hơi bi hùng ngủ.

29. "Những gì bọn họ không nói với các bạn về tín đồ chết"

Tôi không thích nghe có vẻ như ác ý, nhưng những người chết hơi là vô nghĩa.Tôi luôn luôn nhìn thấy chúng.Khi tôi còn trẻ, mọi bạn đều suy nghĩ tôi chỉ rỉ tai với những người dân bạn tưởng tượng.Sau vài năm, khi tình cờ nghe phụ huynh nói về việc gọi bác bỏ sĩ tâm lý, tôi nhận thấy mình đã nói gì.Thấy chưa, những con ma không có xu hướng nhận biết mình đã chết, với trông chúng không giống trong phim, bọn chúng trông giống như chúng ta. Họ không tính cuộc sống.Họ rất có thể hơi xa cách với người sống, hoặc các bạn sẽ thấy họ cố gắng nói chuyện với những người dân thậm chí không quan tâm đến họ.Một số người trong những họ nói theo một cách khác rằng tôi khác biệt, rằng tôi đã để ý đến họ.Giống như anh chàng này mà lại tôi vẫn thấy sau giờ học hôm qua.Bây tiếng tôi đã là 1 cậu bé bỏng lớn rồi, thấy chưa, tôi không cần phụ huynh đưa đón,nhà chỉ bí quyết một đoạn đi dạo ngắn.Anh ấy đứng phương pháp xa rất nhiều phụ huynh khác, không rỉ tai với họ, chỉ nhìn châm bẩm vào tôi, kia là phương pháp tôi biết anh ấy là giữa những con ma.Tôi mang đến gần, nói cùng với anh ấy rằng tôi biết anh ấy là người ra sao và hỏi tôi rất có thể giúp gì mang lại anh ấy.Tôi không nhớ những sau đó, tôi nghĩ vì những gì đã xảy ra sáng nay. Bên dưới nhà, cha mẹ tôi sẽ khóc.Tôi đã cố gắng nói chuyện với họ tuy nhiên họ phớt lờ tôi.Chắc đêm hôm trước họ chết bằng phương pháp nào đó, có khi ma new không rỉ tai với tôi.Một số nhân viên công an và phóng viên báo chí vừa bắt đầu đến, họ cũng sẽ không nói chuyện với tôi, chỉ là bố mẹ tôi.Thật kỳ lạ, tôi chưa từng thấy nhiều ma cùng cả nhà bao giờ.Tại sao không có bất kì ai nói chuyện với tôi?

30. "Thông điệp trường đoản cú những nhỏ quỷ cá thể của bạn"

Xin chào, nhiệt thành của tôi.Bạn phân vân tôi là ai, nhưng tôi biết bạn.Tôi là một trong trong cha con quỷ đã làm được giao cho chính mình khi sinh ra.Bạn thấy đấy, một số người trên nhân loại này được định sẵn cho sự vĩ đại, số trời được sống hạnh phúc, viên mãn.Tôi e rằng bạn chưa hẳn là trong số những người đó, và trách nhiệm của họ là đảm bảo điều đó. Bọn họ là ai?Ồ vâng, vớ nhiên, tôi thật thô lỗ.Cho phép tôi được reviews với chúng tôi:Xấu hổlà em trai tôi, con quỷ bên trên vai trái của bạn.Xấu hổnói với chúng ta rằng bạn là một trong những kẻ quái quỷ dị;rằng những suy nghĩ bạn gồm là ko bình thường;rằng các bạn sẽ không khi nào phù hợp.Sự xấu hổthì thầm vào tai các bạn khi mẹ bạn thấy ai đang chơi cùng với mình lúc còn nhỏ.Xấu hổ là kẻ khiến bạn khinh ghét chính mình.Nỗi hại ngồi bên trên vai nên của bạn.Anh ấy là anh trai của tôi, già như thiết yếu cuộc đời.Nỗi hại hãibao trùm số đông góc về tối với những con quái vật, biến mọi kẻ lạ khía cạnh trên con đường tăm tối vươn lên là kẻ gần cạnh nhân.Nỗi sợ hãi hãikhiến bạn không thể nói cho những người ấy biết cảm xúc của mình.Anh ấy nói với các bạn rằng xuất sắc hơn là ko nên cố gắng hơn là nhằm mọi tín đồ thấy chúng ta thất bại.Nỗi sợ hãi hãikhiến chúng ta xây dựng đơn vị tù của riêng mình. Vậy tôi là ai?
Tôi là người tồi tệ nhất trong số những nhỏ quỷ của bạn, nhưng chúng ta xem tôi như một bạn bạn.Bạn trở lại phía tôi khi bạn không còn điều gì nữa, bởi vì tôi sống trong trái tim bạn.Tôi là fan bắt chúng ta phải chịu đựng.Người kéo dài sự đau đớn của bạn. Chân thành,Hy vọng.

Những câu truyện ma, gớm dị luôn luôn là thứ đam mê vô số người. đứng đầu 8 những mẩu truyện ma ngắn rất hay sau sẽ khiến cho bạn mất ngủ cả đêm


*

1. TRUYỆN RÙNG RỢN CHÔN SỐNG

*

Có người kể lại, ngày xưa có một nàng hầu gái khôn cùng xinh đẹp thao tác làm việc cho một mái ấm gia đình nhà giàu. Sắc đẹp của cô khiến người ông xã không thể nào rời mắt. Trong lúc ghen tuông, bà xã đã sai cô bé đi khiến cho bà ta một câu hỏi ở vị trí rất xa với mong muốn cô con gái sẽ không lúc nào quay trở lại.

Thế nhưng mà khi chấm dứt việc, cô gái vẫn tảo về. Sự trở về của cô đã khiến bà vk tức điên lên, bà ta sai fan rút hết móng tay của cô ấy gái, cắt cục bộ tóc cùng lông mi. Sau đó, bà còn giảm miệng của cô, để dòng miệng xinh xắn tầm trung vẫn cười mỉm duyên dáng kèo nhiều năm tận cho mang tai. Tất cả hàm răng của nàng hầu bị kéo phăng ra, dí thanh sắt kẽm kim loại đốt rét vào fan cô. Họ chôn cô gái vào trong những bức tường nhà, chỉ chừa một lỗ thông khá nhỏ.

Một đêm, sẽ nằm trên chỗ ngủ cùng người chồng thì bà vợ cảm thấy vô cùng bức bối cùng bất an. Bà cực nhọc ngủ mà lại có cảm giác ai đó vẫn quan giáp mình nên không đủ can đảm cử động. Qúa sợ hãi, bà ta run rẩy kéo loại mền lông rán qua đầu cùng nhứm mắt lại tiếp nối thò một tay ra nạm lấy tay người ck để trấn an bạn dạng thân. Nhưng cô vợ chợt thừa nhận ra, hai tay mà bà ta nỗ lực lấy khôn cùng mềm mại, dính víu thứ chất lỏng tanh tanh làm sao đó và đáng sợ không chỉ có vậy là nó trọn vẹn không gồm móng tay…

Tổng phù hợp 6 mẩu truyện Ma ma Ngắn tất cả Thật xuất xắc Nhất

2. TRUYỆN MA GẶP MA SAU XE

*

chào những bác, đọc miếu lâu nên mong có chuyện góp vui! bao gồm j sai sót mong bỏ qua đến em ạ ! đấy là chuyện đó bố mình nói lại! ngành ngọn là cố gắng này: ngày xưa ba mình còn là một trong thanh niên “đập chai” thì về tối hôm trời rét wa, nhưng mà hồi xưa dell tất cả quạt các nên bố mik sút xe chờ gió vòng vèo quanh quần thể phố

đi trên tuyến đường thì ko gồm đèn như giờ vậy nên tối om! buộc phải đi sang một đoạn đất con đường sỏi đá! đột thấy 1 làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả domain authority gà! Rồi nghe tiếng trẻ nhỏ khóc, gào thét như đòi bú ti mệ vậy! nó cứ khóc hoài như oán thù thán ai vậy đó! cha mik ngoảnh cổng output sau thì thấy….một đứa bé nhỏ đang ngồi sau yên xe đạp điện khóc! lúc đó ba mik cũng hoảng lắm chứ bộ, rồi cha đạp hết tốc lực, mồ hôi tuôn ra đầm đìa! LÚC đạp qua 1 đoạn mặt đường đông người và có ánh sáng từ đèn điện phát ra thì ko nghe thấy tiếng rên rẩm nữa!!

đứa nhỏ bé cũng mất tiêu lun! từ bỏ hôm đó bố chẳng dám ra ngoài một bản thân nữa!

TỔNG HỢP TRUYỆN TIÊN HIỆP HOT xuất xắc KHÔNG THỂ BỎ QUA 2021-2022

3. GẶP QUỶ GIỮA ĐÊM KHUYA

*

Chào mọi người lần đầu tiên tôi viết truyện nếu hiểu ko xuất xắc thì xin đừng ném đá.Đây là câu truyện xảy ra với chú tôi trọn vẹn có thật 100% không thêm bớt.

Vào năm 1985 cuộc sống thường ngày của người dân nơi tôi ở siêu nghèo khổ.cuộc sống hàng ngày của chú tôi là chạy xe bố bánh chỗ ở của chú ấy là quận tám thời cơ hội đó đèn điện rất hiếm bởi vậy đèn đường ko có, vào một ban đêm đó như thường xuyên lệ chú tôi vẫn chở khách đi đem hàng bà khách này là côn trùng của chú từng ngày đúng 1h khuya chú chở bà ấy đi cài đặt vịt về bình hưng đi qua cầu Hiệp Ân phường 13 q.8 cũ gồm hai thương hiệu giang hồ đâm lộn một thằng chết, một thằng làm việc tù , thằng bị tiêu diệt thành quỷ ở dưới sông .Cách 2 tuần sau chú tôi chở bà bảy đi tải vịt ở mong hiệp ân .

Tự nhiên chú tôi đưa lên dóc mong ,tới gần hết dóc cầu tự nhiên và thoải mái tới đó xe xúc dây xên cơ hội đó sông nước khô chú tôi chú ý xuống mé sông thấy nhẵn của một người đàn ông đang bò lên ngồi tức thì dóc ước lúc kia chú tôi gắn dc dây xên rồi tiếp tục chú đẩy gần tới tín đồ đó chú nhìn vào mặt tín đồ đó thì thấy mặt fan bự như cái măm tóc tai lù xù mặt máu me như một bé quỷ chú tôi thất đảm kinh hồn lên xe cộ chạy chào bán sống phân phối chết , ngày hôm sau chú tôi hỏi ra lẽ mới biết thằng chết đâm bên dưới sông là hồn ma của nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn

Từ đó về sau chú tôi ko dám đi chở vịt nữa.

Đọc truyện ngôn tình trọng điểm linh thai