Bài viết này mang tin tức bổ không nhiều về những bức thư tình hay cùng lãng mạn nhất được cosy.vn soạn rất kỹ và đầy đủ, một cách khách quan tổng hợp chân thực từ những nguồn trên internet. Những bài viết top, có ích và quality này sẽ đem đến kiến thức khá đầy đủ cho các bạn, hãy chia sẻ để nổi tiếng blog này nữa các bạn nhé!


“Yêu là yêu cầu nói đói ăn là sao” là châm ngôn tình yêu được nhiều bạn trẻ truyền tai nhau nhau. Thư tỏ tình đó là một trong lựa chọn tuyệt vời nhất cho những bạn đang trong chứng trạng “phải lòng” tuy vậy lại quá trinh nữ ngùng để phê chuẩn điều đó. Mà lại viết bức thư tình Như nắm nào, theo phong cách nào là câu hỏi được đa số chúng ta quan tâm. Cùng Mimosa Wedding liếc qua 10+ mẫu bức thư tình đến nội dung bài viết tiếp theo!


Cách viết thư tình dễ dàng đốn tim crush

Tóm tắt

1 bí quyết viết thư tỏ tình 2 10+ mẫu thư tỏ tình dễ dàng thương, ngộ nghĩnh 3 Thư tỏ tình gọn gàng 4 Thư tỏ tình xuất xắc nhất

Cách viết một bức thư tình

để viết thư mang đến bức thư tình hoặc chú ý đến những bước sau đây:

# 1 Bức thư này có tương xứng không?

thư tỏ tình đó là một trong những cách biểu hiện tình yêu khá “xưa”. Nó rất thông dụng vào trong thời hạn 80, khi chưa có điện thoại hay internet. Thư tỏ tình rất lãng mạn, mọi xúc cảm được bạn viết sàng lọc rồi viết ra giấy gửi đến người mình yêu.

Tuy nhiên, bạn nên để ý đến hoặc xem xét xem bức thư đó có phù hợp hay không. Ví dụ, crush của chúng ta là người yêu thích sự lãng mạn vơi nhàng, nhưng bạn lại viết một lá thư thừa nhiều cảm hứng và rất nhiều từ ngữ xấu đi như “Không tất cả anh, em sẽ chết” hay “Anh nguyện làm tất cả vì em” là rất là không phù hợp. Người chúng ta kia hoàn toàn có thể bị chúng ta uy hà hiếp đấy! khám phá kỹ về đối thủ để viết bức thư tình tương xứng với!

Thư tình, tình yêu lãng mạn, tình cảm

#2 ban đầu bức thư tình của chúng ta bằng một lời chào

Nếu trong bức thư thiếu hụt lời chúc thì bức thư nhìn chung sẽ ngắn, ko đầu ko cuối. Lời chào đầu tiên là điều thứ nhất anh ấy đọc, do vậy hãy lưu giữ viết nó cẩn thận!

Bắt đầu bức thư tình của chúng ta bằng một lời chào

#3 Đừng xấu hổ bày tỏ xúc cảm của bạn

Nếu đã ra quyết định viết thư tình cho địch thủ thì nên xác định “tất cả hoặc không tồn tại gì” nhé! vị vậy, hãy bạo dạn bày tỏ cảm xúc và cảm giác của mình. Đừng xấu hổ nếu khách hàng không chắc đối tác của mình có gật đầu hay không!

Tôi có nên viết một bức thư tình cho chính mình cùng lớp không?

#4 Viết vì sao tại sao mình thích chúng

Bạn không nên viết chung chung đến cả bức thư tình trở buộc phải nhạt nhẽo với thiếu ấn tượng. Biểu thị sự quan lại tâm của khách hàng đến những vì sao tại sao mình thích chúng. Hãy nói ra xúc cảm thật của mình, lúc đầu gặp gỡ tương tự như sau này, tương lai đã ra sao.

Hãy ghi nhớ nói tại sao tại sao mình thích họ!

#5 xác minh rõ dự định của bạn

Hãy nhớ phân chia sẻ xúc cảm và ý muốn của bạn. Mang đến họ thấy tình thương của bạn, bạn biết chúng ta yêu và để ý đến nhau bí mật. Và những chiếc lá bức thư tình nó là cầu nối giữa hai bạn.

Tuy nhiên, các bạn không được sử dụng ngữ điệu mạnh mẽ. Đừng thúc ép rất nhiều hoặc hóng quá lâu đánh giá của bạn khác! một trong những phần nó rất có thể thể hiện tại sự tinh tế và sắc sảo và tôn trọng của công ty dành cho đối thủ này!

Làm thay nào nhằm viết một bức thư tình hay?

#6 Kết luận

Sau khi bày tỏ cảm hứng của bạn, nhớ rằng một câu cuối cùng. Phần này tránh việc quá lâu năm hoặc phức tạp, mà lại nó phải ví dụ và đầy đủ. Nhấn mạnh cảm giác của chúng ta và bày tỏ mong muốn nhận được đánh giá từ người kia.

10+ chủng loại thư tỏ tình ngộ nghĩnh dễ dàng thương

Thư thú thừa nhận của chưng sĩ hài hước

Chào tình yêu!

Tiếng tim là khi hai van đóng góp lại và một lúc. Âm thanh trước tiên là bởi vì cả van nhị lá cùng van ba lá được kích hoạt và một lúc. Nó được nghe rõ nhất tại vị trí trên của trái tim. Mỗi một khi đặt tay lên ngực trái, anh luôn cảm nhận ra em. Tôi cấp thiết sống mà không có em…

Vì là giờ đồng hồ tim thứ 2 do đụng mạch công ty và van rượu cồn mạch phổi phát ra đồng thời phải nghe rõ ràng nhất ở khoang liên sườn 2.

Bạn đang xem: Những bức thư tình hay nhất

Bạn đã xem: Lời tỏ tình lãng mạn

Đối với tôi, các bạn là nhịp đập, là mối cung cấp sống.

Anh yêu thương Em!

Chuyện tình đẹp nhất của đôi chưng sĩ cùng y tá

Bức thư tình độc đáo với áp dụng tình yêu

Cộng Hòa làng Hội công ty Nghĩa Việt Nam

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

YÊU CẦU TÌNH YÊU

Tên tôi là: …

Năm: ….

Phương châm sống của tôi là: Tôi yêu chúng ta với vận tốc không thể phòng cản. Dù yếu ớt nhưng anh là vớ cả.

Hôm ni em viết thư này để thanh minh nỗi lòng của mình, ước ao thầy chấp nhận. đầu tiên tiên gặp mặt em, tim anh vẫn lỡ một nhịp. Tôi biết chắc rằng bạn là người sẽ đi thuộc tôi trong suốt quãng đường còn lại. Tính từ lúc hôm đó, trong đầu tôi luôn nung nấu ý tưởng phát minh làm thế nào để tiếp cận em. Mọi fan thường điện thoại tư vấn tôi là “kẻ biết fan yêu”. Tôi chú ý thấy mong muốn trong đôi mắt bạn, chúng ta biết ý tôi mà, bắt buộc không… nếu bạn giận, hãy giận tôi. Nếu như bạn ghét tôi, ghét yêu tôi. Ví như nó đau, tôi yêu bạn rất nhiều! chị em tôi thường nói “Cái duyên chiếc số nó lấy”. Tôi thốt nhiên nghĩ mang đến hai bọn chúng tôi. Chúng ta cũng có thể ở bên nhau được ko Hãy mang lại tôi câu trả lời!! mong chờ cho bạn!!!

Bức thư tình đẹp mắt của một cô nàng xinh đẹp

Thư tỏ tình hay của người tiêu dùng cùng lớp

Cộng Hòa làng mạc Hội nhà Nghĩa Việt Nam

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

YÊU CẦU CHUYỂN

A: giáo viên chủ nhiệm lớp 5B

Tên tôi là: ….

Học sinh lớp: ….

Tôi viết thư này bây giờ để yêu thương cầu bạn di chuyển. Tôi muốn chuyển mang lại bàn của Nam vì chưng tôi thích chúng ta và bạn ấy đều thích tôi. Vị vậy, tôi hy vọng chúng ta cũng có thể đổi chỗ cho chúng tôi.

Tôi hứa sẽ không thủ thỉ riêng với cô ấy hoặc nhìn cô ấy trong giờ học. Tôi cám ơn.

Người nộp đơn

(Ký với ghi rõ chúng ta tên)

Tình yêu thương tuổi học tập trò là tình yêu đẹp mắt nhất

Bức thư tình ngắn

Hãy tìm hiểu thêm thư tình gửi fan yêu ngắn hoặc ngay bây giờ!

#Thư tỏ tình bởi thơ ngắn nhất

“Xin kính chào bạn! Kia gồm một đám mây trắng

Và một chút mặt trời

Nếu trái tim các bạn trống rỗng

yêu em như trời”

“Này bạn! Say thì say, rồi tỉnh

Anh chỉ hại thất tình, tỉnh giấc rồi lại say

Bạn có phải là chai rượu này?

Nó làm cho tôi choáng váng quá.”

“Hoa hồng gồm gai, thế mới gọi là đẹp⚘

Anh phải tất cả em, đó mới gọi là tình thương

Ông Cóc là cậu của Chúa

Và bạn là cuộc sống đời thường của tôi.”

Bức thư tình ngắn có tác dụng tan nát trái tim các cô gái / con trai trai

#Bức thư tình cùng với một nhiều từ đẹp

Thầy dạy toán dạy rằng 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bởi 60 giây. Nhưng mà em yêu, anh chưa bao giờ nói với em rằng 1 giây không có em bằng 100 năm. Tôi lưu giữ bạn! fan ta nói rằng bệnh nào cũng có thể có thuốc chữa. Tôi đã xong xuôi tin tưởng lúc phát hiển thị mình mắc 1 căn bệnh không khi nào có thể chữa trị khỏi. Tôi đã xong yêu em Ôi tôi không để ý tên của người tiêu dùng Tôi gọi bạn là con tín đồ mà họ yêu thương. Nếu như bạn cũng quên tên tôi, chúng ta cũng có thể gọi tôi là người yêu. Em đến êm ả dịu dàng như cơn mưa mùa hạ tưới mát hồn bằng hữu từ đâu đến? Ai gửi tôi cho đây? Để đánh tráo trái tim tôi …? Đời tín đồ chỉ có một mà lại thôi. Với tôi đang trả lại mang lại bạn. Ở bên anh, dù cụ nào, hay bất kể đâu, gần như thứ hồ hết ổn.” Trong cuộc sống đời thường này, tôi cấp thiết nữa. Do vậy, kiếp sau, anh nhất định sẽ hóng em, anh sẽ chờ em trước những người khác, anh vẫn quen em sớm hơn một chút…”

Bức thư tình với nhiều từ ngắn đáng yêu

Những bức thư tình xuất xắc nhất

thư tỏ tình #Đầu tiên

Anh bạn, chắc bạn đã ngủ rồi đề nghị không? Anh vẫn ngồi đây viết hầu như dòng trọng tâm sự này.

Tôi nhớ các bạn rất nhiều, hình ảnh của bạn cứ chạy qua tâm trí của tôi. Hình ảnh này tạo nên tôi hoài cổ. Chúng ta là người mà tôi hy vọng dành phần còn lại của cuộc sống mình, bạn mà tôi muốn chia sẻ những thú vui và nỗi bi hùng của cuộc sống.

Tôi ko biết nhiều người đang nghĩ gì. Lừng chừng hoặc đã gửi ra quyết định của mình. Bây giờ em ghi nhớ anh nhiều lắm, khoảnh khắc anh gồm nghĩ về em không? Anh rứa nhắm mắt ngủ nhưng quan trọng không nghĩ về em.

Tôi cần làm gì, tôi phải làm như thế nào cho đúng? Tôi gồm nên chủ động tiếp cận anh ấy không? Em ghi nhớ anh, ngóng tin nhắn cả ngày mà không thấy.

Mình là gì của nhau, em có ý nghĩa gì với anh không? Anh ham mê em, anh yêu em, bao gồm sai không? khi ở ngay gần bạn, tôi chỉ mong chạy mang lại ôm bạn. Hành động của bạn làm tôi buồn, chúng ta thử để mình vào vị trí của tôi xem sao?

Một chiếc chữ, một chữ sao nặng nề đến thế? sau cùng em là gì của anh?

Tôi lừa dối chủ yếu mình, rằng các bạn đến với tôi. Tôi có yếu không Đó không hẳn là một cảm xúc dễ chịu. Thật tệ, anh lưu giữ em!

Tôi yêu cầu làm gì, chúng ta có thể cho tôi câu trả lời?

Thư tỏ tình #2

Yến thân mến,

Trải qua vài mối tình tan vỡ, cô từng suy nghĩ mình cấp thiết yêu thêm ai nữa. Anh đang quen với cuộc sống thường ngày làm bất cứ điều gì một mình trong một thời gian dài. Lâu mang lại nỗi tôi bắt buộc nhớ chính xác thời gian.

Nhưng rồi định mệnh đã hỗ trợ tôi gặp mặt em và rồi tôi mê say em tự xa.

Tôi cấp thiết không rỉ tai với bạn, cho gần bạn. Hằng ngày trôi qua, tình cảm của họ ngày càng bền chặt. Anh ko thể hoàn thành nghĩ về em, xong yêu em. Hình như trái tim này không còn là của anh ấy nữa. Tại sao anh ấy không nghe lời bạn?

Thật cực nhọc để có dũng cảm đứng trước mặt các bạn và nói rằng tôi yêu thương bạn. Đó là nguyên nhân tôi ngồi trên đây viết hầu hết dòng này. Đồng ý làm người yêu của anh đi Yên! Anh yêu em vô điều kiện, cho dù là chuyện gì xảy ra, anh vẫn hy vọng rằng tín đồ anh ao ước ở bên phía trong cuộc đời này chính là em!

Bức thư tình đường dài hay nhất

Anh à, có tín đồ nói yêu xa ko dành cho tất cả những người yếu tim. Ngoài khoảng chừng cách, tín nhiệm cũng là một trong thứ rất ước ao manh. Số đông ngày chưa quen em, anh chưa lúc nào nghĩ mình sẽ yêu xa. Mẹ luôn luôn bảo yêu thương xa khổ lắm nhỏ ạ. Nhưng mà định mệnh cho tôi sánh đôi thuộc em. Dù khoảng cách địa lý giữa chúng ta rất xa, xa tới mức viết hầu hết dòng này em cũng hơi ngại. Lượt thích anh nhé, làm người yêu anh nhé!

Tôi ý muốn đợi nhiều hơn thế nữa 10 hình ảnh bức thư tình hồ hết điều trên để giúp đỡ bạn đạt được một “crush”. Mimosa Wedding chúc hai bạn trẻ sớm thành đôi với về chung một công ty nhé!! Mọi thắc mắc xin vui lòng contact với Mimosa Wedding để được hỗ trợ và hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Nhân ngày Bưu chính thế giới, cùng điểm lại rất nhiều lá thư tình nổi tiếng của rất nhiều cặp bồ “vang bóng một thời”, làm tan tung trái tim người đọc.


1. Nhà vua Napoleon cùng cánh thư gửi fan góa phụ xinh đẹp

Nổi giờ đồng hồ đào hoa, nhưng nhà vua Napoleon chỉ yêu mê man một ngườicon gái đến trọn đời - sẽ là góa phụ Joséphine de Beauharnais. Dù chị em hơn hoàng đế đến 6 tuổi, tuy vậy người ta tất yêu lýgiải nổi do sao hoàng đế lại nhất định yêu cùng cưới tín đồ góa phụ này.

Bức thư sau đây được viết vào năm 1797, khi Napoleon đã trên sa trường. Mặc mang lại Napoleon nhất mực nhớ nhung gửi cho những người vợ thân yêu hồ hết cánh thư trìu mến, Joséphine hiếm hoi khi hồi âm phần đa bức thư tình mà phụ nữ nhận được.

*
Napoleon và Joséphine.

Dưới đó là đoạn trích của một trong những bức thư nhưng Napoleon gửi Josephine:“Gửi mang đến tình yêu thương Josephine

Ta chẳng thể yêu cô bé nữa, ngược lại, thấy ghét thiếu phụ làm sao. Thanh nữ là cô bé xíu Lọ Lem đáng ghét, xứng đáng hận. Nàng chẳng lúc nào hồi âm lại đến ta. Nàng không thể yêu người ck khốn khổ này nữa, buộc phải không? nữ biết rõ sự vui mừng vô bờ sẽ đến từ những bức thư của nàng, nhưng lại chẳng lúc nào đặt cây viết viết được thừa vài chiếc dành cho người ngày đêm ao ước ngóng.

*
Bức thư tình cùng với những nhỏ chữ tất cả cánh.

Vậy, thưa “quý bà” của ta, nàng làm gì trong suốt thời hạn đó? Điều gì đã giật đi thời gian của thiếu nữ - vốn dùng làm biên thư cho người tình, người ông chồng tuyệt vời tốt nhất của nàng? Điều gì đã khiến nàng gạt tình yêu sang một bên, gạt bỏ sự ngọt ngào và vĩnh cửu cơ mà nàng đã có lần hứa?

Ai là tình nhân bắt đầu của nàng, hoàn toàn có thể lấy cắp của con gái mọi giây gần như phút, sở hữu ngày và đêm của nàng, để rồi chống cản nữ ban phát đến ta một chút ít yêu thương và quan tâm? lưu giữ nhé, Josephine, một ngày đẹp trời, đầy đủ cánh cửa có khả năng sẽ bị phá vỡ, cùng ta đã ở đó. Sự thật là, Josephine yêu quý, ta thực sự băn khoăn lo lắng khi không nghe được tin tức về nàng.

Nhanh lên, cấp tốc lên, hãy viết mang đến ta một bức thư dài tối thiểu 4 trang giấy với hồ hết lời ngọt ngào ngọt ngào, để đong đầy trái tim ta với thú vui và xúc cảm. Hỡi ôi, ta ao ước mỏi bao gồm nàng trong tầm tay, nhằm gửi đến cô bé ngàn cái hôn nồng cháy như ánh khía cạnh trời địa điểm xích đạo xa xôi.

Mùa xuân năm 1797

Napoleon Bonaparte”.

2. Bức thư tình Beethoven dành cho “Người tìnhbấttử”

Tương truyền rằng thiếu nữ thơ của
Beethoven, bạn đã truyền nhiều cảm xúc đến công ty soạn nhạc này lúc ông còn sống là cô gái trẻ xinh tươi tên Theresa de Brunowick, fan Hungary. Mặc dù nhiên, sau khi Beethoven ngỏ lời mong hôn, Theresa đã nhất quyết khước từ khiến cho trái tim ông tung vỡ.

Sau khi ông mất, tín đồ ta sẽ tìm thấy một bức thư cho người phụ chị em được ông gọi bằng tên “Immortal Beloved” (Người tình bất tử) cùng với lời lẽ trìu quí “My angel, my all, my very self” (Thiên thần của tôi, cuộc đời tôi, toàn bộ những gì của riêng biệt tôi).

*
Dành mang đến “Người tình bất tử”.

Lá thư với số đông dòng chữ của Beethoven. Có đoạn:

“Dù vẫn còn đấy nằm bên trên giường, trọng tâm trí của anh luôn luôn hướng về em, người yêu muôn thuở của anh. Có lúc vui, buồn cùng với sự chờ đợi, phân vân định mệnh có nghe được lời bọn họ hay không?

Anh đã ra quyết định rời xa em cho tới khi có thể quay trở về trong tầm tay em, nói rằng, anh thiệt sự đã trở về bên cạnh em, có linh hồn của mình quấn lấy em trong trái đất vô hình. Lúc đó, em sẽ hiểu được lòng chung thủy của anh. Không tồn tại một ai có thể giữ được trái tim anh, ko bao giờ. Hãy bình tĩnh, yêu anh, hôm nay, hôm qua. Hầu hết giọt nước đôi mắt thương ghi nhớ em – em – em, tất cả là của anh. Hãy tiếp tục yêu anh, đừng bao giờ đánh giá bán sai trái tim tầm thường thủy của người yêu em. Mãi mãi của anh. Tồn tại của em. Lâu dài của bọn chúng ta”.

3. Khi công ty văn viết thư tình

Victor Hugo với người thiếu nữ ông yêu – Adele Foucher đã có nhiều cánh thư tình với bao lời lẽ ngọt ngàodành cho nhau, mặc đến hai mái ấm gia đình phản đối kịch liệtkhông đến họ đếnvới nhau. Giãi bày tình yêu sâu sắccủamình, Victor Hugo đã gửi gắm bao dịu dàng qua đầy đủ bức thư dành cho những người con gái xinh đẹp.

*
Nàng thơ của đại văn hào Victor Hugo.
“Em vồn vã của anh! dù lẫn trong đám đông dẫu vậy khi hai chổ chính giữa hồn đang tìm thấy nhau, sự đoàn kết này đang rực cháy, bắt nguồn từ Trái đất cùng vút bay mãi tận thiên đường. Đó là sự đam mê, là tình thương đích thực. Tình yêu đó khởi đầu từ sâu tận lòng lòng anh, bằng một trái tim chân thành, cùng với sự hy sinh cả đa số điều ngọt ngào và lắng đọng nhất.

Chính em là bạn khơi mối cung cấp tình yêu đó trong anh. Tình yêu trong trắng và mãnh liệt của không ít thiên thần. Anh vẫn nói lại với em một ngàn lần rằng anh khôn cùng yêu em, khẩn thiết yêu em. Nếu như em cũng yêu anh, chỉ không nhiều thôi, em cũng trở thành tìm thấy niềm thú vị cũng chính vì anh sẽ luôn sung sướng khi nói lại mãi mọi lời này với em".

4. Marilyn Monroe với những tình ái cháy bỏng

Marilyn Monroe – hình tượng sắc đẹp của Hollywood Monroe kết giao 3 lần trong cuộc đời. Cạnh bên đó, có khá nhiều thị phi tình cảm vây quanh nàng,song phần nhiều bức thư tình nữ viết cho bất cứ tình nhân nào cũng đều mặn nồng, da diết, khiến người gọi cảm tưởng kẻ thù là bạn tình độc nhất trong suốt cuộc sống nàng. Với ái tình nào, Marylin Monroe cũng hết lòng cháy bỏng, mãnh liệt như mối tình đầu, như côn trùng tình sau cùng và duy nhất.

“Joe yêu quý nhớ,

Em phân vân phải nói sao nhằm anh đọc rằng, em ghi nhớ anh thật nhiều. Em yêu thương anh cho đến lúc trái tim này tan thành nghìn mảnh. Toàn bộ những gì em yêu thương thương, em ước mong và phải đến, đó là anh, mãi sau về sau. Em chỉ ước ao ở mặt anh, cùng anh yêu thương hỡi, em sẽ vươn lên là người thiếu phụ như anh ước ao muốn.

Có nên em thật tệ hại, lúc cứ nghĩ đến anh thiệt nhiều, thật lâu cùng nhất là mỗi khi đêm xuống? Em hứa đã sẽ cố gắng triệu triệu lần rộng thế. Nhưng lại hơn vớ cả, em chỉ mong một ngày làm sao đó, anh vẫn tự hào về em, như trường đoản cú hào về vợ của anh, và mẹ của những con anh (ít tuyệt nhất là 2 nhé, em vừa mới đưa ra quyết định đấy!). Em nhớ thật nhiều cảm xúc mỗi tối anh ôm em cùng ru em ngủ trong vòng tay. Đêm nay, em chỉ ý muốn được gần bên anh… và anh biết không, trái tim em đang buồn bã đến nhịn nhường nào.

Anh yêu thương thương, đừng bao giờ rời xa em nữa nhé. Yêu thương anh siêu nhiều”.

*
Marilyn và vắt tổng thống John Kenedy thuở mặn nồng.

Tuy nhiên chỉ sau đó một thời hạn ngắn, bức thư mà bạn nữ viết cho Jack – tín đồ mà tín đồ ta nhận định rằng đó chính là cố tổng thống Mỹ John Kenedy, cũng không hề thua kém phần lắng đọng và lãng mạn.

“Jack yêu thương thương,

Về cùng với em đi! nhân loại của em chẳng còn gì khác nếu vắng trơn anh – anh là vớ cả! khía cạnh trời không thể sưởi nóng và chiếu sáng cho em, kể từ khi em không hề ở trong tầm tay anh. Em đã buộc phải mải miết 1 mình trong bóng buổi tối vĩnh hằng. Bản thân sẽ có tác dụng được điều đó, Jack của em.

Em biết bọn họ có thể. Chẳng phải anh từng thủ thỉ, phút giây niềm hạnh phúc nhất đời anh là mặt em kia sao? Anh có nghĩ về hầu như đêm hoàn hảo nhất mà chúng ta cùng ấm áp dưới phần đa tấm chăn, và thì thầm cho nhau nghe các ước mơ và lắng đọng nhất? làm thế nào mà anh hoàn toàn có thể chịu đựng phần nhiều nỗi đau mà chính em, hiểu rõ sâu xa hơn ai không còn về nó? hợp lý và phải chăng anh mạnh khỏe hơn em, anh yêu? vị thực sự em cần thiết chịu đựng nổi nỗi nhức này. Đồ ăn không thể mùi vị, anh em không thể an ủi em, và phần nhiều lời chúc ngủ ngon giấc cũng không thể khiến em dịu lòng.

Xem thêm: Ngôi Nhà Số 10 Phố Wellington, Xác Sống (Thây Ma) / Nhà Số 10 Phố Wellington

Em là người con gái có lòng từ bỏ trọng, Jack, và em trước đó chưa từng cầu xin bất kể ai hoặc bất kể điều gì trong cuộc sống mình. Tuy vậy giờ đây, em cầu xin anh. Hãy cho chúng ta thêm một thời cơ nữa, được ko anh?”

Xã hội tiến bộ ngày nay đã khiến cho con fan ta mải đuổi theo nhịp sống xô bồ mà vội vàng bỏđi kiến thức trao nhau số đông dòng thư tay đựng đầy cảm xúc. Nhân
Ngày Bưu chính thế giới, hãy chũm một cây bút, sẵn sàng một tờ giấy, để dành ra một giờ cùng viết vào đó phần đa lời yêu thương gửi tặng một fan đặc biệt.