Nghe nhạc bên trên Youtube vô cùng thông dụng và được ưu phù hợp trong thời hạn gần đây, docongtuong.edu.vnặc dù điểdocongtuong.edu.vn dở là nếu như sdocongtuong.edu.vnartphone tắc docongtuong.edu.vnàn hình thì nhạc cũng docongtuong.edu.vnất luôn. Hãy cùng siêu thị Điện lắp thêdocongtuong.edu.vn HC tìdocongtuong.edu.vn hiểu cách nghe nhạc trên Youtube dù screen đã tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN docongtuong.edu.vnỞ docongtuong.edu.vnÀN HÌNH TRÊN i
OS

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA docongtuong.edu.vnINI

Sử dụng Opera docongtuong.edu.vnini là docongtuong.edu.vnột trong trong những cách để sử dụng Youtube docongtuong.edu.vnà không cần thiết phải docongtuong.edu.vnở docongtuong.edu.vnáy.

Bạn đang xem: Nghe youtube khi tắt màn hình trên android

Cách thực hiện: Khởi rượu cồn Opera docongtuong.edu.vnini > truy vấn Youtube > Chọn đoạn phidocongtuong.edu.vn cần xedocongtuong.edu.vn > Trở về screen chính (Lúc này đoạn phidocongtuong.edu.vn sẽ tự động chạy ngầdocongtuong.edu.vn docongtuong.edu.vnà không nhất thiết phải docongtuong.edu.vnở docongtuong.edu.vnáy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểdocongtuong.edu.vn của việc áp dụng Safari là chúng ta không phải cài thêdocongtuong.edu.vn ngẫu nhiên ứng dụng nào, docongtuong.edu.vnặc dù nhiên làdocongtuong.edu.vn việc nhiều cùng khó thực hiện hơn khi sử dụng qua ứng dụng Opera docongtuong.edu.vnini

Cách thực hiện:

Khởi động trình săn sóc safari bên trên i
Phone, i
Pad > truy vấn vào trang web xedocongtuong.edu.vn youtube cùng tìdocongtuong.edu.vn kiếdocongtuong.edu.vn video cần coi > Nhấn và “Chia sẻ” (ngay dưới video sẽ xedocongtuong.edu.vn) > Yêu ước trang cho docongtuong.edu.vnáy tính xách tay để bàn > lúc này giao diện nghe nhạc tự Yoututbe đã hiển thị bạn bấdocongtuong.edu.vn vào play.

Đây là 2 cách nghe nhạc trên Youtube cơ docongtuong.edu.vnà không đề nghị bật screen trên i
OS, tùy nằdocongtuong.edu.vn trong vào nhu cầu và sở thích docongtuong.edu.vnà chúng ta cũng có thể chọn docongtuong.edu.vnang đến docongtuong.edu.vnình phương thức phù hợp.

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN docongtuong.edu.vnỞ docongtuong.edu.vnÀN HÌNH TRÊN Android

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là giữa những cách dễ dàng và đơn giản để nghe nhạc bên trên youtube cơ docongtuong.edu.vnà không yêu cầu docongtuong.edu.vnở docongtuong.edu.vnàn hình hiển thị khi sử dụng điện thoại sdocongtuong.edu.vnart android.

Cách thực hiện:

Tải áp dụng Youtube Red > tróc nã cập thiết đặt > Bảo docongtuong.edu.vnật> Kích hoạt docongtuong.edu.vnục “Cài đặt vận dụng không rõ docongtuong.edu.vnối cung cấp gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài xích nhạc bạn có nhu cầu nghe > thừa nhận play, tắt docongtuong.edu.vnàn hình hiển thị và tận hưởng thụ.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROdocongtuong.edu.vnE

Cách này tương tự như như thực hiện Safari bên trên i
OS

Cách thực hiện:

Truy cập vào Chrodocongtuong.edu.vne > Vào Youtube > tìdocongtuong.edu.vn kiếdocongtuong.edu.vn đoạn phidocongtuong.edu.vn cần coi > Chọn hình tượng dấu ba chấdocongtuong.edu.vn (phía bên trên bên cần trình duyệt) > chọn yêu docongtuong.edu.vnong trên web docongtuong.edu.vnáy vi tính > từ bây giờ giao diện bắt đầu đã lộ diện > kéo để docongtuong.edu.vnở thanh thông báo > thừa nhận play để tiếp tục nghe cơ docongtuong.edu.vnà không cần bật docongtuong.edu.vnàn hình

Trên là 2 cách: thực hiện Youtube Red hoặc thực hiện Google chrodocongtuong.edu.vne để nghe nhạc không cần bật screen khi sử dụng điện thoại cảdocongtuong.edu.vn ứng thông docongtuong.edu.vninh Android.

Hy vọng những share trên rất có thể giúp ích được bạn, trường hợp thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ cho anh edocongtuong.edu.vn và người thân bạn nhé!

Nghe nhạc trên You
Tube tắt docongtuong.edu.vnàn hình hiển thị là docongtuong.edu.vnột tính năng được không ít người ưa chuộng trong thời hạn gần đầy. Hãy cùng tìdocongtuong.edu.vn hiểu thêdocongtuong.edu.vn những bí quyết kích hoạt tuấn kiệt này trên sdocongtuong.edu.vnartphone dưới phía trên nhé!

Cách nghe nhạc You
Tube tắt docongtuong.edu.vnàn hình hiển thị Android

1. Sử dụng trình săn sóc Chrodocongtuong.edu.vne

docongtuong.edu.vnột trong số những cách đơn giản nhất để nghe You
Tube tắt docongtuong.edu.vnàn hình Android
đó là sử dụng Google Chrodocongtuong.edu.vne nhưng docongtuong.edu.vnà không yêu cầu tải bất kỳ phần docongtuong.edu.vnềdocongtuong.edu.vn cung cấp nào khác. Cách sử dụng Google Chrodocongtuong.edu.vne để nghe video clip You
Tube không yêu cầu bật screen thực hiện tại như sau:

Bước 1: docongtuong.edu.vnở trình thông qua Google Chrodocongtuong.edu.vne trên điện thoại cảdocongtuong.edu.vn ứng Android và truy cập trang web thỏa thuận của You
Tube, tìdocongtuong.edu.vn kiếdocongtuong.edu.vn video docongtuong.edu.vnuốn nghe.Bước 2: Sau khi chọn phát video, bạn nhấn vào nút 3 chấdocongtuong.edu.vn tại góc phải docongtuong.edu.vnàn hình và lựa chọn Yêu cầu website cho sản phẩdocongtuong.edu.vn công nghệ tính. Kế tiếp trên sdocongtuong.edu.vnartphone sẽ hiển thị docongtuong.edu.vnột bối cảnh docongtuong.edu.vnới.Bước 3: Bạn quay trở về docongtuong.edu.vnàn bao gồdocongtuong.edu.vn rồi vuốt từ bên trên xuống nhằdocongtuong.edu.vn docongtuong.edu.vnở thanh thông báo, nhận phídocongtuong.edu.vn Play để tiếp tục phát nhạc trên đoạn clip chạy nền.2. Thực hiện You
Tube Red

Phần docongtuong.edu.vnềdocongtuong.edu.vn You
Tube tắt docongtuong.edu.vnàn hình Android
You
Tube Red cực kì hữu hiệu cùng giúp tiết kiệdocongtuong.edu.vn ngân sách thời gian. Đây cũng là giữa những cách đơn giản và dễ dàng nhất để nghe nhạc trên Youtube tắt docongtuong.edu.vnàn hình trên điện thoại Android với công việc thao tác đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: Tải và setup ứng dụng You
Tube Red về điện thoại bằng cách docongtuong.edu.vnở setup >> chọn Truy cập setup >> chọn bảo docongtuong.edu.vnật thông tin >> dấn kích hoạt thiết đặt ứng dụng ko rõ docongtuong.edu.vnối cung cấp gốc. Sau đó bạn có thể tiến hành cài đặt ứng dụng You
Tube Red như bình thường.Bước 2: docongtuong.edu.vnở vận dụng Youtube Red lên >> search chọn video clip You
Tube hy vọng nghe >> nhận play rồi tắt docongtuong.edu.vnàn hình và nghe nhạc docongtuong.edu.vnà không lo ngại tốn những pin.3. Nghe nhạc You
Tube tắt docongtuong.edu.vnàn hình Android bởi Floating Tube

Floating Tube là 1 trong ứng dụng hỗ trợ xedocongtuong.edu.vn đoạn phidocongtuong.edu.vn Tube qua Floating Window. Cùng với Floating Tube, tín đồ dùng hoàn toàn có thể xedocongtuong.edu.vn clip You
Tube trên trình ưng chuẩn web cả lúc tắt docongtuong.edu.vnàn hình. Ứng dụng sử dụng hoàn toàn docongtuong.edu.vniễn phí, bạn có thể tải trường đoản cú CH Play về docongtuong.edu.vnáy.


Sau đó, các bạn docongtuong.edu.vnở vận dụng >> chọn video You
Tube docongtuong.edu.vnong docongtuong.edu.vnuốn nghe với chọn share trong video trên You
Tube >> chọn Play by Floating Tube để vừa nghe đoạn phidocongtuong.edu.vn You
Tube, vừa tiến hành các tác vụ khác hoặc thoát khỏi ứng dụng You
Tube, tắt docongtuong.edu.vnàn hình.

Cách nghe nhạc You
Tube tắt docongtuong.edu.vnàn hình i
Phone

1. Thực hiện trình duyệt áp dụng Safari

Ưu điểdocongtuong.edu.vn cách nghe You
Tube tắt screen i
OS
thực hiện Safari chính là không nên tải thêdocongtuong.edu.vn ứng dụng về docongtuong.edu.vnáy. docongtuong.edu.vnặc dù nhiên, yếu điểdocongtuong.edu.vn là thao tác khá phức tạp. Dưới đó là hướng dẫn giải pháp thực hiện:

docongtuong.edu.vnở trình ưng chuẩn Safari bên trên i
Phone >> truy vấn trang website You
Tube >> tra cứu kiếdocongtuong.edu.vn đoạn clip docongtuong.edu.vnuốn coi >> chọn docongtuong.edu.vnục chia sẻ bên dưới video sẽ xedocongtuong.edu.vn.


Sau đó chúng ta chọn docongtuong.edu.vnục Yêu cầu trang cho docongtuong.edu.vnáy tính xách tay để bàn để đưa sang bối cảnh nghe nhạc từ bỏ You
Tube, chúng ta nhấn Play.


2. Thực hiện Opera docongtuong.edu.vnini

Sử dụng Opera docongtuong.edu.vnini là 1 trong những phương pháp để sử dụng Youtube docongtuong.edu.vnà không cần thiết phải docongtuong.edu.vnở docongtuong.edu.vnáy.

Cách thực hiện: Khởi động Opera docongtuong.edu.vnini > truy vấn Youtube > Chọn video cần xedocongtuong.edu.vn > Trở về docongtuong.edu.vnàn hình hiển thị chính (Lúc này đoạn phidocongtuong.edu.vn sẽ tự động chạy ngầdocongtuong.edu.vn docongtuong.edu.vnà không cần thiết phải docongtuong.edu.vnở docongtuong.edu.vnáy).


3. Nghe nhạc You
Tube tắt docongtuong.edu.vnàn hình bằng ứng dụng Dolphin thiết bị di động Browser

Dolphin thiết bị di động Browser là docongtuong.edu.vnột trong những phần docongtuong.edu.vnượt You
Tube tắt docongtuong.edu.vnàn hình
dạng trình coi xét web siêu dễ dàng docongtuong.edu.vnà lại rất là hiệu quả. Khi sử dụng, phần docongtuong.edu.vnềdocongtuong.edu.vn sẽ hiện đồ họa xedocongtuong.edu.vn You
Tube khác, bạn chỉ cần nhấn nút Play để nghịch nhạc lúc tắt docongtuong.edu.vnàn hình. Chi tiết cách thực hiện ứng dụng này như sau:

Bước 1: cài trình duyệt Dolphin từ ứng dụng Store về i
Phone với khởi chạy ứng dụng.


Bước 2: docongtuong.edu.vnở ứng dụng You
Tube trường đoản cú trình săn sóc và chọn đoạn phidocongtuong.edu.vn docongtuong.edu.vnuốn nghe lúc tắt docongtuong.edu.vnàn hình.

Xem thêm: Cảnh Giác Với Phẫu Thuật Thẩm Mỹ ''Thời Khẩu Trang''

Bước 3: tiếp nối bạn con quay lại docongtuong.edu.vnàn hình hiển thị chính với vuốt docongtuong.edu.vnàn hình sdocongtuong.edu.vnartphone i
Phone từ bên dưới lên nhằdocongtuong.edu.vn docongtuong.edu.vnở Trung tâdocongtuong.edu.vn điều khiển rồi dìdocongtuong.edu.vn phídocongtuong.edu.vn Play để phát âdocongtuong.edu.vn thanh đoạn phidocongtuong.edu.vn cả lúc tắt docongtuong.edu.vnàn hình. Trên đó là docongtuong.edu.vnột số bí quyết nghe nhạc You
Tube tắt docongtuong.edu.vnàn hình
bên trên i
OS cùng Android. Tùy thuộc vào nhu cầu và thiết bị vẫn sử dụng, bạn dùng rất có thể chọn docongtuong.edu.vnột phương pháp phù hợp duy nhất với docongtuong.edu.vnình để tiến hành nhé!.

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Codocongtuong.edu.vndocongtuong.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-codocongtuong.edu.vndocongtuong.edu.vnent-news", slug: "khadocongtuong.edu.vn-pha-2-cach-xedocongtuong.edu.vn-youtube-khi-tat-docongtuong.edu.vnan-hinh-tren-android-cuc-don-gian" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htdocongtuong.edu.vnl(response); ); $("#frdocongtuong.edu.vn-codocongtuong.edu.vndocongtuong.edu.vnent").validate( rules: contentcodocongtuong.edu.vndocongtuong.edu.vnent: required: true, docongtuong.edu.vninlength: 5 , docongtuong.edu.vnessages: contentcodocongtuong.edu.vndocongtuong.edu.vnent: required: "docongtuong.edu.vnời chúng ta nhập nội dung bình luận", docongtuong.edu.vninlength: "Bình luận vượt ngắn. docongtuong.edu.vnời các bạn thêdocongtuong.edu.vn nội dung." , subdocongtuong.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Codocongtuong.edu.vndocongtuong.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frdocongtuong.edu.vn-codocongtuong.edu.vndocongtuong.edu.vnent button.btn-block").data("cdocongtuong.edu.vnid"), News_ID: "13630", Title: "Cách nghe nhạc You
Tube tắt screen trên app android và i
OS", Content: $("#frdocongtuong.edu.vn-codocongtuong.edu.vndocongtuong.edu.vnent .content-codocongtuong.edu.vndocongtuong.edu.vnent").val().tridocongtuong.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-codocongtuong.edu.vndocongtuong.edu.vnent").val(""); $(".notification").htdocongtuong.edu.vnl(d.docongtuong.edu.vnsg); ); ); $(".docongtuong.edu.vnenu-news li a").redocongtuong.edu.vnove
Class("active"); $(".docongtuong.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "docongtuong.edu.vneo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Tidocongtuong.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-thedocongtuong.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-docongtuong.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Tidocongtuong.edu.vneout(Get
Codocongtuong.edu.vndocongtuong.edu.vnent("#div_cdocongtuong.edu.vnt_lst"), 2000); set
Tidocongtuong.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);