Sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm luôn luôn là điều nhưng công chúng ý muốn đợi nhất, sau thời gian im ắng ở đầu cuối nữ ca sĩ cũng giới thiệu bài hát mới.

Lời bài bác hát Đúng cũng thành không đúng - Mỹ Tâm

Quá đủ rồi, quá mệt nhọc rồi, quá muộn rồi. Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi là do họ thôi. Vị khi yêu thương là sẽ luôn luôn đúng, chẳng khi nào đắn đo. ước ao yêu tìm kiếm cách, hết yêu thì tìm lý do.

*Pre-chorus: Ngày nào còn yêu thương thì luôn nghĩ đến lẫn nhau bấy nhiêu. Nhưng mà giờ tín đồ ta ghẻ lạnh đến cụ dẫu mình nuông chiều chiều. Ko phải hay biết cuộc tình đã không giống trước kia thừa nhiều. Cứ vô bốn dành khuyến mãi mọi thứ cho tất cả những người mình yêu.

**Chorus: Nếu tín đồ ta vẫn nghĩ chúng ta đúng. Điều bản thân nói đúng cũng thành sai. Nếu tín đồ ta đang không cần nữa. Mình làm những gì thì cũng không phải. Còn yêu thương thì sẽ luôn luôn nhẫn nại. Cho dù ai vẫn sai. Đã hết yêu rồi, nỗ lực lại có tác dụng phiền bạn ta thôi. Nếu fan ta đã luôn luôn giận dỗi. Tìm gần như cách khiến ta buông xuôi. Nếu như tình yêu đã mất mới. Đừng không thể tinh được người đó rứa đổi. Đối cùng với mình họ là cụ giới. Nhưng fan ta nào bao gồm nghĩ ngợi. Đã không còn yêu rồi, đúng cũng thành không đúng thôi.

MV Đúng cũng thành không nên - Mỹ Tâm

Mỹ Tâm xuất hiện trên poster Đúng cũng thành sai với thần thái thanh lịch chảnh, tạo thành hình đậm màu quý tộc, tuy nhiên sao lại lộ diện hoa đồng xu tiền mà không hẳn là hoa hồng, tuyệt loài hoa khác, chắc hẳn rằng hoa đồng tiền mang một ẩn ý nhưng Đúng cũng thành sai muốn truyền cài đặt chăng?

*
tủ sách Lớp 1 Lớp 1 Lớp 2 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 11 Lớp 12 Lớp 12 Lời bài bác hát Lời bài bác hát tuyển chọn sinh Đại học, cđ tuyển sinh Đại học, cđ


Bạn đang xem: Nếu người ta đã không cần nữa

Lời bài bác hát Đúng cũng thành không nên - Mỹ trọng tâm


475

1. MV Đúng cũng thành sai

2. Lời bài xích hát Đúng cũng thành sai

Quá đủ rồi, quá mệt mỏi rồi, quá muộn rồi.Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi là do họ thôi.Vì khi yêu là sẽ luôn đúng, chẳng bao giờ đắn đo.Muốn yêu search cách, không còn yêu thì search lý do.*Pre-chorus:Ngày làm sao còn yêu thương thì luôn luôn nghĩ đến cho nhau bấy nhiêu.Mà giờ bạn ta hờ hững đến nắm dẫu mình nuông chiều chiều.Chẳng hề xuất xắc biết cuộc tình đã khác trước đây kia thừa nhiều.Cứ vô bốn dành tặng mọi thứ cho những người mình yêu.**Chorus:Nếu tín đồ ta đang nghĩ chúng ta đúng.Điều mình nói đúng cũng thành sai.Nếu fan ta đang không cần nữa.Mình làm gì thì cũng ko phải.Còn yêu thì sẽ luôn luôn nhẫn nại. Mặc dầu ai đang sai.Đã không còn yêu rồi, cố gắng lại làm phiền fan ta thôi.Nếu bạn ta đã luôn giận dỗi.Tìm đầy đủ cách khiến ta buông xuôi.Nếu tình yêu đã mất mới.Đừng kinh ngạc người đó thay đổi.Đối với mình họ là nuốm giới.Nhưng người ta nào gồm nghĩ ngợi.Đã hết yêu rồi, đúng cũng thành không đúng thôi.

3. Đúng cũng thành sai - Lyrics

4. Phù hợp âm Đúng cũng thành sai

Quá đủ rồi, quá mệt rồi, quá muộn rồi
Tình yêu không có lỗi, lỗi là do chúng ta thôi
Vì lúc yêu là sẽ luôn luôn đúng, chẳng lúc nào đắn đo
Muốn yêu kiếm tìm cách, hết yêu thì tra cứu lý do
Ngày làm sao còn yêu thì luôn nghĩ đến cho nhau bấy nhiêu
Mà giờ người ta thờ ơ đến thế dẫu bản thân nuông chiều
Chẳng hề hay biết cuộc tình đã không giống trước kia quá nhiều
Cứ vô tư dành tặng ngay mọi thứ cho những người mình yêuĐK:Nếu người ta đã nghĩ chúng ta đúng điều bản thân nói đúng cũng thành sai
Nếu bạn ta đang không cần nữa mình có tác dụng gì thì cũng không phải
Còn yêu thì sẽ luôn luôn nhẫn nại đến dù bạn đang saiĐã hết yêu rồi, nỗ lực lại làm cho phiền tín đồ ta thôi


Xem thêm:

Nếu người ta đã luôn luôn giận dỗi tìm phần đông cách khiến cho ta buông xuôi
Nếu tình yêu đã hết mới chớ ngạc nhiên bạn đó cụ đổiĐối cùng với mình họ là thay giới nhưng fan ta nào gồm nghĩ ngợiĐã hết yêu rồi, đúng cũng thành sai thôi