Mật khẩu: Mật khẩu bao hàm từ 8 cam kết tự, yêu cầu chứa ít nhất 1 chữ thường, 1 chữ hoa cùng số, không bao gồm ký tự đặc biệt quan trọng
*

Bằng cách bấm vào "Đăng ký tài khoản", bạn chấp nhận với Điều khoản & Điều khiếu nại của chúng tôi và rằng chúng ta đã đọc chính sách bảo mật
*

Chào mừng các bạn quay trở lại

Muathe24h.vn

Đăng kí thông tin tài khoản ngay bây giờ để có thể trải nghiệm những dịch vụ của bọn chúng tôi


*
quay trở về
*
thông tin
*

Âm dương sư là trong số những loại trò chơi đang khôn cùng “hot” và thu hút những sự nhiệt tình của chúng ta trẻ. Với hiện nay, trò chơi này sẽ tồn trên 2 kiểu dáng chơi, một là những người chơi miễn phí, nhì là những người chơi và thường xuyên nạp thẻ để tận thưởng tối đa các tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong game. Vậy thắc mắc đặt ra là làm thế nào để nạp thẻ âm khí và dương khí sư một giải pháp nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản mà tiết kiệm nhất? Đáp án sẽ được muathe24h.vn bật mí qua nội dung nội dung bài viết dưới đây!


1. Thẻ âm khí và dương khí sư là gì?

Đối cùng với game âm dương sư, khi chúng ta nạp thẻ thì đã nhận được những hồn ngọc – đó là một các loại vật phẩm đặc biệt có color tím và được áp dụng để buôn bán các vật dụng phẩm cần thiết cho game, các tài nguyên, bộ đồ hay upgrade nhân vật,... Ví như như khuyết ngọc (có màu sắc đỏ) xuất xắc sushi, vàng,... Các bạn có thể tự tìm kiếm được qua các trận đấu thì hồn ngọc lại chỉ gồm được khi chúng ta nạp thẻ vào trò chơi mà không hề một giải pháp nào hay qua các hệ thống nhiệm vụ, phần thưởng,... Làm sao khác.

Bạn đang xem: Nạp hồn ngọc âm dương sư


Chính vị vậy, các game thủ của trò âm khí và dương khí sư nếu như muốn có hầu hết trải nghiệm hoàn hảo nhất toàn bộ các tính năng, các nhiệm vụ xuất xắc thăng hạng nhanh nhất có thể trong trò chơi này thì đa số sẽ phải nộp tiền qua thẻ âm dương sư để nhấn hồn ngọc.

2. Bật mí những cách hấp thụ thẻ âm khí và dương khí sư dễ dàng và đơn giản nhất dành cho bạn

Có không hề ít cách để các bạn nạp được tiền với lấy hồn ngọc vào game âm khí và dương khí sư hiện nay nay. Dưới đấy là một số cách phổ cập và đơn giản nhất dành cho chúng ta cùng những hướng dẫn nạp thẻ âm dương sư, cùng tìm hiểu thêm nhé!

2.1. Nạp thẻ âm khí và dương khí sư bằng thẻ Garena

Để nạp được hồn ngọc cho game, các bạn có thể sử dụng thẻ Garena. Đây là 1 trong những loại thẻ khá thông dụng và được bán ở không hề ít các add khác nhau. Chúng ta có thể mua trực tiếp ở những đại lý phân phối thẻ đáng tin tưởng như là những điểm thanh toán Airpay, các siêu thị thế giới di động, các shop của Điện sản phẩm công nghệ Xanh,...


hấp thụ thẻ âm khí và dương khí sư bằng thẻ Garena

Theo đó, các bước thực hiện nay nạp thẻ âm khí và dương khí sư Garena như sau:

- Đầu tiên, các bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản game mà mình thích nạp vào trang web nạp thẻ từ bỏ nhà tạo game.

- Tiếp đó, các bạn sẽ click vào mục “game âm dương sư – onmyoji”.

- chúng ta lựa lựa chọn vào mục “hình thức thanh toán” và tại chỗ này sẽ hiện lên vô cùng nhiều hiệ tượng khác nhau, các bạn click vào mục “thẻ garena”.

- Tiếp đến bạn sẽ lựa chọn về mệnh giá cũng giống như số lượng hồn ngọc rồi điền các thông tin về mã thẻ, mã tài khoản,... Cùng ấn vào “xác nhận” là đã nạp thành công xuất sắc thẻ âm dương sư.

Mua thẻ game online trực tuyến

2.2. Nạp thẻ âm khí và dương khí sư bởi SMS năng lượng điện thoại

Nếu như trước đây, các chúng ta cũng có thể nạp thẻ âm khí và dương khí sư Viettel trải qua các thẻ cào tới từ nhà mạng này thì từ thời điểm năm 2018 trở đi, công ty internet Viettel đã dứt cung cấp thương mại dịch vụ đó với các bạn sẽ không thể thực hiện việc hấp thụ thẻ âm khí và dương khí sư bằng thẻ Viettel. Tuy vậy thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể nạp hồn ngọc cho game thông qua SMS điện thoại một cách gấp rút qua quá trình sau:


nạp thẻ âm khí và dương khí sư bằng SMS điện thoại

- Đầu tiên, chúng ta cũng rất cần được đăng nhập thông tin tài khoản game đề nghị nạp khi truy cập vào website nạp thẻ ở trong nhà phát hành game.

- Sau đó, các bạn tiếp tục chọn lựa vào mục “game âm dương sư – onmyoji” cùng cũng chọn lọc vào bề ngoài thanh toán.

- Khi màn hình hiển thị hiện lên hàng loạt các hiệ tượng thì các bạn sẽ chọn vào biểu tượng có chữ SMS.

- Tiếp đến, các bạn lựa chọn vào gói thẻ muốn nạp rồi khối hệ thống sẽ gởi về tin nhắn điện thoại thông minh một cú pháp mẫu. Các bạn chỉ buộc phải nhập theo cú pháp đó theo hướng dẫn là có thể nạp thẻ âm khí và dương khí sư qua tin nhắn điện thoại cảm ứng một bí quyết nhanh chóng.

Mua thẻ cào trực tuyến

2.3. Nạp thẻ âm khí và dương khí sư bởi thẻ ATM, visa hoặc Mastercard

Cũng tựa như như 2 phương pháp trên, các bạn cũng có thể sử dụng thẻ ATM, thẻ visa hoặc Mastercard để thực hiện nạp tiền cùng đổi rước hồn ngọc cho game của bản thân thông qua khối hệ thống trang web ở trong phòng mạng. Thế thể chúng ta thực hiện tại như sau:


hấp thụ thẻ âm dương sư bởi thẻ ATM, visa hoặc Mastercard

- bước 1: các bạn đăng nhập thông tin tài khoản game vào website hấp thụ thẻ ở trong nhà phát hành.

- cách 2: chọn lọc vào mục “game âm khí và dương khí sư – onmyoji” cùng click vào “hình thức thanh toán”.

- bước 3: chúng ta tiếp tục chọn lọc gói nạp thẻ, lựa chọn vào thanh toán thẻ ATM/visa/Mastercard cùng điền không thiếu thốn các tin tức theo yêu cầu.

- cách 4: Cuối cùng, chọn vào “thanh toán” để chứng thực nạp thẻ cùng bạn chỉ cần kiểm tra lại thông tin tài khoản game xem vẫn đúng giỏi chưa.

2.4. Nạp thẻ âm khí và dương khí sư moba bằng khối hệ thống IOS


hấp thụ thẻ âm dương sư moba bằng khối hệ thống IOS

Ngoài ra, các chúng ta cũng có thể nạp thẻ âm dương sư moba thông qua hệ thống IOS. Đây là một cách cũng khá nhanh giường mà những game thủ thường áp dụng hiện nay.

Để nạp thẻ thì bài toán đầu tiên bạn cần phải tải tiện ích game về thiết bị máy tính hoặc điện thoại cảm ứng có hệ quản lý và điều hành IOS. Tiếp đó, các các bạn sẽ đăng nhập và bắt gặp một biểu tượng sát bên nhân đồ gia dụng hiện lên trên ứng dụng game cùng click vào đó để nạp tiền đổi đem hồn ngọc. Trong đó, khối hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn thanh toán với bạn chỉ việc nhập password rồi chứng thực là sẽ nạp thành công thẻ âm khí và dương khí sư.

Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể thực hiện tại được điều đó thì những trong thông tin tài khoản i
Tunes của các bạn sẽ phải gồm tiền với số tiền đủ để nạp những gói thẻ theo nhu cầu của mình.

3. Tin tức về bảng giá thẻ âm khí và dương khí sư cùng các ưu đãi hấp dẫn


thông tin về bảng báo giá thẻ âm khí và dương khí sư cùng những ưu đãi lôi kéo

Khi nạp thẻ âm khí và dương khí sư, bên cạnh số lượng hồn ngọc nhận thấy thì các bạn còn được hưởng không ít ưu đãi hấp dẫn, hãy cùng tìm hiểu nhé!

- nạp tiền với mệnh giá bán là 10.000đ, các các bạn sẽ nhận được 2 hồn ngọc + 50 MB data tốc độ cao thực hiện đến 24h thuộc ngày.

- hấp thụ tiền cùng với mệnh giá chỉ là 20.000đ, các bạn sẽ nhận được 4 hồn ngọc + 100 MB data tốc độ cao áp dụng đến 24h thuộc ngày.

- nạp tiền với mệnh giá chỉ là 50.000đ, các các bạn sẽ nhận được 10 hồn ngọc + 250 MB data tốc độ cao thực hiện đến 24h thuộc ngày.

- nạp tiền với mệnh giá chỉ là 100.000đ, các các bạn sẽ nhận được 22 hồn ngọc + 500 MB data vận tốc cao sử dụng trong 7 ngày.

- hấp thụ tiền cùng với mệnh giá là 200.000đ, các bạn sẽ nhận được 44 hồn ngọc + 1000 MB data vận tốc cao áp dụng trong 7 ngày.

Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã nắm vững được phương pháp nạp thẻ âm khí và dương khí sư ra làm sao và có thể tận hưởng trọn được hầu như trò nghịch tuyệt vời, thú vui nhất trong game của mình nhé!

Hiện tại cách hấp thụ hồn ngọc Âm Dương Sư bằng thẻ điện thoại của những nhà mạng đang rất được bảo trì. Các đại nhân của Âm Dương Sư hãy đọc cách hấp thụ Hồn Ngọc mới sau đây.

Hồn Ngọc là gì?

Hồn Ngọc là một các loại vật phẩm quan trọng đặc biệt trong Âm Dương Sư (Màu tím) dùng để mua tài nguyên, cống phẩm trong game. Khác với Khuyết Ngọc (Màu đỏ), Sushi hay xoàn (Xu) hoàn toàn có thể tự kiếm được. Người chơi chỉ hoàn toàn có thể nhận được Hồn Ngọc thông qua bề ngoài nạp thẻ. Trong khi không còn cách nào khác, không có bất kỳ hệ thống nhiệm vụ, quà bộ quà tặng kèm theo hay quà biếu nào bộ quà tặng kèm theo hồn ngọc cả.

Hướng dẫn cách nạp Hồn Ngọc Âm Dương Sư

Bước 1: truy cập vào website https://napthe.vn/new/app

Bước 2: lựa chọn Game Âm Dương Sư với đăng nhập tài khoản


*

Bước 3: Chọn cách làm nạp qua thẻ Garena nhập mã thẻ cùng click xác thực để hoàn tất quá trình nạp thẻ trò chơi Âm Dương Sư


*

Như các đại nhân thấy, cách hấp thụ Hồn Ngọc bằng thẻ điện thoại của những nhà mạng hiện nay vẫn sẽ trong thời gian bảo trì. Bắt buộc nạp thẻ Âm Dương Sư bởi thẻ Garena là thủ tục nạp cấp tốc chóng, tiết kiệm chi phí và tác dụng nhất.

Các tựa game của Garena xây dựng thu hút đông đảo người chơi. Chính vì vậy cơ mà thẻ Garena được cung cấp khá thông dụng trên thị phần . Bạn cũng có thể mua thẻ cào tại những đại lý phân phối thẻ trên toàn quốc hoặc mua mã thẻ Online tại VTC Pay.

VTC Pay là đối tác doanh nghiệp phân phối mã thẻ Sò xác định của Garena. Chính vì vậy các bạn không cần phải băn khoăn lo lắng khi mua phải thẻ giả, thẻ vẫn qua sử dụng. Đặc biệt với bề ngoài mua mã thẻ Sò online giúp cho bạn tiết kiệm tiền của mình hơn nhờ ưu tiên 3% trên phần nhiều mệnh giá thẻ.

Hướng dẫn cài đặt thẻ Garena trên VTC Pay


*

Màn hình đang hiển thị ra danh sách thẻ trò chơi được bán online tại VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Garena sau đó chọn mệnh giá thẻ và con số thẻ buộc phải mua.Khi download thẻ Garena tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá bán 5% trên từng mệnh giá chỉ thẻ.
*

Bước 3: Chọn thủ tục thanh toán

Tại đây bạn chọn thanh toán giao dịch qua ví năng lượng điện tử VTC Pay và để được miễn phí quy trình giao dịch. Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật thông tin về số điện thoại cảm ứng mà bạn dùng để đăng ký thông tin tài khoản ví điện tử VTC Pay. Các bạn nhập mã để xác thực thanh toán và hoàn thành quá trình thanh toán giao dịch khi mua thẻ Garena online trên VTC Pay.

Xem thêm: Phim tru tiên có phần 3 không, tru tiên thanh vân chí phần 3 khi nào có


*

Bạn sẽ nhận được mã thẻ Garena sau thời điểm nhập mã bảo mật OTP/ODP. Để nạp Quân Huy Liên Quân mobile bạn truy cập trang napthe.vn và áp dụng mã thẻ nhằm nạp Quân Huy vào trò chơi như thông thường.

Với giải pháp mua thẻ Garena tại VTC Pay chúng ta cũng có thể nạp Hồn Ngọc Âm Dương Sư mọi lúc gần như nơi. Oder now hôm nay!