CH Play là cửa hàng ứng dụng vày Google phạt triển cung cấp vô số ứng dụng, game thậm chí là phim cùng sách dành cho thiết bị Android. Nhờ gồm CH Play bạn dễ dàng tải về setup các áp dụng cho năng lượng điện thoại, tablet Android của chính bản thân mình mà không phải lo ngại virus, mã độc.

Bạn đang xem: Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn


Tuy nhiên do nhiều lý do, nhiều lúc có một số ứng dụng bên trên CH Play mà chúng ta không thể cài đặt về được. Nó không tồn tại nút cài đặt mà chũm vào sẽ là thông báo màu đỏ với nội dung:

Mục này không có sẵn ở nước nhà của bạn
*

Ví dụ như tựa trò chơi Pokemon Unite bên trên CH Play được đơn vị phát hành hỗ trợ ở Indonesia và một số tổ quốc khác nhưng không tồn tại ở vn thì chúng ta không thể mua về được.

Thông thường những vận dụng bị thông báo Mục này không có sẵn ở giang sơn của bạn có khả năng sẽ bị ẩn khỏi tác dụng tìm tìm trong CH Play. Nghĩa là khi chúng ta nhập tự khóa nhằm tìm tìm nó thì sẽ không kiếm thấy. Thế vào kia nó chỉ xuất hiện khi bạn tìm trong Google hoặc mở từ liên kết chia sẻ.

Tình trạng ứng dụng bị Mục này không tồn tại sẵn ở non sông của bạn xảy ra rất phổ biến trên Android. Mặc dù thế vẫn có khá nhiều cách hoàn toàn có thể giúp chúng ta tải về setup những ứng dụng trên.


Tóm tắt nội dung ẩn
phía dẫn sở hữu về thiết đặt ứng dụng không tồn tại sẵn trên CH Play
biện pháp 1: download qua gói app android
giải pháp 2: đưa vùng CH Play

Hướng dẫn mua về thiết đặt ứng dụng không có sẵn trên CH Play

Cách 1: cài đặt qua gói APK

Cài vận dụng qua file game android thì chắc chắn đã không thể quá không quen gì với người dùng thiết bị Android. Phương thức này càng hiệu quả với phần đông ứng dụng không tồn tại sẵn bên trên CH Play. Đây là cách nhanh nhất, dễ dàng nhất mà Hieu
Mobile khuyên chúng ta nên sử dụng.


Vấn đề đặc trưng nhất ở cách thức này là bạn phải biết nguồn file apk nào uy tín. Bởi nếu cài đặt ở nơi không rõ nguồn gốc, file APK rất dễ dàng bị lan truyền mã độc virus khiến hại đến điện thoại.

Ngoài ra bạn cần xem xét phiên bản file apk đó bao gồm phải là mới nhất chưa. Nếu không phải mới nhất thì khi cài xong có thể áp dụng không vận động được nữa.

Do đó tại đây Hieu
Mobile sẽ chia sẻ một nguồn tệp tin APK xuất sắc nhất hiện nay đó đó là APKPure. Duưới đó là các để bạn tải file android một ứng dụng bất kỳ trên CH Play qua APKPure:

Bước 1: truy cập vào home của APKPure

Bước 2: Nhập tự khóa hoặc liên kết chia sẻ của áp dụng cần thiết lập về.

Bước 3: Trong danh sách kết quả, chọn áp dụng cần tải.

Bước 4: Bấm nút cài đặt về app android hoặc XAPK rồi chờ đón tiến trình download xuống.


*

Bước 5: sau khoản thời gian tải về thành công, đối với file android bạn chỉ cần mở ra để cài đặt ứng dụng mà thôi. Riêng biệt với những ứng dụng chỉ tất cả file XAPK thì bạn xem thêm cách cài ứng dụng XAPK nhé.

Lưu ý: vào lần setup ứng dụng bởi file game android đầu tiên, bạn phải cấp quyền cài đặt ứng dụng không rõ nguồn.

Cách 2: đưa vùng CH Play

Cách này chỉ nên áp dụng khi bạn không tìm kiếm thấy file app android của vận dụng cần download đặt. Cũng chính vì nó hơi phức tạp và đôi khi không hiệu quả lắm.

Cụ thể họ sẽ chuyển vùng tài khoản CH Play từ nước ta sang đất nước được bên phát hành cung cấp ứng dụng. Sau khi chuyển vùng xong, bạn có thể cài đặt vận dụng đó ngay lập tức trên CH Play.

Bước 1: bạn cần xác minh được ứng dụng đó được phát hành ở non sông nào.

Ví dụ như tựa trò chơi Heroes Evolved chỉ được thành lập ở Indonesia.

Sau khi đã đạt được thông tin này họ sẽ gửi vùng tài khoản CH Play từ vn sang tổ quốc đó.

Bước 2: thiết đặt một áp dụng VPN có tổ quốc cần đưa vùng. Tiếp đến kết nối VPN đến nước nhà đó.

Bước 3: Xóa dữ liệu ứng dụng CH Play bên trên máy

Bước 4: Mở áp dụng CH Play, đăng nhập thông tin tài khoản Google.

Bước 5: tùy chỉnh thiết lập phương thức giao dịch bằng Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ . Trong hình ảnh thiết lập, chúng ta không nhập thông tin thẻ cơ mà bấm nút trở về.

Bước 6: Từ vận dụng CH Play, mở tài khoản Google đang đăng nhập. Tìm lựa chọn mụcThêm thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ

Ngay sau đó sẽ gồm pop-up hỏi các bạn có đề xuất muốn đổi khác quốc gia cho thông tin tài khoản CH Play. Tiếp đến làm theo yêu mong rồi giữ giàng là xong.

Cuối cùng, khởi rượu cồn lại CH Play. Nhập tự khóa tên ứng dụng cần cài về và các bạn sẽ tìm thấy, chỉ việc bấm thiết đặt mà thôi. Tham khảo chi tiết ở bài xích Cách đổi đất nước Google Play để tải ứng dụng không có sẵn

Có nhiều trường hợp bạn muốn tải game, áp dụng từ nước ngoài nhưng lại gặp phải thông báo “Mục này không tồn tại sẵn ở nước nhà của bạn”. Vậy nên làm nuốm nào để có thể tải được game kia một cách mau lẹ và kết quả nhất mà không bị tác động gì? bài viết hôm nay sẽ giải đáp bạn cụ thể cách tải các game, ứng dụng được thông báo rằng không tồn tại sẵn làm việc quốc gia của công ty một cách cụ thể Và tác dụng nhất.

Vì sao bạn muốn tải các ứng dụng hoặc những game không có tại Việt Nam

Việc tải những game, các ứng dụng không tồn tại sẵn tại Việt Nam để giúp bạn trải nghiệm được thêm nhiều áp dụng mới tự nhiều đất nước khác nhau bên trên khắp thay giới. Từ đó, được cho phép bạn thỏa sức tò mò những technology mới tự nước ngoài, khiến cho bạn nắm bắt cấp tốc hơn những ứng dụng khoa học technology tiên tiến bên trên khắp nắm giới.

*

Làm bí quyết nào để mua được các ứng dụng vào trường hợp xuất hiện “Mục này không tồn tại sẵn ở tổ quốc của bạn”

Cách 1: thực hiện website apkpure.com

Để triển khai việc tải những ứng dụng trò chơi không tồn tại sẵn ở nước nhà bạn nhưng gồm trên siêu thị của Google Play, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt y web trên máy tính của bạn.Bước 2: truy cập vào siêu thị Google Play bên trên trình chăm chút đó rồi tìm kiếm ứng dụng hoặc trò nghịch mà bạn muốn tải về. Tiếp đó, nhấn vào liên kết để đi mang lại trò nghịch hoặc áp dụng đó.Bước : chúng ta copy đường dẫn của trò chơi hoặc ứng dụng mà bạn muốn tải về rồi truy vấn vào trang web https://apkpure.com và dán đường liên kết bạn vẫn copy vào ô tìm kiếm.Bước 4: Bạn nhấp chuột vào hình tượng hình kính lúp ở cạnh bên ô kiếm tìm kiếm. Lúc này, một loạt những ứng dụng trò chơi có liên quan đến đường truyền mà bạn vừa tìm kiếm kiếm sẽ được hiển thị.Bước 5: các bạn click vào vận dụng mà bạn muốn tải về rồi click vào mục “Tải về APK”. Ngay lập tức, áp dụng và trò đùa trong list “Mục này không tồn tại sẵn ở non sông của bạn” sẽ được tải về trên laptop để chúng ta cũng có thể sử dụng một giải pháp bình thường.

Cách 2: thực hiện ứng dụng VPN để đổi IP của công ty sang một non sông khác

*

Với giải pháp làm này, quá trình được triển khai như sau:

Bước 1: Bước trước tiên bạn cần tiến hành khi này kia là setup phần mềm VPN Để đổi IP sang một nước nhà khác để rất có thể sử dụng được ứng dụng đó, lấy một ví dụ như: Singapore, Mỹ tốt Canada,…Bước 2:: sau khi quá trình setup VPN về thiết bị của khách hàng hoàn tất, hãy khởi động áp dụng đó lên. Ngay lập tức lập tức, ứng dụng này đã gợi ý cho bạn “Máy chủ xuất sắc nhất” mà bạn có thể kết nối. Khi này, chúng ta cũng có thể chọn theo lưu ý đó hoặc chọn một quốc gia khác mà mình ước ao muốn.Bước 3: Bạn bước vào phần setup rồi tìm tới mục “Ứng dụng”. Trên đây, các bạn hãy tìm đến shop Google Play và dịch vụ của Google Play rồi thực hiện xóa bộ lưu trữ đệm của hai áp dụng trên.Bước 4: Khởi rượu cồn lại CH Play để rất có thể trải nghiệm những ứng dụng mới nhất mà trước đó được thông tin “mục này không tồn tại sẵn ở non sông của bạn”

Cách 3: phía dẫn thay đổi vùng Google Play, khu vực và tổ quốc trên CH Play

*

Trong giải pháp này, bạn cũng có thể thực hiện tại theo quá trình hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải mở ứng dụng siêu thị Google Play trên đồ vật của bạn. Tiếp đó, tại mục tra cứu kiếm ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang sống phía bên trái.Bước 2: lúc này, một danh sách tùy chọn sẽ hiện ra. Các bạn chọn vào mục Phương thức giao dịch thanh toán rồi cấp dưỡng đó thẻ giao dịch thanh toán quốc tế của bạn.Bước 3: sau khi thêm thẻ giao dịch thanh toán thành công, bạn trở lại giao diện bao gồm và chọn vào mục Tài khoản
Bước 4: trên đây, bạn tìm tới mục tổ quốc và hồ nước sơ. Thời điểm này, bạn cũng có thể chọn giang sơn mà bạn có nhu cầu thay đổi. Quy trình này hoàn tất bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tải được các game, vận dụng từ quốc tế mà không gặp mặt phải thông báo “Mục này không có sẵn ở tổ quốc của bạn”.

Lý vày vì sao năng lượng điện thoại chạm mặt lỗi ko thể biến hóa vùng đất nước trên Google Play

Bạn cần xem xét rằng siêu thị CH Play chỉ cho phép bạn thay đổi quốc gia về tối đa một lần tuyệt nhất trong một tài khoản trong tầm một năm tính từ lúc ngày chuyển. Vì chưng đó, các bạn không thể thực hiện việc chuyển đất nước từ nhị lần trở lên trong cùng một năm.

Ngoài ra, có nhiều trường vừa lòng Google Play đang dựa trên add IP của người sử dụng để xác định bạn tất cả thực sự ở nước nhà mới xuất xắc không. Trường hợp không, Google Play sẽ không cho phép bạn biến hóa quốc gia.

*

Một vì sao khác khiến cho bạn ko thể đổi khác quốc gia trên top google Play đó là lúc bạn đang trở thành thành viên của thư viện mái ấm gia đình trên Google Play thì quy trình này cũng trở nên không thể tiến hành được.

Một số chú ý mà bạn cần nắm được khi biến hóa quốc gia bên trên CH Play Store

Trong quá trình đổi khác quốc gia trên CH Play Store tất cả một vài chú ý mà bạn cần nắm được:Việc biến hóa quốc gia sẽ ra mắt trong vòng 48 tiếng. Thậm chí, quy trình này còn có thể kéo nhiều năm hơn.Tuy nhiên, trong một vài trường phù hợp quá trình chuyển đổi quốc gia này sẽ không được tiến hành thành công.Tại một số quốc gia, để biến đổi khu vực và đất nước trên Google Play, bạn bắt buộc phải có thẻ Visa hoặc Master
Card.Sau khi đã đổi khác sang quốc gia mới, các bạn sẽ không thể thực hiện phương thức thanh toán giao dịch cùng số tiền sót lại trên Google Play từ tổ quốc cũ nữa. Các thẻ quà bộ quà tặng kèm theo chưa sử dụng cùng số tiền tìm kiếm được từ Google Opinion Award khi này cũng không thể sử dụng được nữa.

Xem thêm: Chữ Tiếng Anh Nhiều Người Thích Nghe Nhất ? Giải Brain Out Đáp Án Brain Out

Trên đó là các cách giải quyết và xử lý giúp chúng ta có thể tải trò chơi hoặc áp dụng một cách đơn giản và dễ dàng nếu gặp gỡ phải trường hợp mở ra thông báo “Mục này không tồn tại sẵn ở non sông của bạn”. Hy vọng, với mọi hướng dẫn trên đây, bạn sẽ thành công trong câu hỏi tải những trò nghịch và vận dụng không được hỗ trợ tại việt nam một cách dễ dãi nhất.