Số 16-17 T3, con đường Số 3, KDC Miền Nam, p Hưng Phú, Q. Loại Răng, TP. Phải Thơ

Số 16-17 T3, đường Số 3, KDC Miền Nam, phường Hưng Phú, Q. Loại Răng, TP. Yêu cầu Thơ

phù hợp

chia sẻ lên trang cá nhân (Của bạn)
chia sẻ lên trang cá nhân (Bạn bè)
ql 1a tân phú tam bình vĩnh long, cần Bán, Cần phân phối

Ql 1a tân phú tam bình vĩnh long, yêu cầu Bán, đề nghị Bán

Số 16-17 T3, con đường Số 3, KDC Miền Nam, p. Hưng Phú, Q. Loại Răng, TP. đề xuất Thơ

Số 16-17 T3, mặt đường Số 3, KDC Miền Nam, p. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Số 16-17 T3, mặt đường Số 3, KDC Miền Nam, p Hưng Phú, Q. Chiếc Răng, TP. đề xuất Thơ

Số 16-17 T3, đường Số 3, KDC Miền Nam, phường Hưng Phú, Q. Dòng Răng, TP. Yêu cầu Thơ

Số 16-17 T3, mặt đường Số 3, KDC Miền Nam, p. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Phải Thơ

Số 16-17 T3, con đường Số 3, KDC Miền Nam, p Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Phải Thơ

Thành phố Cà Mau

Huyện U Minh

Huyện Thới Bình

Huyện trần Văn Thời

Huyện dòng Nước

Huyện Đầm Dơi

Huyện Năm Căn

Huyện Ngọc Hiển

Huyện Phú Tân

Đồ năng lượng điện tử
xe cộ bđs
Ship
thương mại & dịch vụ - vui chơi giải trí
thời trang
bà mẹ và nhỏ xíu
Đồ gia dụng
sức khỏe - sắc đẹp
nội thất - thiết kế bên ngoài
tặng thêm - giảm giá
thủ công bằng tay - mỹ nghệ - Quà bộ quà tặng kèm theo
thú nuôi việc làm
thể dục thể thao
du lịch
Đồ cần sử dụng văn phòng, công nông nghiệp trồng trọt
Thực phẩm, Đồ uống
Quận/huyện Quận/huyện thành phố Cà Mau thị xã U Minh thị trấn Thới Bình Huyện è Văn Thời Huyện loại Nước huyện Đầm Dơi thị xã Năm Căn thị trấn Ngọc Hiển thị trấn Phú Tân

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - quận hoàng mai - Hà Nội

VP2: làng mạc Thanh Miếu, xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm, tỉnh giấc Hưng Yên

VP3: Tầng 2, số 1 đường è Nguyên Đán, khu Đô Thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Với mức sống ngày dần nâng cao, đi đôi với việc chọn mua sắm, trao đổi, mua bán hàng hóa, thiết bị dụng cá nhân đã qua áp dụng hay mặt hàng second-hand, hàng tự làm handmade, sản phẩm xách tay, nhập vào cũng ngày một tăng cao. ở bên cạnh đó, thời đại technology số đang phát triển vượt bậc, chẳng hạn như thay vì đề xuất đến tận các cửa hàng để cài đặt đồ thì lúc này chỉ đề xuất online là họ dễ dàng buôn bán thả phanh, vài cú click chuột chẳng tốn đến một giọt mồ hôi. Vì thế, Chợ tốt đã phát hành một Website download bán, rao vặt có 1 0 2 dành cho tất cả những người Việt.

Bạn đang xem: Rao vặt cà mau miễn phí, đăng tin rao vặt tương tác cao

Chợ giỏi chính thức kéo thị trường vn vào đầu năm mới 2012, với mục đích tạo ra cho mình một kênh rao lặt vặt trung gian, kết nối người mua với người buôn bán lại cùng với nhau bằng những giao dịch cực kỳ đơn giản, luôn thể lợi, nhanh chóng, an toàn, mang đến tác dụng bất ngờ.

Đến nay, Chợ tốt tự hào là website rao lặt vặt được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. Hơn hàng vạn món hời từ bất tỉnh sản, đơn vị cửa, xe cộ, Đồ điện tử, Thú cưng, đồ dụng cá nhân... Mang đến tìm việc làm, thông tin Tuyển dụng, thương mại & dịch vụ - du ngoạn được đăng tin, rao cung cấp trên Chợ Tốt.

Với Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng tải bán, đàm phán bất cứ một mặt hàng nào, dù đó là đồ cũ tốt đồ bắt đầu với nhiều nghành nghề dịch vụ tại Cà Mau

Bất đụng sản: đến thuê, mua bán nhà cửa, căn hộ chung cư chung cư, văn phòng mặt phẳng kinh doanh, phòng trọ đa dạng mẫu mã về diện tích, vị trí

Phương luôn thể đi lại: xe cộ ô tô, xe cộ máy gồm độ bền cao, ngân sách hợp lý.

Đồ dùng cá nhân: quần áo, giầy dép, túi xách, đồng hồ... đa phong cách, hợp thời trang.

Đồ năng lượng điện tử: điện thoại thông minh di động, laptop bảng, laptop, tivi, loa, amply...; đồ điện gia dụng: thứ giặt, tủ lạnh, vật dụng lạnh... Với rất nhiều nhãn hiệu, kích thước khác nhau.

Vật nuôi, thú nuôi đa chủng loại: gà, chó, chim thuần chủng, lai, giá tốt.

Tuyển dụng, bài toán làm với sản phẩm triệu các bước hấp dẫn, phù hợp.

Tuyển dụng, việc làm với mặt hàng triệu công việc hấp dẫn, phù hợp.

Dịch vụ, du lịch: khách hàng sạn, vé sản phẩm bay, vé tàu, vé xe, tour du ngoạn và các voucher du lịch... Uy tín, chất lượng.

Và còn rất nhiều mặt sản phẩm khác nữa đang và đang được rao bán tại Chợ Tốt.

Mua bán, đàm phán online nhanh chóng, hiệu quả và uy tín trên Chợ Tốt

Mỗi fan trong chúng ta đều gồm có sản phẩm like new 99% và không bắt buộc dùng tới nữa. Vậy còn chần chờ gì nữa nhưng không nhằm nó trở cần giá trị hơn với những người khác. Rất đối kháng giản, bạn chỉ cần chụp hình lại, tế bào tả rõ ràng về thành phầm và thực hiện ứng dụng Đăng tin miễn phí tổn của Chợ xuất sắc là đã rất có thể đến ngay gần hơn với những người cần nó.

Không phần lớn thế, Chợ giỏi còn cung cấp cho bạn thông tin về giá cả các món đồ để chúng ta có thể tham khảo. Đồng thời, trải qua Blog tởm nghiệm, Chợ giỏi sẽ bốn vấn, chia sẻ cho bạn những thông tin bổ ích, túng thiếu quyết, mẹo vặt giúp đỡ bạn có những giao dịch mua buôn bán an toàn, đảm bảo. Chợ xuất sắc cũng sẵn sàng cung cấp bạn trong gần như trường hợp buộc phải thiết.