Để hiểu rằng những thủ tục tương quan đến làm cửa hàng đại lý của Kem tràng tiền, nội dung bài viết dưới phía trên của ACC Group sẽ câu trả lời cho gần như bạn trọn vẹn lời vướng mắc !

1. Về thương hiệu kem tràng tiền hiện nay nay

Kem Tràng Tiền là 1 thương hiệu được ra đời năm 1958. Được coi là món quà ẩm thực cổ truyền nối liền với tín đồ dân tp hà nội và vĩnh cửu với năm tháng lịch sử nơi đây.Có add cố định tại số 35 Tràng Tiền, quận hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, kem Tràng tiền trực thuộc doanh nghiệp Cổ phần Kem Tràng Tiền. Được sự tin cẩn và yêu thương mến của chúng ta thì thương hiệu kem ngày càng trở nên tân tiến tên toàn khu đất nước, tuy nhiên vẫn giữ được hóa học riêng của mình.Công ty CP Kem Tràng chi phí là đơn vị sản xuất và marketing nên áp dụng toàn bộ các hình thức bán sản phẩm như sau: phân phối lẻ, chào bán sỉ, online, phân phối cho các đại lý. Kem tràng tiền chính hãng hiện giờ có giá xấp xỉ từ 8.000 mang đến 50.000 cho một sản phẩm.

Bạn đang xem: Mở đại lý kem tràng tiền

Tham khảo báo giá trên thị phần hiện nay:

Loại kemKem queKem hộp 85gKem ốc quếKem tươiKem mochiKem hộp 450g
Giá/1 sản phẩm10.00010.00012.00012.00030.00050.000

2. Hướng dẫn quá trình làm Đại lý kem tràng tiền

nếu như muốn làm Đại lý kem tràng chi phí đúng với lao lý, thì nên phải làm rõ những định nghĩa cơ bạn dạng về đại lý, quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của chính mình mới hoàn toàn rất có thể thực thi mà không tác động tác động tới việc làm sale thương mại sau này.


Thế nào là Đại lý kem?

Đại lý hay bao quát hơn là cửa hàng đại lý thương mại, là một trong những khái niệm được luật tại Điều 166 Luật thương mại 2005. Theo đó, Đại lý thương mại là hoạt động thương mại, từ đó bên giao đại lý phân phối và bên đại lý thỏa thuận hợp tác việc bên đại lý phân phối nhân danh chính mình mua, bán hàng hóa cho bên giao đại lý phân phối hoặc đáp ứng dịch vụ của mặt giao đại lý phân phối cho khách hàng để tận hưởng thù lao.Như vậy, từ số đông gì quy định trong luật, thiết yếu ta thấy rằng, Đại lý kem tràng chi phí là việc doanh nghiệp kem tràng tiền thỏa thuận với bên mong muốn làm Đại lý về việc bên ý muốn làm đại lý thay mặt công ty kem tràng tiền để cung cấp kem cho doanh nghiệp và hưởng thù lao.

Những điều kiệu để gia công Đại lý bao gồm

Điều khiếu nại về công ty thể:

Bên làm cho Đại lý buộc phải là yêu đương nhân nhận các loại kem để gia công đại lý phân phối và dấn tiền cài hàng để triển khai đại lý thiết lập hoặc bên nhận là bên được ủy quyền đáp ứng dịch vụ về kem tràng chi phí cho mặt còn lại.


Điều kiện về vốn:

Mở Đại lý kem tràng chi phí giá bao nhiêu ? Là một trong những yếu tố được tương đối nhiều người chăm lo và vướng mắc lúc có dự trù mở đại lý phân phối của hãng kem này. Cũng chính vì vốn là nguyên tố rất đặc biệt quan trọng số 1 khi bạn muốn hoạt đụng giải trí sale thương mại. Tuy nhiên, bên trên trong trong thực tiễn vì marketing thương mại kem không có pháp luật hay nhu cầu về nút vốn tối thiểu hay về tối đa lúc thực thi và lại được phép từ do, thỉnh thoảng hoàn toàn hoàn toàn có thể bị ấn định mặt đại lý. Vì thế bạn chỉ việc sẵn sàng sẵn sàng vốn theo năng lực tài chính tài chính, đk kèm theo kinh tế tài chính tài thiết yếu của bản thân, và phải đảm bảo an toàn đủ đến việc sale thương mại không biến thành tác động ảnh hưởng. Hơn nữa, chi tiêu mở đại lý kem còn nhờ vào vào vào quy mô cửa hàng, đk kèm theo sẵn có nên rất khó để mang ra một số liệu nạm thế. Mặc dù nhiên, thời gian bấy giờ, chúng ta hoàn toàn có thể mở cửa hàng đại lý trong tầm vốn quay vòng trường đoản cú 10 cho tới 50 triệu.

Điều kiện về cửa ngõ hàng:

Địa chỉ shop sẽ quyết định hành động một phẩn không hề nhỏ đến việc kinh doanh thương mại với thu lệch giá của mặt đại lý. Vày nếu như vị trí cửa hàng ở khu vực giao thông vận tải đường bộ thuận tiện, đông fan qua lại thì đã dễ lôi cuốn người download hơn, từ kia bán được rất nhiều hàng hóa với được thông dụng không ít người biết đến. Vày đó, cần chú ý quan tâm khi lựa chọn quanh vùng kinh doanh yêu đương mại, thuê cửa hàng để có lãi trong thời hạn thực thi chuyển động giải trí này nhé !

Loại hình đại lý cân xứng nhất để kinh doanh

vì Đại lý là một vẻ ngoài thương mại, bởi vì đó, sinh tồn những mô hình phổ cập được điều khoản tại Luật thương mại dịch vụ 2005, gồm bao gồm :


Đại lý bao tiêu là hiệ tượng đại lý nhưng mà bên mong muốn làm đại lý tiến hành việc mua, buôn bán trọn vẹn một cân nặng kem nhất thiết hoặc đáp ứng đầy đầy đủ một về sản phẩm & hàng hóa này mang đến bên đại lý là công ty kem tràng tiền.Đại lý chọn lọc là bề ngoài đại lý cơ mà tại một khu vực địa lý tuyệt nhất định rất có thể là một tỉnh, quận, huyện, doanh nghiệp kem tràng chi phí chỉ giao cho một và chỉ một bên được bán hoặc đáp ứng dịch vụ của mình, có nghĩa là độc quyền trên khu vực đó.Tổng đại lý mua bán kem tràng chi phí và cung ứng dịch vụ liên quan là bề ngoài đại lý mà mong làm cửa hàng đại lý cho kem tràng tiền tổ chức triển khai một khối hệ thống đại lý trực nằm trong để thực hiện việc mua bán sản phẩm hóa, đáp ứng dịch vụ cho công ty kem tràng tiền. Với bề ngoài này, tổng đại lý thay mặt đại diện cho khối hệ thống đại lý trực thuộc. Những đại lý trực thuộc hoạt động dưới sự cai quản của tổng đại lý phân phối và với danh nghĩa của tổng đại lý.Ngoài ra còn tồn tại các vẻ ngoài đại lý khác mà các bên thỏa thuận.

Như vậy, theo như chủ trương đề ra của kem tràng tiền và phụ thuộc vào mạng lưới hệ thống kem tràng tiền TP.HN trong toàn quốc lúc bấy tiếng thì vẻ ngoài đại lý bao tiêu là thịnh hành nhất, đến nên chính vì vậy khi ước ao làm đại lý phân phối cho kem tràng tiền, công ty chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mô hình này để buổi tối ưu vận động giải trí của shop và gồm được doanh thu đáng kể.

Những ích lợi khi làm đại lý kem tràng tiền

Kem tràng tiền đặt ra khu vực sale thương mại sống trên toàn nước do kia không hạn chế bán hàng vớt bất cứ doanh nghiệp, cá thể hay tổ chức triển khai nào. Lúc làm đại lý phân phối của kem tràng tiền, mặt làm đại lý phân phối sẽ được công ty gửi bảng giá gồm có giá đại lý cùng giá nhỏ lẻ niêm yết trong thời hạn sale thương mại. Nếu có biến hóa giá thì doanh nghiệp sẽ tin tức và báo bảng giá mới nhất mang lại quý đại lý trong tầm một tháng. Thành phầm sẽ được đóng gói cẩn trọng, bên trên vỏ hộp loại sản phẩm có in logo, tên tên yêu quý hiệu, địa chỉ website, add trụ sở, số năng lượng điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp và đảm bảo an toàn chất lượng mẫu thành phầm đúng cùng với cơ sở bao gồm thống. Đặc biệt, doanh nghiệp không xử lí vỏ hộp theo yêu cầu của ngẫu nhiên đại lý làm sao với mục tiêu thương mại.

Chính sách ưu đãi về giá đối với các đại lý phân phối trên toàn quốc

khi là đại lý của doanh nghiệp CP Kem Tràng Tiền, đại lý sẽ tiến hành gửi báo giá loại thành phầm trong đó gồm gồm cả giá nhỏ lẻ mà cửa hàng chính thống phân phối và % chiết khấu trên bảng có tác dụng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá gồm thuế giá bán trị tăng thêm là 10 %.


Hỗ trợ ưu tiên đến các siêu thị đại lýTheo như thông tin nhận được, khi làm đại lý thì bên đại lý sẽ được đưa thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chế độ của công ty, trở nên một thành phần trực thuộc hệ thống công ty.Ngoài ra, bên cửa hàng đại lý cũng được hỗ trợ giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Kem Tràng tiền 35 cùng các sách vở liên quan lại đến chất lượng, thông tin sản phẩm khi được yêu cầu.Bên cạnh đó, bên cửa hàng đại lý còn được toàn quyền sở hữu đối với nhãn hiệu, logo, tên thương mại, hình hình ảnh liên quan mang lại thương hiệu Kem Tràng Tiền. Tuy vậy có giữ ý nhỏ dại là yêu cầu được sự gật đầu của phía doanh nghiệp thì bắt đầu được phép sử dụng
Bên đại lý sẽ được Công ty trình làng khách sản phẩm gần khu vực để người sử dụng đến mua hàng và quảng cáo, đăng tải thông tin chính thức trên website công ty tương tự như được quyền lấy một tuyệt nhiều một số loại sản phẩm của người sử dụng để sale hoặc phân phối lại cho cửa hàng đại lý của riêng rẽ mình.

Những vấn đề cần phải chú ý khi thực tiến bộ lý

Lưu ý về phù hợp đồng đại lý:Hợp đồng đại lý phân phối phải được lập thành văn phiên bản hoặc bằng hiệ tượng khác có mức giá trị pháp lý tương đương.Vì một số loại hợp đồng này cũng tôn kính thỏa thuận của các bên, vì vậy các điều khoản chung của loại hợp đồng này phải đảm bảo được những luật về:Hợp đồng đại lý thông thường có những câu chữ sau:Thời điểm giao kết hợp đồng.Thông tin của phía hai bên giao kết, bao hàm bên đại lý và bên giao đại lý.Hình thức cửa hàng đại lý theo cơ chế định hoặc thỏa thuận.Quyền với nghĩa vụ của các bên sau thời điểm ký hợp đồng.Thời hạn đại lý.Thù lao được hưởng.Cách thức thanh toán giao dịch khi có tác dụng đại lý.Bồi thường xuyên thiệt hại, phạt vi phạm hợp đồng.Cơ quan giải quyết và xử lý tranh chấp khi xảy ra tranh chấp phân phát sinh.

3. Những câu hỏi liên quan tới đại lý kem Tràng Tiền

1. Túi tiền mở đại lý kem tràng tiền năm 2022?

Theo gớm nghiệm trình độ chuyên môn của ACC thì mở đại lý phân phối kem tràng chi phí thì số vốn bước đầu chỉ cần khoảng chừng chừng bên dưới 50 triệu, thấp hơn cũng hoàn toàn rất có thể mở được do lúc bấy giờ pháp lý không quy định số vốn yêu cầu khi mở đại lý phân phối kem tràng tiền. Đại lý thường sẽ tiến hành công ty cứu giúp 100 % vốn bước đầu ( tủ kem, chi phí điện, logo, phí giao vận … ). Bạn chỉ cần tiền đem kem về bán. Số tiền bước đầu lấy kem thường thì từ 2 triệu vnd trở lên ( tùy doanh nghiệp kem khác biệt sẽ có mức ngân sách kem mở đầu khác nhau ).

2. Những chế độ khi mở cửa hàng đại lý kem tràng tiền?

– chế độ về giá: là đại lý sắm sửa kem Tràng Tiền các bạn sẽ được gửi báo giá kem Tràng Tiền bao hàm giá nhỏ lẻ và % chiết khấu trên bảng báo giá. Niêm yết trên báo giá và trên website là giá gồm VAT 10%.

– chính sách hỗ trợ:

Được đáp ứng thông tin về bỏ ra tiêu, hàng hóa, loại sản phẩm và đa số chủ trương của người sử dụng kem Tràng tiền .Được cung ứng giấy ghi dìm là cửa hàng đại lý chính thức bán kem Tràng chi phí .Được toàn quyền chiếm hữu so với yêu mến hiệu, logo, tên thương mại, hình ảnh tương quan đến brand name kem Tràng tiền và đề nghị được sự gật đầu đồng ý chấp thuận của phía doanh nghiệp kem Tràng chi phí .Được công ty kem Tràng tiền trình làng người tiêu dùng gần quanh vùng để người tiêu dùng đến mua hàng .

3. Mở đại lý phân phối kem tràng tiền cần chuẩn bị những gì?

khi mở siêu thị kem Tràng Tiền, để giúp shop thuận luôn thể đi vào hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, bạn nên sẵn sàng sẵn sàng hầu như yếu tố tương quan như :

 Lập kế hoạch kinh doanh: Nếu bạn muốn cửa sản phẩm kem Tràng Tiền của bản thân thuận lợi đi vào hoạt động ngay từ trên đầu thì đừng quăng quật qua công đoạn lập phương án kinh doanh kem.

Chuẩn bị vốn gớm doanh: mặc dù nhiên, trên thực tế vì kinh doanh kem không có quy định giỏi yêu mong về nấc vốn về tối thiểu hay buổi tối đa khi đk kinh doanh. Vì thế bạn chỉ cần chuẩn bị vốn theo khả năng kinh tế, điều kiện tài chủ yếu của bản thân, chỉ cần bảo vệ đủ cho việc kinh doanh. 

4. Làm hồ sơ xin giấy ghi nhận đủ điều kiện vệ sinh bình an thực phẩm để mở đại lý kem tràng chi phí năm 2022?

hồ sơ theo quy định lúc bấy giờ gồm bao gồm :

Giấy đề xuất được cấp thủ tục ghi nhấn đủ điều kiện kèm theo vệ sinh bảo đảm bình yên thực phẩm .Giấy ghi thừa nhận ĐK marketing thương mại ( phiên bản sao ) .Bản nội dung diễn giả về trang thiết bị, các đại lý vật chất của cửa ngõ hàng, tất cả xác nhận bảo đảm vệ sinh, bảo đảm bình an thực phẩm .Bằng cấp hay giấy ghi nhận bạn sản xuất giỏi chủ cửa hàng đã được hướng dẫn về kiến thức và kỹ năng và khả năng bảo đảm bình yên thực phẩm .Giấy khám sức mạnh thể hóa học của tín đồ trực tiếp bào chế thức ăn, nước uống của shop .

4. Hỗ trợ tư vấn của ACC Group về ao ước làm Đại lý của kem tràng tiền

Không 1-1 thuần chỉ tạm dừng ở bài toán xây dựng công ty, ACC Group còn cung ứng mọi thương mại & dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính đối sánh tương quan đến quản lí trị nội bộ doanh nghiệp, tư vấn về những vẻ ngoài Đại lý kem tràng tiền thông dụng trên thị phần và rất nhiều cơ sở pháp lý để hoàn toàn rất có thể kinh doanh thương mại dịch vụ hợp pháp nhưng không vướng phải điều khoản của pháp lý. Ví như như bao gồm vướng mắc nào về mong làm Đại lý, hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin tiếp sau đây để nhận thêm các thông tin hữu dụng từ nhóm ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn bài bản và những giải pháp sư tất cả bề dày tởm nghiệm trình độ chuyên môn của chúng tôi. Lân cận việc tứ vấn hình thức đại lý, cửa hàng chúng tôi cũng phân phối những dịch vụ thương mại khác đối sánh tương quan đến mọi nghành nghề nghề thương mại & dịch vụ đời sinh sống như thủ tục tố tụng, giấy phép, ĐK kinh doanh thương mại, …

✅ Thủ tục:

Mở cửa hàng đại lý kem


⏩Khởi nghiệp cùng #Kem
Trang
Tien35Ha
Noi tức thì hôm nay.⏩Muốn làm cửa hàng đại lý bán kem Tràng chi phí cần từng nào vốn?⏩Nếu mong bán kem Tràng chi phí thì hoàn toàn có thể liên hệ với doanh nghiệp cung cấp, thỏa thuận các điều kiện cũng giống như tỷ lệ khuyến mãi để mở đại lý phân phối kem Tràng Tiền.
cụ thể Mã tin đăng Ngành hàng KV ưu tiên Tên liên hệ
21648
Kem
Toàn quốc
Đoàn Minh Dương

*

Cần nguồn hàng, mở đại lý Kem trên Số bên 75 đường bùi Đình thảo_khu phố vực vòng_phường Đồng Văn _thị xóm Duy Tiên _ tỉnh giấc Hà Nam


Cần mối cung cấp hàng, mở cửa hàng đại lý Kem tại Số nhà 75 con đường bùi Đình thảo_khu phố vực vòng_phường Đồng Văn _thị xã Duy Tiên _ thức giấc Hà Nam. Bắt buộc nguồn hàng để bán, Tài chính: 10.000.000 triệu
Cần mối cung cấp hàng, mở đại lý Kem trên Cao Xanh, tp Hạ Long, Quảnh Ninh. Em ý muốn nhập kem Alice bên mình về phân phối ở cửa ngõ hàng. Phấn kích gọi điện, Tài chính: 3 triệu.
Cần nguồn mặt hàng sỉ hoặc làm cho npp Kem trên Tp Thanh Hoá. Muốn tò mò làm đại lý kem alice, xin cảm ơn.
Mình buộc phải tìm sản phẩm để sale Kem tại 24 Lê Thị Hoa,Tổ 6 kp3, phường Bình Chiểu, Thủ Đức. Mong ước bán kem, xin cảm ơn.
Cần pp sản phẩm hiếm ngành hàng Kem trên 274 Nguyễn Tri Phương, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai . Mong muốn tìm đơn vị pp kem, xin cảm ơn.
Em hy vọng làm đại lý bán lẻ kem Aice tại nhà đã có mặt bằng vốn ít yêu cầu cần cung ứng ạ để nhấn được báo giá các chiết khấu của công ty.
*

Tuyển npp, sỉ kem nội địa trung hoa jiayu


Tuyển npp, sỉ kem nội địa trung hoa Jiayu.Hàng tại kho gốc không quan trung gian
Khách hàng được Call video xem hàng trực tiếp, giám sát đóng hàng, mix vịĐóng hàng gửi toàn...
*

Tuyển đại lý cải tiến và phát triển thị ngôi trường kem tràng tiền khoanh vùng đồng nai, bình dương, tp.hcm


Do mở rộng thị trường, đơn vị phân phối Khởi Phong siêng phân phối thành phầm Kem Tràng chi phí - hà nội thủ đô cần tuyển chọn Đại lý trở nên tân tiến thị trường Kem Tràng Tiền khoanh vùng Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM
*

Tìm đại lý phân phối phân phối thành phầm kem


TÌM ĐẦU RA cho ĐA DẠNG MẶT HÀNG KEM 2023 ....💐Với gần 30 năm gớm nghiệm trong ngành kem , cùng hàng ngàn khách hàng trải dài suốt tự BẮC _ TRUNG_ phái mạnh .👉"Cam kết : " 💪Mang lại đến quý kha...
*

Tìm đại lý phân phối sản phẩm kem aice ha noi


Hiện ni Kem AICE HA NOI đã tìm kiếm người tiêu dùng sỉ lẻ trong quần thể vực☄Ưu Tiên các đối tác đang kinh doanh tạp hoá, vật dụng tiêu dùng, căn tin ngôi trường học, các bạn đang sale online,....☄️Vốn n...
CÔNG TY THỊNH CƯỜNG - TRÀNG TIỀN TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ Kem👍SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG thuộc CHIẾT KHẤU VÔ CÙNG HẤP DẪN👍ƯU TIÊN LÀM ĂN LÂU DÀI VỚI ĐỐI TÁC.✅ Đa dạng mẫu ...
KEM THỦY TẠ CẦN TÌM NPP khu vực VỰC : QUẢNG NINH HẢI PHÒNGHẢI DƯƠNGƯu tiên:NPP ĐANG LÀM KEM TỔNG HỢPNPP ĐANG LÀM HÀNG ĐÔNG LẠNH CÓ KHO ĐÔNG LIÊN HỆ MR SƠN - 0986213486THU - 0975170181
Bên mình siêng sỉ Kem NK đất nước thái lan -Hàn Quốc - Nestle - Milo - Oreo - Kikat
Bao giá giỏi thị trường
Sỉ inbox tức thì zl: 0344911750(Ngoài ra có nhiều đồ ăn vặt hót trend khác, rất có thể inbox vào trang c...

Xem thêm: Top 10+ cách tạo 2 bảng song song trong word 2010, xem mỗi lần một trang, song song


Bên em chuyên cung cấp kem tràng tiền thiết yếu hãng.LH: 0989971237Ac lưu lại số lại lúc nào buộc phải alô cho e nhé
Xin chào cả nhà, ĐẠI DIỆN CTY KEM 35, XUÂN TRƯỜNG phân phối các dòng kem cao cấp của KEM 35: Kem hộp 10 que, Kem hộp 1L, Kem vỏ hộp 3L, kem vỏ hộp 5L theo yêu mong ...Với 14 vị kem que: Sữa dừa, đậu xanh, ...
mô hình - lựa chọn -THỰC PHẨMĐại lý Bánh mỳ - Bánh ngọt
Bánh mỳ
Bánh ngọt
Thực phẩm tươi
Thủy hải sản
Thịt
Bánh chưng, bánh tét, đặc sản & truyền thống
Đại lý Trứng
Trứng gia cầm
Trứng chế tao & những loại trứng khác
Sữa - Kem & thành phầm từ sữa
Sữa nước
Sữa đặc/bột
Sữa chua
Phô Mai
Kem
Đại lý Nông sản
Rau củ
Hoa quả
Hạt những loại
Nấm
Các một số loại rau khác
Thực phẩm ướp đông & bảo vệ mát
Thịt đông lạnh
Thịt nguội
Thủy hải sản đông lạnh
Sản phẩm chế biến đông lạnh
Thực phẩm chay - Đồ nạp năng lượng chay
Đồ hộp - Đồ lọ
Rau củ đóng hộp
Trái cây đóng hộp
Thịt hộp
Cá hộp
Mật ong - Mứt phết - Đồ vỏ hộp khác
Thực phẩm khô
Thực phẩm ăn liền
Đường tinh luyện
Dầu ăn
Gia vị
Nông sản khô
Thịt khô
Bánh đa - Bánh tráng - Phồng tôm
Đại lý Gạo - Ngũ cốc -Bột
Gạo
Ngũ cốc
Bột
Thực phẩm té dưỡng
Tổ yến
Nấm linh chi
Hồng sâm
Thực phẩm bổ dưỡng khác
Đại lý bánh kẹo - Đồ ăn uống vặt - Giải khát
Bánh kẹo
Đồ nạp năng lượng vặt - Snack
Thức uống
Đồ uống
Đồ uống gồm cồn
Đồ uống ko cồn
ĐIỆN MÁY - CÔNG NGHỆĐiện thoại - máy tính bảng
Điện thoại di động
Máy tính bảng
Đồng hồ thông minh
Điện thoại gắng định
Bộ đàm
Phụ kiện
Sim & Thẻ cào
Máy tính - Linh phụ kiện
Máy tính xách tay
Máy tính nhằm bàn
Màn hình sản phẩm tính
Máy nhà và linh kiện máy chủỔ cứng di động - USBLinh kiện máy tính
Loa - Tai nghe - Webcam
Bàn phím - Chuột
Thiết bị mạng
Phụ kiện máy tính
Phần mềm
Thiết bị văn phòng
Thiết bị bên bếp
Máy chế tao thức ăn
Lò, vỉ nướng, lò vi sóng
Bình nước, nóng nước điện
Các loại bếp
Các loại máy chế biến
Máy xay, thứ ép trái cây
Nồi, chảo điện
Máy trộn trà, sản phẩm công nghệ xay cà phê
Máy hút mùi, vật dụng hút khói
Máy xay thịt
Thiết bị an ninh
Camera giám sát
Thiết bị chống trộm
Linh phụ kiện trang bị an ninh
Điện tử - kỹ thuật số
TVMáy ảnh - tảo phim - thiết bị quang học
Thiết bị âm thanh
Thiết bị đùa game
Thiết bị đeo thông minh
Xe điện tự cân bằng
Đồ nghịch công nghệ
Smart TV Box
Điện rét mướt - Điện gia dụng
Quạt - Điều hòa không khí
Máy lọc ko khí, lắp thêm sưởi ấm, hút ẩm
Tủ lạnh, tủ đông, tủ mát
Máy giặt, trang bị sấy
Thiết bị vệ sinh, âu yếm gia đình
Máy nước nóng
Máy sấy
Bình lọc nước
Thiết bị điện khác
Thiết bị năng lượng điện thông minh
THỜI TRANGThời trang nữÁo nữ
Quần nữ
Váy/đầm
Jumpsuit
Đồ ngủ, nội y nữ
Tất nữ
Giày nữ
Túi ví nữ
Đồng hồ nước nữ
Phụ khiếu nại thời trang nữ
Đồ mang nhà
Quần áo thể dục nữ
Đồng phục nữ
Thời trang namÁo sơmi namÁo thun, áo Polo nam
Quần jean nam
Quần âu, quần kaki namÁo khoác, blazer namÁo len, áo cardiganÁo vest nam
Quần short nam
Balo, túi, ví nam
Đồng hồ nước nam
Giày dép nam
Dây lưng, cà vạt, phụ kiện nam
Quần áo thể thao nam
Đồng phục nam
Thời trang trẻ em
Thời trang bé bỏng gái
Thời trang nhỏ xíu trai
SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸPBộ Trang điểm
Trang điểm mặt
Trang điểm mắt
Trang điểm môi
Làm đẹp nhất móng
Dụng gắng và phụ khiếu nại trang điểm
Nước hoa hàng hiệu
Nước hoa nữ
Nước hoa nam
Chăm sóc mặt
Rửa mặt với tẩy trang
Chăm sóc da mặt
Mỹ phẩm điều trị da
Chăm sóc tóc
Dầu gội với kem ủ tóc
Đặc trị tóc
Thuốc nhuộm, duỗi, uốn
Chăm sóc toàn thân
Dưỡng toàn thân
Tắm
Mỹ phẩm nam
Chăm sóc mặt dành cho nam
Chăm sóc tóc giành riêng cho nam
Chăm sóc toàn thân nam
Chăm sóc sức khỏe và cá nhân
Chăm sóc răng miệng
Dao cạo râu
Máy cọ mặt, mát xa cá nhân
Dụng cầm cố y tế cá nhân
Dụng cụ âu yếm cá nhân
Tinh dầu và spa
Tinh dầu thiên nhiên
Nến thơm và Spa
Phụ khiếu nại thư giãn
Bộ thành phầm tinh dầu cùng spa
Vitamin cùng thực phẩm chức năng
Thực phẩm chăm sóc sức khỏe
Thực phẩm tăng/giảm cân
Thực phẩm tác dụng làm đẹp
Vitamin và thực phẩm dinh dưỡng
Dụng ví dụ thao
Yoga cùng thể hình
Phụ kiện thể thao
Các môn cá nhân
Các môn tập thể
Thể thao bên dưới nước
MẸ VÀ BÉĐại lý Sữa cùng bột mang đến bé
Sữa
Bột và thực phẩm dinh dưỡng
Đồ dùng nhà hàng siêu thị cho bé
Bình sữa
Núm vú các loại
Bình tập ăn
Bình uống nước
Yếm ăn
Bộ món ăn cho bé
Bình ủ sữa
Dụng núm rửa bình sữa
Dụng cụ bào chế thức ăn uống cho bé
Vệ sinh và chăm sóc bé
Khăn gạc, đồ dùng sơ sinh
Chăm sóc da mang đến bé
Vệ sinh mang đến bé
Vệ sinh áo quần bé
Quần áo sơ sinh
Quần áo mang đến bé
Giày - Dép - Nón
Bao tay - khăn -Vớ
Yếm - Tã quần
Đồ đùa và đồ dùng trẻ em
Đồ nghịch trẻ em
Ghế và bàn
Giường, tủ kệ
Chăn, đệm
Đồ sử dụng khác
Dụng rứa tập vẽ, bút màu
Xe và những thiết bị an toàn
Chăm sóc an toàn cho bé
Xe mang lại bé
Thời trang mang đến mẹ
Váy/đầm bầuÁo bầu
Đồ lót với đồ ngủ
Nịt bụng sau sinh
Chăm sóc mang đến mẹ
Chăm sóc cơ thể
Chăm sóc dinh dưỡng
NHÀ CỬA VÀ ĐỜI SỐNGĐồ dùng gia đình
Vật dụng phòng bếp - phòng ăn
Đồ nhựa
Vật dụng dọn dẹp nhà cửa
Hóa phẩm - chất tẩy
Đại lý Nội thất
Chăm sóc thú cưng
Sửa chữa - Trang trí nhà cửa
Nội thất chống khách
Nội thất công ty bếp
Nội thất phòng ngủ
Thiết bị công ty tắm
Thiết bị vệ sinh
Đồ cúng cúng
Đồ phong thủy
Nội thất văn phòng
Nội thất hành lang, lối đi
Nhạc cụ
Đàn Guitar
Piano - Organ
Keyboards - Violon
Trống - cỗ gõ
Kèn - Sáo - Harmonica
Nhạc thay cổ truyền
Phụ khiếu nại âm nhạc
Amply - Effect
Phòng cháy - chữa trị cháy
SÁCH - VĂN PHÒNG PHẨMĐại lý Sách
Văn học, tiểu thuyết
Sách kỹ năng sống, con kiến thức
Sách truyện thiếu hụt nhi
Sách kinh tếTruyện tranh, Comic
Báo, tạp chí
Sách chuyên ngành
Sách nước ngoài ngữ
Sách giáo khoa - Giáo trình
Sách ngoại văn
Băng - Đĩa
Đĩa nhạc
Đĩa phim
Đĩa học và các ứng dụng
Văn chống phẩm
Sản phẩm giáo dục đào tạo điện tử
Giấy, vở, sổ tay
Bút
Dụng thay học tập
Đồ sử dụng văn phòng
Lịch
Quà tặng
Quà giữ niệm
Quà tặng sáng tạo
Thú nhồi bông
Hoa khô
Ô TÔ - xe pháo MÁYPhụ kiện ô tô
Gối - đệm -ghếNước hoa - Sáp thơm Ô tô
Sạc và phụ kiện
Cần gật mưa
Chắn nắng - Bạt tủ xe
Thảm sàn - Để chân
Phụ tùng ô tô
Lốp xe cùng phụ kiện
Sản phẩm chăm lo xeÂm thanh - Hình ảnh
Camera hành trình dài - GPSDụng cụ, thứ sửa xe
Trang trí nội thất
Trang trí nước ngoài thất
Điện - Đèn - Còi
Dầu nhớt ô tô
Phụ khiếu nại xe máy
Dầu nhớt xe pháo máy
Tem xe - Đồ nhựa
Gương - đèn
Mũ bảo hiểm
Găng tay - Khẩu trang
Khóa phòng trộm
Phụ tùng xe vật dụng khác
Xe đạp
Xe sút thể thao
Xe đấm đá trẻ em
Xe đấm đá gấp
Xe scooter
Xe sút khác
Phụ tùng - Phụ kiện xe đạp
Trang phục bảo hộ
Đại lý Ô tô
Đại lý xe pháo máy
Xe số
Xe ga
Xe thể thao
Xe điện
Xe sản phẩm điện
Xe sút điện
Phụ khiếu nại xe điện
XÂY DỰNGVật liệu xây cất cơ bản
Xi măng
Sắt thép
Cát, đá, sỏi
Gạch
Vật liệu kiến thiết kết cấu
Vữa
Bê tông
Sơn nước
Vật liệu xây dựng hoàn thiện
Tường, trần
Sàn
Công cụ, lắp thêm xây dựng
Máy móc xây dựng
Công cụ nuốm tay
Thiết bị phát hành khác
Điện nước xây dựng
Thiết bị điện xây dựng
Thiết bị với vật tứ nước
NÔNG NGHIỆPChế phẩm sinh hóa đến cây trồng
Phân bón
Thuốc diệt cỏ
Thuốc trừ sâu
Hóa chất bảo quản
Chế phẩm sinh học
Hóa phẩm nông nghiệp trồng trọt khác
Vật tứ nông nghiệp
Thiết bị nông nghiệp
Dụng chũm làm vườn
Giống cây cối các loại
Công cụ âu yếm cây cảnh
Công núm trồng rau tại nhà
Vật tư chăn nuôi
Thức nạp năng lượng chăn nuôi
Con giống
Thuốc thú y
Công vắt ngành chăn nuôi
Vật tư thủy hải sản
Thức ăn uống thủy hải sản
Con giống thủy hải sản
Hóa phẩm thủy hải sản
Thiết bị ngành thủy hải sản
Y DƯỢCThiết bị y tếThiết bị chuẩn chỉnh đoán hình ảnh
Thiết bị thăm dò chức năng
Thiết bị phòng mổ
Thiết bị hồi sức tích cực
Thiết bị xét nghiệm
Vật tư y tếVật tư tiêu hao
Dụng nạm y tếHóa chất, sinh phẩm xét nghiệm
Hạ tầng ý tếThiết bị xử trí rác thải y tếThiết bị vận chuyển bệnh dịch nhân
Thiết bị khí y tếThiết bị liên lạc y tá
Thiết bị quản lý điện tử y tếPhần mượt y tếDược phẩm
Thuốc phòng bệnh
Thuốc chữa bệnh
Thuốc chuẩn đoán
Thực phẩm chức năng
Thuốc cổ truyền
MÁY MÓC, THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆPThiết bị chuyên ngành
Thiết bị khai khoáng
Thiết bị ngành cơ khí - luyện kim
Thiết bị ngành chế biến, thực phẩm
Thiết bị ngành năng lượng
Thiết bị ngành dệt may, tiêu dùng
Thiết bị ngành gỗ, lâm nghiệp
Thiết bị ngành nhựa, cao su
Vật tứ - trang bị phụ trợ
Điện công nghiệp
Hóa chất công nghiệp
Bao bì, đóng gói
Băng truyền, mua truyền
Thiết bị cân nặng đo
Thiết bị khoan, cắt, mài
Thiết bị in ấn, quảng cáo
Thiết bị nâng hạ
Khuôn đúc
Đinh ốc, bu lông, vòng đệm, vòng bi
Van, co, ống dẫn
Nồi hơi công nghiệp
Dây chuyền công nghiệp
Thiết bị thắp sáng công nghiệp
Thiết bị công nghiệp khác
Bảo hộ lao động
DỊCH VỤVé đồ vật bay, vé tàu
Dịch vụ vận tải, gửi phát
Tour du lịch
Giáo dục, đào tạo, du học
Quảng cáo
Thẻ năng lượng điện thoại, thẻ game
Thẻ VIP, Thẻ member, Thẻ hội viên
Công nghệ thông tin
Đại lý thương mại dịch vụ khác