chuyện tình yêu của vợ chồng Lý Hải nhận thấy sự quan tâm của phần đông người hâm mộ.

Minh Hà từng là một trong hot girl nổi tiếng tại tp.hồ chí minh những năm 2000. Cô sinh viên trường Đại học Luật tp hà nội khi ấy danh tiếng trong người trẻ tuổi nhờ mẫu thiết kế xinh đẹp bởi vì học ballet từ nhỏ tuổi và tham gia đóng góp nhiều clip ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng,trong đó tất cả Lý Hải. Cả haibén duyên nhau vào khoảng thời gian 2004 lúc Lý Hải mời Minh Hà đóng góp DVD “Trọn đời mặt em 5”. Dịp đó, Minh Hà tròn 19 tuổi, còn Lý Hải 36 tuổi.

Bạn đang xem: Lý hải ngượng ngùng vì bị bà xã kém 17 tuổi nói thẳng 1 điều ngay từ lần đầu gặp mặt

Bị bà xã“bóc phốt” trên sóng truyền hình, Lý Hải chỉ mỉm cười ngượng ngùng

Bên cạnh đó, Minh Hà cũng đề cập thêm khoảng thời gian đầu 2 người hẹn hò, tuy nhiên Lý Hải đã là một trong nghệ sĩ khét tiếng trong giới giải trí Việt nhưng lại sở hữu lối sốngrất bình dân. Thậm chí còn nam ca sĩ 54 tuổi chỉ thực hiện xe hơikhi đi diễn, còn bình thường thì vẫn chọn đi xe pháo ôm. Điều này từng khiến cho Minh Hà nghi hoặc không biết mẫu xe khá đó tất cả phải gia tài của Lý Hải khônghay vày nam ca sĩ đi thuê.“Anh Hải lên sài gòn lúc đó cũng hơn 30 năm rồi nhưng thì thầm vẫn là 1 người miền Tây chính gốc, mặc đồ hết sức bình dân, nạp năng lượng cơm thì nạp năng lượng cơm bụi, số đông không gồm gì biến đổi hết”, cựu hot girl dùng thànhkể vềấn tượng với tình nhân trong giai đoạn mày mò hẹn hò.

Điều khiến Minh Hà gật đầu đồng ý về phổ biến một nhà với Lý Hải, đólà sự hiếu thảo và tính phương pháp biết yêu thương thương mái ấm gia đình của anh.Bà buôn bản giọng ca miền Tâytiết lộ cô cảm phục Lý Hải khi tận mắt chứng kiến sự chăm sóc của tín đồ yêu so với mẹ ruột và các anh em trong nhà:“Khi em mang lại nhà anh ấy, em tất cả một niềm tin chính là, một người so với gia đình họ vì vậy thì trong tương lai khi chúng ta trở thành gia đình của mình, chúng ta đối xử với mình cũng biến thành luôn hoàn hảo nhất như vậy”.

Lý Hải cóvẻ ngoại trừ trẻ trung, tuy vậy hơn bà xã Minh Hà 17 tuổi nhưng luôn luôn được khen xứng đôi với không có khoảng cách tuổi tác

Lý Hải kết thân với Minh Hà vào khoảng thời gian 2010, lúc đã quanh đó 40 tuổi. Anh ngóng Minh Hà học xong xuôi 4 năm đh tại Việt Nam, sau đó lại liên tục sang Anh học tập thêm 2 năm để lấy bằng Thạc sĩ ngành Luật thương mại dịch vụ quốc tế trên trường Đại học Leicester (Anh). Đám cưới chỉ ra mắt khi cô ngừng việc học. Sau thời điểm trở thành vk của giọng ca “Liều thuốc mang lại trái tim”, Minh Hà đã đồng ý từ bỏ những “hào quang” của riêng rẽ mình. Ráng vì liên tục du học, người đẹp 8X quyết định vừa chăm con, vừa rước bằng tiến sỹ ngành Luật thương mại dịch vụ quốc tế bằng cách du học tập từ xa. Hiện nay tại, vk giọng ca miền Tâyhỗ trợ ông chồng trong chuyển động sản xuất phim.

Xem thêm: Dấu hiệu rụng trứng chính xác nhất, những dấu hiệu rụng trứng

Trong showbiz Việt,Lý Hải - Minh Hà là hai bạn luôn nhận được ánh nhìn ngưỡng tuyển mộ từ người theo dõi và người cùng cơ quan với cuộc sống gia đình hạnh phúc, thành đạt. Dù biện pháp nhau 17tuổi dẫu vậy cả hai có hình dáng cân xứng, đẹp đôi. Sau không ít năm chung sống, cả hai gồm trái ngọt hôn nhân là 4 nhãi con tỳ xinh xắn: Rio, Cherry, Sunny cùng Mio. Trên trang Facebook cá nhân, hai bạn trẻ thường xuyên share những khoảnh khắc niềm hạnh phúc bên những con.

Năm 2020 - tròn 10 năm trở thành bà xã chồng, Lý Hải - Minh Hà lựa chọn Đà Lạt làm chỗ chụp tập ảnh kỷ niệm.

Dù cách nhau gần trăng tròn tuổi nhưng Lý Hải - Minh Hà vẫn khiến cho nhiều fan phải hâm mộ bởi cuộc sống đời thường gia đình êm ấm, niềm hạnh phúc cùng 4 nhóc tì dễ thương.

Lý Hải và Minh Hà kết bạn năm 2010. 1 năm sau đó, cặp đôi chào đón đàn ông đầu lòng là bé bỏng Rio. Đến nay, mái ấm gia đình Lý Hải - Minh Hà đã có 4 nhóc tì xinh xắn, xứng đáng yêu.

Minh Hà – vợ Lý Hải từng giỏi nghiệp thạc sĩ nghỉ ngơi Anh. Sau kết hôn, cô lui về phía sau âu yếm tổ ấm nhỏ, đôi khi hỗ trợ ông xã làm sản xuất, đạo diễn phim.
Lý Hải dù bận rộn với quá trình kinh doanh và có tác dụng phim, nhưng mà bất cứ bao giờ rảnh rỗi, anh đầy đủ dành thời gian cho gia đình.
Nuôi 4 con ngang khoảng tuổi nhau chưa hẳn là điều thuận lợi đối cùng với vợ ông xã anh nên từ rất lâu đã phải dạy con cách sống tự lập, trường đoản cú lo cho bản thân mình, điều gì không làm cho được new nhờ tới tía mẹ.
4 bé xíu nhà Lý Hải càng bự lại càng đáng yêu, nhí nhảnh giúp cho cuộc sống thường ngày của gia đình anh không lúc nào bớt giờ đồng hồ cười. Đó cũng là lý do mái ấm gia đình Lý Hải rất được rất nhiều người yêu dấu và theo dõi liên tiếp những đổi khác trong cuộc sống.
nói đến cuộc hôn nhân của Lý Hải với Minh Hà, nhiều người vô cùng thương mến tổ ấm niềm hạnh phúc với 4 fan con đầy đủ nếp đầy đủ tẻ. Mái ấm gia đình Lý Hải – Minh Hà được xem như như "biểu tượng niềm hạnh phúc của showbiz Việt".
Là mái ấm gia đình có điều kiện kinh tế tốt, thuộc mặt hàng “đại gia”, nhưng các con của Lý Hải – Minh Hà lại rất khác kiểu các cậu ấm, cô chiêu được nuông chiều chiều, chảnh chọe nhưng mà rất ngoan ngoãn, giản dị.
Mùa dịch Covid 19, các vận động phim hình ảnh của Lý Hải phần lớn bị tác động nhiều. Trong đó, dự án "Lật mặt 5" nên dời lịch reviews sang tết Nguyên đán.