Tập 5 với 6 của “Mặt Nạ Quân Chủ” mang lại nhiều bất ngờ, trong những đó gồm cảnh mỹ nam giới Kim Myung Soo/ L (Infinite) bị lột trần và run bựa bật.

Trong tập 5 cùng 6 Ruler: Master Of The Mask (Mặt Nạ Quân Chủ), dân đen Lee Sun (Kim Myung Soo) đã một bước "lên hương" khi bị nhầm là thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho), còn Ga Eun (Kim So Hyun) thì khóc hết nước mắt vị bi kịch oan khuất của phụ thân mình.

Bạn đang xem: Măt nạ quân chủ tập 5

Nối tiếp diễn biến ở tập trước, thông tin thế tử Lee Sun đang vi hành trong nhân gian lan rộng khiến tính mạng của anh bị đe doạ. Phe cánh Pyunsoo-hwe đã thẳng tay truy tiếp giáp thế tử, nhưng đến nơi thì thuộc hạ bên này lại nhầm lẫn giữa nhị Lee Sun. Dân đen Lee Sun chỉ vị bị bắt gặp đang cầm ngọc bội Đông Cung mà bị lầm là mục tiêu, vì thế thế tử "người thật việc thật" cho dù liều mạng đấu kiếm cũng không mấy ai ngó ngàng. May là sau đó cấm quân đã đến kịp để giải cứu mang đến họ.

Lee Sun "số nhọ" chỉ vì cầm mảnh ngọc mà lại suýt mất mạng

Sau một lần nhầm nhọt, sóng gió cuộc đời của dân đen Lee Sun không hề ngừng lại. Trong đoạn giới thiệu tập 7, khán giả tinh mắt tia được cảnh anh bị lôi vào cung, sau đó xuất hiện vào trạng thái trần như nhộng với run lẩy bẩy trước mắt hoàng thượng.

Giới thiệu cảnh cởi trần của Kim Myung Soo trong tập 7 "Mặt Nạ Quân Chủ"

Trong khi đó, hệ quả từ chuyến "du ngoạn" của thế tử Lee Sun đều trở buộc phải tiêu cực. Han Kyu Ho (Jeon No Min), vị quan tiền anh minh được thế tử giao trọng trách điều tra hành động biển thủ nguồn nước sạch của tổ chức này. Thế nhưng bên phe phái của Dae Mok (Heo Jun Ho) ngay lập tức lập tức trả đũa, kết quả Han Kyu Ho bị quy cho án oan, bị giải đi trước mặt đàn bà Ga Eun và chờ ngày hành hình.

Trước tình thế nguy cấp, Lee Sun tự ý quyết định đưa Ga Eun đi trốn. Thế tử nghĩ rằng, chỉ lúc thấy con gái mình an toàn, bố cô mới chấp nhận chạy thoát thuộc hai người. Thế nhưng sau khi đọc lá thư từ biệt của cha, cô bé này tức thì lập tức search đường con quay về cứu phụ vương mình.

Thế tử thấy vậy liền cầu xin hoàng thượng can thiệp. Thế nhưng đây cũng là lúc bình yên trong cung trở cần lỏng lẻo, lần lượt từng thái giám thân cận đều bị hạ độc. Nhận thấy Pyunsoo-hwe đang khiến áp lực, hoàng thượng (Kim Myung Soo) quyết định kể về mối quan tiền hệ giữa Yangsoocheong cùng Lee Sun, khiến thế tử quá bất ngờ khi biết vị mạng sống của bản thân mà bao nhiêu người đã phải chết.

Cuộc sống của thế tử không hề giống những gì cậu đọc vào sách

Về phía Kim Hwa Goon (Yoon So Hee), đau lòng khi phải chứng kiến cảnh người trong mộng khóc thảm, cô đã dặn dò thuộc hạ của bản thân phải bảo vệ Thế tử như bảo vệ mình. Vì chưng muốn gây ấn tượng với Lee Sun, một người chẳng bao giờ nhớ nổi mặt cô, Hwa Goon mở khóa đưa Thế tử đến pháp trường - nơi có Han Kyu Ho.

Hwa Goon quyết định giúp đỡ thế tử Lee Sun trốn ra ngoài

Khi đến nơi, pháp trường đang vô cùng hỗn loạn. Han Kyu Ho sắp bị hành hình, còn người thực thi không ai khác đó là cận vệ bình thường Woo (Shin Hyun Soo), nhưng anh ta lại đang mặc long bào, cụ thế tử cầm đao. Ga Eun thất thần đứng trước đoạn đầu đài, còn thế tử Lee Sun cùng với Hwa Goon đang phi nước rút đến.

Nếu Han Kyu Ho chết dưới tay chung Woo, Ga Eun sẽ hiểu lầm với đem lòng thù hận thế tử. Liệu sự việc bao gồm thay đổi vào phút cuối, đừng bỏ lỡ tập 7 và 8 của "Mặt Nạ Quân Chủ" chiếu vào tối Thứ Năm 18/5 trên đài MBC các bạn nhé.

Một số diễn biến quan lại trọng không giống trong tập 5 cùng 6 "Mặt Nạ Quân Chủ":

Han Kyu Ho nhận tội để bảo vệ Ga Eun và thế tử Lee Sun

Hiện nay, một số phim truyền hình Hàn Quốc (trong đó gồm Mặt Nạ Quân Chủ) đang áp dụng lịch trình phát sóng mới. Thay vị chiếu liên tục 70 phút như trước đây, mỗi tập phim được tách bóc thành nhì tập 35 phút lên sóng liên tiếp nhau cùng được ngăn bí quyết bởi chương trình quảng cáo kéo dãn khoảng 1 phút. Vị đó, nạm vì 20 tập như kế hoạch, Mặt Nạ Quân Chủ sẽ có thời lượng lên tới 40 tập.

Tập 5 cùng 6 của Mặt Nạ Quân Chủ được AGB Nielsen Korea ghi nhận mức rating toàn quốc lần lượt là 11,2% và 12,5% (giảm nhẹ 0,1% so với tập trước). Phim vẫn đang dẫn đầu form giờ phát sóng.

Xem thêm: Mua Thành Phố Ngọc Lục Bảo Lạc Vào Wonderland, Thành Phố Ngọc Lục Bảo (Phần 1)

mặt nạ gương | Tập 05 | Hoa dò hỏi về vụ án năm xưa

145202 Lượt xem | 0 Lượt mê say | 0 Lượt share
Hoa bắt đầu tìm hiểu về vụ án 20 năm kia liên quan liêu đến thẩm mỹ viện Minh Thái, nơi ra mắt vụ án tương tự thẩm mỹ và làm đẹp viện Bắc Việt.

mặt nạ gương | Tập 21 | Hoa bị giam lỏng, ông Nghị nhận ra bưu phẩm quan trọng

83746 Lượt xem | 0 Lượt ham mê

khía cạnh nạ gương | Tập 19 | Bà Diễm đòi Khôi xử Hoa thật nhanh

180806 Lượt coi | 0 Lượt say đắm

mặt nạ gương | Tập 18 | Khải bất thần "thả thính" và thiết lập son khuyến mãi Hoa

168205 Lượt xem | 0 Lượt ưa thích

phương diện nạ gương | Tập 17 | Hoa tuyên tía đã bắt được "thế lực vô hình"

91901 Lượt coi | 0 Lượt ưa thích

khía cạnh nạ gương | Tập 16 | Mai hứng hứng chịu hậu quả từ phương pháp của bà Diễm

88158 Lượt xem | 0 Lượt thích

khía cạnh nạ gương | Tập 15 | Bà Diễm cầm cố dao đòi giết thịt Hoa

93113 Lượt coi | 0 Lượt đam mê

khía cạnh nạ gương | Tập 14 | Khải cứu vớt Mai khỏi gian nguy trong gang tấc

107755 Lượt coi | 0 Lượt say đắm

khía cạnh nạ gương | Tập 13 | Bà Diễm say rượu hoá điên ngu đòi bé

109910 Lượt coi | 0 Lượt phù hợp

mặt nạ gương | Tập 09 | Hoa nghi vấn tên bác sĩ năm xưa con quay lại phục thù

116097 Lượt coi | 0 Lượt ưng ý

phương diện nạ gương | Tập 08 | Tùng nghi ngờ ông Nghị đang che giấu sự thật

176999 Lượt coi | 0 Lượt mê thích

phương diện nạ gương | Tập 07 | Hoa sốc khi biết thực sự về tử vong của bà bầu

218627 Lượt xem | 0 Lượt say mê
thành phầm của

Giấy phép tin tức điện tử số 2526/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông thủ đô hà nội cấp.