Mùa 14T đã giới thiệu ở sever Việt Nam cũng rất được một thời hạn rồi và quality của những cầu thủ cũng đã được các game thủ đánh giá unique rồi. Hôm nay mình xin gợi ý cho các bạn đội hình full 14T xuất sắc tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Lw hay nhất fifa online 3


Sườn nội dung

1 RB: Azpilicueta, LB: Marcelo2 CB: Giorgio Chiellini với Jerome Boateng3 CDM: Nemanja Matic với Paul Pogba4 LW: Neymar5 RW: Lionel Messi6 ST: Cristiano Ronaldo7 ST: Luis Suarez

Ở vị trí RB thì không người nào khác chính là Azpilicueta, ngơi nghỉ phiên bạn dạng 14T này anh có không ít chỉ số mà hậu vệ cánh nào thì cũng cần phải có. Bao gồm 1 chỉ số ẩn là Ném biên xa với năm phong lối chơi là tảng đá, đồ vật quét, bức tường thép, tia chớp, chiến binh. Khả năng tốc độ với tăng tốc của Azpilicueta khá nhanh cộng với thể lực ở level một là 89 nên hoàn toàn có thể chạy lên chạy về mà chần chờ mệt. Xu thế công thủ nhịp nhàng giúp anh duy trì vị trí rất tốt, khả năng chống bóng bỏng của anh không được tốt cho lắm yêu cầu khá là thọt QW.

Nhìn vào ảnh chúng ta hoàn toàn có thể thấy chỉ số của Marcelo 14T rất ấn tượng và thích hợp thú. đầy đủ chỉ số cắt bóng tranh bóng rất nhiều ở mức xuất sắc nên anh xứng danh trong vị trí LB này. Bao gồm thêm những phong lối chơi và thuộc bên chế của Real cần anh càng được nhiều game thủ yêu thương thích, đặc biết là các game thủ buff team Real.

CB: Giorgio Chiellini và Jerome Boateng

Có thể nói mùa giải 14T này là mùa giải của Chiellini trong game fifa online 3. Ở mức màn chơi 1 mà sức khỏe đã 90 nên rất có thể húc được không ít cầu thủ nhỏ dại con khác, rất nhiều chỉ số quan trọng của cầu thủ che chở đều màu xanh và các bạn có thể thấy trong hình ảnh Chiellini có rất nhiều chỉ số ẩn và phong cách chơi, nhất là chỉ số chỉ đạo và tấn công đầu mạnh. Xu hướng công thủ thích hợp lý, công 2 thủ 3 đề nghị Chiellini ko mấy tiến công mà chỉ quanh quẩn sinh sống sân nhà.Khả năng phòng bóng phỏng rất hay, khi đối phương chơi tạt cánh tiến công đầu hay phần nhiều quả vạc góc đầy đủ bị Chiellini phá láng lên.


*

Ảnh minh họa


Nếu các bạn nào đã đùa Boateng thì các bạn sẽ nghĩ đến đây là sự phối hợp giữa Rio với Vidic. Khả năng tranh cướp bóng của Boateng tốt nhất có thể đặc biệt là xu hớp thiên về phòng thủ nên anh hay ở nhà. Năng lực chống láng bổng ở tại mức khá và đặc biệt là dùng Boateng và Chiellini đá cặp với nhau rất nạp năng lượng ý y hệt như Rio đá cặp với Vidic vậy.

CDM: Nemanja Matic và Paul Pogba

Ở phiên phiên bản cũ thì matic ss14 hết sức được hay được dùng vì kĩ năng tranh chấp bóng của anh tốt nhất có thể nhưng lên ss15 chỉ số của anh đã biết thành giảm sút không ít nhưng cố kỉnh vào đó thẻ 14T được xem là thẻ hoàn chỉnh nhất của Matic ở bản engine bắt đầu này. Ở mức level 1 nhưng thể lực của anh ý đã lên tận 90 và sức mạnh là 85 nên có thể ví anh là một con thú vật giữa sân, sức mạnh như vậy thì tất nhiên là siêu khó có thể cầu thủ kẻ địch vượt qua. Các bạn cũng có thể thấy chỉ số giảm bóng của Matic là 87 mà ở phiên phiên bản mới này chỉ số giảm bóng hết sức quan trọng, chính vì vậy mà giá của Busquet u10 mới tăng đột biến vậy vì sao là chỉ số giảm bóng của anh ý rất cao. Xu hướng của Matic thiên về bảo vệ hơn là tấn công, nếu để đá cặp với một CDM siêng về tấn công thì nói theo một cách khác là bá đạo.


*

Ảnh minh họa


Thẻ 14T là việc nâng cung cấp của phiên phiên bản Pogba wc14, nếu khách hàng nào đã đùa qua Pogba wc14 thì đã và đang biết được quality và từ kia suy ra Pogba 14T còn chất lượng hơn các so với thẻ wc14. Hầu hết chỉ số của Pogba gần như đã xanh hoàn toàn nên anh khá ưu tiền về tấn công. Như nghỉ ngơi trên mình đã và đang nói nói giả dụ một CDM chăm thủ kết phù hợp với một CDM chăm tấn công sẽ khá là bá đạo. Đúng như vậy, khi mang lại Matic và Pogba đá cặp cùng nhau thì đây cõ là cặp bài trùng vô cùng ưng ý.

LW: Neymar

Ở hiên nhà chạy cánh trái này thì mình xin được đánh giá cho Neymar 14T bởi vì mọi chỉ số của anh ấy đều cân xứng đối với một ước thủ chạy cánh. Khả năng tốc độ của Neymar có thể nói là duy nhất nhì trong game bởi chỉ số tốc độ và tăng speed là 86 và 88 rồi. Kỹ năng rê bóng ở mức tốt nhất có thể trong game cộng với tài năng 5 sao nên những lúc cầm Neymar thực hiện skill rất đơn giản dàng. Thể lực của Neymar đủ sử dụng cho 120 phút thi đấu, điểm yếu của anh là tương đối yếu buộc phải hay bị húc dẫu vậy không sao bởi vì ở phiên phiên bản mới này hầu hết là rê bóng và sức mạnh không quan trọng đặc biệt lắm nữa.

RW: Lionel Messi

Messi 14T đã đạt được bộ chỉ số khá là giống với thẻ WB và unique chả khác gì mấy đối với mùa WB. Nói cách khác CLB Barca đã rất thành công xuất sắc khi có được hai ước thủ chạy cánh unique như Neymar với Messi. Chỉ số rê bóng là giữ bóng vô cùng trang điểm cộng với khả năng khéo léo là 89 đề nghị càng tạo nên Messi bá đạo hơn. Năng lực xoay sở của Messi trong tầm cấm rất tốt, khi đương đầu với thủ môn thì năng lực ghi bàn vào lưới là siêu cao. Cũng tương tự Neymar, nhược điểm của Messi là sức khỏe và không hiểu biết nhiều sao Messi 14T lại chỉ được có 4 sao kỹ thuật nữa.

ST: Cristiano Ronaldo

Nhìn vào chỉ số của Ronaldo 14T thì chả khác gì chỉ số của một cầu thủ Wb cả, ở mùa 14T này Ronaldo có thể đá ở ba vị trí là ST, LW, LM, theo mình thì các bạn nên cho Ronaldo đá ở vị trí tiền đạo cắm bởi vì mọi chỉ số của anh rất tiện lợi cho một ST. Tốc độ của Ronaldo siêu nhanh cần một khi vẫn chạy thì CB đối phương chỉ với nước đứng quan sát mà thôi. Khả năng chọn vị trí của anh ý cao buộc phải thường tìm cho mình phần nhiều vị trí trống trông vào cấm đối phương và ghi bàn rất giản đơn dàng. Kĩ năng giữ bóng, rê láng rất khéo léo nên luân phiên sở rất dễ dãi nếu chúng ta sử dụng rê bóng kèm phím C trong khoảng cấm thì phần trăm khi bàn vô cùng cao. Thể lực của Ronaldo đủ cần sử dụng cho 120 phút và sức khỏe cũng ở mức khá đề nghị không giỏi bị húc lắm. Một điểm tuyệt vời nữa là xu hướng công 3 thủ 1 tốt nhất cho một tiền đạo lúc anh ko lùi về nhưng chỉ tiến công ghi bàn là chính.


*

Ảnh minh họa


ST: Luis Suarez

Phiên phiên bản Suarez 14T được nhà xây dựng game buff mang đến một cỗ chỉ số vô cùng bá đạo cùng được rất nhiều game thủ thực hiện nhất vào game. Vận tốc của Suarez vô cùng cao tương tự với Ronaldo, tuy sức mạnh của anh không tốt lắm nhưng tài năng thăng bằng ở tại mức 86 nên rất khó bị húc văng. Kỹ năng rê dắt bóng ở tầm mức khá và điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất là ở trong tầm cấm anh xoay sở khôn cùng tốt, chấm dứt điểm và sút hết sức đá dạng, chọn vị trí thông minh đề xuất Suarez rất cân xứng ở vị tró ST trong đội hình 14T này.

e
Sports bắn súng Video clip Tin game Làng Game công nghệ Giải trí game thủ tủ sách
Trang nhà » Tin game » game Online » Fifa Online 3: nhắc nhở bạn 5 mong thủ chạy cánh rất tốt mùa Loyal Player
Fifa Online 3: gợi ý bạn 5 mong thủ chạy cánh tốt nhất có thể mùa Loyal Player

Team Xem

*

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ
Fanpage

Hôm nay Xem
Game sẽ ra mắt đến chúng ta TOP 5 ước thủ chạy cánh xịn tuyệt nhất mùa thẻ Loyal Player vừa mở ra trong Fifa Online 3.


Thẻ mùa Loyal Player (LP) đã thiết yếu thức mở ra trong FIFA Online 3, đem đến một làn gió mới cho các HLV sau một thời gian dài đợi đợi. Với bộ chỉ số tổng quát cực khủng, rất nhiều thẻ mong thủ mùa LP đang làm mưa làm gió trên TTCN. Thậm chí, rất nhiều cầu thủ vẫn đang bặt tăm vì độ “hot” của mình.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến những HLV 5 ước thủ chạy cánh xịn duy nhất mùa LP.

NO 5. FRANCK RIBERY


Đã thọ lắm rồi chúng ta không thấy “Gã khía cạnh sẹo” này lộ diện trong các bảng xếp hạng, dễ dàng và đơn giản vì anh ta chưa phải là mẫu mong thủ ưa thích của không ít HLV, thể hình kém với thể lực không được tốt cho lắm. Nỗ lực nhưng, phiên phiên bản LP của Ribery sẽ khiến cho bạn phải lưu ý đến lại, thậm chí là gồm phần bất thần với phần đa gì anh ta biểu thị ở vào game. Không phần lớn giữ thăng bằng tốt, đổi hướng cấp tốc và luân phiên sở khéo léo trong phạm vi nhỏ nhắn nhờ kỹ thuật 5 sao. Ribery LP còn có tốc độ, di chuyển khôn ngoan cùng tạt bóng khôn xiết hay. Phần lớn cú kết thúc điểm của anh ý tuy không dạn dĩ nhưng lại rất nguy hiểm nhờ độ xoáy hơi cao.

NO 4. DAVID SILVA

Nhỏ con nhưng lại rất cấp tốc nhẹn, linh hoạt, nghịch bóng kỹ thuật và lựa chọn vị trí thông minh. Ngoài xu hướng công cao, năng lực giữ bóng cùng rê láng của Silva thỉnh thoảng còn rất ảo diệu nhờ chuyên môn 5 sao. Không phần nhiều thế, anh còn được đánh giá rất cao ở khả năng chuyền bóng, kết hợp ngắn và nhất là những pha chọc khe nhan sắc bén từ hai bên cánh. Phần lớn pha cứa lòng cùng sút xa của David Silva thậm chí còn còn tốt hơn so với chỉ số của anh.

NO 3. ARJEN ROBBEN

“Đôi chân pha lê” của Robben ko những rất khó vỡ ngoài ra trở nên lợi sợ hãi hơn qua các phiên bản, thẻ LP chính là mùa giải rất tốt của Robben với bộ chỉ số ngang ngửa WB. Tốc độ, sự dẻo dẻo và tài năng giữ thăng bằng cực tốt của Robben đủ để khiến mọi hậu vệ trở bắt buộc bất lực khi theo kèm anh. Vừa có thể tung ra đa số cú sút căng về phía góc xa form thành, vừa rất có thể cứa lòng một giải pháp nhẹ nhàng và gần như đường tạt chuẩn xác. Robben rất có thể làm đa số thứ nhờ mẫu kèo trái đặc biệt của bản thân nhờ chỉ số ẩn “tránh không đúng chân thuận”.

NO 2. LIONEL MESSI

Lối nghịch thông minh thường nhìn thấy và bao gồm sự tăng cấp đáng nhắc về mặt tốc độ, tăng tốc độ so với các mùa giải khác, kỹ năng giữ bóng và rê trơn của Messi LP cũng xuất sắc hơn hẳn, đặc biệt là khả năng duy trì thăng bằng. Cung ứng đó, Messi LP còn cực kỳ nguy hiểm từ đa số quả tạt hay rất nhiều tình huống phối kết hợp xâm nhập vòng cấm. Điều nên để ý là tuy không hề hai chỉ số ẩn “sút xoáy” với “sút xa” cơ mà Messi LP vẫn rất có thể khéo léo tung ra đa số pha cứa lòng chết tín đồ ở mọi khoảng cách.

NO 1. CRISTIANO RONALDO

Đứng đầu trong danh sách các cầu thủ chạy cánh, không ai khác chính là Ronaldo. Phiên bản tốt nhất, trọn vẹn nhất sau WB. Mặc dù là LW, RW, CF, ST, LM, RM hay thậm chí là CAM, Ronaldo LP đều rất có thể chơi tốt. Các chỉ số của anh hoàn hảo đến mức cực nhọc tin.

Xem thêm: Đing đang vô tư khoe cặp vếu đẹp căng tròn xem bỏng mắt của các em gái còn trinh

Có thể nói, rất khó có thể có cầu thủ mùa hay nào hoàn toàn có thể so sánh cùng với Ronaldo LP trong vai trò đá cánh, thậm chí còn là đá cắm.

Ngoài ra, một trong những cái tên cũng cực kì xuất sắc cơ mà không góp phương diện trong danh sách này. Đó là Ashley Young, Antonio Valencia, Theo Walcott…