Lời chúc 20/0 hay và ý nghĩa là cách để cánh mày râu thể hiện tình cảm chân thành và sự trân trọng đến những người phụ nữ của mình. Một mùa 20/10 nữa lại về, nếu chưa biết dùng những lời chúc ý nghĩa nào gửi đến bà, mẹ, vợ hay người yêu thì tham khảo ngay bài viết!


*
Mục lục
*

20/10 là dịp để bạn dành tặng những lời chúc ý nghĩa đến người phụ nữ mà mình yêu thương (Ảnh: Sưu tầm)


Ý nghĩa ngày 20/10 vô cùng đặc biệt, đây là dịp để phái mạnh thể hiện tình yêu thương đến những người phụ nữ quan trọng của đời mình. Những lời chúc 20/10 hay sẽ giúp chị em cảm nhận được tình cảm, tấm lòng chân thành của cánh mày râu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi những lời chúc 20/10 hài hước mà ý nghĩa nhất!

1. Lời chúc 20/10 cho mẹ, cho bà hay, cảm động

Bà và mẹ là những người phụ nữ vĩ đại và đã hy sinh cả cuộc đời để chăm lo, nuôi nấng bạn. Do đó, vào dịp 20/10, bên cạnh những món quà thì bạn cũng đừng quên gửi những lời chúc chân thành nhất để tỏ lòng yêu mến và biết ơn đến họ. Dưới đây là một số lời chúc 20/10 cho mẹ, cho bà hay và cảm động mà bạn có thể tham khảo!

Chúc mừng ngày lễ 20/10 mẹ yêu của con. Không có một từ ngữ nào có thể diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con dành cho mẹ. Con chỉ biết nói rằng, cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con, nuôi nấng con trưởng thành, con tự hào vì được là con của mẹ. Gửi lời chúc 20/10 cho bà đáng kính của con. Chúc bà luôn mạnh khỏe, sống lâu cùng con cháu. Bà mãi là người bà tuyệt vời nhất của con, con yêu bà nhiều lắm!Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và nở nụ cười trên môi. Cảm ơn mẹ luôn lo lắng, hy sinh vì anh em chúng con, bây giờ đến lượt chúng con báo đáp công ơn sinh thành của mẹ. Chỉ mong mẹ ở bên chúng con mãi!Bà kính yêu của con! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc bà luôn vui vẻ, sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi cùng con cháu. Con vẫn nhớ như in những kỷ niệm ngày bé được vui chơi cùng bà. Mong bà của con sẽ sống thật lâu bà nhé!Mẹ, cảm ơn người phụ nữ tuyệt vời nhất của cuộc đời con. Con mong mẹ luôn khỏe mạnh, ngày càng trẻ đẹp không chỉ riêng ngày 20/10 hôm nay. Lúc nào mẹ cũng là số 1 trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều lắm!

*

2. Lời chúc mừng 20/10 cho cô giáo tình cảm, ý nghĩa

Để tỏ lòng kính mến, biết ơn đến cô giáo – người luôn tận tình dạy dỗ và chỉ bảo bạn nên người, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, hãy dành tặng những món quà kèm lời chúc ý nghĩa nhất gửi đến cô. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc 20/10 cho cô giáo hay mà bạn có thể tham khảo!

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, em kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc cô luôn thành công trong sự nghiệp trồng Người. Thay mặt tập thể lớp em xin chúc cô có ngày lễ 20/10 thật vui vẻ, nhiều hoa, nhiều quà. Chúc cô luôn tươi trẻ và có thật nhiều sức khỏe để không chỉ đào tạo thế hệ của bọn em mà còn nhiều thế hệ học sinh hơn nữa cập bến bờ trí thức. Chúng em yêu và biết ơn cô thật nhiều!Gửi lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất đến cô giáo – người mẹ thứ hai của em. Nhân ngày lễ đặc biệt này, em chúc cô có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với nghề để đào tạo nhiều thế hệ học sinh hơn nữa cô nhé. Nhân ngày 20/10, em xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe, vui tính, trẻ trung, luôn giữ vững niềm tin và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng Người. Đặc biệt chúc cô ngày càng nâng cao lòng can đảm trước những đứa học trò nghịch ngợm như bọn em nhé, hehe. Nghề giáo viên là một nghề cao quý bởi những người thầy, người cô luôn mang đến tri thức và chắp cánh ước mơ cho mỗi thế hệ học trò. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, từ tận đáy lòng em xin gửi lời chúc chân thành nhất đến cô. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với nghề để đào tạo nhiều hơn nữa những thế hệ học trò cập bến tri thức. 
*

Những lời chúc 20/10 hay nhất cho cô giáo (Ảnh: Sưu tầm)


3. Lời chúc 20/10 cho vợ yêu ngắn gọn, đầy thương yêu

Ngày Phụ nữ Việt Nam đang tới gần rồi, cánh mày râu đừng quên gửi tặng vợ những lời chúc ngọt ngào nhất. Món quà tinh thần cùng những cử chỉ yêu thương, chân thành chắc chắn sẽ khiến người bạn chung chăn gối của bạn cảm động và hạnh phúc. Dưới đây là gợi ý một số lời chúc 20/10 cho vợ mà bạn có thể tham khảo:

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, anh chúc vợ có ngày lễ vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc. Chúc em luôn xinh đẹp, rạng ngời và là hậu phương vững chắc cho gia đình mình nhé!Vợ yêu ơi, chúc mừng ngày lễ 20/10. Chúc em luôn xinh đep, vui vẻ, yêu thương bố con anh nhiều hơn nữa nhé! Anh vừa “ting ting” cho vợ nha.Chúc người phụ nữ của anh ngày lễ 20/10 vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc. Em mãi là động lực, tình yêu và là niềm tin của anh và các con. Cùng nhau cố gắng hơn nữa để đạt được những mục tiêu mình đã đề ra vợ nhé!Gửi lời chúc 20/10 ý nghĩa, chân thành nhất đến người vợ yêu quý của anh. Kể từ ngày em bước chân vào cuộc đời anh, mỗi khoảnh khắc đối với anh đều ngập tràn hạnh phúc và tình yêu. Chúc em có ngày lễ vui vẻ, mãi là chỗ dựa vững chắc của bố con anh nhé!Gửi lời chúc 20/10 ngọt ngào nhất đến người vợ của anh. Anh mong không chỉ ngày hôm nay mà ngày nào cũng là ngày 20/10. Em hãy vững tin vì luôn có anh bên cạnh, cùng em vượt qua mọi giông bão của cuộc đời. Yêu em nhiều, bà xã của anh!
*

Lời chúc 20 tháng 10 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho vợ (Ảnh: Sưu tầm)


4. Lời chúc ngày 20/10 cho người yêu, bạn gái đang tán ngọt ngào

Những lời chúc 20/10 cho người yêu, bạn gái đang tán hay nhất dưới đây chắc chắn là gợi ý lý tưởng để bạn gửi đến người trong mộng của mình. 

Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt và anh cũng muốn dành những điều ngọt ngào nhất cho người đặc biệt trong trái tim anh. Chúc em ngày lễ 20/10 luôn vui vẻ, mạnh khỏe và xinh đẹp. Hãy cùng nhau cố gắng hơn nữa để xây dựng tương lai cho đôi ta nhé!Gửi lời chúc 20/10 cho bạn gái yêu quý của anh! Anh chúc em ngày lễ vui vẻ, luôn xinh tươi và hạnh phúc. Chỉ cần nhìn thấy em cười là anh có thể vượt qua hết những khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống. Hãy ở cạnh bên và làm chỗ dựa tinh thần cho anh em nhé!Món quà nhỏ này sẽ thay anh nói hết những gì anh muốn dành tặng cho em – cô gái đặc biệt trong lòng anh. Chúc em ngày lễ 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!Chúc em ngày lễ 20/10 vui vẻ và hạnh phúc. Anh mong sao 20/10 năm nay và nhiều năm sau nữa vẫn sẽ là người được quan tâm và lo lắng cho em. Yêu em!Gửi lời chúc 20/10 đặc biệt nhất tới người anh yêu. Chúc em ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc, luôn xinh đẹp và hạnh phúc bên anh mãi em nhé!
*

Lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa và ngọt ngào cho người yêu (Ảnh: Sưu tầm)


5. Lời chúc mừng 20/10 cho chị gái, em gái đơn giản mà hay

Ngày 20/10 là dịp để cánh mày râu thể hiện lòng trân trọng, biết ơn đến những người phụ nữ quanh ta. Dưới đây là một số lời chúc 20/10 cho chị, lời chúc 20/10 cho em gái hay, ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo!

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, em chúc chị gái của em luôn giữ được sự xinh đẹp, duyên dáng, mãi là “cây ATM” của em nha. Yêu thương chị nhiều!Chị mình ơi! Nhân ngày 20/10 em chúc chị luôn trẻ trung, xinh đẹp, sớm tìm được nửa kia của mình nha. Cả nhờ hóng ăn cỗ chị mãi rồi.Nhân ngày 20/10, em muốn gửi đến chị lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn chị đã thay mẹ chăm sóc, nuôi nấng, bảo ban em nên người. Chị mãi là người em yêu thương và trân trọng nhất!Chúc em gái của anh ngày lễ 20/10 nhiều hoa, nhiều quà nhé. Luôn chăm ngoan, học giỏi để đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra nhé! Anh nợ quà hôm sau về bù nha!Nhân ngày 20/10 chúc em gái luôn vui vẻ, ngày càng xinh đẹp. Bớt trẩu tre đi nha, lớn rồi trưởng thành lên để còn có người yêu nha. 
*

Đừng quên gửi lời chúc 20/10 cho chị, em gái trong ngày đặc biệt (Ảnh: Sưu tầm)


6. Lời chúc 20/10 cho sếp nữ, đồng nghiệp, khách hàng

Việc gửi lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp, sếp nữ hay khách hàng nữ không chỉ thể hiện sự quan tâm mà còn giúp phát triển mối quan hệ giữa bạn và họ trở nên tốt đẹp hơn. Dưới đây là gợi ý một số lời chúc hay mà bạn có thể tham khảo!

Chúc sếp ngày 20/10 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Sếp mãi là hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ hiện đại giỏi việc nước, đảm việc nhà mà chúng em luôn muốn noi theo!Thay mặt toàn thể anh em công ty xin gửi lời chúc 20/10 chân thành nhất đến sếp. Chúc sếp vui trẻ trung, xinh đẹp và ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để giúp công ty mình phát triển vượt bậc. Xin gửi lời chúc 20/10 cho chị em phụ nữ trong công ty. Chúc chị em có ngày lễ vui vẻ, nhiều hoa, nhiều quà, luôn trẻ trung, xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công nha.Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc toàn thể chị em trong công ty luôn xinh đẹp, tỏa sáng rạng ngời, là người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà nha!Thay mặt công ty, em muốn gửi tới chị những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp 20/10. Chúc chị có ngày lễ ngập tràn niềm vui, luôn mạnh khỏe và ngày càng thành công hơn nữa!

7. Những lời chúc ngày 20/10 hài hước, lầy lội cho bạn bè

Vào ngày Phụ nữ Việt Nam, bạn cũng đừng quên gửi lời chúc 20/10 cho các bạn nữ trong lớp hoặc cô bạn thân của mình nhé!

Ngày 20/10 chúc bạn yêu luôn xinh đẹp, hay ăn chóng lớn. Hãy tiếp tục tự tin, tỏa sáng và sớm tán đổ người tình trong mộng nha. Chúc các bạn nữ trong lớp mình 20/10 vui vẻ, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, ăn uống thả ga, không lo về giá nhé!Chúc các chị em 20/10 vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, làm lụng như chim sâu và sống lâu như chim đà điểu nhé. Nhân ngày 20/10 mình xin gửi đến các chị em trong lớp lời chúc sức khỏe. Chúc chị em luôn vui vẻ, hát hay như chim sẻ, có nhiều tài lẻ, làm gì cũng suôn sẻ nhé!

8. Lời chúc 20/10 cho bản thân sâu sắc, ý nghĩa

Chẳng cần hoa hay quà, bạn hãy tự dành những lời chúc 20/10 cho bản thân mình thật đặc biệt và ý nghĩa!

Đâu cần phải nến và hoa khi chính tôi đã là một món quà. Chúc bản thân ngày lễ 20/10 thật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Cô gái à! Hãy sống vui vẻ, hết mình và sống cho bản thân mình thật nhiều nữa nhé! Chúc mừng ngày lễ 20/10!Chúc tôi của ngày hôm nay và nhiều ngày về sau nữa luôn vui vẻ, may mắn và thành công. Luôn sống hết mình vì những mục tiêu và đam mê phía trước nhé!Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Chúc bản thân luôn vui vẻ, mạnh mẽ để vượt qua nhiều giông bão phía trước. Dù có thế nào đi chăng nữa thì vẫn luôn mỉm cười và hướng về tương lai nhé!Gửi đến tôi nhân ngày 20/10: Luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé cô gái. Sống hết mình vì những ước mơ và mục tiêu đã đặt ra nhé!

9. Những lời chúc 20/10 hay nhất trên Facebook cho tất cả phụ nữ

Bạn có thể tham khảo những lời chúc 20/10 cho tất cả phụ nữ hay nhất trên Facebook dưới đây để gửi đến những người thân yêu của mình!

Xin gửi lời chúc 20/10 cho toàn thể phụ nữ. Chúc các chị em có ngày lễ vui vẻ, ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngày 20/10 đến rồi, chúc các bà, các mẹ, các chị và các em có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc. Luôn là chỗ dựa vững chắc cho cánh mày râu nha!Chúc chị em ngày lễ 20/10 ngập tràn hạnh phúc. Chị em nào ã có chồng thì được chồng quan tâm, chị em chưa có người thương thì hôm nay sẽ tìm được một nửa của đời mình!Chúc các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ có ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui, nhiều hoa, nhiều quà. Luôn trẻ trung, xinh đẹp và ngày càng thành công!Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới. Chúc các chị em có ngày lễ tay ôm đầy hoa, giỏ đầy quà, không lo việc nhà nhé!

10. Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa cho chị em phụ nữ

Dưới đây là gợi ý một số lời chúc 20/10 tiếng Anh cực ý nghĩa để gửi tới các chị em mà bạn có thể tham khảo:

Feel special, unique, on top of the world, its your day!! Happy Womens Day my girl (Cô gái à, hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của mình nhé! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam).On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day! (Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, anh cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Chúc em này 20/10 hạnh phúc).Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing women I know (Chúc toàn thể những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày lễ 20/10 ngập tràn hạnh phúc).Thank you for being my source of education, inspiration, love, and everything. You are my superheroine. Happy Women’s Day, mom! (Cảm ơn mẹ đã dạy dỗ con, tạo cho con động lực, tình yêu và mọi thứ trên đời. Mẹ là người anh hùng vĩ đại của con. Con chúc mẹ ngày 20/10 thật vui vẻ).Sending you my love and heartfelt respect on this special day. A very happy women’s day to you! (Xin gửi đến bạn tình yêu thương và sự trân trọng trong ngày đặc biệt hôm nay. Chúc bạn có một ngày lễ thật vui vẻ).On this women’s day, I wish you a lovely and colorful life; because you deserve nothing but the best. (Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc bạn thật xinh đẹp và rực rỡ vì bạn xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất!).Sending you my deepest greetings on this special day. May the sunshiny and vehement spirit be with you forever. (Gửi đến bạn lời chúc chân thành nhất trong ngày đặc biệt hôm nay. Cầu mong ánh dương và nhiệt huyết sẽ mãi ở bên cạnh bạn).Happy Women’s Day to the best sister in the world! Your sensibility and boldness is always so admirable! (Dành lời chúc đặc biệt nhất đến người chị tuyệt vời nhất trái đất của em. Sự nhạy bén và táo bạo của chị luôn khiến em vô cùng ngưỡng mộ).I feel blessed to call you my mother. Happy Women’s Day! (Con thực sự cảm thấy hạnh phúc khi được gọi mẹ là mẹ của con. Chúc mẹ ngày lễ ngập tràn niềm vui).I’m forever grateful to you for standing by my side since the very beginning of my existence, for shaping me to become the person I am. Happy Women’s Day, mom. (Con biết ơn vì mẹ đã sinh thành và nuôi dạy con được như ngày hôm nay. Chúc mẹ ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc).

Bạn đang xem: Lời chúc 20/10 hay


Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh cũng là cách để bạn thể hiện tình cảm với người phụ nữ đời mình (Ảnh: Sưu tầm)


Bên cạnh những lời chúc 20/10 chân thành, bạn cũng có thể dành tặng người phụ nữ thân yêu của mình 1 chuyến du lịch đến các thiên đường nghỉ dưỡng như: Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Hội An, Đà Nẵng hay Huế để tận hưởng ngày lễ một cách trọn vẹn. Đây là món quà thiết thực và ý nghĩa nhất thể hiện tình cảm, sự trân trọng của bạn đến người phụ nữ quan trọng của đời mình. 

Ngoài việc thỏa thích ngắm cảnh đẹp và check in sống ảo, bạn cũng đừng quên ghé các cơ sở của Vin
Wonders để tha hồ vui chơi, giải trí. Là điểm đến “triệu niềm vui”, Vin
Wonders
hứa hẹn mang đến cho bạn cùng người phụ nữ của đời mình kỳ nghỉ 20/10 muôn sắc màu với những trải nghiệm tuyệt vời nhất:

Xả stress cực đỉnh với hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh mang đẳng cấp quốc tế. Bước vào hành trình thám hiểm thế giới đại dương và tận mắt chiêm ngưỡng hàng ngàn sinh vật biển. Trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại các làng nghề truyền thống. Mãn nhãn với nhiều tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu, đầu tư hoành tráng. Khám phá thế giới động vật hoang dã với nhiều loài quý hiếm, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.…
Wonders Phú Quốc, Nha Trang, Nam Hội An, Vinpearl Safari Phú Quốc, Vin
KE & Vinpearl Aquarium
để dành tặng món quà ý nghĩa nhân ngày 20/10 cho người phụ nữ yêu thương!

Những lời chúc 20/10 chân thành gửi đến bà, mẹ, người yêu và toàn thể chị em phụ nữ là món quà tinh thần mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Cánh mày râu có thể tham khảo một vài gợi ý trên để chọn được những lời chúc hay nhất dành tặng người phụ nữ yêu quý của mình!

Wonders để nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chuyến du lịch sắp tới cùng một nửa yêu thương!

20/10 là ngày đặc biệt để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Hơn cả những món quà đắt tiền, đây là ngày để gửi đến phái đẹp những lời chúc yêu thương nhất. Brand
Gift
đã tổng hợp những lời chúc 20/10 cho bạn bè đầy ý nghĩa và hài hước, hãy cùng xem nhé!

Gợi ý những câu chúc 20/10 cho bạn bè ý nghĩa

Hãy cảm thấy mình đặc biệt và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.Dành cho bạn những lời chúc tuyệt vời nhất. Hãy tiếp tục mỉm cười và tỏa sáng bạn nhé!Bạn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. 20/10 vui vẻ!Kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!Chúc cho bạn có một ngày ngập tràn hoa hồng, quà và những lời chúc nhé! Hãy luôn tươi tắn, xinh xắn đáng yêu và ngày càng thành công trên con đường mình chọn!
*
Lời chúc 20/10 cho bạn bè ý nghĩa.Bạn đẹp rực rỡ như hoa hướng dương dưới ánh nắng. Hãy luôn xinh đẹp và yêu đời như bây giờ.Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc người bạn của mình luôn duyên dáng và xinh đẹp.Bạn giống như mùa xuân: xinh đẹp, dịu dàng và đầy cảm hứng. Mong cho cuộc sống của bạn luôn đầy màu sắc và ngọt ngào!Bạn thân mến, chúc bạn có nhiều khoảnh khắc đẹp đặc biệt trong ngày hôm nay!Vẻ đẹp của Trái đất là những bông hoa. Vẻ đẹp của cuộc sống là nụ cười của người phụ nữ. Vì vậy, hãy nở hoa và lan tỏa hạnh phúc và vẻ đẹp của bạn.Hãy hạnh phúc, mạnh mẽ và đừng bao giờ bỏ cuộc, bởi vì bạn là mặt trời đối với thế giới của nhiều người.

*

Tuyển tập bộ lời chúc 20/10 cho bạn bè hài hước

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.Ngày 20/10, chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo; Tiền nhiều như kẹo; Tình chặt như keo; Dẻo dai như mèo; Mịn màng trắng trẻo; Sức khỏe như Heo.Nhân ngày 20/10 chúc chị em ta/ Tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà./ Khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa./ Ăn uống thả ga, tiền không phải trả…Chúc các chị em:/ Vui như chim sẻ/ Khoẻ như đại bàng/ Giàu sang như chim phượng/ Làm lụng như chim sâu/ Sống lâu như chim đà điểu.
*
Lời chúc 20/10 cho bạn bè hài hước.Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi.Cho dù nhìn bạn ở góc độ nào thì bạn vẫn là thiên thần trong mắt của mình.Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.Dù thất bại hay thành công/ Dù lông bông hay đang làm việc/Dù thất nghiệp hay đang tìm việc/ Đang ăn tiệc hay ở nhà/ Dù già hay trẻ/ Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng/ Dù là rồng hay là tôm/ Đang bia ôm hay trà đá, Hút thuốc… lá hay là không/ Dù có công hay có tội/ Dù bơi lội hay karate/ Dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ hạnh phúc!Chúc mừng 20/10 sẵn tiện tỏ tình với Crush
Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.Ngày 20-10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe, May mắn và Tình yêu. Call ngay cho anh để thần Tình yêu đến trước nhé.Em đã nhận được vé tàu ngày 20/10 chưa? Chuyến tàu đặc biệt này có hướng đi: các vì sao, người lái: tình yêu, phương tiện: trái tim, hành khách: em và anh. Nếu em không chê, tối nay mình đi xem phim cùng nhau nha?
*
Câu chúc 20/10 đến bạn Crush
Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy cho anh cơ hội được đồng hành cùng em trên đoạn đường phía trước nhé.Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!Nhân ngày 20/10, anh chúc em luôn vui và thành công trong cuộc sống. Nhân đây anh cũng muốn nói với em một điều, anh yêu em rất nhiều!Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Hãy cho anh cơ hội là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

Xem thêm: Những stt câu like hay nhất

Tạm kết

Trên đây là những gợi ý lời chúc 20/10 cho bạn bè hay và ý nghĩa. Hy vọng những món quà, những lời chúc ngọt ngào sẽ làm cho ngày 20/10 của phái đẹp trở nên đặt biệt.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo gợi ý những món quà dành cho chị em phụ nữ tại Brand
Gift.vn