× tìm "Xuân đã đến rồi reo rắc" được 6 bài bác (6 bài bác có nhạc nghe, 2 bài rất có thể hát karaoke). Lần tìm này mất 1,203 giây.
Lk Chúc Xuân

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: giữ Chí Vỹ và Lưu Ánh Loan & Dương Hồng Loan & Huỳnh Nguyễn Công Bằng

Xuân có yêu yêu quý xuân thắm tươi rạng ngời. Xuân vang câu ca ôi ngày xuân yêu đời. Muôn hoa hân hoan đón tiếp ngày mới. Và mùa xuân mãi mãi đẹp tươi. Xuân trong thâm tâm ta như đóa hoa giỏi vời. Từng nào yêu yêu đương xuân kết.

Bạn đang xem: Lời bài hát xuân đã đến rồi

Đón Xuân

Tác giả: Phạm Đình Chương

Ca sỹ thể hiện: P336 Band; Nguyên Khang và Thế Sơn và Quốc Khanh & Mai Thanh Sơn; quang đãng Dũng; Như Mai; Don Hồ; Tú Linh; Hoàng Châu; Trọng Phúc & Yến Khoa; Carol Kim (trước 75); Thái Thanh (trước 75); Mai Hương và Quỳnh Giao & Diễm chi (trước 75); Hoàng Oanh (trước 75); Hà Vân; Huỳnh Nguyễn Công Bằng; Giang Hồng Ngọc; lưu Chí Vỹ; Chí Thiện và Kỳ Duyên & bé xíu Bảo An; AC&M; Tóc Tiên; Hằng Nga; Dạ Nhật Yến và Phương Hùng; Việt Dzũng; Thanh Lan; Lilian; Hải Lý; AC&M; Lam Trường & Nguyễn Đức; Trịnh Đỗ Nguyên; Thanh Thúy; Lương Bích Hữu; Nhật Minh; Như Quỳnh; Dạ Nhật Yến; hiền đức Thục; Lương Tùng Quang và Như Loan; không Biết; Thanh Thúy 2; Ý Nhi; Mỹ Tâm; Nhã Phương; Lam Trường; hồ nước Ngọc Hà; ATB Band; Đàm Vĩnh Hưng; Thúy Khanh; Minh Hằng; Duy Thạnh; Ngọc Anh Vi; Như Quỳnh

Xuân đang đi tới rồi, reo rắc nghìn hồn hoa xuống đời. Vui vào bình minh, muôn loài chim hát vang đều nơi. Đem trong tiếng cười, cho kiếp bạn tình thương đắm đuối. Ánh Xuân rước vui cùng với đời. Tề trong vạt nắng.

Liên Khúc Đón Xuân

Tác giả: Minh Kỳ & Phạm Đình Chương & Văn Phụng

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thảo; Cẩm Ly; Băng Tâm & Đan Nguyên & Hoàng Thục Linh

Xuân đã về, xuân vẫn về. Kìa bao ánh xuân về tràn ngập mênh mông. Bên trên cánh đồng chim hót mừng. Đang thướt tha từng bầy tung cất cánh vui say. Xuân đã về, xuân vẫn về. Ngàn hoa hé môi cười cợt tươi đón gió mới. Xuân vẫn về, xuân.

Liên Khúc Xuân Đã Về

Tác giả: Minh Kỳ và Phạm Đình Chương & Văn Phụng

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thảo; Cẩm Ly; Cali
Moon

1. Xuân Đã Về - sáng tác: Minh Kỳ. Xuân đã về, xuân đã về! kìa bao ánh xuân về tràn ngập mênh mang. Bên trên cánh đồng, chim hót mừng, vẫn thướt tha từng đàn tung cất cánh vui say. Xuân đã về, xuân vẫn về! nghìn hoa hé môi cười.

Liên Khúc: Cánh Thiệp Đầu Xuân

Tác giả: Minh Kỳ; Lê Dinh; Phạm Đình Chương

Ca sỹ thể hiện: lưu lại Ánh Loan

Hoa lá nở thắm đẹp làn môi hồng. Xuân đến rồi phía trên nào ai biết không? Mang phần nhiều hoài mong mỏi đi vào trong ngày tháng. Bao nhiêu mơ ước đến khi mùa xuân sang. Tôi chúc gì trên đây vào mùa xuân này. Lúc nắng vàng.

Lk Xuân Đã Về - Đón Xuân - Xuân Họp Mặt

Tác giả: Minh Kỳ và Phạm Đình Chương & Văn Phụng

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Đăng Khoa và Huỳnh Nguyễn Công Bằng; hứa hẹn Như Ý

1. Xuân Đã Về - sáng sủa tác: Minh Kỳ. Xuân đang về, xuân đã về! tề bao ánh xuân về tràn lan mênh mông. Bên trên cánh đồng, chim hót mừng, sẽ thướt tha từng lũ tung bay vui say. Xuân sẽ về, xuân đang về! nghìn hoa hé môi mỉm cười vui.

Ca khúc Xuân đang đi đến rồi vì ca sĩ Như Mai thể hiện, sáng tác: Văn Thành, trực thuộc thể một số loại Nhạc thánh ca mùa Xuân. Ca khúc nằm trong Album Như Mai Thánh Ca 5 - Lời Nguyện Đầu Năm.Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Xuân đã đi vào rồi pdf, mp3, playlist/album, MV/Video Xuan domain authority den roi miễn mức giá tại Nhac
Thanh
CaViet
Nam.Com.

Lời bài hát: Xuân đang đi tới rồi - Như Mai

bài xích hát Xuân đang đi tới rồi - Như Mai

Sáng tác: Văn Thành

1. Xuân đã đi vào rồi, mùa xuân thắm tươi nơi nơi, ca vang quyền uy Ðức Chúa Trời. Xuân đã đến rồi, mùa xuân chứa chan yêu thương. Xin dâng khúc nhạc ngợi khen mang lại muôn đời.

ÐK: thuộc hát lên người ơi, mừng Chúa xuân lại đến. Thuộc góp muôn lời ca, ước Chúa yêu quý ban bình an.

2. Xuân đang đi đến rồi mùa xuân cung cấp tin vui mừng. Vui vào Chúa Trời để nhỏ sẽ an bình. Bao gồm Chúa new là ngày xuân chúng nhỏ trông mong. Quê hương trên trời là quê chúng nhỏ hy vọng.

3. Ôi vui vui nào bởi khi Chúa ở trong con. Khi nhỏ trong Ngài hồn con bắt đầu dư đầy. Gồm Chúa phối hợp đời nhỏ mới luôn hân hoan. Xin cho con được ngay sát muôn thánh ân hay vời.

bài xích hát Xuân đang đi đến rồi của nhạc sĩ Văn Thành ĐÃ tất cả file PDF sheet nhạc, chúng ta tải ở phía bên trên nhé.

Thảo luận đến bài: "Xuân đã đi đến rồi"

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Notify me via e-mail if anyone answers my comment.

Xem thêm: Mcgregor thống trị võ sĩ thuận tay trái nổi tiếng nhất là ai?

hạng mục Nhạc thánh ca
Thánh ca Nhạc thiên chúa giáo Thánh ca ko lời Lời giới thiệu Album Nhạc tin lành
BÀI HÁT TIẾP THEO

Xin Mẹ ngày xuân »
Bài hát cùng ca sĩ
trê tuyến phố đời con đi

Trình bày: Như Mai

Ngợi khen bà bầu Maria (Năm xưa bên trên cây sồi)

Trình bày: Như Mai

Hãy ghi nhớ

Trình bày: Anh Dũng, Johnny Dũng, Lệ Hằng, Như Mai

Chúa bị phán quyết

Chúa bửa lần đầu tiên

Chúa té lần đồ vật hai

Chúa té lần thứ cha

Đóng đanh Chúa

Trình bày: Anh Dũng, Như Mai

Chúa bị tiêu diệt trên Thập giá chỉ

Trình bày: Johnny Dũng, Lệ Hằng, Như Mai

túa đanh Chúa xuống

Cảm nhận âm thanh

Website tổng hợp những ca khúc thánh ca MP3, Video, PDF, Lyric, lời bài xích hát, đúng theo âm nhằm quý độc giả hoàn toàn có thể nghe nhạc thánh ca vn trực tuyến.

Nguồn nhạc thánh ca được sưu tầm từ tương đối nhiều nguồn bên trên Internet. Mọi vấn đề phiên bản quyền xin vui lòng liên hệ Email tinh.thanhca