Sim bị thu hồi là một trong những vấn đề khá chống mặt với từng thuê bao của nhà mạng Viettel. Vậy có cách nào để khôi phục lại những cái sim đã bị thu hồi tuyệt không? Hãy cùng TOPSIM.vn tìm cách mang lại sim viettel bị thu hồi qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


1. Tại sao sim Viettel bị thu hồi

Tùy thuộc vào bề ngoài hòa mạng là trả sau xuất xắc trả trước mà phép tắc về việc thu hồi sim của Viettel cũng khác nhau. Rõ ràng như sau:

a. Đối với mướn bao trả sau Viettel

Khi mướn bao trả sau không thanh toán cước dùng theo đúng như thời hạn đã luật pháp thì thuê bao đã bị khóa một chiều. Thời gian khóa một chiều làm cho thuê bao Viettel trả sau thanh toán giao dịch là 120 ngày tính từ thời điểm ngày khóa.

Bạn đang xem: Lấy lại sim viettel bị thu hồi

Sau 120 ngày khóa một chiều xong mà mướn bao vẫn không giao dịch thanh toán cước, hệ thống ở trong phòng mạng sẽ thực hiện khóa 2 chiều của mướn bao cùng gia hạn thêm 30 ngày nữa khi thuê bao tiến thành giao dịch cước. Sau thời gian gia hạn thuê bao Viettel trả sau vẫn không chịu giao dịch thanh toán thì công ty internet sẽ thu hồi số về kho.

b. Đối với thuê bao trả trước Viettel

Đối với mướn bao thực hiện gói Economy – tính thời gian:

Thuê bao không còn hạn thực hiện mà vẫn không nạp thẻ thì vẫn bị hệ thống khóa một chiều. Sau 10 ngày gia hạn ngóng nạp thẻ thuê bao vẫn ko nạp đã bị khóa 2 chiều. Sau thời điểm bị khóa hai phía thuê bao sẽ được gia hạn thêm 30 ngày, nếu không nạp thẻ số sẽ ảnh hưởng thu hồi về kho Viettel để tái sử dụng.

Đối với mướn bao sử dụng gói cước nghe call mãi mãi Tomato:

Nếu thuê bao ko nạp thẻ hoặc không gây ra cước phí trong vòng 60 ngày thì sim có khả năng sẽ bị chặn một chiều. Sau 10 ngày tính từ dịp thuê bao bị ngăn một chiều mà thuê bao không nạp thẻ để kích hoạt thì có khả năng sẽ bị chặn hai chiều. Thời gian gia hạn là 15 ngày đề cập từ để thuê bao bị chặn hai chiều, nếu trong thời hạn này mướn bao vẫn ko nạp thẻ sẽ bị nhà mạng tịch thu số về kho số Viettel.

2. Cách lấy lại sim Viettel bị thu hồi

*
Cách lấy lại sim Viettel bị tịch thu hiệu quả

Đối với những số Viettel bị thu hồi tức quý khách hàng đã mất trọn vẹn quyền sở hữu cá nhân của mình so với số thuê bao đó. Nếu như bạn còn muốn sử dụng số này bạn phải biết tới cách đem lại sim Viettel bị tịch thu ngay sau đây:

Bước 1: contact tới tổng đài Viettel, hỗ trợ những tin tức về số thuê bao đó mang lại nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên sẽ bình chọn xem số sim Viettel bị tịch thu đó có còn vào kho hay là không hay sẽ đấu nối và xuất bán cho một bạn mới.Bước 2: Khi nhân viên cấp dưới thông báo sẽ sở hữu hai trường phù hợp xảy ra, mỗi trường hợp chúng ta có thể đưa ra những phương thức giải quyết khác nhau.
*

3. để ý khi có tác dụng lại sim Viettel đã biết thành thu hồi 

*
Lưu ý khi làm cho lại sim Viettel bị thu hồi

Một số thông tin sau đây để giúp đỡ ích cho bạn trong lúc muốn phục hồi lại sim Viettel bị tịch thu sử dụng lại:

Trong trường vừa lòng sim bị tịch thu và đã làm được bán: Cách có tác dụng lại sim Viettel bị tịch thu chỉ gồm một phương án duy nhất đó là contact với chủ bắt đầu của sim và đàm phán với họ nhằm họ nhượng lại số, khiến cho bạn sở hữu lại số thuê bao đó.Trong trường đúng theo sim đã thu hồi nhưng vẫn nằm trong kho số: Cách đem lại sim Viettel bị tịch thu chính là khôi phục lại sim. Bạn hãy mang CMT/TCCCC đến các điểm giao dịch, cửa hàng Viettel ở bất cứ đâu trên cả nước và trình diễn mong muốn, nguyện vọng làm cho lại sim Viettel đã biết thành thu hồi.Chỉ hầu hết sim Viettel đã đk chính chủ và không đấu nối mới rất có thể làm lại sim
Thuê bao Viettel bị tịch thu chưa đăng ký thông tin chính chủ sẽ không còn thể khôi phục.Khôi phục sim Viettel thành công, bạn cần kích hoạt sim bằng lắp sim vào điện thoại, call tới 900 nhằm kích hoạt mới có thể sử dụng mướn bao bình thường.Thời gian gọi tới 900 để kích hoạt sim là 24h tính từ thời điểm khôi phục sim thành công. Sau thời gian quy định, sim có khả năng sẽ bị khóa trở lại.Để né sim Viettel bị khóa số, tịch thu về kho, chúng ta cần xem xét tới thời gian sử dụng của mướn bao để dữ thế chủ động gia hạn, tránh tình trạng không cần sử dụng thuê bao vào một thời gian dài. Trường hợp sim Viettel bị khóa 1 chiều, 2 chiều, bạn hãy nạp thẻ nhằm mở chiều lại.Nếu không dùng sim Viettel trong 1 thời hạn dài cơ mà vẫn muốn duy trì sim sử dụng, các bạn đăng ký dịch vụ thương mại giữ số Viettel là gói VT Vàng không phải lo ngại mất số cả năm.

Với những tin tức trên hẳn chắc ai ai cũng nắm rõ về cách làm cho lại sim Viettel khi bị thu hồi rồi đúng không ạ ạ? Đừng quên vì sao sim bị khóa, bị tịch thu để tránh gặp mặt phải phần lớn tình huống không phải như mong muốn nhé.

Liên hệ mua sim ngay:

Address: Số 76 – 78 Tòa đơn vị BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

Sim Viettel bị thu hồi có rước lại được không? giải pháp lấy lại như thế nào?. Là thắc mắc của nhiều khách mặt hàng hiện nay. Để kiếm tìm câu vấn đáp cho vấn đề trên, hãy cùng docongtuong.edu.vn theo dõi bài viết dưới trên đây ngay nhé!.

Khách mặt hàng hoàn toàn có thể lấy lại sim đã bị thu hồi, tuy vậy còn tùy vào đk sim số này đã được bán ra chưa. Thuộc tìm hiểu cụ thể cách đem lại trong bài viết dưới phía trên ngay nhé!.


*

Làm sao để mang lại sim Viettel bị thu hồi?


Hướng dẫn biện pháp lấy lại sim Viettel đã bị thu hồi
Bước 2: rước lại sim Viettel đã trở nên thu hồi
Thông tin bắt buộc nắm khi rước lại sim Viettel bị thu hồi

Hướng dẫn giải pháp lấy lại sim Viettel đã trở nên thu hồi

Bước 1: xác định sim Viettel đã trở nên thu hồi số tốt chưa?

Trước khi đem lại sim Viettel bị thu hồi, khách hàng cần phải khẳng định sim của bản thân mình có bị tịch thu thật tốt chưa. Vày trên thực tiễn sim bị khóa nhưng không ít người không biết yêu cầu đã nản lòng quăng quật sim đi. Để biết sim của người tiêu dùng có bị tịch thu thật tốt chưa, bạn chỉ cần:

Gọi mang đến tổng đài của Viettel.Hoặc mang lại trực tiếp điểm giao dịch thanh toán gần nhất để nhân viên cung cấp kiểm tra.

Nếu đã xác định sim của người sử dụng chưa bị thu hồi thì hãy triển khai theo các bước dưới đây để mang lại:

» kiếm tìm Hiểu: Các số tổng đài hỏi đáp Viettel cung cấp mọi vấn đề 

Bước 2: đem lại sim Viettel đã trở nên thu hồi

1. Đến trực tiếp siêu thị Viettel để lấy lại sim bị thu hồi

Bước 1: bạn đến thẳng cửa sản phẩm Viettel gần nhất và sở hữu theo thủ tục:

Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân.Thẻ sim (nếu còn).

Bước 2: nhân viên sẽ đánh giá trên hệ thống sim đã bị thu hồi của bạn. Nếu vẫn còn đó trong kho số chưa có người thực hiện thì nhân viên cấp dưới sẽ cung cấp bán mới cho bạn theo giá thị trường.

» Theo Dõi: Giờ thao tác của siêu thị Viettel để tránh đi vào khung giờ không hoạt động

2. Truy vấn website sim số online Viettel để đưa lại sim đã biết thành thu hồi

Thuê bao cũng hoàn toàn có thể mua sim Viettel online trên nhà để mang lại sim đã trở nên thu hồi bằng quá trình sau đây:

Bước 2: lựa chọn mục sim số – nhập số mướn bao của công ty vào và tìm kiếm.Bước 3: trường hợp sim vẫn còn đó trên hệ thống thì sim sẽ hiển thị và chúng ta cũng có thể mua ngay.

Thông tin yêu cầu nắm khi đem lại sim Viettel bị thu hồi

1/ Điều kiện mang lại sim Viettel bị thu hồi

Sim đã được đấu nối bán lại và gồm trên hệ thống kho sim số Viettel.Chưa có bạn đặt sở hữu trước.

2/ Mức phí lấy lại sim Viettel

Thuê bao trọn vẹn không mất phí dịch vụ khi mang lại sim bị thu hồi. Mặc dù bạn yêu cầu trả cước phí cài sim:

Sim trả trước: 50.000đ/ sim
Sim trả sau: 60.000đ/ sim

3/ lưu ý cần núm khi rước lại sim Viettel

Trường hòa hợp dim đã có đấu nối new và có bạn đang sử dụng. Chúng ta cần tương tác chủ sim đó để thương lượng thâu tóm về sim ví như được
Sau khi thực hiện mua sim online thành công, bạn cũng có thể đến shop Viettel ngay gần nhất để lấy sim.

Xem thêm: “ Kiêu Hãnh, Định Kiến Và Zombies, Pride And Prejudice And Zombies

»Xem đưa ra Tiết: Cú pháp đk 3G cho Viettel truy cập web nhanh chóng

Cách rước lại sim Viettel bị thu hồi thật dễ dàng đúng không? nhanh tay thực hiện để sở hữu lại đực sim của bản thân dùng tiếp nhé!.