Hướng dẫn chi tiết và đơn giản dễ dàng nhất hiện nay với mẫu chuẩn.Việc dữ thế chủ động khai báo y tế chính xác, kịp lúc rất cần thiết và quan trọng giúp kiểm soát tốt nguồn lây, không để dịch truyền nhiễm ra cộng đồng.

Bạn đang xem: Khai báo y tế covid-19

Bước 3: Đọc kỹ với điền đúng mực các thông tin vào các ô trong biểu mẫu mã khai báo y tế ( ô tất cả dấu sao “*” biểu hiện việc bắt buộc phải nhập. Bước 4: Nhập mã xác thực vào ô cuối cùng của biểu chủng loại khai báo

Bước 5: dìm nút “Gửi tờ khai”, chờ cho tới khi màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thông báo “Trân trọng cảm ơn người tiêu dùng đã xong việc khai báo y tế” và lý giải “quý khách buộc phải đến nơi thao tác của nhân viên cấp dưới kiểm dịch y tế nhằm lấy bản xác nhận trước lúc qua quầy làm giấy tờ thủ tục xuất nhập cảnh”

Hiển thị màn hình hiển thị thông báo cách 6: Đến nơi làm việc của kiểm dịch y tế để nhận bản xác nhấn khai báo y tế (trước lúc làm giấy tờ thủ tục xuất nhập cảnh) Nếu cần biết thêm chi tiết về câu hỏi khai báo y tế , quý khách hãy liên hệ với kiểm dịch viên y tế tại cửa ngõ khẩu nhập cảnh.

Với các nhà hàng, nơi tồn tại (khách sạn, nhà nghỉ, đơn vị trọ), ngôi trường học, căn bệnh viện, khu tầm thường cư, các hộ kinh doanh cá thể, tòa đơn vị văn phòng, các nhà máy… rất có thể thực hiện nay “Đăng ký điểm kiểm dịch” bởi cách: bước 1: truy nã cập showroom https://tokhaiyte.vn để tiến hành khai báo tin tức (Tên điểm kiểm soát điều hành dịch/Số điện thoại/ Địa chỉ liên hệ yêu cầu phải bao gồm xác….) cách 2: Hệ thống hỗ trợ cho đơn vị một Mã QR Code bước 3: những vị thực hiện dán Mã QR-Code ở trong phần dễ quan sát nhất để fan dân triển khai quét. lưu ý: trong trường thích hợp in nên dán thì có thể thực hiện nay trực tiếp trên điện thoại thông minh của tín đồ được phân quyền nhằm quét.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Logo Vào Ảnh Bằng Paint Cực Đơn Giản Không Cần Photoshop

Bạn có thể thực hiện bởi 02 bề ngoài để có thể “ Khai báo y tế” như sau: giải pháp 1: truy vấn đường dẫn https://tokhaiyte.vn để khai trực tuyến tiến hành “Khai báo y tế” bằng sử dụng những trình chăm nom web như Firefox/ Coccoc/ Chrome cách truy vấn đường dẫn https://tokhaiyte.vn trên máy tính xách tay hoặc thiết bị di động cầm tay có kết nối internet. cách 1:

(1) tróc nã cập add https://tokhaiyte.vn (2) Nhập chính xác Số điện thoại cảm ứng di hễ để cảm nhận Mã OTP (Mã bảo mật) từ bỏ hệ thống. (3) hệ thống gửi lại Mã OTP cho người dân qua tin nhắn “IT-antiNCOV” trên năng lượng điện thoại. (4) triển khai nhập Mã OTP nhằm vào hệ thống

Bước 2: Thực hiện update chính xác các thông tin “HỌ TÊN/ SỐ CĂN CƯỚC CÔNG D N/ NĂM SINH/ GIỚI TÍNH… (Hoặc bao gồm Khai hộ bạn thân) (!) lưu giữ ý:Trong trường đúng theo nhớ Số thẻ bảo hiểm y tế thì người dân có thể thực hiện lựa chọn “Có thẻ bảo đảm y tế” để nhập tin tức SỐ THẺ với hệ thống tự động cập nhật những thông tin cá nhân. (2) liên tục thực hiện update các thông tin khác trên tờ khai để xác thực gửi thông tin. (3) Khi ngừng hệ thống sẽ auto trả lại 01 MÃ QR-CODE mang lại từng người dân, cùng với mã này có thể thực hiện tại “Check-in/Check-Out y tế” tại những nơi yêu mong khai báo. Phương pháp 2: truy cập vào chợ áp dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) nhằm tìm và cài ứng dụng các ứng dụng “Vietnam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” cài đặt ứng dụng trên smartphone di động. Tín đồ dân có thể thực hiện tại “Khai báo y tế” trên điện thoại cảm ứng thông minh di động bằng cách tải các ứng dụng về lắp thêm cá nhân. bước 1: truy vấn vào chợ áp dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) để tìm với tải các ứng dụng với tên “Vietnam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh di động. cách 2: Thực hiện update chính xác thông tin Số điện thoại cảm ứng thông minh di động để nhấn Mã bảo đảm (OTP) cùng truy cập hệ thống bước 3: Chọn chức năng “Khai y tế báo y tế” để update các thông tin quan trọng có yêu mong dấu (*) theo mẫu của bộ y tế phát hành và “Gửi thông tin”. (!) giữ ý: Với ứng dụng “Vietnam Health Declaration” rất có thể nhớ Số thẻ bảo đảm y tế thì fan dân rất có thể thực hiện lựa chọn “Có thẻ bảo hiểm y tế” để nhập thông tin SỐ THẺ cùng hệ thống tự động hóa cập nhật những thông tin cá nhân.

Bước 4: sau khi hoàn thiện giữ hộ thông tin, hệ thống sẽ tự động hóa trả lại một mã “QR-CODE” cho tất cả những người dân rất có thể sử dụng “Check-in/Check-out y tế” tại những nơi yêu thương cầu. (Các tin tức về lịch sử dân tộc các lần khai sẽ tiến hành lưu trong “Tờ khai của tôi”).

Khai báo y tế nhằm mục tiêu mục đích kiểm soát và phòng chống dịch bệnh lây lan COVID-19. Căn cứ trên thông tin được cập nhật, ban ngành y tế tại địa bàn sẽ nắm bắt cơ bạn dạng diễn biến sức khỏe cá nhân, kịp lúc liên lạc, cung cấp theo dõi sức mạnh trong trường hợp cần thiết, chú trọng các trường hợp gồm yếu tố nguy cơ tiềm ẩn (liên quan ca căn bệnh Covid-19, xúc tiếp gần, tiếp xúc với người tiếp xúc ngay sát ca bệnh, đi về từ vùng tất cả dịch...)

Ngoài ra để nắm rõ hơn về những vấn đề liên quan tới đại dịch Covid-19 hoặc cần tư vấn và xét nghiệm y tế. Contact ngay với khối hệ thống bệnh viện Hồng Ngọc