‘Bok Soo Trở Về’ là tên gọi tạm dịch của tập phim ‘My Strange Hero’. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự quay trở về màn hình ảnh nhỏ của “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho sau ‘I’m Not A Robot’. Chưa bàn những về diễn xuất, chỉ cần ngắm nhìn chàng trai trẻ trung trong cỗ đồng phục học sinh thôi đã khiến drama này “bay” tức thì vào danh sách những lựa chọn yêu cầu xem của mối phim Hàn đúng không ạ nào?

Giới thiệu chung về bộ phim truyền hình Bok Soo Trở Về

Tóm tắt văn bản phim Bok Soo Trở Về

*
*
*
*
*
*

Thang điểm đánh giá

IMDb: 7.1/10 (với 721 phiếu bầu)

Cùng ngắm nhìn và thưởng thức “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho trong bộ đồng phục lắng đọng nhé

Sau ‘I’m Not A Robot’, “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho ghi lại sự trở về với “My Strange hero – Bok Soo Trở Về’. Cùng với 32 tập phim, người theo dõi sẽ nên thổn thức với mẩu chuyện tình càng ngày càng mãnh liệt và nồng nàn hơn của song chính, tuy thế cũng luôn luôn phải có đi rất nhiều tình máu “phát ngốc” bởi kế hoạch trả thù của Bok Soo. Bạn đã theo dõi và quan sát ‘Bok Soo Trở Về’ chưa? Cảnh quay như thế nào “đốn tim” các bạn nhất? Còn nếu như bạn chưa coi hãy hợp tác xem ngay để say sưa trong “hũ mật” của song Kang Bok Soo cùng Son Soo Jung nào!

Kang Bok Soo ni đã cứng cáp nhưng cuộc sống đời thường lại chẳng mấy êm đẹp. Để trả thù Son Soo Jung và Oh Se Ho, anh quyết định trở lại làm học viên tại thiết yếu ngôi trường cũ. Thời điểm này, ngôi trường đã gồm nhiều biến hóa và Kang Bok Soo lại vướng vào một trong những loạt hồ hết phi vụ nhưng anh không ngờ tới.Bok Soo trở về dự loài kiến lên sóng vào thời điểm tháng 12 năm nay, trong khung giờ thứ hai - thứ cha của đài SBS.

Bạn đang xem: Kang bok soo trở về


*

2. Cô Baek :Miss Baek
đề cập đến tình trạng ngược đãi con trẻ em. Han Ji Min vào vai Baek sang trọng Ah, bị chị em ngược đãi cùng ruồng quăng quật từ thưở bé, vì bảo đảm chính mình trước nạn tiến công tình dục mà lại bị giam trong tù, tiếp đến sống cuộc sống đóng lại với nuốm giới.Thay vị dùng tên thật, cô đậy giấu danh tính bởi tên Cô Baek, tuy nhiên khi gặp một bé xíu gái trê tuyến phố bị người phụ thân nghiện game laptop và fan tình của ông ta ngược đãi, kể cô lưu giữ thời thơ dại của mình, cô đã nỗ lực cứu cô bé.

Xem thêm: Tổng Hợp Tin Tức, Video Hình Ảnh Bae Yong Joon Thời Khuynh Đảo Châu Á

Để nhập vai tốt hơn, Han Ji Min tẩy white tóc cùng không trang điểm ko kể son môi đỏ như nhằm nói, “Tôi là một đàn bà mạnh mẽ. Cho nên hãy để tôi yên.”Từ đoạn phim đầu tiên, tầm nhìn và hành động dứt khoát của cô ý tạo tuyệt vời mạnh trong khán giả. Song, Han Ji Min nói chuyển đổi hình tượng chưa phải là vì sao chính khiến cho cô tham gia dự án này. “Mặc cho dù tôi luôn tìm tìm nhân vật new và nạm đổi, đó chưa hẳn là lý do tôi lựa chọn phim này,” Han Ji Min nói vào một cuộc chất vấn gần đây.>>vào đây xem phim cô baek : https://khoai.tv/xemphim/miss-baek-co-baek-21222“Tôi đồng ý đề nghị này vày phim nói đến chủ đề lấn dụng trẻ nhỏ nhức nhối tuy nhiên lại coi xét bởi trái tim nồng ám cùng sự an ủi… Khi đầu tiên đọc kịch bản, tôi cảm giác như thể đông đảo thứ (xảy ra trong phim) diễn ra ngoài đời thật. Baek là một trong những nhân vật cực kỳ khác đa số nhân thiết bị tôi đóng góp trước đó, song tôi cảm giác như thể tôi muốn ôm lấy nỗi đau và sự tổn thương của cô ý ta.”Phim lấy xúc cảm từ yên cầu của đạo diễn Li Ji Won về bài toán cô bé nhỏ hàng buôn bản bị nghi vấn đã bị bố mẹ ngược đãi.
“Phim Cô Baek đem đến thông điệp rằng cuộc sống cá nhân thì đặc biệt quan trọng song nhân loại mà bạn ta vướng lại cho bọn trẻ đặc biệt hơn và không tạo được nhận thức thôn hội về vấn đề này và hành động, họ khó có thể đổi khác thế giới.”
*

*

4. Em Đã Đến Trễ nhiều Năm :Bộ phim "Em đang đi tới trễ các năm
" được cải biên từ tè thuyết của Nghiêm Ca Linh hoàn toàn có thể tạm dịch "Bổ Ngọc sơn Cư" (Bu Yu Shan Ju). Thành tựu lấy vấn đề quân nhân, làm việc thời kỳ đặc biệt, con fan đứng giữa chọn lựa tình yêu giỏi sự nghiệp, bỏ qua người yêu thương thương và rồi trùng phùng. Phim gồm sự gia nhập diễn xuất của Huỳnh đọc Minh, Tần Hải Lộ, Ân Đào.Được biết, mon 7 năm ngoái bộ phim đã xác định khai máy. Hiện khán giả rất có thể xem phim em đã đi đến trễ những năm vietsub đang rất được chiếu trên khoai tv từ với thời lượng 42 tập.>>xem phim em đã đến trễ các năm tại đây: https://khoai.tv/xemphim/em-da-den-tre-nhieu-nam-the-years-you-were-late-21224Nghiêm Ca Linh là người vợ nhà văn nổi tiếng sinh vào năm 1958, bà là tác giả kịch bạn dạng những bộ phim như Mai Lan Phương (Trần Khải Ca), Kim Lăng thập tam bôi (Trương Nghệ Mưu)...