K-Lite Codec Pack Full 16.8 hỗ trợ xem nhiều định dạng video, nhạc thông dụng trên thiết bị tính, với unique ổn định nhất. K-Lite Codec Pack chủ yếu là tủ đựng đồ codec và nguyên lý liên quan dùng để làm giải mã hoặc mã hóa các file audio và video.

Bạn đang xem: Access Denied

Tải K-Lite Codec Pack Full - bộ giải mã, mã hóa nhạc, video.

K-Lite Codec Pack có phong cách thiết kế để trở thành phương án tối ưu cho vấn đề xem rất nhiều định dạng phim. Với áp dụng này, người tiêu dùng sẽ rất có thể chơi 99% các định dạng phim thiết lập về từ bỏ Internet. Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể đổi khác chất lượng khả năng chiếu sáng tối của video, thay đổi âm thanh hay tạo danh sách phát clip một cách thuận lợi và cấp tốc chóng.

Khi hy vọng xem phim tốt nghe nhạc thì người dùng thường nghĩ ngay tới thiết lập VLC media Player giỏi KMPlayer. Tuy nhiên, mỗi ứng dụng sẽ gồm có thế mạnh riêng, xung quanh khả năng cung cấp xem video, nghe nhạc MP3 thì VLC còn cung ứng tích phù hợp với Sopcast để thưởng thức những trận đá bóng đỉnh cao. Còn KMPlayer lại chất nhận được người sử dụng xem nhiều clip cùng dịp với unique rõ nét, tuy nhiên với những người thường xuyên xem format MP4 thì K Lite Codec Pack Full đã là sàng lọc hàng đầu.

Những tác dụng chính của K Lite Codec Pack Full

Cho phép các bạn chơi nhạc trên nhiều các định dạng đoạn clip từ Internet, lưu video vào sản phẩm tính cá thể của bản thân và tùy chỉnh thiết lập cho nó chạy.Ngoài ra bạn dùng có thể tinh chỉnh thay đổi chất lượng ánh sáng tối của video, biến hóa âm thanh của đoạn phim tạo list phát clip một cách dễ dãi và nhanh chóng.Thiết kế với đồ họa trực quan liêu và thuận tiện sử dụng đến mọi đối tượng người sử dụng người dùng.Tương say mê với những hệ điều hành quản lý Windows XP/2003/Vista/7/8.

K-Lite Codec Pack có không ít ưu điểm so với các gói codec khác

Nó luôn được update phiên bạn dạng mới nhất cho những codec.Rất dễ áp dụng và người dùng hoàn toàn có thể tùy biến cấu hình cài đặt, chỉ cài phần đa gì bản thân muốn.Đã được kiểm tra, vị vậy người dùng sẽ không gặp mặt lỗi khi chạy file.Là một gói đầy đủ, bao hàm tất cả các gì bạn cần mỗi một khi muốn coi phim.

K-Lite Codec Pack full bao gồm 4 phiên bản

K-Lite Codec Pack Full có tương đối nhiều codec hơn. Nó còn tồn tại hỗ trợ mã hóa cho rất nhiều định dạng. Gói này dành cho những người dùng cao cấp hoặc đông đảo ai muốn tự bản thân mã hóa.

K-Lite Codec Pack Full tiên tiến nhất không cung ứng Windows XP nữa. Người tiêu dùng Windows XP nên áp dụng phiên bạn dạng K-Lite Codec Pack Full 13.8.2.

Hướng dẫn cài đặt K-Lite Codec Pack Full

Bước 1: sau khoản thời gian tải tệp tin về máy, bạn xuất hiện và bấm Run nhằm chạy Setup. Sẽ sở hữu được một cửa sổ hiện ra thông báo về ai đang cài K-Lite Codec Pack. Bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo:

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, yêu cầu người chơi lựa chọn chính sách cài đặt. Bạn có thể cài để 3 chế độ là Simple mode cùng Normal mode cùng Advanced mode.

Nếu như chúng ta là người không có rất nhiều kinh nghiệm thì nên lựa chọn Normal mode hoặc Simple Mode.

Bước 3: sau thời điểm chọn cơ chế thì các bạn sẽ chuyển sang bảng Select Compoments. Bảng này đã yêu cầu người dùng lựa chọn đông đảo những thông số kỹ thuật hình hình ảnh và âm thanh. Chúng ta cũng có thể chọn một số tùy chỉnh sẵn, hoặc còn nếu không thì từ bỏ tùy chọn bằng tay:

Bước 4: Bước tiếp theo sẽ hiển thị một phiên bản tùy chỉnh khác. Phần thiết lập này sẽ yêu cầu tín đồ dùng tùy chỉnh thiết lập chế độ khởi động cho KLite Codec Pack ví như khởi động cùng Windows, chế tạo ra Shortcut, tùy chỉnh thiết lập setting...Sau khi thiết lập cấu hình xong, chúng ta nhấn Next nhằm sang bước mới:

Bước 5: Bạn sẽ lựa chọn phương pháp giải mã, nếu phải thêm tin tức thì bấm nút Help, còn ko bạn liên tục chọn Next:

Bước 6: Trong cách này bạn sẽ chọn ngữ điệu cho audio với phụ đề (ngôn ngữ thường dùng là giờ đồng hồ Anh):

Bước 7: hành lang cửa số này đã yêu cầu người tiêu dùng tích phù hợp KLite Codec Pack với công tác nghe nhạc cùng xem video clip nào. Ở đây tất cả 2 chương trình là Windows truyền thông Player với phiên bạn dạng Windows truyền thông Player Basic. Sau khoản thời gian chọn công tác mà KLite Codec Pack cung ứng bạn nhận nút Next để sang bước tiếp theo:

Bước 8: Sau khi dứt quá trình chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ, hệ thống sẽ chuyển bạn sang một cửa sổ mới. Tại cửa sổ này người tiêu dùng sẽ yêu cầu lựa chọn gần như định dạng clip và audio hỗ trợ.

Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào ô Sellect all Video Sellect All Audio, để thiết lập cấu hình hỗ trợ tất cả các định dạng. Còn nếu như không muốn hoàn toàn có thể tự lựa chọn từng format một.

Bước 9: Một hành lang cửa số mới xuất hiện yêu ước bạn thiết lập đầu ra mang lại bộ lời giải audio, tiếp tục bấm Next sau khoản thời gian chọn xong:

Bước 10: sau khi nhấn "Next", hệ thống sẽ hiện tại ra cửa sổ hỏi người tiêu dùng xem vẫn muốn tiếp tục cài đặt K-Lite Codec Pack không. Trường hợp bạn gật đầu nhấn nút Install để thiết lập đặt

Bước 11: sau thời điểm nhấn Install, hệ thống sẽ tự động giải nén hình thức K-Lite Codec Pack và thiết lập trong laptop của bạn:

Sau lúc quá trình thiết đặt hoàn tất, bạn nhấn nút Finish. Như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trình thiết lập K-Lite Codec Pack Full và rất có thể sử dụng phần mềm ngay rồi!

Đánh giá phần mềm K-Lite Codec Pack Full

K-Lite Codec Pack Full là một chiến thuật thân thiện với người tiêu dùng để phát những định dạng phim và nhạc khác nhau.

Ưu điểm của phần mềm:

Là một gói phần mềm hoàn chỉnhDung lượng nhỏDễ vạc lạiHoàn toàn miễn phí

Nhược điểm của phần mềm:

Khó sử dụng, không ưa thích hợp cho người mới dùngCông cụ thiết lập cấu hình cần độ đúng mực cao