HHT - Vẫn biết "sát thủ yêu chó" có đông fan hâm mộ nhưng doanh thu mở màn của "John Wick: Chapter 3 - Parabellum" đã vượt mong muốn của giới chăm môn.

Sau 3 ngày công chiếu, phim hành độngJohn Wick: Chapter 3 - Parabellum (Sát thủ John Wick: sẵn sàng chiến tranh) sẽ đạt lợi nhuận mở màn lên tới mức 57 triệu USD (hơn 1300 tỷ đồng). Thành tựu này khiến giới trình độ chuyên môn và cả những "fan ruột" phải bất ngờ.

Bạn đang xem: Doanh thu mở màn của "john wick 3" cao hơn cả tổng doanh thu nội địa của phần 1!

Dù là một trong những sê-ri phim vô cùng được yêu thích, John Wick chưa khi nào được xếp vào hàng "bom tấn". Lệch giá mở màn của phần 1 chỉ ngơi nghỉ mức14,4 triệu USD (khoảng 300 tỷ đồng) trong những khi mùa 2 tất cả nhỉnh rộng -30,4 triệu USD (hơn 700 tỷ đồng). Chắc hẳn rằng vì John Wick là một trong phim hành vi thuần chất, không có khá nhiều tình huyết tình cảm, tâm lý nên tương đối kén người xem.

Tuy nhiên, John Wick: Chapter 3 đã tạo sự điều kì diệu. Chỉ tính riêng biệt doanh thu trình chiếu của phần 3 sẽ vượt cả tổng doanh thu nội địa của phần 1(43 triệu USD - ngay sát 1000 tỷ đồng). John Wick quá Avengers: Endgame, đứng vị trí số 1 phòng vé Bắc Mỹ vào cuối tuần này.

Trong phần 3, siêu trinh sát John Wick (Keanu Reeves) tiếp tục trốn chạy sau khi ám sát mtv của tổ chức sát thủ hắc ám quốc tế mang tên Hội buổi tối Thượng. Vày đã phá đổ vỡ quy tắc của nhân loại ngầm, John bị khai trừ. Đồng thời, mạng của John bị treo thưởng với mức giá trị lên đến 14 triệu USD (hơn 320 tỷ VND).John Wick: Chapter 3 - Parabellum đã bằng lòng khởi chiếu trường đoản cú 17/5 trên toàn vậy giới.

TRANG TRẦN
Theo Deadline

vui chơi

Điều quan tâm nhất khi xem xong xuôi “XO, Kitty”: Mùa 2 lúc nào lên sóng, đề nghị xem gấp!

vui chơi giải trí

"Nhờ" fan "làm hộ" miễn chi phí vlog cá nhân, Kim Tae Ri hứng đủ "gạch đá" từ cư dân mạng

giải trí

bộ tứ Đại sứ CELINE hội tụ: V, Lisa khoe visual "bén đứt tay" cạnh "báo đen" Naomi

vui chơi giải trí

Đạp Gió 2023: Lộ tạo hình "cưng xỉu" của đưa ra Pu trên công diễn 3, rộ lời đồn thứ hạng bấp bênh

giải trí

Cannes 2023: "The Idol" dìm tràng pháo tay lâu năm 5 phút nhưng lại Knet lại ái ngại cho Jennie
Quầng sáng khía cạnh Trời lộ diện giữa trưa sinh hoạt Điện Biên, dự báo hiện tượng lạ thời huyết gì?
mày mò
HHT - khoảng tầm 10h30 ngày 23/5, trên thai trời khu vực thành phố Điện Biên bao phủ (tỉnh Điện Biên) lộ diện hiện tượng quầng khía cạnh Trời.
song Joong Ki xuất hiện với trang phục giản dị đến bất thần khi dự LHP Cannes 2023
HHT - Dàn nghệ sĩ hàn quốc góp mặt tại liên hoan tiệc tùng phim (LHP) Cannes 2023 đã nhận được chú ý từ media quốc tế. Đặc biệt, sự xuất hiện thêm lần thứ nhất của tuy nhiên Joong Ki với mục đích diễn viên của bộ phim truyền hình "Hopeless" khiến dân tình "hóng" từng khoảnh khắc.
Lý do khiến cho Sơn Tùng M-TP vẫn đi hát cho dù từng tuyên ba "không làm cho ca sĩ sau 30 tuổi"
HHT - những người ái mộ bất ngờ trước tin tức Sơn Tùng vẫn liên tục con mặt đường ca hát, dù trước kia anh từng thể hiện mong muốn giã từ sảnh khấu sau 30 tuổi để quan tâm gia đình.

hoàn toàn có thể bạn ân cần

không hề là nàng thần an tĩnh, Yoona (SNSD) lột xác "cực cháy" vào "King The Land"

vui chơi giải trí
HHT - Vốn được nghe biết với mẫu "nữ thần" cùng với visual trong trẻo, thanh lịch, nhẹ nhàng, Yoona (SNSD) khiến khán giả ngỡ ngàng với hình tượng trái chiều trong ảnh "nhá hàng" mới cho bộ phim "King The Land".

Đạp Gió 2023: Màn đu dây của bỏ ra Pu mạo hiểm nỗ lực nào mà khiến Cung Lâm na hoảng hốt?

HHT - ở đầu cuối thì sau bao tin đồn thổi đoán, netizen đã làm được thấy bỏ ra Pu đu dây vào trailer ra mắt tập sau của "Đạp Gió 2023" rồi đây!

V xác thực dự Cannes, tin đồn công khai minh bạch hẹn hò với Jennie đã thành sự thật?

HHT - Sau khi video hẹn hò tại Paris (Pháp) của V (BTS) với Jennie (BLACKPINK) bị phân phát tán, bên trên Weibo có blogger tung tin đồn 2 thần tượng sẽ công khai minh bạch mối quan hệ tình dục tại tiệc tùng phim (LHP) Cannes. Tin đồn thổi này có công dụng thành sự thật hay không khi V vừa xác thực sẽ tham gia Cannes?

Đạp Gió 2023: Lộ manh mối cho biết Chi Pu cùng Amber về chung một nhóm ở công diễn 3?

HHT - Chỉ phụ thuộc vào khoảnh xung khắc này, netizen vẫn đồn đoán rằng tới vòng công diễn 3 của “Đạp Gió 2023”, bỏ ra Pu và Amber sẽ không còn rơi vào cảnh “duyên bản thân lỡ” nữa rồi!
HHT - Một điều thú vị khiến các tín đồ không khỏi ngạc nhiên từ dàn diễn viên con trẻ trung, tươi mới của “XO, Kitty” - phần phim nước ngoài truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những đàn ông Trai Năm Ấy).
HHT - ngoài ra cứ mỗi lần Taylor Swift desgin một bài bác hát tốt album là lại có ít nhất một anh người yêu cũ lag mình. Lần này, một ex của cô đã chỉ trỏ ngay sang một ex khác.
HHT - ai cũng thấy đội hình bố người của chi Pu trong tập 3 “Đạp Gió 2023” là vì bất đắc dĩ mà sinh sản nên. Mà lại chẳng ngờ bố thành viên lại siêu hợp, đặc biệt là Cung Lâm Na đã hỗ trợ Chi Pu tân tiến hơn nhìn thấy ở điểm yếu này.
HHT - hồi tháng 11/2022, Matty Healy - thành viên team nhạc 1975 và cũng là "bạn trai tin đồn" bắt đầu của Taylor Swift miêu tả nữ ca sĩ là 1 trong người tuyệt đối khi hợp tác ký kết cùng cô vào album "Midnights". Tại thời khắc đó, Joe Alwyn - các bạn trai 6 năm của Taylor hoàn toàn ủng hộ cả nhị người.
HHT - mặc dù vòng công diễn 2 của "Đạp Gió 2023" mang đến tận vào cuối tuần tới new lên sóng nhưng lại netizen đã thủ thỉ nhau về kết quả đánh giá của đội đưa ra Pu. Đó là 1 trong những thứ hạng chắc chắn rằng sẽ khiến cho nhiều người bất thần tột độ!

Tòa soạn: D29 quần thể đô thị mới Cầu Giấy, yên Hoà, mong Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 62 735 735 - thiết bị lẻ: 149

Cơ quan công ty quản: tw Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm sao chép dưới mọi bề ngoài nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản