Hướng dẫn cách áp dụng lightroom cơ bảnỞ nội dung bài viết trước mình đã share cho các bạn địa chỉ cửa hàng để tải phần mềm lightroom tương đối là gọn gàng nhẹ, bạn dạng lightroom portable không cần thiết đặt chỉ 39 MB tải về bung file là xài luôn. Nếu chưa dùng chúng ta truy cập vào địa chỉ cửa hàng Tải Lightroom portable để cài đặt về máy thực hiện rồi khám phá hiểu bài tiếp theo này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt lightroom 5

*
Ảnh chân dung chỉnh sửa đẹp bởi ứng dụng lightroom cc
*
Ảnh cảnh quan chỉnh sửa đẹp nhất bởi ứng dụng lightroom cc
*
Ảnh chỉnh sửa đẹp bởi phần mềm lightroom cc

Hướng dẫn cách thực hiện lightroom cơ bản

Hôm nay bản thân sẽ làm một video clip để giới thiệu và lý giải cho chúng ta các khí cụ và tính năng cơ bạn dạng nó từng công cụ. Bí quyết nhập cùng xuất preset lightroom cũng như cách để làm ra một bức ảnh đúng sáng cùng trong trẻo hơn. Hình như một số thủ thuật với mẹo nhỏ dại để dùng lightroom chỉnh hình nhanh hơn photoshop mà lại mình đã nói làm việc trong video. Đầu tiên các bạn tải bộ preset đẹp mắt này cho lightroom tiếp đến tùy đổi mới nhé.

Sau đấy là link video clip hướng dẫn dẫn, chúng ta chú ý quan sát và theo dõi nhé. Đây là đoạn clip chỉ trình làng các dụng cụ cơ bản chứ chưa hướng dẫn các bạn blend màu gì hết nên các bạn chú ý lắng nghe.

Bài trước mình đã hướng dẫn áp dụng Camera raw cơ bản, nếu không xem chúng ta theo dõi lại tại gợi ý cách sử dụng camera raw nha.Cũng như camera raw lightroom gồm những mục chính như

-WB: dùng để điều chỉnh ánh sáng màu.

-Tone: dùng để làm điều chỉnh color và độ sáng trên ảnh.

-Presence: Điều chỉnh độ sắc nét và độ bão hòa color trên ảnh.

-Tone Curve: dùng làm điều chỉnh khả năng chiếu sáng của ảnh.

-HSL: dùng để làm điều chỉnh độ bão hòa mỗi màu và khả năng chiếu sáng mỗi màu cũng như điều chỉnh qua lại giữa 2 màu.

-Spit Toning: dùng để làm chỉnh ám màu mang đến vùng sáng với vùng tối.

-Detail: Dùng để lấy lại độ sắc nét và tăng giảm độ nét khi bạn lấy đường nét sai.

Xem thêm: Nhận Xét Về Trang Web Không Cho Click Chuột Phải Của Một Website

-Effect: dùng để điều chỉnh hiệu ứng ảnh cho buổi tối hay sáng sủa 4 góc…… với còn nhiều luật khác làm việc trên clip đã nói.Trường hòa hợp các bạn có nhu cầu học nâng cấp hay muốn tìm hiểu thêm về lightroom các chúng ta có thể tham gia vào Hội tín đồ đam mê nhiếp ảnh  để mọi tín đồ cùng nhau giao lưu và học hỏi nhé. Cám ơn chúng ta đã theo dõi bài bác viết Hướng dẫn cách áp dụng lightroom cơ bản. Ví như có thắc mắc hay cần trợ giúp thì chúng ta inbox mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh nào dễ dàng học nhất? Lightroom xuất xắc Photoshop? phần lớn sẽ trả lời ngay “Photoshop”