Có thể gọi đó là tập phim 'Hành trình giải cứu' của các nhân vật, do Ngộ không tìm cách cứu Sun Mi, Sun mày tìm bí quyết cứu bao gồm mình, chén Giới hy vọng cứu sống Boo Ja còn Ma vương vãi lại tìm đủ mọi biện pháp 'cứu' thích hợp đồng bắt ma.

Bạn đang xem: Bát tự chuyên đề tập 2


Hoa du cam kết tập 10: Cảnh hôn của Ngộ Không cùng Tam Tạng cứu vớt cả mạch phim dài lê thê!

Có thể gọi đấy là tập phim "Hành trình giải cứu" của các nhân vật, do Ngộ không tìm cách cứu vớt Sun Mi, Sun mày tìm phương pháp cứu chủ yếu mình, chén Giới ước ao cứu sống Boo Ja còn Ma vương vãi lại tìm đủ mọi phương pháp "cứu" hòa hợp đồng bắt ma.

Hoa du cam kết tập 5: Đường Tăng rơi vào cảnh "bẫy" tình yêu, Ngưu Ma Vương ăn uống quả "lừa" ngoạn mục

Hoa du ký kết tập 6: Ma vương hiện nay nguyên hình còn không "hết hồn" bằng nhan sắc đẹp "tình đầu" của Tam Tạng

Hoa du cam kết tập 7: Ngộ ko ‘cưỡng hôn’ Tam Tạng, đập tan chiến lược trả thù của Ngưu Ma Vương

Hoa du ký kết tập 8: Tam Tạng hóa ‘hot girl’ thanh lịch chảnh, xác định Ngộ Không đó là ‘chân ái’ của đời mình

Ma Vương bản chất vẫn là yêu quái, vày vậy, khi phát chỉ ra Sun Mi đã không còn năng lực đặc trưng của Tam Tạng, Ma vương vãi ngay mau lẹ đòi xong xuôi hợp đồng cùng với cô. Bắt đầu tập phim cùng với một tình huống gây "hoang mang" như vậy, dường như nhà phân phối đã bắt đầu "đào sâu bới kĩ" vào những góc khuất của từng nhân đồ rồi đây!

 

 

Lúc bông đùa ngốc nghếch đáng yêu là vậy. Dẫu vậy một khi sẽ "giở mặt", Ma Vương vẫn "giữ một cái đầu lạnh" ngay.

Trong khi đó, kẻ sẽ hãm sợ hãi Sun ngươi – hồ ly chuyên dụ dỗ linh hồn trẻ bé dại lại dương dương từ bỏ đắc rằng bản thân đã chiếm được cả năng lực quan trọng đặc biệt của Sun ngươi lẫn khế ước của cô cùng với Ngộ Không. Không cần biến hóa máu me kinh dị, chỉ cách một thần thái dung nhan sảo, lỗi diễn xuất từ nhiên, cô ta đang nghiễm nhiên chiếm lấy thương hiệu con yêu quái ghét bỏ nhất vào Hoa du cam kết từ trước cho nay.

 

Cứ tưởng rằng nghiễm nhiên sở hữu được trái tim của "Lão đại giới yêu thương quái"...


 

 

 

Nào ngờ "mỡ đấy mà húp", yêu quái bán sách bị Tề thiên đại thánh đánh 1 trận te tua.

Vì Sun Mi không đủ linh hồn lúc nhỏ dại - cũng là linh hồn mang năng lượng siêu nhiên của Tam tạng, buộc phải Boo Ja cũng bị thối rữa, nguy cơ tiềm ẩn sẽ trở thành yêu quái. Mọi bạn phải lựa chọn giữa việc thiêu cô, hoặc cho cô ăn thịt người. P.K vị đã mang lòng yêu Boo Ja, nên nhất quyết tìm cách giúp cô "sống sót". Thây kệ dù phải đối đầu và cạnh tranh với ai, thậm chí là hy sinh tính mạng Tam Tạng.

 

 

 

 

Boo Ja lâm nguy khiến Bát Giới điên loạn mất kiểm soát.

Ngộ không một mặt ước ao cứu vong linh Sun Mi, vì không thể chịu được nổi sự hành hạ và quấy rầy từ tình yêu dành riêng cho cô, một khía cạnh lại hy vọng bỏ đi thật xa. Bởi vì anh biết Sun Mi luôn luôn ước bao gồm một cuộc sống bình thường, chưa phải hàng ngày đối mặt với yêu ác quỷ quái. Cơ mà rốt cục, tình yêu vẫn là điều chiến thắng tất cả. Lúc Sun Mi cùng Son Oh Gong, đều tìm đến nơi giam cầm linh hồn cô để giải bay cho bạn dạng thân – cho những người mình thân thương nhất.


 

Ma Vương vẫn là cây hài trong hải dương nước mắt của các nhân đồ dùng khổ vày tình. Nghe nói Ngộ không thích chuyển đi, ngay mau lẹ ngỏ ý cho anh mượn va ly. Lại còn khoe khéo va ly rộng đến hơn cả chứa được cả xe pháo bus!

 

Sau cùng, Ngộ không vẫn yêu Sun Mi mang lại đau lòng.

Việc 2 người chiến thắng yêu quái và Sun Mi search lại được bao gồm mình là điều ai ai cũng có thể đoán ra. Bởi nếu để một tín đồ ở, một bạn đi thì đem đâu ra tập phim tiếp theo nữa! nhưng mà điều bất ngờ nhất, chính là nụ hôn kéo dãn dài gần 1 phút của cặp đôi. Vòng kim cô nào có khoảng gần kích hoạt lại, vẫn chuyển động ngon ơ, con trai và thiếu phụ chỉ vịn vào cớ ấy nhằm "trao thương nhờ cất hộ tình" nhưng mà thôi!

 

 

 

 

 

Đoạn phim "căng thẳng" của nhì nhân đồ dùng chính khiến cho nhiều khán giả phát cuồng.

 Nếu muốn thường xuyên "phát điên" vị những đoạn phim "tình ơi là tình", xen lẫn kinh dị pha hài hước, mời người theo dõi theo dõi tiếp những tập tiếp theo sau của hết sức phẩm Hoa du ký, phát sóng vào 21h(Hàn Quốc) buổi tối thứ 7 và chủ Nhật mặt hàng tuần trên đài tv
N!

(TGĐA) - Tập 10 của Hoa du ký liên tiếp lập kỉ lục rating với cảnh hôn giữa Lee Seung Gi với Oh Yeon Seon khiến khán giả điên đảo.


*
*

Hậu ngôi trường "Hoa du ký": "Ma vương" thân phụ Seung Won "tăng động" đa số lúc hầu như nơi
Sau "Hoa du ký", đến lượt "Kingdom" chạm chán rắc rối khi nhân viên đoàn phim bất thần qua đời
Cảnh hôn cuối tập 10 đã giúp rating của Hoa du ký tăng vọt

Rating của Hoa du ký liên tục tăng, đạt vừa phải 6.3% trong tập 10 cùng với phân đoạn cao nhất lên tới 7.3%, cầm đầu trong mốc giờ phim tối thứ 7-CN. Đặc biệt, phim thú vị nhiều người theo dõi độ tuổi trăng tròn đến 49 và là phim được coi như trực tuyến nhiều nhất hiện tại nay.

Nhiều người theo dõi cho rằng đó là cảnh hôn đẹp tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của cả 2 diễn viên Lee Seung Gi với Oh Yeon Seo!

Trong tập 10, Son Oh Gong sẽ đánh bại yêu quái - người sở hữu tiệm sách bí hiểm chuyên đi bắt linh hồn của những đứa trẻ bất hạnh và nhốt nó vào những mẩu chuyện cổ tích. Khi linh hồn trẻ em của Jin Yeon Mi cũng bị bắt, cô cô gái mất đi năng lực của Tam Tạng, bao gồm cả việc nhìn thấy ác quỷ và triệu hồi Tề thiên đại thánh.

Mặc mặc dù vậy, Son Oh Gong vẫn yêu Jin Seon Mi cùng tìm phương pháp cứu rước linh hồn của Jin Seon Mi. Sau khoản thời gian Son Oh Gong vượt mặt lão hồ ly và Jin Seon Mi ra khỏi trang sách, cô nàng sau cuối đã đồng ý số phận là Tam Tạng của mình và là người chủ duy nhất của vòng kim cô. Jin Seon Mi đã hôn dịu vào môi Son Oh Gong để "khởi động" lại vòng kim cô. Tuy vậy Son Oh Gong đã nói, "Chỉ cố này thôi thì chưa đủ để khởi đụng đâu" và anh chàng đã trao đến cô con gái một nụ hôn mãnh liệt. Nụ hôn xong xuôi tập 10 như thể xác thực tình yêu 2 nhân vật dành riêng cho nhau cùng khiến khán giả mong ngóng vào những bộ phim truyền hình tiếp theo!

Xem cảnh hôn này bên dưới đây:

Hoa du ký hiện đã phát sóng vào về tối thứ 7 - công nhân hàng tuần trên đài tv
N.

"Dong tướng tá quân" Sung Hyuk nói gì về việc đóng kép 2 vai gây tuyệt hảo trong "Hoa du ký"?

(TGĐA) - vào phim Hoa du ký, cạnh bên dàn sao "khủng" phụ thân Seung Won, ...

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Adobe Illustrator, Adobe Illustrator: Graphic Art 4+

Hậu trường "Hoa du ký": "Ma vương" thân phụ Seung Won "tăng động" hầu như lúc những nơi

(TGĐA) - ko chỉ vui nhộn trên phim mà lại sau hậu trường, nam giới diễn viên ...