Honda Vision mở ra trên thị trường việt nam từ năm 2011. Đây đang thuộc dòng xe tay ga thuộc phân khúc tầm trung tương xứng cho nhiều đối tượng. Đặc biệt với kiến thiết trẻ trung, hiện đại, Vision tương xứng với cả nam cùng nữ. Trải qua không ít năm phát triển, Honda đã cho giới thiệu thị trường những phiên bạn dạng khác nhau. Vậy hãy cùng xelaban.com điểm qua các loại xe Vision đã trình làng trên thị trường vn qua nội dung bài viết dưới đây.

Honda Vision đời đầu 2011

Honda Vision bao gồm thức trình làng vào tháng 9 năm 2011 trên thị phần Việt Nam. Phiên phiên bản đầu tiên Vision được thi công khá bé dại nhắn. Xe bao gồm hộp đựng đồ nhỏ tuổi phía trước và cốp xe có thể đựng được 2 mũ bảo đảm nửa đầu. Nó được trang bị nockout chân phòng điện tử, chỉ cần gặt chân chống xuống xe tự động tắt máy.

Honda Vision 2019 với khối hệ thống Smartkey

Mức giá đề xuất bán của Honda Vision 2019 với phiên bản tiêu chuẩn là 30 triệu đồng, phiên bản cao cung cấp 31,8 triệu đồng và phiên bản đặc biệt là 32 triệu đồng.

Bạn đang xem: Hình ảnh honda vision 2015

Bài viết bên trên là những tin tức về quy trình ra đời, cách tân và phát triển của dòng xe tay ga Vision. Trải qua sự đổi mới không ngừng, các loại xe Vision ngày càng được triển khai xong cả về cấu trúc và đẳng cấp dáng. Hi vọng những thông tin này có lợi với bạn. Chúc các bạn thành công!

tải mức tiêu tốn nhiên liệu là 1,6L/100km trong thị phần xe tay gia giá thấp (dưới 30 triệu đồng), Honda Vision đang được khách hàng đánh giá là mẫu mã xe rất ổn để mang ra ra quyết định mua.

Với vịệc hạ thấp xuống còn 750mm chiều cao im xe, tổng thể của Vision 2015 đã gọn gàng hơn so với chiều cao cũ là 760 mm. Mẫu xe Honda này đang dần trở thành người bạn đường với phái đẹp khi việc điều khiển vô lăng trở phải dễ dàng hơn và kiểu dáng cũng đầy thẩm mỹ.

honda-vision-110cc-scooter-4

Xe tất cả động cơ thể tích 110 cc, 4 kỳ được thiết kế nhỏ gọn cùng dạng xy – lanh đơn – đây được xem như là công nghệ hiện đại, trả thiện nhất. Bên cạnh ra, công nghệ sử dụng không khí để làm cho mát là một ưu điểm nổi bật. Với tính năng hoạt động mạnh mẽ (máy gồm công suất tăng 4%) với nhiên liệu có phần tiết kiệm nhiều (đến 29%) so với đời cũ (theo thông tin do Honda công bố) Theo những nghiên cứu từ nhà sản xuất cùng việc thử nghiệm, nhờ tích hợp hệ thống phun xăng tự động (phun xăng điện tử), việc ngừng quãng đường 100km với 1,6 lít xăng của Honda Vision 2015là một kết quả đáng gớm ngạc.

Vision 2015 thuộc dòng xe tay ga 110 phân khối đầu tiên được
Honda áp dụng thiết kế Esp xịt xăng điện tử - công nghệ hiện đại cơ mà Honda từng cần sử dụng cho những mẫu xe phân khối lên đến 125 như PCX, Honda SH. Một số tính năng thú vị khác như dùng không khí để làm cho mát, bộ đề tích hợp vào động cơ, chế độ Idling Stop càng làm cho Honda Vision có giá trị hơn.

0

Với khóa từ, khóa điện, khóa yên cùng khóa cổ, dòng xe Honda Vision 2015 vô cùng tiện dụng, hiện đại với ổ khóa 4 công dụng trong 1. Bên cạnh ra, việc tích hợp công tắc đóng/mở yên mặt cạnh ổ khóa chủ chốt, cốp xe pháo cực lớn với sức chứa được đến hai mũ bảo hiểm (dạng nửa đầu) và 1 mũ bảo hiểm (dạng cả đầu) thuộc vài vật dụng khác là điểm cộng đáng lưu ý. Với thương hiệu thọ năm, danh tiếng sẵn có và giá chỉ cả chấp nhận được, sự thành công lớn của Honda lúc tung ra thị trường Honda Vision 2015 với giả rẻ là điều bao gồm thể đoán trước. Bởi vì chọn đúng mục tiêu người tiêu dùng nên rất nhiều bạn nữ đã quyết định chọn Honda Vision làm cho bạn đồng hành.