Chỉ với kỹ năng nâng mũi chuẩn Hàn tại Kangnam, rất nhiều người trẻ đã có màn lột xác trả hảo. Tính đến thời khắc hiện nay, gồm tới hơn 40.000 ca nâng mũi thành công. Đây là số lượng ngoài sức tưởng tưởng góp Kangnam vươn lên là thương hiệu dẫn đầu thị trường thẩm mỹ hiện nay. Cùng chiêm ngưỡng ngay gần như hình hình ảnh nâng mũi hàn quốc – minh chứng tốt nhất cho sự thành công của Kangnam.

Bạn đang xem: Hình ảnh trước và sau nâng mũi


Những hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc sau đây sẽ khiến bạn có nhu cầu nâng mũi!

Những chùm ảnh “lột xác” trước và sau khi nâng mũi tại Kangnam được chính quý khách trải nghiệm chia sẻ rất các trên các trang diễn lũ và mạng xã hội Facebook.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi nước hàn đặc biệt phù hợp với số đông người đã có được dáng mũi rất đẹp sẵn và chỉ gồm nhu cầu nâng cấp chiều cao phần sống mũi.

– Kỹ thuật áp dụng 100% sụn sinh học đánh giá Hàn Quốc – loại sụn nhân tạo xuất sắc nhất bây chừ để nâng cao và bao quanh toàn cỗ vùng mũi.

Hình ảnh nâng mũi nước hàn Bọc Sụn

Nâng mũi quấn sụn phù hợp với trường hợp đã sở hữu dáng mũi đẹp mà lại vùng domain authority đầu mũi mỏng. Bởi vì thế, kỹ thuật quấn sụn đầu mũi để giúp đỡ giảm thiểu triệu chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống hay găp sống các phương pháp nâng mũi truyền thống.

– Phần sống mũi cùng trụ mũi: nâng cao bằng sụn nhân tạo.

– Chóp mũi: bọc lót bởi sụn tai.

Hình ảnh trước sau nâng mũi S line/L line

Với những người sở hữu dáng mũi mắc những khuyết điểm: Mũi thấp tẹt, ngắn hếch, gồ, lệch, đầu mũi to thô,… thì cách thức này là lựa chọn tốt nhất. Nâng mũi S line/L line là công nghệ kết hợp những kỹ thuật:

+ nâng cấp sống mũi phối hợp tạo dáng vẻ S line/L line bởi sụn nhân tạo.

+ quấn lót đầu mũi bởi sụn tự thân.

Dáng mũi S line bao gồm độ thướt tha tự nhiên, thường tương xứng với gương mặt người Á Đông

Dáng mũi L line cao tây sẽ cân xứng với con đường nét phái nam hoặc fan sở hữu gương mặt góc cạnh, cá tính

Tùy theo cấu trúc mũi và nhu cầu của từng khách hàng, bác bỏ sĩ sẽ support áp dụng dáng vẻ mũi phù hợp với xác suất đường đường nét trên gương mặt.

Hình hình ảnh trước sau nâng mũi kết cấu 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D có chức năng tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, sửa đổi cùng lúc các khuyết điểm mũi xấu, nhất là các trường vừa lòng mũi hỏng sau phẫu thuật, lấy lại cho chính mình dáng mũi đẹp hài hòa tự nhiên, bền bỉ và đẹp mắt theo thời gian.


Độc quyền tại bệnh dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam hiện đang ứng dụng thành công 3 công nghệ nâng mũi kết cấu 4D bàn giao trực tiếp từ bỏ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) với đặc trưng riêng lẻ về gia công bằng chất liệu sụn.

– Nâng mũi kết cấu 4D: Sử dụng hoàn toàn sụn sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc.

– Nâng mũi cấu trúc 4D Nano
Form:

Sụn Nano
Form (mô phỏng tới 90% cấu trúc sụn từ thân): nâng cao sống mũi và tạo dáng vẻ S line/L line
Sụn từ thân: Tái kết cấu toàn bộ vùng đầu mũi (Bọc chóp mũi, dựng trụ + kéo dãn dài đầu mũi)

– Nâng mũi cấu trúc 4D từ thân: dùng 100% sụn trường đoản cú thân rước từ chính khung hình khách hàng để sửa đổi mũi

Sụn vành sườn: Nâng sống mũi
Sụn vách ngăn: Dựng trụ mũi
Sụn vành tai: quấn lót đệm vùng đầu mũi

Khách mặt hàng nói gì về hình hình ảnh trước sau nâng mũi tại Kangnam

Những ý kiến, bội nghịch hồi giỏi từ khách hàng từng trải nghiệm đó là minh bệnh thuyết phục trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất, khách quan duy nhất giúp bạn có thể đánh giá quality dịch vụ.

Những phân chia sẻ, phản hồi trên Facebook

Hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ kết trái nâng mũi tại Kangnam tăng thêm chóng mặt theo từng ngày một trên mạng xã hội Facebook. Hãy cùng xem, bọn họ nói gì về nâng mũi trên Kangnam?

(*)Hình ảnh nâng mũi trên Kangnam với chia sẻ thực từ khách hàng hàng

Ngày càng nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam để triển khai phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Đây đó là cơ sở giúp cho bạn đưa ra ra quyết định “chọn mặt giữ hộ vàng” xuất sắc nhất.

Chuyên khoa nâng mũi chăm sâu chuẩn chỉnh Hàn Quốc thứ nhất tại Việt Nam

Hợp tác trọn vẹn với hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS), bệnh dịch viện thẩm mỹ Kangnam thành lập chuyên khoa nâng mũi siêng sâu công nghệ Hàn Quốc với bài bản tầm khuôn khổ quốc tế.

Đây là chăm khoa nâng mũi tiêu chuẩn chỉnh Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu nhu ước nâng, sửa mũi cho tất cả mọi trường vừa lòng như mũi phải chăng tẹt, mũi ngắn hếch, mũi quá dài, mũi khoằm, sống mũi gồ, lệch… tạo vẻ mũi rất đẹp tự nhiên, cân nặng đối.

Kangnam là địa chỉ đầu tiên xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mũi được cỗ Y tế cấp phép tại Việt Nam

Hợp tác bàn giao 100% công nghệ từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS), dịch viện thẩm mỹ Kangnam cập nhật hàng loạt các technology nâng mũi HOT duy nhất tại hàn quốc , đem lại cho mình kết quả thẩm mỹ và làm đẹp như muốn muốn.

Đặc biệt, dịch vụ thương mại nâng mũi S-line 3D, nâng mũi Sline 4 chiều tại Kangnam được bh vĩnh viễn là khẳng định thay mang lại lời đảm bảo an toàn về unique lượng dịch vụ đối với khách hàng.

Kangnam cam kết bh kết trái nâng mũi vĩnh viễn cho tất cả quý khách đăng ký kết tham gia dịch vụ

100% bác bỏ sĩ là member Hiệp Hội thẩm mỹ và làm đẹp Hàn Quốc KCCS chăm ngành nâng mũi chuyên sâu

6183 tổng lượt xem 545 đã hỗ trợ tư vấn 235 đang đặt hẹn

Những hình ảnh trước cùng sau nâng mũi nhằm mục đích giúp người sử dụng có cái nhìn rõ hơn về công dụng nâng mũi. Đồng thời, ráng được quy trình nâng mũi và thời gian hồi phục sau nâng diễn ra như cầm nào.

*

1. Quá trình nâng mũi trên V.I.P

Nâng mũi tại V.I.P được ra mắt theo quy trình chuẩn Y khoa và được Sở Y tế kiểm định. Cục bộ quy trình hầu như được vô trùng và vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo bình yên trước – trong – sau thời điểm phẫu thuật.

*

Bước 1: khám sức khỏe người tiêu dùng và chứng trạng mũi. Dựa trên tác dụng kiểm tra bác bỏ sĩ sẽ đưa ra lời tư vấn về phương pháp nâng mũi phù hợp.

Bước 2: thi công và đo vẽ tỉ lệ mũi giúp kết quả nâng mũi đúng mực hơn.

Bước 3: Vô trùng với gây tê nhằm giúp quý khách không cảm thấy cực khổ nào trong những khi thực hiện.

Bước 4: tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp phù hợp.

Bước 5: chấm dứt quy trình nâng mũi và hướng dẫn người tiêu dùng cách quan tâm cũng như hẹn lịch tái khám.

2. Nâng mũi bao lâu thì hồi phục?

Mũi phục sinh nhanh hay chậm thì phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như: cơ địa, cách chăm sóc, phương pháp, kỹ năng tay nghề bác sĩ… vì chưng thế, trước khi đi tìm hiểu hồ hết hình hình ảnh trước và sau nâng mũi thì bạn phải ghi nhận được bao thọ mũi ổn đinh đã nhé!

Bằng kỹ thuật nâng mũi văn minh quá trình thực hiện diễn ra vô thuộc nhẹ nhàng, không đau, không vướng lại sẹo. Đặc biệt thuộc với technology tiên tiến nâng mũi trên VIP tinh giảm tối nhiều sự xâm lấn, góp cho quá trình hồi phục cấp tốc chóng. Cụ thể như sau:

*

Khoảng 2 – 3 ngày đầu mũi vẫn hơi sưng và bầm nhẹ.

Tới ngày sản phẩm công nghệ 7 – 10 thì thâm nám bầm gần như biến mất, riêng dáng mũi chưa được tự nhiên.

Sau 3 - 4 tuần nâng thì dáng vẻ mũi gần như là lành hẳn. Mũi lên form đẹp mắt tự nhiên, dáng vẻ mũi với con đường cong mượt mại, thanh thoát.

Các chuyên gia khuyến cáo nhằm đạt được kết quả nâng mũi cao nhất bạn cần vâng lệnh chế độ chăm lo nghiêm ngặt. Giả dụ có bất cứ dấu hiệu khác thường nào hãy liên hệ ngay tới support để kịp thời xử lý bạn nhé!

*

3. Hình ảnh trước và sau nâng mũi Sline

Nâng mũi S line là cách thức giúp tái cấu trúc lại dáng vẻ mũi một cách trọn vẹn nhất. Phẫu thuật mổ xoang mũi sline là sự việc kết hợp của khá nhiều kỹ thuật như: Nâng sóng mũi, quấn đầu mũi, thu gọn cánh mũi, chế tác hình lỗ mũi, chỉnh vách phòng (nếu có).

Phương pháp nâng mũi được review là hơi phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao và tay ghề khéo léo. Dẫu vậy cũng cũng chính vì vậy nhưng mà nó rất có thể khắc phục cục bộ nhược điểm mũi xấu: mũi phải chăng tè, cánh mũi rộng, đầu mũi to, mũi gồ, mũi hếch… hay thậm chí còn là mũi từng bị hỏng cùng chỉnh sửa qua nhiều lần.

*

*

*

*

4. Hình ảnh trước cùng sau nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi quấn sụn là phương pháp được review cao ở độ an toàn và tính thẩm mỹ. Đây là sự phối kết hợp của sụn tự tạo nâng sóng mũi với sụn trường đoản cú thân bọc bảo đảm đầu mũi. Nhờ đó khiến cho bạn xóa bỏ nỗi trường đoản cú ti với loại mũi phải chăng tẹt, mũi hếch, mũi gãy gồ… kiến làm cho dáng mũi cao thanh thoát nhưng cũng vô cùng chắc chắn và từ bỏ nhiên.

*

*

*

*

*

5. Hình ảnh trước cùng sau nâng mũi Hàn Quốc

Bạn gồm từng nghĩ tới việc sở hữu mẫu mũi cao chuẩn Hàn độc nhất định yêu cầu tới Hàn để phẫu thuật. Tuy nhiên, với sự cách tân và phát triển của công nghệ nâng mũi thì điều đó không còn cực nhọc khăn.

Dáng mũi hàn quốc là việc nâng cao mũi sử dụng trọn vẹn bằng sụn nhân tạo. Vì thế, phương pháp này thích hợp với những ai vốn tất cả form mũi rất đẹp sẵn và chỉ còn cần nâng cấp chút sóng mũi nhưng thôi. Dòng mũi sau nâng bao gồm độ cao cân đối, mũi rất đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt.

*

*

Lưu ý: hiệu quả nâng mũi lên tới mức 95% tùy nằm trong vào cơ địa của khách hàng

Từ nhữnghình ảnhtrước cùng sau nâng mũi tại thẩm mỹ viện VIP bạn có thể phần như thế nào hiểuđược phương thức nâng mũi cũng tương tự thành quả tất cả thểđặt, Vậy bạnđã vướng mắc tới bảng giá thẩm mỹ và làm đẹp nâng mũithẩm mỹ nâng mũichưa?


Nâng Mũi VIP - thuộc VIP Lan Toả yêu Thương

- NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE: sự lựa chọn của 80% người sử dụng nâng mũi nhằm khắc phục nhược điểm mũi xấu, mũi hỏng, đem đến dáng mũi chuẩn chỉnh tỉ lệ vàng.

- NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC SỤN TAI: kết phù hợp sụn mềm với sụn tự thân tạo dáng vẻ mũi cao thon, bảo vệ an toàn.

- NÂNG MŨI HÀN QUỐC: Tạo hình dáng mũi cao sang chuẩn Hàn, hài hòa và hợp lý với gương mặt.

NÂNG MŨI chưa khi nào lại dễ dàng đến vậy! Đừng bỏ lỡ cơ hội thẩm mỹ này nhé!

Nâng mũi VIP – LÀM 1 LẦN ĐẸP 1 ĐỜI

KHÔNG CÒN dáng mũi rẻ tẹt, mũi hếch, nhát duyên.SỞ HỮU sóng mũi cao thon, chuẩn tỉ lệ vàng.MŨI CAO TỰ NHIÊN, ĐẸP MỌI GÓC NHÌN.

Chi máu khuyến mãi nâng mũi V.I.P:

*

Lưu ý: Giá chiết khấu trên chỉ áp dụng cho khách hàng để hẹn online với tới tức thì trong ngày.

cụ thể thông tin khuyến mãi:Nâng Mũi VIP - cùng VIP Lan Toả yêu thương Thương

Còn chần chừ gì mà lại không đk ngay nào!

Để biết thêm tin tức về dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp mũicũng như những hạng mục thẩm mỹ và làm đẹp khác vui lòng contact tới thẩm mỹ và làm đẹp V.I.P theo những cách sau:

Cách 1: hotline đến số điện thoại thông minh 028.6676.2888.Cách 2: Nhấp vào tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia V.I.P bốn vấn ví dụ nhất mang đến bạn.Cách 3: Để lại số điện thoại cảm ứng thông minh vào khung mặt dưới, shop chúng tôi sẽ lập tức hotline lại và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm: Người Hùng Kì Lạ Của Tôi Tập 1, Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi Tập 1 Vietsub

Cách 4: Đến trực tiếp trên 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

Chúc bạn luôn luôn dễ thương và thành công trong cuộc sống!


Dịch vụ thẩm mỹ rất nổi bật tại V.I.P

Nâng mũi S Line Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi nước hàn Nâng mũi quấn sụn megaderm Nâng mũi 3A Nâng mũi hình trạng Thái Nâng mũi không phẫu thuật Tiêm filler mũi Thu bé dại đầu mũi Thu gọn gàng xương mũi chỉnh sửa mũi hỏng sửa đổi mũi gồ sửa đổi mũi lệch
*

Xin chào, Tôi là bác bỏ sĩ chăm khoa tạo ra hình mũi trên TMV VIP. Phần nhiều câu hỏi, vướng mắc liên quan lại tới phẫu thuật thẩm mỹ chúng ta cũng có thể để lại số smartphone để được tư vấn trực tiếp cùng tôi. Xin cảm ơn!