rất nhiều bức hình ảnh chụp nỗ lực chiến thứ nhất đã được tô màu, nhằm tái hiện nay sự tàn khốc của trận đánh mà không có ai muốn sẽ xẩy ra một lần nữa.
*

Sau khi kết thúc điều trị tại nhà thờ lớn, những binh sỹ bị yêu thương diễn tập tiến công trận tại hoàng cung lớn ở thủ đô Paris, Pháp. Trong thay chiến sản phẩm công nghệ nhất, hoàng cung lớn tại Paris cũng được sử dụng như một cơ sở y tế quân sự.


Sau khi hoàn thành điều trị tận nhà thờ lớn, những chiến binh bị yêu mến diễn tập đánh trận tại hoàng cung lớn ở tp. Hà nội Paris, Pháp. Trong vắt chiến trang bị nhất, hoàng cung lớn trên Paris cũng khá được sử dụng như một khám đa khoa quân sự.


*

Một binh lực đang lội qua đầm lầy Zonnebeke, vị trí diễn ra trận đánh Passchendaele tại mặt trận phía Tây của Pháp. Cuộc chiến diễn ra từ thời điểm tháng 7 mang đến tháng 11-1917. Bức hình ảnh này được tô color để đa số thế hệ sau thấy rõ hơn về sự tàn ác của ráng chiến máy nhất.


Một binh sỹ đang lội qua váy lầy Zonnebeke, chỗ diễn ra cuộc chiến Passchendaele tại mặt trận phía Tây của Pháp. Trận chiến diễn ra từ thời điểm tháng 7 mang lại tháng 11-1917. Bức ảnh này được tô màu để phần nhiều thế hệ sau thấy rõ hơn về sự hung ác của cầm chiến sản phẩm nhất.


*

Phi đội tàu bay 50 tại sân bay Clermont-en-Argonne, Pháp, năm 1918. Thời kỳ đầu rứa chiến đồ vật nhất, ko quân hoàng tộc Anh được cung ứng từ lực lượng pháo binh. Các phi công Anh sau đây đã bao gồm cuộc “không chiến” với phi công Đức.


Phi đội tàu bay 50 tại trường bay Clermont-en-Argonne, Pháp, năm 1918. Thời kỳ đầu chũm chiến lắp thêm nhất, ko quân hoàng gia Anh được hỗ trợ từ lực lượng pháo binh. Các phi công Anh sau này đã bao hàm cuộc “không chiến” cùng với phi công Đức.


*


*

hồ hết kỵ binh Ấn Độ tham chiến tại Somme, khu vực miền bắc nước Pháp năm 1916. Trong thay chiến sản phẩm nhất, quân team Ấn Độ chống lại quân nhóm đế quốc Đức ở trận mạc phía Tây. Rộng 1 triệu binh sỹ Ấn Độ vẫn tham chiến sống nước ngoài, trong những số đó ít độc nhất 74.187 binh sĩ Ấn Độ sẽ tử trận.


phần đa kỵ binh Ấn Độ tham chiến trên Somme, miền bắc bộ nước Pháp năm 1916. Trong nắm chiến sản phẩm nhất, quân nhóm Ấn Độ chống lại quân đội đế quốc Đức ở chiến trường phía Tây. Hơn 1 triệu binh lực Ấn Độ vẫn tham chiến làm việc nước ngoài, trong số ấy ít tốt nhất 74.187 binh sỹ Ấn Độ đã tử trận.


*

Quân đội Ireland trong chiến dịch Mesopotamia - vùng Lưỡng Hà, thân hai sông Tigris cùng Euphrates sống Iraq cùng Syria ngày nay. Trong gắng chiến thiết bị nhất, quân nhóm Anh, nước australia và Ấn Độ võ thuật với đế chế Ottoman.


Quân đội Ireland trong chiến dịch Mesopotamia - vùng Lưỡng Hà, thân hai sông Tigris cùng Euphrates ngơi nghỉ Iraq cùng Syria ngày nay. Trong nuốm chiến lắp thêm nhất, quân đội Anh, nước australia và Ấn Độ kungfu với đế chế Ottoman.


*

Bức ảnh chụp binh lực Đức bên trên boong tàu trước trận chiến. Năm 1914, Anh là nước tất cả lực lượng Hải quân lớn số 1 và mạnh mẽ nhất thế giới. Hải quân Hoàng gia Anh có hàng trăm ngàn tàu chiến với hơn 200.000 thủy thủ. Đứng sau Anh chính là Hải quân Đức.


Bức ảnh chụp binh sĩ Đức bên trên boong tàu trước trận chiến. Năm 1914, Anh là nước tất cả lực lượng Hải quân lớn số 1 và mạnh nhất thế giới. Hải quân Hoàng gia Anh có hàng trăm tàu chiến với hơn 200.000 thủy thủ. Đứng sau Anh đó là Hải quân Đức.


*

binh sĩ Ấn Độ hành động cho quân team Anh ở mặt trận phía Tây. Trong thay chiến thứ nhất, Ấn Độ góp sức những sư đoàn và quân đoàn trên các mặt trận sống châu Âu, Địa Trung Hải cùng Trung Đông.


chiến binh Ấn Độ chiến đấu cho quân đội Anh ở chiến trận phía Tây. Trong nắm chiến máy nhất, Ấn Độ góp sức những sư đoàn và lữ đoàn trên những mặt trận ngơi nghỉ châu Âu, Địa Trung Hải với Trung Đông.


*

binh lực Pháp trong cuộc chiến tại vùng rừng núi Argonne năm 1915. Từ giữa thế kỷ XVII đến gắng chiến thứ nhất, súng trường có gắn lưỡi lê là các loại vũ khí buổi tối ưu trong các cuộc tiến công của bộ binh.


binh sỹ Pháp trong cuộc chiến tại khu rừng Argonne năm 1915. Từ giữa thế kỷ XVII đến cầm chiến thiết bị nhất, súng trường tất cả gắn lưỡi lê là nhiều loại vũ khí tối ưu trong những cuộc tấn công của cỗ binh.


*

Hai chiến binh Đức trong một nông trại sống làng Gouzeaucourt, Pháp năm 1915. Ngôi buôn bản này bị quân Đức chiếm phần đóng cho đến khi được quân nhóm Anh hóa giải vào đầu năm 1917.


Hai chiến binh Đức trong một nông trại làm việc làng Gouzeaucourt, Pháp năm 1915. Ngôi làng này bị quân Đức chiếm phần đóng cho tới khi được quân nhóm Anh giải phóng vào đầu năm 1917.


*

Một binh lực chụp ảnh ở chi phí tuyến.


*

Bức ảnh chụp các binh sĩ Anh tươi mỉm cười khi chiếm lĩnh được một hào quân sự của Đức trên Serre, Pháp tháng 3-1917. Vào hơn 2 năm đầu của cố chiến máy nhất, ngôi xã Serre bởi quân Đức kiểm soát. Quân đội Anh dường như không giành được quyền kiểm soát và điều hành Serre trong trận chiến Somme trong thời điểm tháng 11-1916. Mặc dù nhiên, có một tháng kế tiếp họ đã làm cho được điều này.


Bức hình ảnh chụp những binh sĩ Anh tươi cười khi thu được một hào quân sự của Đức trên Serre, Pháp mon 3-1917. Trong hơn hai năm đầu của cố chiến sản phẩm công nghệ nhất, ngôi thôn Serre vị quân Đức kiểm soát. Quân team Anh đang không giành được quyền điều hành và kiểm soát Serre trong trận đánh Somme vào tháng 11-1916. Tuy nhiên, duy nhất tháng kế tiếp họ đã làm được điều này.


*

binh sỹ Canada trong trận chiến Amiens tháng 8-1918. Câu hỏi Anh tuyên bố chiến tranh đã khiến cho Canada tự động hóa phải tham chiến, bởi vì nước này khi ấy là 1 phần lãnh địa của Anh.


binh sỹ Canada trong trận đánh Amiens mon 8-1918. Việc Anh tuyên bố chiến tranh đã khiến Canada auto phải tham chiến, vị nước này lúc ấy là 1 phần lãnh địa của Anh.


*

binh sĩ Ấn Độ đi xe đạp điện trong trận đánh Somme năm 1916. Rộng 3 triệu binh sĩ đã kungfu trong trận đánh này và hơn 1 triệu con người đã tử chiến hoặc bị thương.


binh sĩ Ấn Độ đi xe đạp trong trận đánh Somme năm 1916. Hơn 3 triệu binh sỹ đã đại chiến trong cuộc chiến này cùng hơn 1 triệu con người đã tử vong hoặc bị thương.


*

binh lực Nga đang chờ đợi hiệu lệnh để tiến lên trong trận đánh tại Ternopil, Ukraine tháng 7-1917.


*

một đội các binh lực Australia và New Zealand đi mô tô trong cuộc chiến Gallipoli năm 1915. Bức hình ảnh gốc là hình ảnh đen trắng và được kỹ sư năng lượng điện Royston Leonard đổ màu tạo cho bức ảnh sống động này.


một đội nhóm các chiến binh Australia với New Zealand đi mô tô trong trận chiến Gallipoli năm 1915. Bức hình ảnh gốc là ảnh đen trắng với được kỹ sư điện Royston Leonard đổ màu tạo cho bức ảnh sống hễ này.


*

binh lực Anh sẽ quan liền kề trận địa tại Pháp. Hơn 70 triệu binh sĩ, vào đó, 60 triệu tại các nước châu Âu, sẽ được huy động cho gắng chiến vật dụng nhất. Ước tính, 9 triệu binh lực và 7 triệu dân thường xuyên đã chầu diêm vương trong trận chiến này.


binh lực Anh vẫn quan tiếp giáp trận địa tại Pháp. Hơn 70 triệu binh sĩ, vào đó, 60 triệu tại các nước châu Âu, đã được kêu gọi cho vắt chiến sản phẩm nhất. Ước tính, 9 triệu binh sỹ và 7 triệu dân thường đã chầu giời trong cuộc chiến này.


*

đái đoàn 42 của Canada dừng chân nghỉ ngơi tại Mons, Bỉ.


*

binh sỹ của New Zealand nạp đạn mang lại pháo tại Le Quesnoy, Pháp, năm 1918. Tuy vậy đã xuất hiện thêm các phương tiện đi lại bọc thép, máy cất cánh ném bom với súng máy, nhưng lại các khẩu súng kiểu cũ này vẫn “thống trị” trong thay chiến máy nhất.


binh sĩ của New Zealand nạp đạn mang đến pháo trên Le Quesnoy, Pháp, năm 1918. Tuy vậy đã lộ diện các phương tiện bọc thép, máy bay ném bom với súng máy, nhưng lại các khẩu súng kiểu cũ này vẫn “thống trị” trong cụ chiến thứ nhất.


*

Quân nhóm Ấn Độ áp dụng súng Lewis tại chiến trường Mesopotamia năm 1918. Đây là khẩu súng bởi vì Mỹ thiết kế, tiếp đến được triển khai xong và sản xuất 1 loạt tại Anh. Lewis được binh lực quân đội Anh và quân team thuộc địa Anh thực hiện trong suốt rứa chiến sản phẩm nhất.


Quân đội Ấn Độ áp dụng súng Lewis tại mặt trận Mesopotamia năm 1918. Đây là khẩu súng bởi vì Mỹ thiết kế, kế tiếp được hoàn thành và sản xuất một loạt tại Anh. Lewis được binh lực quân nhóm Anh và quân nhóm thuộc địa Anh thực hiện trong suốt nắm chiến trang bị nhất.


*

chiến binh Nga tại chiến trận phía Tây vẫn phải sử dụng mặt nạ chống độc.


*

Khoảnh khắc đơn nhất các binh sỹ tươi cười cợt trước ống kính sản phẩm ảnh. Tín đồ đã tô màu tấm ảnh ảnh nói rằng: “Chúng ta bắt buộc nhớ đến cầm cố hệ từ bỏ khắp nơi trên quả đât đã bổ xuống để đảm bảo an toàn rằng một trận chiến như vậy đã không bao giờ xảy ra”.


Khoảnh khắc hiếm hoi các binh sỹ tươi mỉm cười trước ống kính máy ảnh. Bạn đã tô color tấm ảnh ảnh nói rằng: “Chúng ta bắt buộc nhớ đến thế hệ từ bỏ khắp chỗ trên thế giới đã bổ xuống để đảm bảo rằng một cuộc chiến như vậy sẽ không bao giờ xảy ra”.

Kéo dài từ 1914-1918, ráng chiến I xuất phát từ mâu thuẫn của những đế quốc về sự việc phân phân tách thuộc địa. Tuy nhiên sự tiêu diệt và yêu mến vong lại diễn ra chủ yếu ở châu Âu.

Bạn đang xem: Hình ảnh chiến tranh thế giới thứ nhất


*

Chiến tranh nạm giới thứ nhất là lần thứ nhất trong lịch sử vũ khí hóa học được áp dụng trên quy mô lớn. Trong ảnh, một đơn vị chức năng lính Mỹ áp dụng súng 37 mm để cản lại quân Đức ở miền bắc nước Pháp ở kề bên những làn sương độc bao gồm độ gần cạnh thương cao.

*

Đức là nước thực hiện nhiều khí khác biệt trong cuộc chiến, với số lượng ước tính 68.000 tấn, xếp sau là Pháp với Anh.Trong ảnh, tự trái qua phải, mặt nạ chống độc của quân nhân Mỹ, Anh, Pháp với Đức.

*

Các nhà sử học mong tính có tầm khoảng 2.490 km hào đang được desgin trong cố chiến I. Vào ảnh, một đơn vị lính Pháp kiểm tra giao thông vận tải hào ở chiến trận Argonne, phía đông nước Pháp vào thời điểm tháng 5/1916.

*

Xe tăng được cách tân và phát triển trong chũm chiến I như một phương tiện đi lại để quá qua các chiến hào um tùm trên những mặt trận.Trong ảnh, một dòng xe tăng Mark IV của quân team Anh mắc kẹt tại Ribecourt la Tour, trong trận đánh tại Cambrai vào tháng 11/1917.

*
Trận Somme lần thứ nhất là một trong các những trận đánh đẫm huyết nhất định kỳ sử, giật đi sinh linh của hơn 1,25 triệu người.Trong ảnh, những người dân lính Canada viết lời nhắn chào mừng giáng sinh lên một khẩu đại bác hồi tháng 11/1916 trong cuộc chiến tại Somme.
*

Lính Pháp ăn uống trưa tại khu vực Arras, phía bắc nước Pháp. Rộng 1,5 triệu người Pháp đã bỏ mạng trong cuộc chiến.

*

Mỹ chấp nhận bước vào trận chiến năm 1917, tổn thất về bạn của quân nhóm Mỹ chỉ với hơn 50 ngàn lính, tốt hơn không ít so cùng với các giang sơn khác. Trong ảnh là một trận trơn chày của bộ đội Mỹ.

*

Bác sĩ và y tá đang chữa bệnh vết thương cho một quân nhân. Những bank máu bước đầu được hiện ra và cách tân và phát triển trong nuốm chiến I nhằm xử lý bài toán mất tiết của lính tráng bị thương.

*

Những dòng tàu ngầm L-boat của Mỹ neo đậu tại quần đảo Azores của bồ Đào Nha. L-boat là nỗ lực đầu tiên của quân đội Mỹ trong việc sản xuất một cái tàu ngầm rất có thể di đưa xuyên đại dương.

*

Chiến hạm SMS Blucher của quân Đức bị đánh chìm trong một cuộc chạm độ với thủy quân Anh hồi tháng 1/1915 tại hải dương Bắc. Bức ảnh này được chụp từ bên trên boong tàu HMS Arethusa của hải quân Anh.

*

Lính Canada ăn uống mừng thắng lợi trên đường quay trở về từ trận Somme vào thời điểm tháng 9/1916. Canada tham chiến từ khôn cùng sớm vày vẫn là một phần của Đế chế Anh khi chiến tranh nổ ra.

*

Lính Đức bị tóm gọn sau trận Somme hồi tháng 10/1916. Theo những nhà sử học, có khoảng gần 2 triệu lính Đức tử vong trong cuộc chiến này.

Xem thêm: 【kiwialoe】【vietsub/show】run for time tập 2 (13/11/2015) full hd

*
*

Lính Mỹ ăn uống mừng khi cập cảng New York sau thời điểm trở về từ mặt trận châu Âu bên trên tàu Leviathan vào tháng 3/1919.