Các vĩ thú là một trong những phần quan vào trong truyện Naruto.Đây là đông đảo con quái vật chứa sức mạnh kinh điển và lượng Chakra dồi dào.Tất tất cả có 10 vĩ thú,ngoài Thập Vĩ là bản thể của thần mộc thì những vĩ thú còn sót lại đều được chia ra từ Thập Vĩ do Lục Đạo hiền Nhân.Hầu hết gần như vĩ thú đa số bị hàm ấn trong khung hình con người và người này được gọi là Jinchuuriki.Trong bài viết này,hãy cùng tò mò về sức mạnh của các vĩ thú vào Naruto.

Bạn đang xem: Hình ảnh các vĩ thú trong naruto

1.Nhất Vĩ

*

* làm nên : Là hoá thân của một nhiều loại li mao, lông tất cả màu vàng. (sao ko thấy lông nhỉ)* năng lượng : Điều khiển được gió và cát. Rất có thể dùng cát phủ bọc để bảo vệ.* sức mạnh : Đứng hàng vật dụng 8.* Charka : Đứng trang bị 9.* hình tượng : phong.*Con Shukaku này được phong ấn trong khung hình của Gaara thôn cát.

Ichibi-Shukaku là con quái thú bị phong ấn trong người Gaara bởi bà Chiyo. Gaara là người tinh chỉnh thú thần tốt nhất. Tổ chức triển khai Akatsuki đã đưa nó ra khỏi cơ thể Gaara và có đi. Sau đó, Gaara đã chết nhưng nhờ vào bà Chiyo sử dụng thuật chuyển sinh thay đổi tính mạng của mình cho Gaara phải cậu đã được sống lại. Theo lời đề cập của bà thì con quái vật này đã bị phong ấn vào hai bạn nhưng vì chưng nó thoát ra đề nghị cả hai những chết. Shukaku mang dáng vẻ của một loài chó. Theo như truyền thuyết của Nhật: trước đó anh ta là một trong thầy tu sống nghỉ ngơi vùng sa mạc Nara. Bởi vì 1 sức khỏe bóng tối được thoát ra bởi vì Yamata no Orochi(1 trong số 9 nhỏ bijuu) và trong 1 cơn lốc cát, anh ta đã hóa thân thành bé chó (hình dáng thật của anh ý ta). Anh ta tất cả tính bí quyết rất ngông cuồng và vô cùng ham vui. Shukaku sống trong trái tim của fan bị giết bởi gió và cat (giống như trường hợp của bà bầu Gaara). Với anh ta là hiện thân của thần gió (God of wind). Shukaku có chức năng điều khiển gió với cát. Trong trận chiến huyền thoại giữa các bijuu thì Shukaku gồm 5 trận đánh, chiến thắng 1 trận với Sokou (Tứ Vĩ), thảm bại 3 trận cùng với Raijuu (Lục Vĩ), Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) và chạy 1 trận khi đấu với Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Shukaku được coi là thần Gió với sức khỏe đứng hàng máy 8 với charka đứng hàng máy 9.

2.Nhị Vĩ

* làm nên : Là loại mèo đen có hai đuôi, tai to cùng nhọn,răng có hình răng cưa, thân gồm lửa blue color bao quanh.* năng lực : bị tiêu diệt chóc, tinh chỉnh và điều khiển được linh hồn…* sức khỏe : Đứng hàng thiết bị 4.* Charka : Đứng trang bị 8.* biểu tượng : Âm.*con Nibi-Nekomata được phong ấn vào bạn Yugito của làng Mây.

.Hiện thân của Nibi là 1 con mèo sở hữu sức khỏe của tử vong và được xem là 1 nhỏ bijuu giống chiếc duy nhất.Nibi đuợc xem như là thần bóng tối. Nibi này sống ở 1 nơi gọi là “Forest of Death” (khu rừng bị tiêu diệt ) sinh hoạt phía Bắc Hokkaido. Sự mở ra của cô ta được diễn đạt là 1 con mèo xanh không nhỏ và đôi cánh đen. Cô ta là con thú nuôi của Thần Chết. Nibi nạp năng lượng linh hồn người chết và có thể triệu hồi những người đó để đánh cố kỉnh cho mình. Nibi dùng nhỏ mắt sản phẩm công nghệ 3 đễ thiêu cháy hầu như linh hồn đó. Trong trận đánh huyền thoại giữa 9 con bijuu thì để có thể chiếm ưu thay với kẻ địch, Nibi đã liên kết với Hokou (Ngũ Vĩ) để tiến công lại Kyuubi (Cửu Vĩ). Nhưng cả hai đều chiến bại thảm hại và Nibi được giải cứu bươi Thần Chết. Với Nibi trải wa 3 trận đánh, trong các số ấy thắng 2 trận với Kaku (Thất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) và thua trận 1 trận cùng với Kyuubi(Cửu Vĩ). Đã bị tổ chức Akatsuki đem đi (Kakuzu cùng Hidan).

3.Tam Vĩ

*

* làm ra : là 1 trong những con rùa tất cả 3 đuôi, thân màu xanh lá cây sẫm, thích hợp máu, trên lưng có 1 cái mai to nhằm tự bảo vệ mình.* năng lượng : Điều khiển được nước.* sức khỏe : Đứng trang bị 5.* Charka : Đứng máy 7.* biểu tượng : Thuỷ.*Con Sanbi-Isonade*con Sanbi-Isonade được hàm ấn vào ngườ Yagura của làng mạc Sương Mù.

Là quái vật sống dưới nước. Trước đây Jinchuuriki của nó là 1 người thương hiệu Yagura từng là Mizukage của xóm Sương Mù,là 1 trong những vật chủ rất có thể điều khiển trọn vẹn Vỹ Thú, cơ mà lúc Akatsuki tiếp cận để bắt Tam Vỹ thì nó vẫn ở xóm Sương Mù và trong tình trạng không có Jinchuuriki. Hiện nay thân của Sanbi là 1 con rùa với một cái sừng nhọn bên trên trán. Nó sống nghỉ ngơi sâu dưới đại dương ở phía Tây nước Nhật. Cứ từng tháng thì nó tập bơi lên phương diện nước để hít thở không gian trong lành. Nhưng mỗi một khi nó làm cho vậy thì những cơn sốt nổi lên, biển cả cả nổi cơn thịnh nộ, và tất cả những con tàu gần đó có khả năng sẽ bị nuốt để làm mồi mang đến Sanbi. Với Sanbi có một thuộc hạ là 1 trong con cá tên là Samehada (tên giống như với cây kiếm của Kisame nhưng khác nhau, chỉ là trùng âm thôi). Samehada bám lấy dạ dày của Sanbi cùng hấp thụ đông đảo thức ăn uống để tạo ra 1 lượng béo charka để lấy cho nhà nó. Và sức mạnh của Samehada gồm thể được cho phép Sanbi tăng thêm thêm 5 lần chỉ số charka của phiên bản thân. Chính vì thế nên trong mỗi trận chiến, Sanbi sẽ sở hữu được lượng charka vô tận dìm từ Samehada. Trong trận chiến giữa những bijuu thì Sanbi đánh 4 trận, trong đó thắng 2 trận cùng với Kaku (Thất Vĩ), Shukaku (Nhất Vĩ), thua thảm 1 trận cùng với Nibi (Nhị Vĩ), chạy thoát 1 trận cùng với Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Sanbi được xem như là thần thủy với sức khỏe đứng hàng máy 5 với charka đứng hàng thiết bị 7. Đã bị Tobi cùng Deidara đem đi.

4.Tứ Vĩ

*

* làm ra : là 1 trong loại khỉ đột nhiên thường sống sinh hoạt núi.* năng lực : Điều khiển nham thạch.* sức khỏe : Đứng máy 9.* Charka : Đứng sản phẩm 6.* hình tượng : Độc.*con Yonbi-Sokou được hàm ấn vào bạn của Roushi làng đá.

Khả năng– Không có rất nhiều thông tin về sức khỏe của Tứ Vĩ, nó có thể kết hợp chakra hệ đất với lửa và bắn dung nham từ miệng; một tính chất của huyết Kế Giới Hạn.Tiềm thức vào Rōshi– Là vật chủ của Tứ Vĩ, Rōshi hoàn toàn có thể sử dụng tài năng của nó để thi triển Dung Nham Thuật mà có thể nung chảy phần đông thứ.

Truyền thuyết nói rằng, bao giờ Sokou ngủ đông ở núi Fuji thì giờ đồng hồ ngáy của nó sẽ gây nên 2 trận núi lửa. Trong trận chiến giữa các bijuu thì Sokou tiến công 4 trận, trong những số ấy có 3 trận đại bại với Shukaku (Nhất vĩ), Kaku (Thất Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ). Sokou được xem là độc nhất với sức khỏe của Sokou đứng demo 9 và Charka đứng số 6 vào 9 con.Ngụ trong khung người 1 ông lão đã biết thành Kisame va Itachi rước đi.

5.Ngũ Vĩ

* bề ngoài : – Ngũ Vĩ trông tương đương một con chiến mã trắng nhưng đầu thì lại kiểu như cá heo cùng với hai dòng sừng dài và hai cái sừng ngắn. Nó còn tồn tại một đường đỏ dưới mắt y hệt như Kimimaro.* năng lượng : hoàn toàn có thể kết hợp điều khiển và tinh chỉnh cùng một cơ hội năm sức khỏe Phong-Lôi-Thuỷ-Hoả-Thổ.* sức mạnh : Đứng thiết bị 3.* Charka : Đứng lắp thêm 5.* hình tượng : Hoan.*con Yonbi-Sokou được hàm ấn vào fan của Han xóm đá.

Han đã trở nên bắt và Ngũ Vĩ đã biết thành lấy ra và phong ấn bởi Akatsuki. Trong phim, Ngũ Vĩ được cho biết thêm là 1 trong những hai vĩ thú bị Akatsuki nhại lại khi ban đầu phần II .Hiện thân của Houkou quan sát giống cơ mà loài con ngữa có 5 đuôi với từng đuôi của nó tượng trưng cho từng sức mạnh của ngũ hành: lôi, phong, thuỷ, hỏa, thổ. Khi nó sử dụng cả 5 đuôi thì sẽ tạo ra 1 sức mạnh có sức phả hủy khôn xiết lớn. Houkou sẽ sẵn sàng phả hủy thiên nhiên để nhấn được sức mạnh mà nó thèm ước ao từ thiên nhiên. Nó sẽ 1 lần bị thương cực kỳ nặng khi cùng Nibi (Nhị Vĩ) thách đấu với Kyuubi (Cửu Vĩ). Houkou sinh sống trên 1 mẫu cây cổ thụ rất lớn. Trong trận đánh giữa các bijuu thì Houkou tiến công 4 trận, trong các số đó thắng 3 trận với Sokou (Tứ vĩ), Nibi (Nhị Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ) và thua kém 1 trận cùng với Kyuubi (Cữu Vĩ). Houkou được xem là thần ảo ảnh (God of Illusion) với sức khỏe đứng hàng thứ 3 với charka đứng hàng thứ 3 trong 9 con.Đã bị Akatsuki lấy đi.

6.Lục Vĩ

*

Hình dạng : y như một con ốc sên khổng lồ,màu trắng, đi bởi hai chân cùng với chân và tay ngắn, mập. Nó tất cả hai xúc tu đựng nhãn cầu (mắt) và một chiếc miệng là các lỗ được mở ra. Toàn khung hình của nó được bao trùm bởi một tờ dịch nhờn đặc. Một trong những ngày cuối đời của Lục Đạo Tiên Nhân, Saiken nhỏ hơn dẫu vậy vẫn lớn hơn rất nhiều so với ông.

* năng lực : là 1 trong vĩ thú, Saiken tất cả một lượng béo chakra với nó rất có thể sử dụng để tạo thành Bom Vĩ Thú. Saiken còn có thể phun ra acid ăn uống mòn, dung dịch đặc rất là nguy hiểm lúc tiếp xúc có dạng lỏng hoặc hơi, hoàn toàn có thể đốt cháy da những vĩ thú khác, ví như là bát Vĩ. Ở dạng hơi, nó hoàn toàn có thể làm tan một chiếc cây lúc tiếp xúc phải.* sức khỏe : Đứng trang bị 6.* Charka : Đứng lắp thêm 4.* biểu tượng : độc*Con Rokubi-Raijuu được phong ấn vào bạn của Utakata làng

Trong trận chiến giữa những bijuu thì Raijuu tiến công 5 trận, trong đó có 2 trận win với Shukaku (Nhất Vĩ), Sokou (Tứ Vĩ) và 3 trận lose với Houkou (Ngũ Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ), Kyuubi (Cửu Vĩ). Sức mạnh của Raijuu xếp hàng máy 6 cùng charka xếp hàng thiết bị 4.Đã bị Akatsuki mang đi.

7.Thất Vĩ

*

* hình dạng : Là nhỏ thú thần tất cả hình dáng bé dại nhất trong số 9 con, màu xanh, sinh sống trong hang động.* năng lực : đổi thân thành những loài vật khác với ẩn mình, tinh chỉnh được đất.* sức khỏe : Đứng vật dụng 7.* Charka : Đứng máy 3.* hình tượng : Thổ.*con Rokubi-Raijuu được hàm ấn vào ngườ của Fuu Làng

Kaku hiện nay thân là 1 trong con lửng, giờ Nhật của chính nó cũng rất có thể được hiểu là Mujina (Meles Meles Anaguma -tên của 1 loài tương tự như con lửng). Nó tất cả 7 đuôi và là 1 trong bijuu nhỏ tuổi nhất trong 9 con tuy vậy nó lại là bé xảo quyệt nhất. Kaku dùng phần đông thời gian để săn mồi của chính nó dưới lòng đất bằng phương pháp phá hủy mảnh đất nền ở dưới nhỏ mồi làm bé mồi rơi vào cảnh miệng nó. Cùng bề mặt đất, bất kể ở đâu Kaku đi, nó đều sở hữu thể biến thành mọi dạng sinh vật, cơ mà nó chỉ hoàn toàn có thể biến như thế khi nó có đất sét. Trong trận đánh giữa các bijuu thì Kaku tấn công 4 trận, vào đó có một trận win với Sokou (Tứ Vĩ) cùng 3 trận chạy thoát với Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Kaku được xem là thần thổ với sức khỏe xếp hàng thứ 7 và Charka xếp sản phẩm thử 3 vào 9 con.Đã bị Akatsuki lấy đi.

8.Bát Vĩ

*

* dạng hình : là 1 trong những con bò lai bạch tuột vĩ đại có 4 sừng, 8 loại đuôi bạch tuộc, là con thú thần có size lớn nhất trong các 9 con, tất cả màu nâu thẫm. Trong thần thoại Nhật bản thì nó là con yêu tinh có sức khỏe ngang ngửa với cửu vĩ hồ.* năng lực : Tái sinh.* sức mạnh : Đứng máy 2.* Charka : Đứng thiết bị 2.* biểu tượng : Ma.*con Rokubi-Raijuuđược hàm ấn vào bạn của Killer – Bee thôn mây.

(Hachibi hoặc Yamata no Orochi – cũng rất được biết mang lại với tên Hachimata) Hachibi-Hachimata được hàm ấn trong fan em trai của Raikage làng với hắn ta thương hiệu là Killer – Bee (ong liền kề thủ) ; là 1 trong tay kiểm vô cùng lợi hại với kỹ năng sử dụng 7 thanh kiếm cùng 1 lúc, đôi khi hắn cũng là một rapper, từ phong với chẳng có tài cán gì . Killer- bee là một trong số ít jinchuriki ( đồ chủ) rất có thể điều khiển và thống trị sức mạnh mẽ của thú vĩ .Đã từng bị team Đại Bàng của Uchiha Sasuke bắt đi. Nhưng thật ra chỉ cần kế hoán thân để thoát ra khỏi sự làm chủ của fan anh trai là Raikage xóm mây. Mỗi mẫu đuôi của Hachibi tiêu biểu vượt trội cho 1 hình tượng : linh hồn, ma, điều ác, quỷ, quái ác dị, sự bị tiêu diệt chóc, âm ti và sự kết thúc (tiếng Anh theo sản phẩm tự trên là : Soul, Ghost, Evil, Devil, Monstrous, Kill, The Afterworld and Death). Bản chất sức mạnh của nó là yếu, nhưng hầu như thành viên trong loại họ Kasanagi khi tấn công với Hachibi đã cần sử dụng cây tìm Kusanagi no Tsurugi (cây kiếm mà Orochimaru sử dụng) và sơ ý để Hachibi cướp được. Vì vậy, Hachibi đã hấp thụ được sức khỏe của cây kiếm và thay đổi 1 sinh đồ có sức mạnh khủng khiếp, và cây tìm đuợc giữ lại trong khung hình của Hachibi. Với một sức mạnh mới, Hachibi đang thải ra 1 lượng lớn tích điện đen, có tác dụng thức tỉnh giấc những con bijuu khác cùng làm chúng trở nên kiêu ngạo. Hachibi đang đánh bại không ít bijuu dẫu vậy nó chỉ thua khi đánh với Kyuubi. Nguyên nhân thật dễ dàng là Kyuubi có 1 sức khỏe khoắn vô tận hơn cả cây tìm Kusanagi. Vị vậy ta rất có thể thấy được sức mạnh kinh hồn bạt vía của Kyuubi khi nhận đuợc thương hiệu là “king of bijuu” (vua của các loài bijuu). Nhưng truyền thuyết thần thoại cũng biểu đạt là Hachibi có sức khỏe ngang bởi với Kyuubi, mặc dù sự thật là Hachibi có sức khỏe giới hạn tốt nhất định. Trong trận chiến của đầy đủ Bijuu thì Hachibi đánh 5 trận trong các số ấy thắng 4 trận cùng với Shukaku (Nhất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Kaku (Thất Vĩ) và chỉ thua 1 trận với Kyuubi (Cửu Vĩ). Hachibi được bảo hộ là con Quỷ với sức mạnh và Charka hầu như xếp hàng thứ hai trong 9 con.

9.Cửu Vĩ

*

* hình dáng : Là con hồ ly tinh hồ ly khỏe mạnh nhất trong những 9 con, lông màu sắc cam đỏ, gồm răng và móng vuốt nhan sắc nhọn, là con vật duy nhất không bị đánh bại (Hokage đệ tứ-cha của naruto chỉ có thể phong ấn phần năng lượng dương vào cơ thể Naruto , còn phần âm thì bởi vì ông giữ).* năng lực : 9 chiếc đuôi của nó đựng lượng charka vô hạn, thực hiện móng vuốt hồ ly lửa, điều khiển và tinh chỉnh được lửa, lúc chiến đấu tạo ra một loại charka để áp dụng (ăn) rồi cuộn quanh tròn hay xịt đạn sẽ có một sức công phá rất lớn.* sức khỏe : Đứng lắp thêm 1.* Charka : Đứng sản phẩm công nghệ 1.* biểu tượng : Hỏa.*con Kyuubi-Youko được phong ấn vào người của Naruto thôn Lá.

Kyuubi (hay còn gọi kurama)đã bị Hokage đệ tứ làng Lá hàm ấn vào bạn Naruto, và những lần đã đến Naruto “mượn” Charka để sử dụng. Mỗi lúc Naruto sử dụng dứt thường hay chết giả xỉu,vì do lượng Charka quá mạnh. Kyuubi là nhỏ Bijuu mạnh nhất trong tất cả 9 nhỏ với hình dáng 1 con yêu quái 9 đuôi. Tại sao Kyuubi dành được sức mạnh như vậy rất đối chọi giản, Kyuubi có một năng lượng vô tận, dấn được danh hiệu ” king of Bijuu ” sau 100 năm đánh nhau cùng Yamata no Orochi (Bát Vĩ) nhưng mà Yamata no Orochi sẽ kiệt sức cơ mà Kyuubi vẫn có thể tiếp tục chiến đấu. Cùng Kyuubi cũng rất kiêu ngạo với thông minh. Trong trận chiến huyền thoại giữa các Bijuu thì Kyuubi tiến công 4 trận và toàn bộ đều chiến hạ với Nekomata (Nhị Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Kyuubi được xem như là thần Lửa với sức khỏe và Charka đứng đầu tiên trong 9 con.

10.Thập Vĩ

* ngoài mặt : Nó là 1 trong những con quái thú kỳ lạ. Mẫu mã rất tương tự Dị Ma Thần Tượng cơ mà chỉ có một mắt. Nhưng bé mắt này lại là Mangekyou Sharingan kết hợp với Rinegan.* năng lực : Vô hạn (Trong truyện thì nó có tác dụng sử dụng Tsukomy).* sức mạnh : Vô hạn.* Charka : Vô hạn.* hình tượng : Phong, Ám, Thủy, Độc, Hoan, Lôi, Thổ, Ma, Hỏa, Nguyệt.*con Ryubi được phong ấn vào tín đồ của Lục Đạo Chân Nhân.

Là nhỏ Bijuu đầu tiên. Cũng là tổ tiên của các Bijuu. Nó đã tạo ra một sự diệt trừ cho thế giới lúc trước. Lục Đạo Chân Nhân sẽ phải hàm ấn Chakra của nó vào cơ thể mình để bảo vệ mọi người. Còn thân xác của chính nó được tống lên khung trời và trở thành mặt trăng để nguồn Chakra không tiếp cận được. Trước lúc chết ông đã phân chia con quái thú này ra thành 9 con thú vật khác mà bây giờ chính là Cửu Đại Bijuu. Nó có năng lượng của một Uchiha. Nó là quái thú mạnh nhất nhân loại hiện giờ. Jinchuuriki của nó chính là Lục Đạo Chân Nhân.Vĩ thú 10 đuôi,thập vĩ.Thập Vỹ (十尾, Jūbi) là một trong con quỷ tự thuở nguyên sơ trong trái đất Naruto. Tất cả chín Vỹ thú hầu như là 1 phần chakra được chia ra từ Thập vỹ. Mục tiêu sau cuối của Madara, kế hoạch Nguỵêt Nhãn, là thu phục và vừa lòng nhất tất cả chín con Vỹ thú quay lại vào Thập vỹ, và thay đổi người nắm giữ Thập Vỹ để lấy ảo ảnh của Sharingan của Madara trên mặt trăng, làm cho một Ảo thuật được call là Tsukuyomi Infinite, nhờ kia hắn rất có thể thống trị cụ giới.

C&#x
E1;c Vĩ th&#x
FA; lu&#x
F4;n nắm 1 vai tr&#x
F2; quan liêu trong vào c&#x
E2;u truyện của Naruto. Đ&#x
E2;y l&#x
E0; những con qu&#x
E1;i vật chứa sức mạnh gớm khủng v&#x
E0; lượng Chakra dồi d&#x
E0;o. C&#x
F3; tất cả 10 Vĩ th&#x
FA;, vào đ&#x
F3; Thập Vĩ l&#x
E0; bản thể của Thần Mộc c&#x
F2;n c&#x
E1;c Vĩ th&#x
FA; kh&#x
E1;c được Lục Đạo Hiền Nh&#x
E2;n chia nhỏ từ bản thể Thập Vĩ.


Từ xa xưa, các làng ninja luôn luôn muốn tải sức mạnh của những Vĩ Thú để củng cố vị thế và quyền lực tối cao của họ. Đó là nguyên nhân tại sao họ đã đem phong ấn vĩ thú vào 1 chủ thể được lựa chọn được gọi là Jinchuriki nhằm dễ dàng thao túng nó.

Xem thêm: Korean dramas photo: heartstrings, heartstrings

Và ở bài viết này, bọn họ hãy thuộc nhau bao quát lại sức mạnh của 10 Vĩ thú hùng mạnh bạo mà người nào cũng khao khát trong naruto nhé!

1. Tuyệt nhất Vĩ Shukaku• Hình dạng: bé Chồn màu vàng (giống chó)

• Năng lực: Điều khiển được gió cùng cát

• sức mạnh: Đứng hàng lắp thêm 8

• Lượng charka: Đứng sản phẩm 9

• hình tượng : Phong

• Tính cách: Ngông cuồng và vô cùng ham vui

• Shukaku thuộc làng mạc Cát, nó được hàm ấn trong cơ thể của Gaara bởi bà Chiyo

• Shukaku từng 5 lần giao đấu với các vĩ thú khác, trong những số đó thắng 1 trận với Sokou (Tứ Vĩ), thua trận 3 trận cùng với Raijuu (Lục Vĩ), Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) cùng chạy 1 trận lúc đấu với bát Vĩ

2. Nhị Vĩ Nekomata• Hình dạng: Ác Miêu đàn bà có 2 đuôi được bao quanh bởi ngọn lửa màu xanh, tai to và nhọn, răng bao gồm hình răng cưa

• Năng lực: bị tiêu diệt chóc, ăn và điều khiển và tinh chỉnh được linh hồn

• mức độ mạnh: Đứng hàng máy 4

• Lượng charka: Đứng đồ vật 8

• Biểu tượng: Âm

• Nekomata thuộc buôn bản Mây, nó được phong ấn vào tín đồ Yugito

• Nekomata đã liên kết với Hokou (Ngũ Vĩ) để tiến công lại Kyuubi (Cửu Vĩ) nhưng cả 2 đều lose thảm hại. Vào 3 cuộc đấu khác, Nekomata chiến thắng 2 trận cùng với Kaku (Thất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) và thua thảm 1 trận với Kyuubi (Cửu Vĩ)

3. Tam Vĩ Isonade• Hình dạng: Một con rùa sẫm màu tất cả một sừng trên trán, với 3 dòng đuôi và siêu thích máu

• năng lực : Điều khiển nước

• sức mạnh: Đứng trang bị 5

• Lượng charka: Đứng lắp thêm 7. Isonade được bé cá Samehada truyền cho 1 lượng khủng charka

• Biểu tượng: Thuỷ

• Isonade thuộc buôn bản Sương Mù, nó được hàm ấn vào người Yagura (Mizukage của làng mạc Sương Mù)

• Isonade từng 4 lần giao tranh với các vĩ thú khác, trong đó thắng 2 trận với Kaku (Thất Vĩ), Shukaku (Nhất Vĩ), thảm bại 1 trận cùng với Nibi (Nhị Vĩ), chạy 1 trận với Orochi (Bát Vĩ)

4. Tứ Vĩ Sokou• Hình dạng: Khỉ đột red color trên núi

• Năng lực: Điều khiển nham thạch, dịch độc, Sokou rất có thể kết hợp chakra hệ đất với lửa để bắn dung nham cũng tương tự khí độc tự miệng

• mức độ mạnh: Đứng lắp thêm 9

• Lượng charka: Đứng thiết bị 6

• Biểu tượng: Độc

• Sokou thuộc thôn Đá, nó được phong ấn vào tín đồ của Roushi

• Sokou từng 4 lần giao đấu với các vĩ thú khác, trong những số đó có 3 trận thất bại Shukaku (Nhất vĩ), Kaku (Thất Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ)

5. Ngũ Vĩ Houkou• Hình dạng: Thân thì như thể một con chiến mã trắng 5 đuôi cơ mà đầu thì lại giống như cá heo gồm hai mẫu sừng dài và hai cái sừng ngắn

• Năng lực: hoàn toàn có thể kết hợp điều khiển và tinh chỉnh 5 thành phần Phong-Lôi-Thuỷ-Hoả-Thổ

• mức độ mạnh: Đứng đồ vật 3

• Lượng charka: Đứng thiết bị 5

• Biểu tượng: Hoan

• Houkou thuộc buôn bản Đá, nó được hàm ấn vào tín đồ của Han

• Houkou từng bị thương siêu nặng khi thuộc Nibi (Nhị Vĩ) thách đấu cùng với Kyuubi (Cửu Vĩ). Houkou từng 4 lần giao tranh với các vĩ thú khác, trong các số đó thắng 3 trận cùng với Sokou (Tứ vĩ), Nibi (Nhị Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ) và chiến bại 1 trận với Kyuubi (Cửu Vĩ)

6. Lục Vĩ Raijuu


• Hình dạng: như thể một bé ốc sên đẩy đà màu trắng, đi bằng hai chân, khung người được bao phủ bởi một tờ dịch nhờn đặc

• Năng lực: phun ra acid ăn uống mòn có thể đốt cháy da những vĩ thú khác và làm cho tan chảy phần nhiều thứ. Điều khiển được sấm sét.

• sức mạnh: Đứng vật dụng 6

• Lượng charka: Đứng vật dụng 4

• Biểu tượng: Lôi

• Raijuu thuộc làng mạc Sương Mù, nó được hàm ấn vào người của Utakata

• Raijuu từng 4 lần giao đấu với những vĩ thú khác, trong số đó có 2 trận chiến hạ với Shukaku (Nhất Vĩ), Sokou (Tứ Vĩ) và 3 trận thua trận với Houkou (Ngũ Vĩ), Orochi (Bát Vĩ), Kyuubi (Cửu Vĩ)

7. Thất Vĩ Kaku


• Hình dạng: là một trong con bọ hung blue color 7 đuôi, gồm kích thước nhỏ tuổi nhất trong 9 Vĩ thú

• năng lượng : đổi thân thành phần đa dạng sinh thứ khi có đất nung và ẩn mình, điều khiển được đất

• mức độ mạnh: Đứng sản phẩm công nghệ 7

• Lượng charka: Đứng thứ 3

• Biểu tượng: Thổ

• Kaku thuộc buôn bản Thác Nước, nó được phong ấn vào người của Fuu

• Kaku từng 4 lần giao đấu với các vĩ thú khác, trong đó có 1 trận win với Sokou (Tứ Vĩ) với 3 trận chạy thoát với Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ)

8. Chén Vĩ Hachibi hoặc Yamata no Orochi


• Hình dạng: là một trong những con bò lai bạch tuộc to con màu nâu thẫm bao gồm 4 sừng và 8 chiếc đuôi bạch tuộc. Bát Vĩ có kích cỡ lớn nhất trong những 9 Vĩ thú

• Năng lực: Tái sinh

• mức độ mạnh: Đứng lắp thêm 2

• Lượng charka: Đứng trang bị 2

• Biểu tượng: Mỗi chiếc đuôi của Hachibi tiêu biểu cho 1 biểu tượng: linh hồn, ma, điều ác, quỷ, quái dị, sự bị tiêu diệt chóc, âm ti và sự chấm dứt

• Yamata no Orochi thuộc xóm Mây, nó được hàm ấn vào người của Killer Bee - một trong số ít Junchuriki có thể điều khiển và quản lý sức mạnh của Vĩ thú

• Hachibi từng 4 lần giao tranh với những vĩ thú khác, trong đó thắng 4 trận cùng với Shukaku (Nhất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Kaku (Thất Vĩ) và chỉ thua thảm 1 trận cùng với Kyuubi (Cửu Vĩ)

9. Cửu Vĩ Kyuubi tuyệt Kurama


• Hình dạng: hồ ly tinh 9 đuôi màu cam, nó là Vĩ thú mạnh nhất trong 9 nhỏ và là Vĩ thú duy nhất không bị đánh bại, được mệnh danh là "King of Bijuu"

• Năng lực: 9 mẫu đuôi của nó chứa lượng charka vô hạn, thực hiện móng vuốt yêu tinh lửa, điều khiển và tinh chỉnh lửa,…

• Tính cách: sang chảnh và thông minh

• mức độ mạnh: Đứng sản phẩm công nghệ 1

• Lượng charka: Đứng đồ vật 1

• Biểu tượng: Hỏa

• Kyuubi thuộc thôn Lá, nó được phong ấn vào tín đồ của Naruto bởi Hokage đệ tứ Minato

• Kyuubi từng 4 lần giao đấu với các vĩ thú khác là Nekomata (Nhị Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ) cùng trận nào cũng thắng

10. Thập Vĩ Jybi


• Hình dạng: Con thú vật kỳ lạ như là với Dị Ma Thần Tượng cơ mà chỉ có 1 mắt là sự kết hợp giữa Mangekyou Sharingan với Rinegan. Nó được được ca tụng là "King of King of Bijuu"

• Năng lực: Vô hạn

• mức độ mạnh: Vô hạn

• Lượng charka: Vô hạn

• biểu tượng : Phong, Ám, Thủy, Độc, Hoan, Lôi, Thổ, Ma, Hỏa, Nguyệt

• Chakra của Thập Vĩ được phong ấn vào fan của Lục Đạo hiền lành Nhân còn thân xác thì được hàm ấn trên khía cạnh Trăng

• Thập Vĩ đó là tổ tiên của các Vĩ Thú. Trước khi chết Lục Đạo hiền lành Nhân sẽ chia nhỏ dại sức mạnh của Thập Vĩ thành 9 Vĩ thú khác


Top 10 nhân vật sở hữu chakra dồi dào và trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất trong na-ru-to (Phần 2)
Theo Helino

Copy link
links bài nơi bắt đầu Lấy link
0
FA;

naruto

vĩ th&#x
FA; trong naruto

sức mạnh của vĩ th&#x
FA;


*

Game
K:

docongtuong.edu.vn chịu đựng trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.