(VTC News) -

Mới bắt đầu công việc "thơm tho, thủng thẳng hạ" chưa được bao thọ Lưu đã bày tỏ: "Ngồi một ngày dài đau sườn lưng lắm, mà lại khách ra khách hàng vào cứ yêu cầu cười nhe nhởn".

Bạn đang xem: Gửi người xinh tươi tập 16


Ở tập 16 phim Cuộc đời vẫn đẹp nhất sao, chén bát (Tuấn Anh) bị bà Tình (Thanh Quý) làm phản ứng mạnh mẽ vì vòi tiền. Tuy nhiên, trong preview tập 17 của phim, tên "báo đời" này lại thường xuyên rình mò đơn vị bà Tình. Hắn chờ những người cùng chống với bà đi không còn rồi tháng men tiến tới: "Chào bà già túng bấn cô đơn, lại là cháu đây".

Như phản xạ tự nhiên, bà Tình vồ lấy dòng chảo ngay gần đó để triển khai vũ khí rồi đe dọa Bát: "Mày còn dám vác mặt mang lại đây à? Cút ra khỏi nhà tao! Đi đi!". Trái ngược với thể hiện thái độ hung hăng hay thấy, lần này chén vội vã thanh minh: "Bà, cháu có làm gì đâu mà bà mệt mỏi với cháu thế!".

Peview phim cuộc đời vẫn đẹp nhất sao tập 17.

Cũng trongCuộc đời vẫn đẹp nhất sao tập 17. Thạch (Việt Hoàng) với Phương Nga (Hà Đan) đã bước đầu chấp nhận chuyện tình yêu chớm nở. Trong giây lát hẹn hò, nam nhi quý tử của lưu giữ "nát" không ngần ngại chia sẻ về tuổi thơ nghèo khổ:

"Hồi nhỏ bé 2 ba con tớ nằm tại những tấm bạt quây vội dưới chân cầu. Mỗi lần mưa to nước ập vào từ tứ phía, ba tớ chỉ lo che chắn cho sách của mình thôi. Tía tớ mong muốn tớ sau này trở thành 1 người dân có học thức, bắt buộc được mọi tín đồ tôn trọng và nhất là phải tách xa chỗ kia. Thế cho nên sau này lúc đỗ đại học, ba tớ vô cùng vui, tía tớ khoe với cả chợ luôn. Ba tớ bảo cùng với tớ phải nhất định ra bên ngoài ở cho bằng các bạn bằng bè".Thạch tâm sự với Phương Nga về tuổi thơ khó khăn trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 17.

Trước chổ chính giữa sự của Thạch, Phương Nga trầm trồ thấu hiểu: "Cậu đang cảm giác áy náy với cha à? Tớ suy nghĩ điều ba cậu mong muốn chưa phải là cậu phải thấy áy náy hay ăn năn hận gì cả. Chỉ việc cậu vui vẻ hạnh phúc là tía cậu yên trung ương rồi".

Về phía lưu giữ (Hoàng Hải) sau thời điểm bỏ nghề cửu vạn đi làm đảm bảo nhà nghỉ để chiều lòng con trai, anh bắt đầu cảm thấy tức giận với quá trình này:"Lạ lắm! Ở mẫu chỗ thơm tho sạch sẽ thì bản thân lại thấy vô cùng bức bối còn về phía trên lại thấy khôn xiết thoải mái. Tao đang mệt vì chưng quá thanh nhàn đây!".Lưu chán nản và bi quan với công việc mới trong tập 17 phim "Cuộc đời vẫn đẹp mắt sao".

Khi bọn em cảnh báo rằng công việc nhàn hạ vào cuối tháng nhận lương vốn là mơ ước của 2 anh em, giữ thật thà nói: "Ngồi một ngày dài đau lưng lắm, khách ra khách vào cứ nên cười nhe nhởn. Trong lúc nó có chú ý gì mình đâu, nó dặt dìu từng đôi ngừng tót phân phát nó lên phòng".

Mặc kệ bọn em an ủi rằng phải từ từ new quen với công việc mới, Lưu dìm định: "Có khi tao không tương xứng với nghề này. Thèm ngụm rượu cũng ko được uống!".

Phim Đừng nói lúc yêu tập 15 bao gồm những diễn biến căng thẳng trong chuyện khởi nghiệp quay trở lại của Tú. Bà Hoài đồng ý hợp tác mở trung trọng điểm thể hình và chăm sóc sắc đẹp. Tú sẽ vứt số tiền gần 2 tỉ đồng, sót lại là bà Hoài. Bà bầu Tú giấu ck mượn tiền chuyển cho nam nhi nhưng tiếp nối bố của Tú biết được. Ông mắng Tú 30 tuổi đầu mà lại vô dụng, dính váy người mẹ và đuổi Tú thoát ra khỏi nhà. Tú tự ái trả lại tiền cho chị em và thuê chống trọ để ở. Ngọc thúy xót nhỏ nhưng đo đắn làm bí quyết nào còn ông chồng bà thì cho rằng nên nhằm Tú tự túc số đông thứ mới trưởng thành và cứng cáp hơn.Một số diễn biến trong tập này cho thấy thêm Leo Nguyễn giả vờ giận Ly sau khoản thời gian ký ra quyết định cho cô ngủ việc. Trong những khi đó, làm chủ cũng là đồng bọn của Leo là Phi nề cô sinh sống lại có tác dụng việc, còn lấy hợp đồng đã ký kết ra hù Ly vì chưng nếu cô không triển khai đủ 1 năm thao tác làm việc thì đang đền thích hợp đồng một vài tiền hết sức lớn. Ly đành yêu cầu ở lại. Cơ mà cô xin nghỉ một buổi cuối tuần để đi họp lớp, đúng vào trong ngày sinh nhật của Leo Nguyễn. Trong buổi họp lớp, một người nữ giới đã đưa cho Ly coi tấm hình cô hôn người bọn ông lạ trong những lúc say vào buổi tập hợp lớp từ thời điểm cách đó không lâu. Và người đàn ông đó không một ai khác chính là Leo Nguyễn.Phim Đừng nói khi yêu tập 15 còn tồn tại diễn thay đổi Tú tới ăn uống cơm với phụ huynh Ly cơ hội cô không có nhà. Bà Phượng luôn miệng điện thoại tư vấn Quy - Leo Nguyễn là con rể khiến Tú không vui.

Phim Đừng nói lúc yêu tập 15 về tối nay 6.3 cơ hội 21 tiếng 40 bên trên VTV3 ló mặt tiếp số đông diễn biến cho biết bà Hoài đòi diệt kèo không hợp tác vì Tú đã không đúng hẹn góp vốn. Bởi sau khoản thời gian trả lại tiền đến mẹ, Tú không còn nhiều vốn nên bà Hoài nhượng cỗ rằng Tú bao gồm bao nhiêu cứ góp còn lại sẽ là phần của bà. Tuy vậy chẳng đọc vì vì sao gì đến lúc này Tú vẫn ko góp khiến bà Hoài nổi giận cho rằng Tú trẻ con con, không uy tín, đưa vào tình nạm khó…Một tình tiết trong tập này cũng tương đối thú vị là sau khoản thời gian biết người bọn ông cơ mà mình hôn là Leo Nguyễn, Ly đã siêu bối rối. Leo Nguyễn bắt cô đền anh nụ hôn đầu tiên. Còn Ly cũng nhận định rằng đó là nụ hôn đầu của cô. Bắt buộc Leo ngay mau lẹ tỏ tình: "Em vẫn muốn tôi ở mặt em cả đời. Phụ trách với em cả đời?".

Xem thêm: ' Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Bản Điện Ảnh Khi Nào Chiếu Tại Việt Nam

Phim Đừng nói lúc yêu tập 15: Ly yêu thương Leo Nguyễn, tình chúng ta với Tú tung vỡ?Phim ‘Đừng nói lúc yêu’ tập 15: Ly bởi yêu yêu cầu ‘quay xe’?

Phim Đừng nói khi yêu tập 15: Ly sững sờ khi Leo Nguyễn được một cô gái xinh đẹp đến đón; Tú ôm đồm tay song với cha và bị đuổi khỏi nhà; Ly tá hỏa khi phát hiện tại người đàn ông mình hôn đầu tiên là Leo Nguyễn.


*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: trần Việt Hưng