chọn lớp tất cả Mẫu giáo Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 ĐH - CĐ
lựa chọn môn tất cả Toán đồ vật lý Hóa học sinh học Ngữ văn giờ đồng hồ anh lịch sử vẻ vang Địa lý Tin học công nghệ Giáo dục công dân Âm nhạc thẩm mỹ Tiếng anh thí điểm lịch sử và Địa lý thể dục Khoa học tự nhiên và thoải mái và làng hội Đạo đức bằng tay thủ công Quốc phòng bình yên Tiếng việt Khoa học tự nhiên
*

lựa chọn lớp toàn bộ Mẫu giáo Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 ĐH - CĐ
lựa chọn môn toàn bộ Toán thiết bị lý Hóa học viên học Ngữ văn tiếng anh lịch sử hào hùng Địa lý Tin học công nghệ Giáo dục công dân Âm nhạc thẩm mỹ Tiếng anh thí điểm lịch sử vẻ vang và Địa lý thể dục Khoa học thoải mái và tự nhiên và làng mạc hội Đạo đức thủ công bằng tay Quốc phòng an toàn Tiếng việt Khoa học tự nhiên và thoải mái
tất cả Toán thứ lý Hóa học viên học Ngữ văn giờ đồng hồ anh lịch sử hào hùng Địa lý Tin học công nghệ Giáo dục công dân Âm nhạc thẩm mỹ Tiếng anh thí điểm lịch sử và Địa lý thể dục thể thao Khoa học tự nhiên và xã hội Đạo đức bằng tay Quốc phòng an toàn Tiếng việt Khoa học tự nhiên và thoải mái
*

*

*

Hello everyone, my name is Linh. You can hotline me is
Alice. This year, I am in grade 8 and 14 years old. My hobbies are watching TV, reading books in my free time and I love eating ice cream, they are delicious!I also interested inplaying sports, especially tennis.I live in tía Ria Vung Tau with my parents.

Bạn đang xem: Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh lớp 8

Bạn có thể lấy theo mẫu nè!


Dưới đấy là một vài thắc mắc có thể tương quan tới thắc mắc mà chúng ta gửi lên. Rất có thể trong đó tất cả câu trả lời mà các bạn cần!
*

Hi, I am Thu. I am from nam Dinh province. I completed my bachelor degree from Hanoi University of Science and Technology in 2018. I love playing basketball và have represented my university in many competitions. My active paripation in sports và professional competitions has taught me many skills. I am also an active thành viên of my school alumni club & take initiative in organizing alumni meets. I have a fascination for languages, so I am learning the Japanese language. Thanks for your listening & hope we will have a good time together.

Dịch:

Xin chào, tên tôi là Thu. Tôi tới từ tỉnh nam Định. Tôi đã giỏi nghiệp bởi cử nhân trên trường Đại học Bách khoa tp hà nội vào năm 2018.Tôi thích đùa bóng rổ với đã từng đại diện cho ngôi trường đại học của bản thân tham gia không ít cuộc thi. Sự tham gia nhiệt tình những môn thể thao và cuộc thi chuyên môn giúp tôi có được nhiều kỹ năng. Tôi đồng thời là một trong thành viên lành mạnh và tích cực của hội cựu sinh viên và đóng vai trò đặc trưng trong vấn đề tổ chức những cuộc họp cựu sinh viên. Tôi gồm sự ham với ngôn ngữ, vị vậy tôi sẽ học ngôn từ Nhật Bản. Cảm ơn bởi vì đã lắng nghe và muốn rằng chúng ta sẽ có tầm khoảng thời gian giỏi đẹp.

Bài 3:Dành cho những người phỏng vấn xin việc

Good morning. I am Hoa. I am 22. I have been living in Hanoi for 10 years now. I am exploring job opportunities in your organization as I have recently finished Economics Degree from Vietnam National University. I am very interested in International Law. That was the reason I chose lớn pursue higher studies in Hanoi Law University. Besides, my internship experience & other pracal projects in the univesity further boosted my interest in English and Chinese language as a full-time career option. Not only am I passionate about the field I graduated, I am also inclined towards creative activities such as dancing, painting, acting, etc. I have always been an active student in school & univesity. I have paripated in many cultural events during my univesity and have won many awards. In my không tính tiền time, I enjoy going out with friends & trying new cuisines. I am looking forward to lớn knowing more about this opportunity and I will be happy to lớn answer more questions about myself.

Dịch

Chào buổi sáng. Thương hiệu tôi là Hoa. Tôi 22 tuổi. Tôi vẫn sống tại hà thành 10 năm cho tới nay. Tôi vẫn tìm kiếm một cơ hội quá trình mới trên công ty của khách hàng trong lúc tôi đã dứt bằng tài chính tại Đại học giang sơn Hà Nội. Tôi hết sức hứng thú với giải pháp quốc tế. Đó chính là lý do tại sao tôi chắt lọc học cao hơn tại Đại học giải pháp Hà Nội. Đồng thời, kinh nghiệm thực tập thuộc với phần nhiều dự án thực tế trong trường đh đã tăng sự hứng thú của tôi về ngôn ngữ Anh cùng Trung và đó đang trở thành một trong những các lựa chọn công việc và nghề nghiệp tương lai của tôi. Tôi không chỉ có mê say với ngành nhưng mà tôi đã giỏi nghiệp, nhưng mà đồng thời tôi còn bị lôi kéo bởi những hoạt động sáng tạo nên như nhảy, vẽ, diễn kịch, v.v. Tôi đã luôn là một sinh viên năng nổ vào trường học cùng trường đại học. Tôi vẫn tham gia không ít sự kiện truyền thống lịch sử trong thời hạn sinh viên cùng đã thắng vô số giải thưởng. Vào thời gian rảnh, tôi thích đi chơi với các bạn và trải nghiệm những nền nhà hàng mới. Tôi mong mỏi rằng sẽ theo luồng thông tin có sẵn thêm về cơ hội nghề nghiệp trên đây cùng tôi cực kỳ sẵn sàng vấn đáp thêm câu hỏi về bạn dạng thân mình.

Bài 4: các bài dưới đây giành cho học sinh

Hello everyone. My name is Lan. I am a girl of twelve. When I look at myself in the mirror I see a blond girl with short straight hair, đen eyes. As to lớn my appearance I’m rather tall & slim. I have never thought I’m a beautiful girl, I wish I were more beautiful day by day. I think that I’m even tempered, rather reserved, calm and self-effacing. But sometimes I can lose my calm & become either angry or sad.

I staying alone and occasionally I retreat into my shell. But at the same time I my friends, I to laugh and joke with them because i have got a sense of humour. It means I understand humour và appreciate it. It is very nice to lớn meet all of you today.

Dịch:

(Chào đầy đủ người. Tên của mình là Lan. Tôi là 1 cô gái 12 tuổi. Lúc tôi nhìn phiên bản thân bản thân trong gương tôi thấy bản thân là 1 cô gái tóc quà với mái đầu ngắn thẳng, đôi mắt đen. Về bản thiết kế của tôi, tôi tương đối cao và mảnh khảnh. Tôi chưa khi nào nghĩ tôi là 1 cô gái xinh đẹp, tôi ước mình rất có thể xinh rộng trong từng ngày. Tôi cho rằng tôi thậm chí còn còn nóng nảy, khá dè dặt, điềm tĩnh và tự lập. Nhưng lại thỉnh thoảng tôi hoàn toàn có thể đánh mất sự điềm tĩnh của bản thân và biến chuyển một người vừa nóng giận vừa ảm đạm bực.

Tôi thích hợp ở một mình và thỉnh phảng phất tôi đã tạo ra vỏ bọc cho mình. Mặc dù nhiên, có lúc tôi thích chúng ta tôi, tôi thích cười cợt và chơi đùa cùng họ bởi vì tôi tất cả khiếu hài hước. Tức là tôi gọi về việc vui nhộn và tôi trân trọng điều đó. Cực kỳ vui vì được gặp tất cả đa số người trong ngày hôm nay.)

Bài 5:

Hello everybody. First of all I would to lớn speak about my family. My parents, who play a great role in moulding my character, but not my opinion và thoughts. My family isn’t large. My father is 43 years old, but he looks much younger, because he is fond of going in for sports. He is a coach, but as he is a well-educated and well-read person, he has experience in many fields. That is why it is always interesting to lớn communicate with him, he usually tells a lot of exciting stories. & my mother is 40. She is a good-looking woman with black hair. I admire her character. She is an optimist, in almost every thing she sees its good side. She is full of energy & enthusiasm. I really adore her sense of humor. She is a housewife. It takes her much time to and power to lớn take care of the house & of me & my father. But I can say she copes with her job well. Besides, my father và I try khổng lồ help her with the housework. For example, I wash dishes, go shopping and so on. I enjoy spending time with my family very much. My mother spends a lot of time in the kitchen – she is fond of cooking.

About me, my name is Mai. I am 15 years old. I am high và slim. I have an oval face & large black eyes. Speaking about my character I can say that I’m friendly, kind, generous & honest. I have my own s & diss. I am modest và sometimes shy, but I can thất bại my temper and begin to scream at somebody. But in spite of all this I can keep secrets, I will never let my friends down. I usually say what I think, that is why people around me often dis me, so lately I began to lớn hide my emotions. But it is very difficult to lớn cope with feelings when I understand that I deal with person who have such features of character as egoism & dishonesty.

That’s my introduction. I hope that we will get along well in the future.

Dịch:

(Xin chào hầu như người. Trước hết, tôi mong muốn nói về gia đình của tôi. Bố mẹ tôi tín đồ mà đóng vai trò bự trong việc khiến cho tính biện pháp cảu tôi tuy vậy đó chưa phải ý loài kiến và để ý đến của tôi. Mái ấm gia đình tôi ko lớn. Ba tôi 43 tuổi tuy nhiên trông ông ấy con trẻ hơn rất nhiều vì ba tôi thích nghịch thể thao. Ông ấy là một trong những huấn luyện viên tuy nhiên ông ấy là 1 người có học thức và đọc khôn cùng tốt, ông ấy có tương đối nhiều kinh nghiệm trong những lĩnh vực. Đó là lý do tại sao ông ấy gồm cách tiếp xúc rất thú vị cùng ông ấy thường hay đề cập về những mẩu truyện hài hước. Và chị em tôi 40 tuổi. Bà là một trong những người thanh nữ ưa nhìn với làn tóc đen. Tôi rất ái mộ tính phương pháp của mẹ tôi. Bà ấy là 1 trong những ngời sáng sủa tronng tất cả mọi chuyện. Bà bao gồm tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết. Tôi thực sự yêu mến khiếu hài hước của bà ấy. Bà còn là một người nội trợ. Bà mẹ tôi mất nhiều thời gian và sức lực để âu yếm gia đình của mình.

Về tôi, tên tôi là Mai. Tôi 15 tuổi. Tôi cao với mảnh khảnh. Tôi gồm khuôn phương diện trái xoan và hai con mắt to đen nháy. Nói về tính giải pháp của tôi, tôi nói cách khác rằng tôi siêu thân thiện, xuất sắc bụng, hào phóng với trung thực. Tôi bao hàm điều bản thân mình đang có nhu cầu muốn và ko thích. Tôi từ tốn và nhiều lúc ngại ngùng nhưng tôi rất có thể mất bình tâm và bước đầu hét lên với ai đó. Nhưng bỏ mặc tất cả hồ hết điều này, tôi rất có thể giữ túng mật, tôi đã không lúc nào để anh em thất vọng. Tôi thường xuyên nói hồ hết gì tôi nghĩ, đó là lý do tại sao mọi fan xung quanh tôi liên tiếp không yêu thích tôi, chính vì thế tôi bước đầu kiềm chế cảm xúc. Nhưng thật nặng nề để có thể đối phó với cảm hứng khi tôi hiểu rõ rằng tôi ứng phó với người dân có những tính biện pháp ích kỷ và không trung thực.

Trên đó là phần reviews của tôi. Rất mong mỏi rằng họ sẽ thân mật hơn trong tương lai)

Bài 6:

Hello everyone, my name is Le Ngoc Diep. This year I am 12 years old, I live in Dong Da, Hanoi. There are four members in my family, including my parents, elder brother và me.

Now, I am studying in class 9B at Chu Van An school. At school I have a lot of friends, they are all docile & lovely. Everyone says that I am a very active and energe child so they love me so much. My favorite subject is Physics và English. My hobbies are cooking & reading books.

Some of the favorite books are science fiction, detective, history và art. In my spare time, I also take an online piano course. In the future, I will try to get more experience khổng lồ pursue the dream of becoming a famous pianist performing in the world.

It is my pleasure to lớn meet all of you today. Thanks for listening.

Dịch:

Xin chào những bạn, bản thân tên là Lê Ngọc Diệp. Trong năm này mình 12 tuổi, sống sống Đống Đa, Hà Nội. Mái ấm gia đình mình bao gồm bốn member gồm cha mẹ, anh trai với mình.

Hiện tại, mình học ở lớp 9B trường Chu Văn An. Ở ngôi trường mình có khá nhiều bạn bè, họ thường rất ngoan ngoãn cùng đáng yêu. Mọi tín đồ nhận xét mình là 1 trong người khá linh động và tích điện nên hết sức được yêu quý. Môn học tập mà mình muốn nhất là thiết bị lí với tiếng anh. Sở thích của chính bản thân mình là nấu nạp năng lượng và đọc sách.

Một số thể các loại sách ưa chuộng là khoa học viễn tưởng, trinh thám, lịch sử và nghệ thuật. Một trong những lúc nhàn hạ rỗi, mình còn gia nhập một khóa huấn luyện online về piano. Trong tương lai, bản thân sẽ nỗ lực trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn thế nữa để theo đuổi cầu mơ phát triển thành một người nghệ sỹ piano tài ba đi khắp rất nhiều nơi trên nhân loại biểu diễn.

Rất vui khi được gặp mọi người trong ngày hôm nay. Cảm ơn bởi đã lắng nghe.

Bài 7: giành riêng cho học sinh lớp 6 or 8

Hello, I am Linh from Hanoi. I am 12 years old. My favorite hobbies are listening to lớn rap & roman music while reading their lyrics.

My family have 4 people: my parents, my sister and me. My elder sister is 15 year old. She is also in secondary school & in 9th grade. Everyone love me và of course, I also love them so much. I wish them always happy.

Dịch:

Xin chào, tôi thương hiệu là Linh đến từ Hà Nội. Năm nay tôi 12 tuổi. Tôi có sở trường nghe rất nhiều thể nhiều loại nhạc rap, nhạc tình cảm và phát âm lời của chúng.

Gia đình tôi gồm 4 người: cha mẹ, chị gái cùng tôi. Chị gái tôi năm nay 15 tuổi. Cô ấy đang dần học trung học phổ thông và vẫn lớp 9. Mọi fan đều quý thích tôi và tất nhiên tôi cũng yêu quý họ hết sức nhiều. Tôi hy vọng họ luôn luôn được hạnh phúc.

Bài 8,9,10,…: Bài giới thiệu dài giành riêng cho nhiều đối tượng

*

Các bài trình làng tiếp theo trên đây khá dài với tỉ mỉ, dành riêng cho nhiều đối tượng khác nhau ví dụ như như: sinh viên, người đi làm, người đi bỏng vấn,…

Các bạn hãy truy cập vào link bên dưới và đọc đa số bài tương xứng nhất nhé!

Link:https://drive.google.com/drive/folders/1Jf
Zik
EHZUo2Q2f9oey11cr
Io
Ro
So88e
Z?usp=sharing

Đọc xong nội dung bài viết này các bạn đã biết cách tự giới thiệu bản thân mình chưa nào? Nếu còn gì thắc mắc chúng ta hãy bình luận ở bên dưới để họ cùng đàm luận nhé!

Tên giờ Anh hay, đẹp, chân thành và ý nghĩa nhất dành riêng cho Nam với NữĐoạn văn trình làng về mái ấm gia đình bằng giờ đồng hồ Anh

4

*

ADMIN

Xin chào, mình là admin của trang web Báo tuy nhiên Ngữ. Với mong muốn muốn tạo nên một môi trường thiên nhiên học giờ Anh hiệu quả, mình rất ý muốn nhận được ý kiến từ các bạn để thành lập website hoàn thiện hơn. Xin cảm ơn!

Giới thiệu bản thân bởi tiếng Anh lớp 8 mang đến 5 đoạn văn mẫu có dịch hay độc nhất kèm theo nhắc nhở cách viết bỏ ra tiết. Qua 5 bài xích giới thiệu bạn dạng thân bằng tiếng Anh lớp 8 giúp các bạn học sinh bao gồm thêm nhiều gợi ý học tập, trau dồi vốn tự củng cố tài năng để biết cách giới thiệu phiên bản thân.
Cách giới thiệu bản thân bởi tiếng Anh lớp 8

Cấu trúc cơ bản của một quãng giới thiệu phiên bản thân bởi tiếng Anh

Lời chào
Giới thiệu họ tên
Giới thiệu tuổi
Giới thiệu chỗ ở, quê quán
Học vấn, nghề nghiệp
Sở thích

Viết đoạn văn giới thiệu bạn dạng thân bằng tiếng anh cho học sinh lớp 8


Tiếng Anh

Hello everyone! My name is vị My Linh. I am fourteen years old. Now I am living with my family in Cau Giay district. My family has four people: my mother, my father, my brother & me. My father is a Math teacher. He works at our school. My mother is an officer. Her company is not far from my house. My brother is a high school student. He is in class 12A of Le Quy Don high school. My family is always happy together. I love my family very much.


Tiếng Việt

Chào những người! Tôi tên là Đỗ Mỹ Linh. Tôi mười tứ tuổi. Hiện tôi đang sinh sống cùng gia đình tại quận mong Giấy. Gia đình tôi gồm bốn người: người mẹ tôi, bố tôi, anh trai tôi cùng tôi. Cha tôi là thầy giáo dạy Toán. Anh ấy làm việc ở trường bọn chúng tôi. Chị em tôi là viên chức. Công ty của cô ấy giải pháp nhà tôi không xa. Anh trai tôi là một học viên trung học. Anh học tập lớp 12A trường thpt Lê Quý Đôn. Mái ấm gia đình tôi luôn hạnh phúc mặt nhau. Tôi khôn xiết yêu gia đình mình.


Tiếng Anh

Hi everyone. My name is Linh. I was born in Dong domain authority District, Hanoi. I live here from a child with my parents. At present, I’m 13 years old & I’m studying in 8A at ABC Primary school. My family has 4 people, including my parents, my brother và me. We’re willing khổng lồ help together & my family is very happy. To lớn my classmate, I’m active và humorous child so they love me so much. I have a lot of friends in my school. Besides that I’m good at Maths & English. I usually obtain many high scores in this subjects. I’m proud of their. I’m a big tín đồ of detective stories. In my không lấy phí time, I always read them with intensive passion. In the future, I also want to lớn become a detective as Sherlock Holmes.


Tiếng Việt

Chào những người. Tôi tên là Linh. Tôi hình thành tại Quận Đống Đa, Hà Nội. Tôi sống làm việc đây xuất phát điểm từ một đứa trẻ với cha mẹ tôi. Bây giờ em 13 tuổi sẽ học lớp 8A trường thcs ABC. Gia đình tôi bao gồm 4 bạn gồm cha mẹ tôi, anh trai tôi và tôi. Shop chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cùng nhau và gia đình tôi siêu hạnh phúc. Đối với bàn sinh hoạt của tôi, tôi là một đứa trẻ năng cồn và hài hước nên họ rất yêu mến tôi. Tôi có khá nhiều bạn trong trường của tôi. Dường như tôi còn giỏi Toán cùng Tiếng Anh. Tôi thường đạt các điểm cao trong số môn học tập này. Tôi từ bỏ hào về họ. Tôi là một fan hâm mộ cuồng của truyện trinh thám. Khi ung dung rỗi, tôi luôn luôn đọc bọn chúng với niềm mê mệt mãnh liệt. Trong tương lai, tôi vẫn muốn trở thành thám tử cùng với vai Sherlock Holmes.


Tiếng Anh

I am Thu Lan. I was born on 7th June, 2008 at a small village in thai Binh Province. I grew up in thai Binh but I moved to lớn Ha Noi city with my parents and my brother last month. My hobbies is lớn read book và play the piano. Besides, I also have passion for art. In future, I want to become an artist.

Everyone say that I am a hard–working và sociable student. My strengths are innovative và organized. But the thing I want to lớn make good is unselfconfident. I hope we can be good friends in this school year.


Tiếng Việt

Tôi là Thu Lan. Tôi sinh ngày 7 tháng 6 năm 2008 tại một ngôi làng nhỏ dại ở thức giấc Thái Bình. Tôi phệ lên ở thái bình nhưng tôi vẫn chuyển đến thành phố hà thành với bố mẹ và anh trai vào thời điểm tháng trước. Sở trường của tôi là xem sách và nghịch piano. ở kề bên đó, tôi còn có niềm đắm say với nghệ thuật. Trong tương lai, tôi mong trở thành một nghệ sĩ.

Mọi tín đồ đều bảo rằng tôi là 1 học sinh chăm chỉ và hòa đồng. Điểm mạnh của tôi là sáng chế và có tổ chức. Tuy thế điều tôi ước ao làm là ko tự tin. Tôi hy vọng chúng ta có thể là bạn tốt trong năm học này.


Tiếng Anh

Hi guys. My name is Minh Nguyet. I am fourteen years old. I am a newbie in our class 8A. I am living in bầu Binh province. My family have five people: my parents, my younger brother & my younger sister.

In my không tính phí time, I like listening khổng lồ music & playing the piano. I want to lớn be a singer or a tuy nhiên writer in the future. So my favorite subjects at school are Music and English. I think that English is necessary for me because I can talk khổng lồ many foreign friends. At my weekend, I often go lớn the supermarket with my mom. We buy food & essential things for our house. I sometimes go lớn the movie theatre with my younger brother. We see some animated films together.

I am very interested to see all of you. Thanks for listening.


Tiếng Việt

Chào các cậu. Tôi thương hiệu là Minh Nguyệt. Tôi mười bốn tuổi. Tôi là 1 người mới trong lớp 8A của chúng tôi. Tôi đang sống trong tỉnh Thái Bình. Gia đình tôi tất cả năm người: phụ huynh tôi, em trai tôi cùng em gái tôi.

Khi thong dong rỗi, tôi mê say nghe nhạc và đùa piano. Tôi muốn trở thành một ca sĩ hoặc một tác giả bài hát trong tương lai. Vì chưng vậy, những môn học thích thú của tôi ngơi nghỉ trường là Âm nhạc cùng Tiếng Anh. Tôi cho rằng tiếng Anh là quan trọng đối cùng với tôi vì chưng tôi nói theo cách khác chuyện với tương đối nhiều người bạn nước ngoài. Cuối tuần, tôi thường cùng mẹ đi rất thị. Công ty chúng tôi mua hoa màu và phần đa thứ quan trọng cho ngôi nhà đất của chúng tôi. Tôi thỉnh phảng phất đi xem phim cùng với em trai tôi. Bọn họ cùng nhau coi một số bộ phim truyền hình hoạt hình.

Tôi rất vui vì chưng được gặp gỡ tất cả các bạn. Cảm ơn do đã lắng nghe.


Tiếng Anh 

Hello everyone, my name is Thanh Thanh. This year I am 14 years old, I live in Dong Da, Hanoi. There are four members in my family, including my parents, elder sister & me.

Now, I am studying in class 8B at Chu Van An school. At school I have a lot of friends, they are all friendly and lovely. Everyone says that I am a very active and energetic girl so they love me so much. My favorite subject is Music & English. My hobbies are cooking and playing the guitar.

Some of the favorite books are science fiction, detective, history và art. In the future, I will try to lớn get more experience to lớn pursue the dream of becoming a famous guitarist performing in the world.

It is my pleasure khổng lồ meet all of you today. Thanks for listening.


Tiếng Việt 

Xin chào những bạn, bản thân tên Thanh Thanh. Năm nay em 14 tuổi, em làm việc Đống Đa, Hà Nội. Gồm bốn thành viên trong gia đình tôi, bao gồm bố mẹ, chị gái và tôi.

Bây giờ, tôi đã học lớp 8B ngôi trường Chu Văn An. Ở trường tôi có nhiều bạn, chúng ta đều thân thiện và dễ dàng mến. Mọi tín đồ nói rằng tôi là một cô gái rất năng cồn và linh động nên bọn họ rất mếm mộ tôi. Môn học mến mộ của tôi là Âm nhạc cùng Tiếng Anh. Sở trường của tôi là nấu nạp năng lượng và chơi guitar.

Một số cuốn sách được mếm mộ là khoa học viễn tưởng, trinh thám, lịch sử và nghệ thuật. Trong thời gian tới, em sẽ nỗ lực tích lũy thêm kinh nghiệm để theo đuổi cầu mơ biến hóa nghệ sĩ guitar biểu diễn danh tiếng thế giới.

Xem thêm: Sơ Đồ Hạch Toán Doanh Thu

Tôi khôn xiết vui được chạm chán tất cả các bạn ngày hôm nay. Cảm ơn vị đã lắng nghe.


Chia sẻ bởi: Thảo Nhi
*